8 ที่พักสระบุรี ติดน้ำตกและลำธาร บรรยากาศดี๊ดี

เปิดพิกัด ที่พักสระบุรี ติดน้ำตกและลำธาร บรรยากาศดี๊ดี…หากนึกถึงที่เที่ยวใกล้กรุงเทพที่มีธรรมชาติสวยงาม อากาศสดชื่นบริสุทธิ์ และเดินทางไม่ไกลมากจากกรุงเทพ แนะนำจังหวัดสระบุรี เลยค่ะกับ ที่เที่ยวสระบุรี จังหวัดที่ใช้เวลาในการเดินทางเพียงชั่วโมงเศษๆเท่านั้น สามารถไปเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้สบายๆ แต่ถ้าใครอยากจะค้างซักคืนสองคืน ในบรรยากาศแบบใกล้ชิดธรรมชาติ นอนฟังเสียงน้ำไหล เสพบรรยากาศกรีนๆ วันนี้ GangTravel ก็มีที่พักสระบุรี สวยๆ ติดน้ำตกและลำธาร มาให้เพื่อนๆได้เลือกไปเช็กอินกัน จะมีที่ไหนกันบ้างตามไปดูกันเลยจ้าาา


1. ไร่ธารทิพย์รีสอร์ท

ที่พักสระบุรี อยู่ติดกับคลองมวกเเหล็ก ในบรรยากาศเย็นสบาย มีน้ำใสๆไหลผ่านให้ความสดชื่น ที่นี่เปิดให้บริการห้องพัก 2 ประเภทคือ บ้านเล็กริมน้ำตก สำหรับ 2 คน และบ้าน 2 ห้องนอน สำหรับ 4-6 คน บ้านพักจะเป็นหลังๆ มีความเป็นส่วนตัวภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และ Wifi (ที่ลานกลางบ้าน) เป็นต้น ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย

ที่ตั้ง : หมู่ 4 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
โทรศัพท์ : 08 1644 3555
เฟซบุ๊ก : ไร่ธารทิพย์รีสอร์ท


2. บ้านสวยริมธาร

บ้านสวยริมธาร มีทำเลที่ตั้งติดกับลำธารเล็กๆ รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ ให้ความร่มรื่น ดูสดชื่นเย็นสบายตลอดทั้งวัน อีกทั้งอากาศก็ดี๊ดี ที่นี่ให้บริการแบบบ้านพักเป็นหลัง หรือใครอยากจะนอนเต็นท์ ที่นี่ก็มีบริการด้วยเช่นกัน และยังมีสถานที่สำหรับกางเต็นท์อีกด้วย ที่พักบางหลังติดกับลำธาร ตื่นมาก็มาเดินเล่น สัมผัสกับน้ำเย็นๆ กันได้เลย

ที่ตั้ง : 364 หมู่ 5 ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี
โทรศัพท์ : 08 1257 2029
เฟซบุ๊ก : บ้านสวยริมธาร


3. ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักสระบุรี ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 180 ไร่ ใกล้กับแม่น้ำป่าสัก แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศของป่าเขาที่สวยงาม กับสายน้ำสุดเย็นฉ่ำ ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างเรียบหรู ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความเป็นไทย ให้บรรยากาศที่อบอุ่น น่านอน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น การขี่จักรยาน, การเดินป่า, การตกปลา, การปีนเขา, การว่ายน้ำ, การร้องคาราโอเกะ, สปา, ห้องเล่นเกม เป็นต้น

ที่ตั้ง : 79 หมู่ 1 ถนนอดิเรกสาร อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี
โทรศัพท์ : 09 0656 9952-53, 08 1780 3531
เฟซบุ๊ก : Supalai Pasak Resort Hotel & Spa


4. บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท

ที่พักสระบุรี บรรยากาศดี ติดคลองมวกเหล็ก บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป บ้านพักบางหลังอยู่ติดกับริมน้ำ อากาศเย็นสบาย เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ใครอยากลงเล่นน้ำ ทางรีสอร์ทก็มีห่วงยางและเรือไว้บริการอีกด้วย

ที่ตั้ง : หมู่ 4 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
โทรศัพท์ : 08 5385 6655
เฟซบุ๊ก : บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท (Ban Ing Nam Resort)


5. ไร่กุสุมา รีสอร์ท

ไร่กุสุมา รีสอร์ท ที่พักมีทำเลที่ตั้งติดกับคลองมวกเหล็ก ใกล้กับน้ำตกโสภา พักที่นี่จะได้เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศสุดสดชื่น ที่มีต้นไม้น้อยใหญ่มากมายคอยให้ความร่มรื่น มีมุมนนั่งเล่นพักผ่อนเพียบ ที่นี่ให้บริการห้องพักหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือหมู่คณะ ก็สามารถรองรับได้หมด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย เช่น เพนต์บอล, ล่องแก่งภูเกาะ, ขี่รถเอทีวี, เล่นน้ำตก เป็นต้น

ที่ตั้ง : 144 หมู่ 4 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
โทรศัพท์ : 0 3672 1286 , 0 3672 1287, 08 1866 2273, 08 1991 8931
เฟซบุ๊ก : Rai Kusuma Resort (ไร่กุสุมา รีสอร์ท)


6. บ้านน้อยริมน้ำ

บ้านน้อยริมน้ำ ตั้งอยู่ริมคลองมวกเหล็ก ซึ่งเป็นสายน้ำเดียวกับน้ำตกเจ็ดสาวน้อย รอบ ๆ บริเวณรีสอร์ทร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพรรณ บรรยากาศเงียบสงบ อากาศเย็นตลอดทั้งปี ตัวบ้านพักมีทั้งอยู่ติดกับลำธาร ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีทั้งห้องติดเครื่องปรับอากาศและพัดลม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-8 คน ใครเป็นสายปิ้งอย่างที่นี่เขาก็มีเตาปิ้งย่างไว้บริการอีกด้วย

ที่ตั้ง : ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
โทรศัพท์ : 09 8949 3658
เฟซบุ๊ก : บ้านน้อยริมน้ำ มวกเหล็ก จ.สระบุรี


7. ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า

ที่พักสระบุรี สุดหรูในสไตล์ไทยแท้ๆ เป็นบ้านเรือนไทยไม้สักโบราณ มีต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจีและร่มรื่น มีลำธารไหลผ่านกลางรีสอร์ต ห้องพักบางหลังก็อยู่ติดกับลำธาร บรรยากาศเงียบสงบ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยหรู ผสมผสานระหว่างความทันสมัย ศิลปะไทย และศิลปะเอเชีย เพื่อให้บรรยากาศอบอุ่นน่าพักผ่อน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งสปา สระว่ายน้ำ และฟิตเนส

ที่ตั้ง : 191 หมู่ 1 ตำบลมวกเหล็ก อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี
โทรศัพท์ : 08 4341 8484, 08 4341 8585, 08 4341 8686
เฟซบุ๊ก : Ndol Streamside Thai Villas


8. เคียงวาริน รีสอร์ท

รีสอร์ททำเลดี ติดน้ำตกเจ็กสาวน้อย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ให้บริการห้องพักทั้งแบบวิวสวน และวิวริมน้ำตก เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อน และยังมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นกันอีกด้วย มีทั้งพายเรือหรือจะลงไปเล่นน้ำก็ฟินไปอีกแบบ หรือใครที่อยากจะเอาอาหารทะเลมาปิ้งย่างก็ได้เช่นกัน

ที่ตั้ง : ต.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
โทรศัพท์ : 087 018 8667
เฟซบุ๊ก : เคียงวาริน รีสอร์ท

นี่ก็เป็น 8 ที่พักสระบุรี ที่เรานำมาฝากกันค่ะ เห็นแบบนี้แล้วต้องพาตัวเองไปอยู่กับธรรมชาติกันสักหน่อย ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ได้เล่นน้ำใสสุดเย็นฉ่ำ แค่นี้ร่างกายก็กระปรี้กระเปร่า หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งแล้ว


จองที่พักสระบุรีราคาถูก

โพสใกล้เคียง