6 ที่พักกาญจนบุรี นอนหรู อยู่สบาย มีสระว่ายน้ำ

0 941

วันนี้เรามี 6 ที่พักกาญจนบุรี บรรยากาศดีๆ มีสระว่ายน้ำ มาบอกกัน แต่ละที่จะหรูหรา น่าพักขนาดไหน ตามไปดูกันเลยจ้า กาญจนบุรี จังหวัดใกล้กรุงเทพอีกแห่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งในตัวเมืองและอำเภอใกล้เคียง และสำหรับใครที่มีเวลาน้อยอยากจะเที่ยวแค่ในตัวเมืองกาญฯ

1.เดอะ วิสต้า พูลวิลล่า, กาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี แบบพูลวิลล่า ที่มีบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีห้องพักด้วยกันทั้งหยด 4 แบบ คือ Private Pool Villa, Garden Pool Villa, Deluxe Pool Villa โดยแต่ละห้องเป็นห้องแบบพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว และ Superior Room ห้องพักที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆ บอกเลยที่แห่งนี้ไม่ผิดหวัง

ที่อยู่ : 8/8 หมู่3 ถนนแสงชูโต ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 034 510 959, 082 492 2228

เฟซบุ๊ก : The Vista Pool Villa

2.วิลล่า ลา ฟลอร่า

รีสอร์ทสีขาวน่าพักริมแม่น้ำแคว ตกแต่งสไตล์ อิงลิชคันทรี่ผสมกลิ่นไอของความเป็นวินเทจ ห้องพักแบ่งออกเป็น 3 โซน โดยมีโซนห้องพักติดสวน 4 หลัง โซนติดสระ คือสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางที่พักทุกห้อง และอีกโซนคือห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน

ที่อยู่ :  53/5 ถนน หมู่ 3 ตำบล ท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 71000

เบอร์โทรศัพท์ : 061 671-6996

เฟซบุ๊ก : VILLA la FLORA Kanchanaburi

3.อินจันทรี ดูภู, กาญจนบุรี

ที่พักสไตล์วินเทจลอฟท์ ภายในตัวที่พักตกแต่งด้วยดีไซน์แบบชิโนโปตุกีสไม้ไผ่ ไม่ว่ามุมไหนๆ ก็สวยงาม ที่พักนี้มีจุดเด่นตรงที่มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูลบนดาดฟ้า ที่สามารถมองเห็นวิวได้แบบ 360 องศา ไม่ว่าใครที่มาพักที่นี่ก็ต้องมาถ่ายรูปเก็บภาพสวยๆไว้อวดโซเชียล

ที่อยู่ : 1/9 ถนนอินเดีย แม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 093 628 6633

เฟซบุ๊ก : inchantreedoopool

4.รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา, กาญจนบุรี

ที่พักสุดหรู อยู่ติดริมแม่น้ำแคว มีต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความร่มรื่น ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างเรียบหรูผสมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูสวยลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพักที่นี่ห้ามพลาดกับมุมชิงช้าริมแม่น้ำแคว ที่สามารถมองเห็นสายน้ำได้อย่างงดงาม ใครที่กำลังมองหาที่พักกาญจนบุรี ดีๆ ตามมาเช็กอินที่นี่กันได้เลย

ที่อยู่ : 88 ม.2 ถ.กาญจนบุรี-ไทรโยค ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 034 670 621

เฟซบุ๊ก : Royal Riverkwai Resort and Spa

5.นที เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์, กาญจนบุรี

ที่พักริมแม่น้ำแคว มาพร้อมห้องพักสุดเก๋สไตล์คอนเทมโพรารี่ มีสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักดีไซน์อย่างเรียบหรูอยู่สบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีห้องโซน Jacuzzi Riverfront Scenical โซนนี้จะมองเห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำและภูเขาได้จากในอ่างจากกุซซี่แบบไม่มีสิ่งบดบัง

ที่อยู่ : 77/77 ถ.แม่น้ำแคว ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 034 518 777,  034 518 399

เฟซบุ๊ก : NATEE The Riverfront Hotel Kanchanaburi

6.ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท, กาญจนบุรี

ที่พักกาญจนบุรี ที่โดดเด่นเรื่องงานออกแบบและเรื่องราวของความเป็นตัวตนของจังหวัดกาญจนบุรี ที่นี่ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 22 ห้อง ที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยภายในห้องแบบเหลือใช้ ทั้งในส่วนตัวห้องพัก ห้องน้ำหรือระเบียงหน้าห้อง อีกหนึ่งความโดนเด่นที่ไม่ควรพลาด ก็คือสระว่ายน้ำที่เรียกว่า InfinityPool เวลามองไป เราจะเห็นสระน้ำและผืนน้ำของแม่น้ำแควน้อยเป็นผืนเดียวกันอย่างสวยงาม

ที่อยู่ : 138 หมู่4 ต.หนองหญ้า อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 034 552 124 , 093 120 7832

เฟซบุ๊ก : X2 River Kwai Resort

หากใครจะไปเที่ยวกาญจนบุรี และกำลังมองหาที่พักน่านอน บรรยากาศดีๆ มีสระว่ายน้ำ บอกเลยว่า 6 ที่พักกาญจนบุรี ที่เราคัดมาให้นั้นคุณต้องถูกใจอย่างแน่นอน

ข้อมูลและรูปภาพจาก เฟซบุ๊ก The Vista Pool Villa, เฟซบุ๊ก inchantreedoopool, เฟซบุ๊ก VILLA la FLORA Kanchanaburi, เฟซบุ๊ก X2 River Kwai Resort, เฟซบุ๊ก Royal Riverkwai Resort and Spa, เฟซบุ๊ก NATEE The Riverfront Hotel Kanchanaburi

โพสใกล้เคียง