อัพเดต 5 ที่พักเกาะช้างราคาถูก 2564 ติดทะเล วิวสวยเว่อร์

แนะนำที่พักเกาะช้าง 2564 เกาะช้าง จ.ตราด นับเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆสำหรับคนที่อยากเที่ยวทะเลน้ำใส และเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ  เกาะช้าง สามารถตอบโจทย์กับความต้องการได้อย่างลงตัวที่สุด และยิ่งหากการไปเที่ยวของคุณได้ที่พักติดทะเลด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคุณจะติดใจจนต้องกลับมาเที่ยวเกาะช้างอีกครั้งแน่นอน วันนี้ GangTravel ได้รวบรวมที่พักเกาะช้างราคาถูกติดทะเล มาฝากกัน ตามไปดูกันว่าจะมีที่ไหนถูกใจกันบ้าง


1. Sea View Resort & Spa Koh Chang

ที่พักเกาะช้างตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ มีชายหาดส่วนตัว เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้ริมหาด แถมยังฟินไปกับบรรยากาศวิวท้องทะเลสวย ๆ ที่อยู่ตรงหน้า ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งไว้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่อยู่ : หมู่ 4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จังหวัดตราด

เบอร์โทรศัพท์ : 039 552 888

เว็บไซต์ seaviewkohchang.com และเฟซบุ๊ก Sea View Resort & Spa - Koh Chang


2. Gajapuri Resort Kohchang

ที่พักเกาะช้างสุดหรู มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อน คนรัก และครอบครัว แต่ละห้องกว้างขวาง นอนสบาย จนคุณติดใจและกลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน

ที่อยู่ : หมู่ 4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จังหวัดตราด

เบอร์โทรศัพท์ : 039 696 919

เว็บไซต์ gajapuri.com และเฟซบุ๊ก GajaPuri Resort and Spa


3. Nature Beach Resort Koh Chang

ที่พักเกาะช้างติดหาดท่าน้ำ  (Lonely Beach) ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งได้อย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสบาย ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นช่วงเวลาสุดแสนจะพิเศษไม่เหมือนใคร

ที่อยู่ : หมู่ 4 หาดท่าน้ำ เกาะช้าง จังหวัดตราด

เบอร์โทรศัพท์ : 081 803 8933

เฟซบุ๊ก Nature Beach Resort Koh Chang


4. Barali Beach Resort

ที่พักเกาะช้างบรรยากาศดี ตั้งอยู่บนใจกลางของหาดคลองพร้าว ห้องพักแต่ละห้องออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย หรูหรา และมีระดับ แถมยังได้นอนฟังเสียงคลื่นชิล ๆ ให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ เช่น Deluxe Villa, Premier Deluxe Villa, Beachfront Villa, Junior Suite Villa และ Pool Villa เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้คุณยังจะได้ชมความงามของพระอาทิตย์ตกดินท่ามกลางท้องทะเลกว้างใหญ่ ช่างเป็นช่วงเวลาที่พิเศษจริงๆ

ที่อยู่ : หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จังหวัดตราด

เบอร์โทรศัพท์ : 039 557 091

เว็บไซต์ baraliresort.com และเฟซบุ๊ก Barali


5. Awa Koh Chang

ที่พักเกาะช้างสไตล์ Oriental Zen ตั้งอยู่บนหาดไก้แบ้ ใช้โทนสีการตกแต่งที่ดูสบายตา เหมาะกับบรรยากาศสำหรับการพักผ่อน มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 5 ประเภท ได้แก่ Superior Hillside, Deluxe, Deluxe Premium, Deluxe Beachfront และ Beach Front Suite เป็นต้น แถมตอนเช้าคุณยังสามารถตื่นขึ้นมาชมแสงอาทิตย์สวย ๆ ในบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกอีกด้วย

ที่อยู่ : หมู่ 4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง จังหวัดตราด

เบอร์โทรศัพท์ : 02 254 8650

เว็บไซต์ www.awakohchang.com และ เฟซบุ๊ก AWA Koh Changแนะนำ
"แนะนำโรงแรม"