11 คาเฟ่ชลบุรี 2021 คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศสุดชิล ถ่ายรูปสุดปัง

วันหยุดใครเบื่อๆ นอนอยู่บ้าน วันนี้ GangTravel มี 11คาเฟ่ชลบุรี 2021 คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศสุดชิล ถ่ายรูปสุดปัง มาแนะนำกัน เป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพที่ใช้เวลาขับรถเพียงชั่วโมงกว่าๆ ก็ถึงแล้ว ซึ่งแต่ละร้านก็ตกแตกได้อย่างมีสไตล์

วิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย และมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็นสายหวาน สายมินิมอล สายบีช สายชิล มีมาให้เลือกครบทุกแนว


1. ปูรณ์ (POON)

ปูรณ์ คาเฟ่สไตล์ลอฟที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศรอบตัวร้านเต็มไปด้วยต้นไม้ให้ความร่มรื่น ภายในตัวคาเฟ่ออกแบบและดีไซน์มาเป็นอย่างดี เพื่อให้สถาปัตยกรรมอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ที่นี่มีบริการทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่สุดอร่อย ใครมาเที่ยวชลบุรีกำลังมองหาร้านนั่งจิบกาแฟชิลๆ บอกเลยไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : 32 ถ.แสนสุขซอย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 – 20.00 น.

เบอร์โทร : 096-662-8936

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ปูรณ์ / POON


2. เกรท แอนด์ แกรนด์ สวีท เดสติเนชั่น พัทยา (Great & Grand Sweet Destination Pattaya)

Great&Grand Sweet Destination จุดเช็กอินพัทยา สุดคิ้วท์ เหมาะกับสาวๆ ที่รักการถ่ายรูป เพราะเค้าเนรมิตสถานที่เพื่อการถ่ายรูปโดยเฉพาะ มีขนมหวานมากมาย ไอศครีม บ้านขนมปังขิง เค้ก แครกเกอร์ ลูกอม อมยิ้ม มาร์ชเมลโลว์ เรียงรายสร้างสีสันสดใส ถ่ายรูปสวยทุกมุม แค่แต่งตัวสวยๆ ก็พอค่ะ ตัวคาเฟ่เป็นร้านไอศครีมโฮมเมด ที่มีมากกว่า 48 รสชาติให้คุณได้เลือกลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มและขนมอีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 73/12 หมู่ 3 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 – 18.00 น. วันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30 – 19.00 น.

เบอร์โทร : 097-469-9919

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Great&Grand Sweet Destination


3. ชามิงโก้ คาเฟ่ (CHA’MINGO cafe)

CHA’MINGO cafe คาเฟ่สุดน่ารัก ที่ตกแต่งตัวร้านและจำลองชายหาดมาไว้กลาางเมืองชลบุรี ภายในบริเวณร้านให้ฟิลลิ่งเหมือนอยู่ที่บาหลี มีทั้ง Surfboard ต้นมะพร้าว และเก้าอี้ชายหาด สำหรับเมนูเด็ดแนะนำ ก็คือ ชานมไข่มุก ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน บอกเลยใครเป็นสายชาไข่มุกต้องเลิฟแน่นอน

ที่อยู่ : ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00น. – 18.00 น.

เบอร์โทร : 083-111-0028

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/CHA'MINGO cafe


4. โนมิสึเกะ มัทฉะ (Nomisuke Matcha)

Nomisuke Matcha คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นสุดฮิต ที่ตั้งอยู่ที่บริเวณหาดวอนนภา มีลักษณะของร้านแบบเปิดโล่ง อยู่ติดริมชายหาด ให้ความรู้สึกชิล ๆ สบาย ๆ จุดถ่ายรูปของร้านมีอยู่หลายมุมด้วยกัน เริ่มตั้งแต่จุดสั่งอาหาร ไปยังบาร์ทานอาหารเครื่องดื่ม จุดตู้เครื่องดื่มญี่ปุ่นอัตโนมัติ ลังเบียร์สีเหลือง ทางม้าลายกับจุดข้ามถนนเสาสัญญาณจราจรสไตล์ญี่ปุ่น และจุดนั่งรับประทานอาหาร บอกเลยคนชอบถ่ายรูปจะต้องเลิฟ ซึ่งในช่วงกลางวันทางร้านจะจำหน่ายชาเขียว ทาโกะยากิ และไทยากิ ส่วนช่วงกลางคืนจะเป็นการเปิดร้านราเมง ใครที่ตามหาคาเฟ่ใหม่ ถ่ายรูปสวย ใกล้กรุงเทพ ฯ ละก็ ขอแนะนำที่นี่เลย

ที่อยู่ : หาดวอนนภา บางแสน ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 084-561-6770

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Nomisuke Ramen - のみすけ ラーメン


5. เอส มอร์ บีช คาเฟ่ x แมนวล บรีววิ่ง บาร์ (S’more Beach Cafe X Manual Brewing Bar)

S’more Beach Cafe X Manual Brewing Bar คาเฟ่เปิดใหม่ที่ตั้งอยู่ที่เดียวกับโรงแรม Golden Tulip Pattaya ตัวคาเฟ่เป็นห้องกระจก สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มตา มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบห้องแอร์ และริมระเบียง

สำหรับคอกาแฟ แนะนำเมนู Dalgona Coffee รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

ที่อยู่ : 469 ม.5 ซ.นาเกลือ 16 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 -19.00 น.

เบอร์โทร : 086-369-6269

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/S'more Beach Cafe X Manual Brewing Bar


6. เดอะ ลูนาร์ บีช เฮ้าส์ พัทยา (The Lunar Beach House Pattaya)

The Lunar Beach House Pattaya คาเฟ่และร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือทะเลพัทยา ตกแต่งด้วยสไตล์ทรอปิคอลที่ผสมผสานความมินิมอลได้อย่างลงตัว สำหรับที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งโซน Indoor และ Outdoor สำหรับไฮไลท์คงหนีไม่พ้นมุมชมวิวที่เป็นทางเดินปูนต่างระดับ ซึ่งจะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบ 180 องศา สำหรับเมนูก็มีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร ครบครัน รับรองว่ารสชาติถูกปาก วิวสวยถูกใจอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : 400/1099 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 – 20.00 น.

เบอร์โทร : 080-825-0959

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Lunar Beach House Pattaya


7. ทเวนตี้ ทเวนตี้ ฟ็อกซ์ (Twenty Twenty Fox)

Twenty Twenty Fox คาเฟ่เปิดใหม่โซนบางเสร่ ตัวร้านตกแต่งได้อย่างน่ารัก โดยการนำเอาศิลปะแบบ Memphis เข้ามาผสมผสานเล่นโทนสี แดง น้ำเงิน และเหลือง ส่วนภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอล มีที่นั่งให้เลือกทั้งโซน Indoor และโซน Outdoor ในส่วนของเมนูก็มีครบทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร ใครที่มองหาคาเฟ่ชิคๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ ต้องมาที่นี่เลย

ที่อยู่ : 171/20 ม.8 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน วันจันทร์ – ศุกร์ 10.00 – 20.00 น. / วันเสาร์ – อาทิตย์ 9.30 – 19.30 น.

เบอร์โทร : 063-916-3456

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Twenty Twenty Fox


8. แมงก้า แอนด์ ฮับบา คาเฟ่ (Manga & Hubba Cafe)

Manga & Hubba Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ริมชายทะเลบางเสร่ ตัวคาเฟ่ตกแต่งด้วยมสไตล์ทรอปิคอลบาหลี มีโซนที่นั่งทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ เลือกนั่งได้ตามใจ ที่นี่ให้บริการทั้ง อาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มครบครัน เท่านั้นยังไม่พอยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย รับรองมาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่อยู่ : 22/2 ม.5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 082-292-2920

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Manga & Hubba


9. ชะลอ คาเฟ่ (Chalor Cafe)

Chalor Cafe คาเฟ่เปิดใหม่สุดปัง ใจกลางเกาะล้าน ที่สาวๆเห็นเป็นต้องร้องว้าว เป็นคาเฟ่ชิลล์ๆ สโลไลฟ์ตามชื่อร้าน บอกเลยว่าเหล่า Cafe Hopper ห้ามพลาด!จัดเต็มเมนูเครื่องดื่ม ทั้ง Espresso Bar และ Slow Bar รวมไปถึงเบเกอรี่โฮมเมด ที่เรียงรายมาให้ฟินเพียบ!! ไม่ว่าจะเป็น Chalor Lamoon, Cold Brew สูตรลับเฉพาะของทางร้าน, Drip Coffee แต่หากใครไม่ดื่มกาแฟไม่ต้องน้อยใจ ทางร้านมีเมนู Non Coffee ไว้เอาใจสายคาเฟ่แต่ No Caffeine อีกด้วย ทั้ง Belgium Cocoa Latte, Brownie Milk และ Taiwan Mango Smoothies หรืออื่นๆอีกมากมาย

ตกเย็นปรับโฉมใหม่ เปลี่ยนคาเฟ่เป็นบาร์ มาพร้อมดนตรีสดเพราะๆ เอาใจสายชิลล์ ให้ได้ซึบซับดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ ยามค่ำคืน จะดีต่อใจแค่ไหน ตามเรามาดูทีละรูปเลยครับทุกคน ใครมาเกาะล้านห้ามพลาดจริงๆ

ที่อยู่ : ชะลอคาเฟ่ เกาะล้าน อ.บางละมุง ชลบุรี ห่างจากท่าเรือหน้าบ้าน 900 เมตร ทางไปหาดนวล อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านอาหารป้าสร้อย

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00 – 18.00 น. และ MoonNight (โซนกลางคืน) เปิดเฉพาะวันพฤหัสบดี – เสาร์ เวลา 18.00 – 23.00 น.

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ChaLor Cafe ชะลอคาเฟ่


10. เคฟ บีช คลับ (Cave Beach Club)

Cave Beach Club คาเฟ่พัทยา ที่มาพร้อมสไตล์ทรอปิคอลสุดคิ้วท์ให้ฟีลลิ่งบาหลี ส่วนไฮไลท์เลยก็คือที่นี่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวและมีบรรยากาศที่ชิลล์สุดๆ มีทั้งเมนู ขนมหวาน เครื่องดื่ม อาหารไทยและนานาชาติ ให้บริการ หรือใครที่เป็นสายถ่ายรูปบอกเลยว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีมุมถ่ายรูปปังๆ เพียบ

ที่อยู่ : ซอยนาจอมเทียน 10 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00 – 24.00 น.

เบอร์โทร : 038-255-923

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Cave Beach Club


11. ทัพเพีย โฟลท์ติ้ง คาเฟ่ พัทยา (Tappia Floating Cafe Pattaya)

Tappia Floating Cafe Pattaya คาเฟ่บนเรือขนาดใหญ่ที่จะพาคุณล่องไปตกหมึกกลางทะเล พร้อมรับลมชมวิวทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน จุดเด่นของที่นี่อยู่ที่การตกแต่งเรือที่สวยงาม และมีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ใกล้ตกดินขอบอกว่าแสงสวยสุดๆ พร้อมมีดนตรีสดให้ฟังอย่างเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน สำหรับกิจกรรมทางคาเฟ่มีให้ตกหมึก ที่สามารถตกได้แบบฟรีๆ (เสียค่าใช้จ่ายแค่ค่าขึ้นเรือ) ถ้าตกหมึกได้ก็มีบริการทำซาชิมิให้แบบสดๆ บนเรือเลย หรือใครไม่อยากตกหมึกอยากนั่งชิลล์ก็ทำได้เหมือนกัน บนเรือมีร้านอาหารและเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟมากมาย

ที่อยู่ : ขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 16.00 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 092- 909-8874, 092-280-1585

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Tappia Floating Cafe Pattaya

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 คาเฟ่ชลบุรีเปิดใหม่ บรรยากาศสุดชิล ถ่ายรูปสุดปัง ใครไปเที่ยวชลบุรี อยากจิบกาแฟชิลๆ บรรยาศดีๆ เก็บลายแทงนี้ไว้ได้เลยแนะนำ
"แนะนำร้านอาหาร"