6 คาเฟ่สังขละบุรี 2567 ร้านกาแฟสังขละบุรี วิวสวย ใกล้สะพานมอญ

แจกพิกัด 6 คาเฟ่สังขละบุรี น่านั่ง บรรยกาศดี วิวสะพานมอญ เหมาะกับการมานั่งพักชิลล์ๆ ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติสุดฟิน

สังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี อำเภอเล็กๆ ที่มีเสน่ห์น่าเที่ยว มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายจุด แต่ที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือ สะพานมอญ สะพานไม้ข้ามแม่น้ำซองกาเลีย ที่ใครๆ มาก็ไม่พลาดที่จะมาถ่ายรูปเช็คอิน และนอกจากที่เที่ยวแล้ว ก็ยังมีคาเฟ่สวยๆ บรรยกาศดีๆ ให้เราได้นั่งชิลล์กันด้วย วันนี้ GangTravel เราได้รวบรวมมาแนะนำกัน กับ 6 คาเฟ่สังขละบุรี 2566 ร้านกาแฟสังขละบุรี วิวสวย ใกล้สะพานมอญ มาดูกันว่าจะมีที่ไหนน่าเช็คอินบ้าง


1. ปินโต คาเฟ่ & หมูกระทะ สังขละบุรี

คาเฟ่สังขละบุรี ปินโต คาเฟ่ & หมูกระทะ คาเฟ่บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดกรีน และวิวสวยๆ ให้สำหรับมานั่งชิลล์พักสายตา ที่นั่งของร้านมีทั้งแบบ Indoor และ Outdoor มาพร้อมกับมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ชิคๆ เพียบ ในส่วนเมนูมีบริการทั้งกาแฟ และ Non Coffee วาฟเฟิลฮ่องกง หมูกระทะ อาหารไทย อีสาน อาหารมอญ และอีกมากมายแบบครบทุกรสชาติ มาแล้วไม่ผิดหวังทั้งรสชาติและบรรยากาศอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี 71240

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 063 114 6659

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ปินโต คาเฟ่ & หมูกระทะ สังขละบุรี


2. วังกะคาเฟ่ Wangka CAFE'

ร้านกาแฟสังขละบุรี Wangka CAFE' ร้านกาแฟบรรยากาศสุดชิล ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติสวยๆ มีต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความร่มรื่น มีพื้นที่กว้างขวาง และมุมที่นั่งวิวดี สำหรับนั่งชิลล์ๆแบบส่วนตัว สำหรับเมนูของร้านก็จะมีทั้งเครื่องดื่ม Coffee, Non coffee และเบเกอรี่น่าทานหลากหลายเมนู ใครเป็นสายธรรมชาติแวะมาชิลล์กันได้

ที่อยู่ : 48 1 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี 71420

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 095 929 6269

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Wangka CAFE'


3. Café Green By Forgetmenot Resort สังขละบุรี

คาเฟ่สังขละบุรี Café Green By Forgetmenot Resort คาเฟ่วิวดี พิกัดอยู่ใกล้สะพานมอญ สามารถมองเห็นวิวสะพานได้อย่างชัดเจน และจุดนี้ยังสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงามอีกด้วย อิ่มอร่อยกับอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่มากมาย ท่ามกลางบรรยากาศเย็นๆ สุดฟิน เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีที่อยากแนะนำค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี 71240

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 062 356 2269

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Café Green By Forgetmenot Resort สังขละบุรี


4. Faya Cafe' Sangkhlaburi

คาเฟ่สังขละบุรี Faya cafe’ sangkhlaburi คาเฟ่น่านั่ง ตกแต่งสไตล์มินิมอล มาพร้อมกับวิวสะพานมอญและมุมเก๋ๆ สำหรับถ่ายรูป บรรยากาศของร้านล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติสุดร่มรื่น อากาศเย็นสบาย เหมาะกับการนั่งพักจิบกาแฟ สำหรับเมนูมีให้เลือกทานค่อนข้างหลากหลาย ทั้งพิซซ่า,สปาเกตตี้, สเต็ก, สลัด, ซุป, ของกินเล่น ของหวาน และเครื่องดื่ม ใครกำลังมองหาร้านนั่งชิวๆ มาเช็คอินกันได้ค่ะ

ที่อยู่ : ซอย ศรีสุวรรณคีรี 1 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี 71240

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 19.00 น.

เบอร์โทร : 083 926 9245

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Faya cafe’ sangkhlaburi


5. Niche cafe

คาเฟ่สังขละบุรี Niche cafe คาเฟ่สไตล์มินิมอล บรรยากาศสุดชิค ตกแต่งแบบน่ารัก พื้นที่ของร้านมีทั้งโซน Indoor และบริเวณ Outdoor พร้อมกับมุมถ่ายรูปเยอะมาก ถูกใจสายโซเชียลกันแน่นอน ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้เลือกทานหลากหลาย เมนูแนะนำ ได้แก่ Dirty coffee, Ice Americano honey, Orange fresh Soda รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ

ที่อยู่ : 108 หมู่2 ตำบลหนองลู ถนน สังขะบุรี, หนองลู, สังขละบุรี, กาญจนบุรี 71240

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 080 995 3359

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Niche cafe


6. กาแฟสุขใจ สังขละบุรี (sukjai Cafe' sangklaburi )

คาเฟ่สังขละบุรี กาแฟสุขใจ ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง ฟีลเหมือนมานั่งจิบกาแฟบ้านเพื่อน มีเมล็ดกาแฟที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดี นำมาคั่วเอง ชงเอง มีทั้งเมล็ดกาแฟอาราบิก้า และโรบัสต้า รวมถึงเครื่องดื่มชา สูตรเข้มข้น ก็มีบริการด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังพวกเมนูอาหารเช้าอย่างขนมปัง ไข่ลวก เอาให้ทานคู่กับกาแฟร้อนด้วย

ที่อยู่ : 58/1 บ้านช่องลุ หมู่5 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.00 - 18.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)

เบอร์โทร : 086 163 0471

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : กาแฟสุขใจ สังขละบุรี sukjai Cafe' sangklaburi

ทั้งหมดเป็น 6 คาเฟ่สังขละบุรี ที่เรารวบรวมมาแนะนำกัน ใครมาเที่ยวสังขละต้องการหาร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ สำหรับนั่งชิลล์จิบกาแฟ ตามมาเช็คอินกันได้เลย นอกจากจะได้ดื่มเครื่องดื่มดีๆ แล้วยังจะได้ชมวิวสวยๆ ของธรรมชาติอีกด้วย

คาเฟ่ ร้านกาแฟ
คาเฟ่เชียงรายคาเฟ่บางแสนคาเฟ่ชลบุรีคาเฟ่เชียงใหม่คาเฟ่สวนผึ้งคาเฟ่หัวหินคาเฟ่อยุธยาคาเฟ่พัทยาคาเฟ่กาญจนบุรีคาเฟ่นครปฐม