เช็กได้เลย! 9 ที่พักหัวหิน ริมทะเล เปิดให้บริการแล้ว

0 666

แนะนำที่พักหัวหิน ที่เปิดให้บริการแล้ว แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด 19 ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงที่พัก และร้านอาหาร จำเป็นต้องปิดให้บริการไปในระยะหนึ่ง และในวันนี้หัวหินคลายล๊อกดาวน์และกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งแล้ว ใครเบื่อๆอยู่บ้าน อยากไปนอนชิลๆ รับลมริมทะเล วันนี้ GangTravel เรามี 9 ที่พักหัวหิน ริมทะเล ที่พร้อมเปิดให้บริการแล้วมาฝากกันค่ะ จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลย

หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต มีครบทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร โรงแรมที่พักต่างๆ รวมไปถึงน้ำทะเลใสหาดทรายขาว จึงไม่แปลกใจเลยว่าหัวหินจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาพักผ่อนตากอากาศกันที่นี่ และไม่ว่าจะไปเที่ยวช่วงฤดูไหน ก็ทำให้เรารู้สึกสดชื่นได้เสมอ

1.Green Gallery Hua Hin

ที่พักหัวหิน น่ารักๆ ติดริมทะเล ในบรรยากาศสุดอบอุ่น บ้านพักที่นี่เป็นบ้านพักสองชั้นที่ได้รับการตกแต่งใหม่ในแบบวินเทจประยุกต์กับศิลปะแนวใหม่ ที่เน้นสีขาวและเขียวอ่อน ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างน่ารัก สวยงาม มีสระว่ายน้ำให้ลงไปว่ายน้ำคลายร้อนแบบชิลๆ นอกจากห้องพักแล้วที่นี่มีห้องอาหารที่ชื่อ ลีฟวิ่งรูม บิสโทร ที่เป็นห้องอาหารริมทะเลเปิดให้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 3/1 ถนนดำรงราช ตำบลหัวหิน อำเภอเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

เบอร์โทรศัพท์ : 032530487 , 0837910222 , ร้านอาหาร 032530485

เฟซบุ๊ก : Green Gallery  Hotel Hua Hin

2.Sanae Beach Club

ที่พักริมหาดทรายน้อยโซนหาดเขาเต่า ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 12 ห้อง ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม น่านอน ที่พักมาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่จะทำให้คุณได้เล่นน้ำคลายร้อนได้อย่างเพลิดเพลิน หรือใครอยากจะไปนอนรับลม ชมวิวทะเล แบบชิลๆ ก็จัดกันไปตามสะดวก

ที่อยู่ : 69/19 หาดทรายน้อย บ้านเขาเต่า ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032900971

เฟซบุ๊ก : Sanae Beach Club

3.บ้านกางมุ้ง ออน เดอะ บีช รีสอร์ท หัวหิน

ที่พักริมทะเล มีลักษณะเป็นเรือนไม้ 2 ชั้น สีขาวสไตล์โคโลเนียล มีพื้นที่รับรองส่วนกลางโล่งสบาย เปิดให้บริการห้องพัก 5 รูปแบบ ที่คุณสามารถเลือกได้ว่าอยากจะชมวิวสวน หรือวิวทะเล ภายในได้รับการออกแบบตกแต่งให้รู้สึกสบายตา กลมกลืนไปกับบรรยากาศท้องทะเลทำให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ที่อยู่ : 122 ถนน ตะเกียบ ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 0863062523 , 032909240

เฟซบุ๊ก : Baan Kangmung HuaHin Resort

4.Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort

ที่พักหัวหิน สุดหรู บรรยากาศสุดเริ่ด โซนเขาตะเกียบ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องพักแบบสวีทจำนวน 40 ห้อง และใจกลางของรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่ ที่สามารถลงสระว่ายน้ำได้จากห้องพักเลย และยังมีห้องที่มีอ่างจากุชชี่อีกด้วย

ที่อยู่ : 83/188 ซอยทะเล 12, ถนนเขาตะเกียบ-หัวหิน, เขาตะเกียบ, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032536888

เฟซบุ๊ก : Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort

เว็บไซต์ : www.letussea.com

5.Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin

รีสอร์ทหัวหินริมชายหาด บรรยากาศสวยงาม ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าว สวนเขียวขจี และทะเลสาบสะท้อนแสงอาทิตย์ ให้บริการห้องพักแบบสวิทและวิลล่า ทั้งหมด 96 ห้อง มีความหรูราแบบเป็นส่วนตัว มีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมี บริการสปา นวดไทย และนวดน้ำมันช่วยให้ผ่อนคลาย ถึง 6 ห้อง ไว้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 53 Hua Hin 5 Alley ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032520777

เฟซบุ๊ก : Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin

6.Kundala Beach Resort Hua Hin

ที่พักหัวหิว ริมทะเล หาดเขาตะเกียบ บรรยากาศเงียบสงบ มีห้องพักติดชายหาดที่จะทำให้คุณได้สัมผัสชายหาดและทะเลอย่างใกล้ชิด มีระเบียงส่วนตัว และสระจากุซซี่ ที่สามารถนอนเล่นรับลมทะเลได้ตลอดวัน

ที่อยู่ : 122/64, หาดเขาตะเกียบ, หัวหิน/ชะอำ จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032536800

เฟซบุ๊ก : Kundala Hua Hin

7.Sailom Hotel Hua Hin

ที่พัก ริมทะเลหัวหิน ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำอยู่ใจกลางระหว่างอาคารห้องพักทั้งสองอาคาร โดยมีห้องพักอาคารด้านหน้าใกล้กับทะเล ที่จะทำให้ได้สัมผัสและใกล้ชิดกับกลิ่นอายทะเลหัวหิน และอาคารด้านหลัง อีก 22 ห้องที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพักกว้างขวางและสะดวกสบายเหมาะแก่การนอนพักผ่อน

ที่อยู่ : 9 ซ.หัวหิน 81 ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032511890, 0893265365

เฟซบุ๊ก : Sailom Hotel & restaurant

8.Putahracsa Hua Hin Resort

ที่พักหัวหินริมทะเล บรรยากาศเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว โดยตัวโรงแรมมีห้องพัก 2 ฝั่ง คือฝั่งติดทะเล กับฝั่งรีสอร์ท ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำและร้านอาหารริมทะเลให้บริการ

ที่อยู่ : 22/65 ถ.แนบเคหาสน์ อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032 53 1470

เฟซบุ๊ก : Putahracsa Hua Hin Resort

9.The Blue sky resort Huahin

เดอะ บลู สกาย รีสอร์ต หัวหิน ที่พักหัวหิน ที่พร้อมจะมอบความสุขในวันพักผ่อนสบายๆ ภายในห้องพักตกแต่งในโทนสีแดงและสีขาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีสระว่ายน้ำ และร้านอาหาร Gusto et Cosy ติดทะเลที่จะทำให้คุณได้ชมวิวทะเลสวยๆ พร้อมทานอาหารได้อย่างเพลิดเพลิน

ที่อยู่ : The Blue Sky Resort @Hua Hin ซอยหัวหิน 101 เขาเต่า ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 02 247 7310 | 02 247 7311 | 093 887 7688

เว็บไซต์ : www.theblueskyresort.com

และนี่ก็เป็นที่พักหัวหิน ติดริมทะเล ที่พร้อมเปิดให้บริการแล้วที่เรานำมาฝากกัน วันหยุดนี้ใครอยากไปเที่ยวพักผ่อน ตากอากาศกันที่หัวหิน สามารถตามไปเช็กอินกันได้เลยค่ะ รับรองเลยว่าได้ฟินกับวิวทะเลสวยๆอย่างแน่นอน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Green Gallery  Hotel Hua Hin, เฟซบุ๊ก Sanae Beach Club,เฟซบุ๊ก Baan Kangmung HuaHin Resort,เฟซบุ๊ก Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort,เฟซบุ๊ก M?venpick Asara Resort & Spa Hua Hin,เฟซบุ๊ก Kundala Hua Hin,เฟซบุ๊ก Kundala Beach Resort Hua Hin,เฟซบุ๊ก Putahracsa Hua Hin Resort,เว็บไซต์ www.theblueskyresort.com

โพสใกล้เคียง