คึกคัก! นักท่องเที่ยวแห่จองตั๋ว สัมผัสความสนุกชุ่มฉ่ำ สวนน้ำ "อันดามันดา ภูเก็ต"

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว กับสวนน้ำแห่งใหม่ของจังหวัดภูเก็ต เมื่อพราว กรุ๊ป จัดพิธีเปิดตัว “อันดามันดา ภูเก็ต” อาณาจักรสวนน้ำ และเอนเตอร์เทนเมนท์ คอมเพล็กซ์ระดับโลก แลนด์มาร์คใหม่แห่งการพักผ่อน

และแหล่งความบันเทิงแบบครบวงจร ใจกลางเมืองภูเก็ต หลังใช้เวลาดำเนินการก่อสร้างกว่า 4 ปี ด้วยงบลงทุนกว่า 4.5 พันล้านบาท พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ให้มาสัมผัสกัประสบการณ์ความสนุกสุดมันส์ครั้งใหม่

โดยเริ่มเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวแล้ว ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2565 พร้อมจัดแคมเปญสุดพิเศษ หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก 1 ล้านคนต่อปี โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายพิเชษฐ์ ปาณะพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายนิธี สีแพร รองผู้ว่าการด้านดิจิทัล วิจัยและพัฒนา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)และบุคคลสำคัญของจังหวัดภูเก็ต ร่วมแสดงความยินดีแก่ นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท พราว พร้อมร่วมเปิดงานและถ่ายรูปเป็นประวัติศาสตร์ร่วมกับมังกรพ่นควันสามหัว (The Great Nagon) ที่สูงกว่า 9 เมตร

นางสาวพราวพุธ ลิปตพัลลภ กล่าวในพิธีเปิดว่า "อันดามันดา ภูเก็ต จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ไม่ใช่แค่สวนน้ำ แต่ยังคงเป็นศูนย์รวมแห่งการพักผ่อน และความบันเทิงแบบ Integrated Entertainment and Resort Destinaion ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต้องการให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกที่ทั้งชาวภูเก็ตและชาวไทยภาคภูมิใจ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก เป็นส่วนหนึ่งในการดึงความเชื่อมั่น กลับสู่เศรษฐกิจการท่องเที่ยวของไทย อีกทั้งส่งเสริมความเป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นน้ำของโลกอย่างภูเก็ตให้มีความน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก"

อันดามันดา ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต บริเวณสี่แยกสามกอง เป็นสวนน้ำที่ผสมผสานความมหัศจรรย์ของวรรณคดีไทยความงดงามของทัศนียภาพแห่งทะเลอันดามัน และความสนุกสุดมันส์ไว้ทุก ๆ มุมภายใต้แนวความคิด “Thai Legend Meets Fantasy” โดยภายในพื้นที่เต็มไปด้วยจุดที่น่าสนใจอย่าง ทะเลเทียมขนาดใหญ่กว่า 10,000 ตารางเมตร ที่สามารถสร้างคลื่นได้สูงถึง 3 เมตรที่เดียวในไทย จึงทำให้สามารถเล่นโต้คลื่นตลอดทั้งปีได้ มาพร้อมกับหาดทรายเทียมที่มีความยาวกว่า 300 เมตร สามารถมองไปเห็นเขาตะปูจำลอง ที่มีความสูงถึง 23 เมตร เลซี่ริเวอร์ หรือว่าสระทางน้ำไหลที่ยาวที่สุดในประเทศ บาร์ในน้ำ สไลเดอร์สุดเร้าใจกว่า 12 สไลเดอร์ โซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กกว่า 5,300 ตารางเมตร โดยเครื่องเล่นแต่ละชิ้นผลิตและติดตั้งโดยบริษัท ไวท์วอเตอร์ เวสท์ อินดัสทรีส์ จำกัด จากประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นผู้นำด้านการผลิตและติดตั้งเครื่องเล่นสวนน้ำอันดับหนึ่งของโลก

ผู้เข้ามาใช้บริการยังหายห่วง และพักผ่อนได้อย่างสบายใจใช้จ่ายแบบ cashless ผ่านสายข้อมือ RFID และ Andamanda Application และอันดามันภูเก็ตยังให้ความสำคัญกับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด

สูงสุด โดยมี ไลฟ์การ์ดกว่า 200 ชีวิตที่ผ่านการฝึกและอบรบภายใต้หลักสูตร International Lifeguard Training Program (ILTPTM) ของ Ellis & Associates จากประเทศสหรัฐอเมริกา สถาบันที่ได้การรับรองด้านความปลอดภัยและการช่วยเหลือทางน้ำระดับโลก

สำหรับบรรยากาศในวันแรกเป็นการมอบสิทธิพิเศษให้แก่ชาวภูเก็ตกว่า 1,500 ท่าน จากจำนวนผู้ลงทะเบียน ที่เป็นผู้โชคดีได้รับสิทธิ์เป็นคนกลุ่มแรกในการยลโฉม "อันดามันดา ภูเก็ต" ด้วยการลงทะเบียนผ่านระบบ QR Code เพื่อเข้าสวนน้ำฟรี โดยสามารถเล่นสวนน้ำได้ตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป โดยผู้โชคดี 100 ท่านแรก ยังได้รับบัตร Member Card เล่นได้ไม่อั้นสนุกมันส์ตามใจได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย

และปิดท้ายด้วย Night Pool Party ปาร์ตี้สุดมันท่ามกลางบรรยากาศสระอโนดาต หรือ Emerald Pool พร้อมการแสดงจาก Bangkok Invaders จนถึงเที่ยงคืน โดยที่ทางสวนน้ำจะเปิดให้บริการแบบ Soft Opening แก่นักท่องเที่ยวและบุคคลทั่วไป ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป

โปรโมชั่นพิเศษ!  สำหรับลูกค้าที่จองล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ บัตรสำหรับผู้ใหญ่ราคา 850 บาท (ปกติ 1,500 บาท) บัตรสำหรับเด็กและผู้สูงอายุจะได้รับส่วนลดเหลือ 550 บาท (ปกติ 1,000 บาท) เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร เข้าฟรี โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรได้ผ่านทาง Facebook: Andamanda Phuket หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ info@andamandaphuket.com

ข่าวสาร โปรโมชั่น
ที่พักแสมสารร้านอาหารหัวหินคาเฟ่นครปฐมที่เที่ยวพัทยาที่พักบางแสนคาเฟ่กาญจนบุรีร้านอาหารอยุธยาที่เที่ยวหัวหินคาเฟ่ชลบุรี