17 ที่พักเกาะเสม็ด 2565 ที่พักหาดทรายแก้ว นอนชิลชมวิวทะเล

แนะนำ ที่พักเกาะเสม็ด 2565 ที่พักหาดทรายแก้ว ที่พักติดทะเล บรรยากาศดี วิวสวย มองเห็นวิวทะเลได้อย่างจุใจ ในราคาสุดประหยัด

เข้าสู่ฤดูร้อนกันแล้ว และการเที่ยวทะเล ก็คงเป็นทางหนทางหนีร้อนได้เป็นอย่างดี สำหรับซัมเมอร์นี้ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวเกาะเสม็ดก็ห้ามพลาดที่จะเลือกที่พักบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ อย่างวันนี้ ที่ GangTravel รวบรวมที่พักเกาะเสม็ด 2565 มาฝากกัน ตามไปดูกันว่าจะมีที่ไหนถูกใจให้คุณไปพักผ่อนกันบ้าง

1. สินสมุทร เกาะเสม็ด (Sinsamut Koh samed)

สินสมุทร รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งอย่างเรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่น รู้สึกผ่อนคลาย ให้บริการห้องพักหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัว ก็รองรับได้หมด ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบาย และยังจะได้รับการบริการที่สุดแสนประทับใจอีกด้วย

ที่อยู่ : 91 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,600 บาท

เบอร์โทร : 038-644-134, 038-644-303, 081-762-8644

เว็บไซต์ : www.sinsamutkohsamed.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Sinsamut Koh samed

2. กายาน่า ทรายแก้ว (Guyana Saikaew)

กายาน่า ทรายแก้ว ที่พักเกาะเสม็ด ติดหาดทรายแก้ว ที่พักเป็นอาคาร 4 ชั้นรูปตัวยู มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ลงตัวสุดๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะนั่งเล่น และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยทำเลที่ติดกับหาดทรายแก้วทำให้คุณสามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้อย่างง่ายดาย

ที่อยู่ : 59/1 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,456 บาท

เบอร์โทร : 038-644-011

เว็บไซต์ : www.guyanasaikaew.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Guyana Saikaew

3. เอวาธารา รีสอร์ท (Avatara Resort)

เอวาธารา รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักเกาะเสม็ด ติดชายหาดทรายแก้ว ที่น่าสนใจ ด้วยดีไซน์ และการออกแบบตกแต่งทำให้ห้องพักมีความสวยโดดเด่น โดยแต่ละห้องตกแต่งแตกต่างกันออกไป แต่ยังคงคอนเซ็ปต์สวยหรู ดูน่านอน และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายตลอดทั้งการเข้าพัก

ที่อยู่ : 106 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว ตำบลบ้านเพ เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,699 บาท

เบอร์โทร : 089-097-1114

เว็บไซต์ : www.avatararesort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/AvataraResort เอวาธารารีสอร์ท

4. กู แอท ซี (Ku at Sea)

กู แอท ซี ที่พักเกาะเสม็ดสไตล์โมเดิร์นสุดหรูหรา อยู่ใกล้กับหาดทรายแก้ว มีการตกแต่งอย่างสวยงาม จัดวางเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งได้อย่างคลาสสิกและลงตัว เรียกได้ว่าเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว อีกทั้งภายในห้องพักยังตกแต่งอย่างสวยหรู และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย เป็นอีกที่พักหนึ่งที่น่าตามมาเช็กอินมากๆ

ที่อยู่ : หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,433 บาท

เบอร์โทร : 086-393-0329

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Ku at Sea

 

5. ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท (Summer Day Beach Resort)

ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ติดกับหาดทรายแก้ว มีห้องพักที่เห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มตา ยิ่งไปกว่านั้นตัวรีสอร์ทยังมีการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีการนำของเก่ามาตกแต่ง สร้างบรรยากาศให้น่าพักผ่อนและหลงใหล พร้อมทั้งการบริการสุดประทับใจจากพนักงาน จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าที่นี่จะกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดฮิตของนักท่องเที่ยว

ที่อยู่ : หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,835 บาท

เบอร์โทร : 086-549-9414

เว็บไซต์ : www.summerdaybeachresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Summer Day Beach Resort

6. กรีน เบย์ เสม็ด รีสอร์ท (Green Bay Samed Resort)

กรีน เบย์ เสม็ด รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดตั้งอยู่ติดกับหาดทรายแก้วแล้ว ก็ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ บนเกาะเสม็ดอีกด้วย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างครบครัน ภายในห้องพักสะอาด และกว้างขวาง มีหลากหลายแบบให้ได้เลือกพักผ่อนตามความชอบใจ พร้อมกับโซนนั่งเล่นพักผ่อนชิล ๆ ไม่ว่าจะมาเยือนเมื่อไรก็ประทับใจ

' '

ที่อยู่ : 36/11 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,890 บาท

เบอร์โทร : 038-644-386

เว็บไซต์ : www.greenbaysamedresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Green Bay Samed Resort


7. ทรายแก้วบีช รีสอร์ท (Saikaewbeach Resort)

ทรายแก้วบีช รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดสุดหรูบนหาดทรายแก้ว ตกแต่งในสไตล์สุดทันสมัย เข้ากันอย่างลงตัวกับธรรมชาติท้องทะเลของเกาะเสม็ด ตัวที่พักมีทั้งโซนที่อยู่ติดกับทะเล และติดเชิงเขา บรรยากาศดีไม่แพ้กัน ภายในที่พักยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตกแต่งในแบบเรียบหรู ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและชิลสุด ๆ

ที่อยู่ : 8/1 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,500 บาท

เบอร์โทร : 038-644-195

เว็บไซต์ : www.saikaewbeach-resort.com

เฟซบุ๊ก : -

8. สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท (Sawasdee coco)

สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวค่อนข้างมาก เพราะทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับชายหาดทรายแก้ว ตัวรีสอร์ทตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ ให้ความรู้สึกสุดชิล มีมุมให้ได้เดินถ่ายรูปเล่นและนั่งพักผ่อนมากมาย อีกทั้งยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีการบริการที่อบอุ่นราวกับพักผ่อนอยู่ที่บ้านพักส่วนตัวเลยทีเดียว

ที่อยู่ : 95/3 หมู่ 4 เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,232 บาท

เบอร์โทร : 085-515-3666

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Sawasdee coco เกาะเสม็ด

9. เสม็ด แกรนด์ วิว รีสอร์ท (Grand View Group Resort)

9. เสม็ด แกรนด์ วิว รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ด สวยสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ติดชายหาดบริเวณกึ่งกลางของหาดทรายแก้วภายในที่พักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ จะมากับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ก็สามารถที่จะพักผ่อนที่นี่ได้อย่างเต็มที่ ะมีบาร์ติดชายหาดไว้บริการ สามารถนั่งชิลได้ตลอดทั้งคืน

ที่อยู่ : 95/2 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,400 บาท

เบอร์โทร : 093-583-1539

เว็บไซต์ : www.grandviewgroupresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Grand View Group Resort

10. ต้นสัก รีสอร์ท (Tonsak Resort)

ต้นสัก รีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ด บรรยากาศสุดอบอุ่น บนหาดทรายแก้ว สามารถเดินถึงชายหาดได้เลยเพียงแค่ไม่กี่นาที ตัวที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่ที่ร่มรื่น อีกทั้งในห้องพักยังกว้างขวาง สะอาด เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีร้านอาหารริมชายหาดให้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 8/5 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000 บาท

เบอร์โทร : 081-781-1425

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Tonsak Resort Koh Samed

11. เลอ บลองคล์ เสม็ด รีสอร์ท (Le Blanc Samed Resort)

เลอ บลองคล์ เสม็ด รีสอร์ท ที่พักสไตล์บูติคน่ารักๆ ตั้งอยู่ริมหาดทรายแก้ว ให้บริการห้องพักทั้งหมด 54 ห้อง มีแบบห้องพักให้เลือก 4 แบบ ภายในห้องพักแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม มินิบาร์ ทีวีพร้อมสัญญาณเคเบิล สัญญาณ Wifi เป็นต้น ท่ามกลางธรรมชาติต้นไม้น้อยใหญ่ และวิวทะเลสุดงดงาม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้คุณได้เลือกสรรมากมาย

ที่อยู่ : 8/1 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,650 บาท

เบอร์โทร : 094-693-1051, 038-653-244, 038-644-270

เว็บไซต์ : www.leblancsamedresort.net

เฟซบุ๊ก : -

12. เสม็ด สกายไฮท์ รีสอร์ท (Samed Sky High Resort)

เสม็ด สกาย ไฮ รีสอร์ต เป็นรีสอร์ตขนาดเล็กตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด ติดกับชายหาดทรายแก้ว ให้บริการห้องพักกว่า 50 ห้อง ที่ให้ลูกค้าเลือกพักได้อย่างตามใจต้องการ มีทั้งห้องโซนริมทะเลและในสวนสุดร่มรื่น ภายในที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้มาเยือนอย่างครบครัน จะมาพักเป็นหมู่คณะ หรือมาแบบส่วนตัว ที่นี่ก็สามารถรองรับได้อย่างเต็มที่

ที่อยู่ : 101/4 หมู่ 3 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,800 บาท

เบอร์โทร : 038-651-126

เว็บไซต์ : www.samedskyhigh.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Samed Sky High Resort

13. เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท (Samed Sand Sea Resort)

เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท ที่พักติดหาดทรายแก้ว ตัวรีสอร์ทเน้นสร้างจากวัสดุธรรมชาติ โดยเลือกใช้ไม้มาเป็นองค์ประกอบสำคัญ ซึ่งเข้ากันดีกับบรรยากาศของชายทะเลบนเกาะเสม็ด ที่นีมีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะมาเป็นเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือหมู่คณะก็รองรับได้ทุกรูปแบบ ภายในห้องพักยังสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใครที่ชอบที่พักแนวธรรมชาติ ๆ โทนสีเอิร์ธโทน ต้องไม่พลาดมาพักผ่อนที่นี่

ที่อยู่ : หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

ราคา : สอบถามจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 086-309-7447

เว็บไซต์ : www.samedbeachhotels.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Samed Sand Sea Resort

14. ทรายแก้ว วิลล่า (Saikaew Villa)

ทรายแก้ว วิลล่า รีสอร์ทบรรยากาศดี ร่มรื่น ภายในตัวที่พักเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกที่สดชื่นและผ่อนคลาย มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ โดยแต่ละห้องได้รับการตกแต่งด้วยภาพวาดแบบดั้งเดิมและผ้าไทย มีทั้งห้องพัดลมหรือห้องปรับอากาศ ห้องพักมาพร้อมห้องน้ำส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่น และทีวี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารให้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 59 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด

ราคา : เริ่มต้นที่ 815บาท

เบอร์โทร : 038-644-144 - 8, 038-644-007

เว็บไซต์ : www.saikaew.com

เฟซบุ๊ก : -

15. โรงแรมจิราวรรณ หาดทรายแก้ว )Jirawan Hotel Saikaew Beach)

โรงแรมจิราวรรณ หาดทรายแก้ว ตั้งอยู่ติดกับชายหาดทรายแก้ว ตกแต่งในสไตล์ไทยแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง เสมือนนอนพักผ่อนอยู่ในห้องนอนที่บ้าน ให้บริการห้องพักพร้อมอาหารเช้า ทั้งหมด 5 ประเภท ได้แก่ STANDARD TWIN BED , SUPERIOR ROOM , DELUXE TWIN BED , FAMILY ROOM (CONNECTING ROOM) และ DELUXE SEAVIEW ROOM สะดวกสบายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย

ที่อยู่ : 67 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลบ้านเพ อำเภอเมืองระยอง จ.ระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,500 บาท

เบอร์โทร : 091-467-6919, 081-782-4702

เว็บไซต์ : www.jirawanhotel.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Jirawan Hotel Saikaew Beach

16. บ้านพักสายรุ้ง (Ban Sairung)

บ้านพักสายรุ้ง ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว ตัวบ้านพักให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ และยังตั้งหันหน้าออกสู่วิวทะเลามารถเดินลงไปดำน้ำดูประการังได้ที่หน้าบ้านพักได้เลย ที่พักบริการบ้านพักหลายรูปแบบ ภายในห้องพักครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และตู้เย็น มีห้องน้ำส่วนตัว มีบริการเตาปิ้งย่างให้เช่า หน้าที่พักมีร้านอาหาร มีบาร์ให้นั่ง ใครอยากได้บ้านพักแบบส่วนตัวริมทะเล ตามมาเช็กอินกันได้เลย

ที่อยู่ : 8/1 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จ.ระยอง

ราคา : สอบถามจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 087-242-0927

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านพักสายรุ้ง ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว

17. ต๊อก ลิตเติ้ล ฮัต (Tok Little Hut)

ต๊อก ลิตเติ้ล ฮัต รีสอร์ท ตั้งอยู่ ณ. อ่าวไผ่ บนเกาะเสม็ด เป็นลักษณะบ้านพักเป็นหลังที่ตั้งอยู่ตามแนนวเนินเขาเตี้ยๆ ริมชายหาดอ่าวไผ่ เกาะเสม็ด บ้านพักมีให้เลือกพักหลากหลายรูปแบบ เป็นจำนวน 48 หลัง มีทั้งหลังละ 1 ห้องนอน และเป็นแบบ Standard Double 2 People ,Family 4 People ,Standard Twin 2 People ,Standard Hillside 2 People ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของแมกไม้สีเขียวบนเนินเขา ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์ ราคาประหยัดบริการเป็นกันเอง

ที่อยู่ : 16/1 หมู่4, อ่าวไผ่, หาดทรายแก้ว, เกาะเสม็ด, ระยอง

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

เบอร์โทร : 038-644-073

เว็บไซต์ : www.toklittlehut.com

เฟซบุ๊ก : -

นี่ก็เป็น 17 ที่พักเกาะเสม็ด บนหาดทรายแก้ว ที่เรานำมาฝากกัน เป็นที่พักที่สามารถชมวิวท้องทะเลสีฟ้าครามได้อย่างสวยงาม ใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีๆ ที่หาดทรายแก้ว จดลิสต์กันไว้ได้เลย
"แนะนำโรงแรม"