6 ที่พักกาญจนบุรี นอนหรู อยู่สบาย มีสระว่ายน้ำ

วันนี้เรามี 6 ที่พักกาญจนบุรี บรรยากาศดีๆ มีสระว่ายน้ำ มาบอกกัน แต่ละที่จะหรูหรา น่าพักขนาดไหน ตามไปดูกันเลยจ้า กาญจนบุรี จังหวัดใกล้กรุงเทพอีกแห่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งในตัวเมืองและอำเภอใกล้เคียง และสำหรับใครที่มีเวลาน้อยอยากจะเที่ยวแค่ในตัวเมืองกาญฯ


1. เดอะ วิสต้า พูลวิลล่า, กาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี แบบพูลวิลล่า ที่มีบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีห้องพักด้วยกันทั้งหยด 4 แบบ คือ Private Pool Villa, Garden Pool Villa, Deluxe Pool Villa โดยแต่ละห้องเป็นห้องแบบพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว และ Superior Room ห้องพักที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆ บอกเลยที่แห่งนี้ไม่ผิดหวัง

ที่อยู่ : 8/8 หมู่3 ถนนแสงชูโต ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 034 510 959, 082 492 2228
เฟซบุ๊ก : The Vista Pool Villa


2. วิลล่า ลา ฟลอร่า

รีสอร์ทสีขาวน่าพักริมแม่น้ำแคว ตกแต่งสไตล์ อิงลิชคันทรี่ผสมกลิ่นไอของความเป็นวินเทจ ห้องพักแบ่งออกเป็น 3 โซน โดยมีโซนห้องพักติดสวน 4 หลัง โซนติดสระ คือสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางที่พักทุกห้อง และอีกโซนคือห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน

ที่อยู่ :  53/5 ถนน หมู่ 3 ตำบล ท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 71000
เบอร์โทรศัพท์ : 061 671-6996
เฟซบุ๊ก : VILLA la FLORA Kanchanaburi


3. อินจันทรี ดูภู, กาญจนบุรี

ที่พักสไตล์วินเทจลอฟท์ ภายในตัวที่พักตกแต่งด้วยดีไซน์แบบชิโนโปตุกีสไม้ไผ่ ไม่ว่ามุมไหนๆ ก็สวยงาม ที่พักนี้มีจุดเด่นตรงที่มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูลบนดาดฟ้า ที่สามารถมองเห็นวิวได้แบบ 360 องศา ไม่ว่าใครที่มาพักที่นี่ก็ต้องมาถ่ายรูปเก็บภาพสวยๆไว้อวดโซเชียล

ที่อยู่ : 1/9 ถนนอินเดีย แม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 093 628 6633
เฟซบุ๊ก : inchantreedoopool


4. รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา, กาญจนบุรี

ที่พักสุดหรู อยู่ติดริมแม่น้ำแคว มีต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความร่มรื่น ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างเรียบหรูผสมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูสวยลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพักที่นี่ห้ามพลาดกับมุมชิงช้าริมแม่น้ำแคว ที่สามารถมองเห็นสายน้ำได้อย่างงดงาม ใครที่กำลังมองหาที่พักกาญจนบุรี ดีๆ ตามมาเช็กอินที่นี่กันได้เลย

ที่อยู่ : 88 ม.2 ถ.กาญจนบุรี-ไทรโยค ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 034 670 621
เฟซบุ๊ก : Royal Riverkwai Resort and Spa


5. นที เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์, กาญจนบุรี

ที่พักริมแม่น้ำแคว มาพร้อมห้องพักสุดเก๋สไตล์คอนเทมโพรารี่ มีสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักดีไซน์อย่างเรียบหรูอยู่สบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีห้องโซน Jacuzzi Riverfront Scenical โซนนี้จะมองเห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำและภูเขาได้จากในอ่างจากกุซซี่แบบไม่มีสิ่งบดบัง

ที่อยู่ : 77/77 ถ.แม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 034 518 777,  034 518 399
เฟซบุ๊ก : NATEE The Riverfront Hotel Kanchanaburi


6. ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท, กาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี ที่โดดเด่นเรื่องงานออกแบบและเรื่องราวของความเป็นตัวตนของจังหวัดกาญจนบุรี ที่นี่ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 22 ห้อง ที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยภายในห้องแบบเหลือใช้ ทั้งในส่วนตัวห้องพัก ห้องน้ำหรือระเบียงหน้าห้อง อีกหนึ่งความโดนเด่นที่ไม่ควรพลาด ก็คือสระว่ายน้ำที่เรียกว่า InfinityPool เวลามองไป เราจะเห็นสระน้ำและผืนน้ำของแม่น้ำแควน้อยเป็นผืนเดียวกันอย่างสวยงาม

ที่อยู่ : 138 หมู่4 ต.หนองหญ้า อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 034 552 124 , 093 120 7832
เฟซบุ๊ก : X2 River Kwai Resort

หากใครจะไปเที่ยวกาญจนบุรี และกำลังมองหาที่พักน่านอน บรรยากาศดีๆ มีสระว่ายน้ำ บอกเลยว่า 6 ที่พักกาญจนบุรี ที่เราคัดมาให้นั้นคุณต้องถูกใจอย่างแน่นอน

โพสใกล้เคียง