7 ที่พักเขาใหญ่ 2021 วิวดีใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาไม่ถึง 500 บาท!!

หากใครมีกำลังมีแพลนไปเที่ยวเขาใหญ่กับเพื่อนๆ อยู่ ฟังทางนี้ก่อนจ้า.. วันนี้ GangTravel มีที่พักเขาใหญ่ราคาถูก 2021 มาแนะนำให้เพื่อนได้ไปพักผ่อนแบบไม่ต้องกลัวเรื่องงบประมาณบานปลาย โดยมีที่พักเขาใหญ่ 500 บาท มาด้วย ราคาว้าวสุดๆ งั้นเรารีบกดเบอร์โทรจองห้องกันเลยดีกว่า

เขาใหญ่ จุดหมายปลายทางของใครหลายคนที่อยากจะสูดอากาศบริสุทธิ์ และได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีทั้งภูเขา น้ำตก ที่มีความอุดมสมบูรณ์และสวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากความสวยงามทางธรรมชาติแล้วยังมีที่พักเขาใหญ่ วิวดี และการตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ซึ่งก็มีตั้งแต่ที่พักราคาหลักร้อย ถึงหลักพันกันเลยทีเดียว


1. อย่าลืมฉัน เขาใหญ่ รีสอร์ต (Forget Me Not Khao Yai Resort)

ที่พักเขาใหญ่ที่แรกที่อยากจะแนะนำเลยก็คือ อย่าลืมฉัน เขาใหญ่ รีสอร์ต  ชื่อรีสอร์ทสุดเก๋ไก๋ ใครได้ยินก็ต้องจำได้  ทำเลดี อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่สำคัญจ่ายเงินในราคาหลักร้อย มีห้องพัก 5 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ บอกเลยว่าในราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

พิกัด : 364 หมู่ 2 บ้านใหม่สามัคคี ต.หมูสี, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 092 991 6566


2. เขาใหญ่ การ์เดน ลอดจ์ (Khao Yai Garden Lodge)

ที่พักเขาใหญ่ ในบรรยากาศที่ร่มรื่น มีต้นไม้น้อยใหญ่ประดับประดาอยู่มากมาก ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาจริง

พิกัด : 135/1 ถนนธนะรัชต์ อ.ปากช่อง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 044 936 351


3. ภูเพชร รีสอร์ท (Phuphet Resort)

รีสอร์ทที่พักเขาใหญ่บรรยากาศดี มีพื้นที่กว้างขวาง เป็นธรรมชาติ ห้องพักถูกจัดเตรียมไว้อย่างสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น กาน้ำร้อน ไดเป่าผม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยาน พายเรือ ใครที่กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่ในราคาสบายกระเป๋า ที่นี่เป็นอีกแห่งที่แนะนำเลยค่ะ

พิกัด : ถ.ราชสุทธาจารย์ 382 ถ.ราชสุทธาจารย์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 083 124 0888


4. Sports Bar & Resort

รีสอร์ทที่พักเขาใหญ่ถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม น่าพัก บรรยากาศดีดี๊ เหมาะแก่วันหยุดพักผ่อน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ เลานจ์  จักรยาน  WiFi  จักรยานสำหรับใช้งานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ เลานจ์ และยังมีพื้นที่จอดรถอย่างกว้างขวาง ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ บอกได้คำเดียวว่าคุ้มเกินราคา

พิกัด : ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0449363512


5. เฮลโล โฮสเทล ปากช่อง (Hello Hostel Pakchong)

ที่พักเขาใหญ่ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟปากช่อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ ห้องพักสะอาด ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ในบรรยากาศสุดอบอุ่นเป็นกันเอง ส่วนเรื่องราคานั้นหายห่วง จ่ายเงินเพียงหลักร้อยเท่านั้นจ้า

พิกัด : เทศบาล 15, ปากช่อง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 063 669 32621


6. โรงแรมปากช่อง ภูเบศ (Pakchong Phubade Hotel)

ที่พักเขาใหญ่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองปากช่อง เดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้แหล่งของกิน ร้านค้าสะดวกซื้อ ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้บริการ สำหรับการท่องเที่ยวแบบมีงบจำกัด โรงแรมนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี

พิกัด : 9 ถนนเทศบาล 15 ปากช่อง, ปากช่อง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 044 311 979


7. จังเกิล แพลเน็ต (Jungle Planet)

ที่พักเขาใหญ่มีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 7 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ระเบียง/ชานเรือน, ม่านทึบแสง, พัดลม

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 080-488-1578, 089-845-4215

พิกัด : 137 หมู่ 11 หมู่บ้านโต่งโต้น ตำบลหมูสี, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับที่พักเขาใหญ่ ที่เราได้รวบรวมมาบอกกันในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละแห่งวิวสวย คุ้มค่า น่าพักผ่อนมากๆ จะไปกับคนรัก ครอบครัว หรือยกก๊วนกันไป ก็ได้ทั้งนั้นเลยจ้า หากมีโอกาสไปเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง อย่าพลาดไปเช็กอินกันนะคะแนะนำ
"แนะนำโรงแรม"