15 ที่พักสวนผึ้ง 2566 ราคาหลักร้อย นอนชิลๆในบรรยากาศสุดฟิน

อัปเดต ที่พักสวนผึ้ง 2566 ราคาหลักร้อย วิวดี บรรยากาศสุดฟิน เหมาะแก่การมานอนพักผ่อนชาร์จแบต เติมพลังให้ตัวเอง

หากจะนึกถึงที่เที่ยวที่สามารถไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เชื่อว่า สวนผึ้ง ราชบุรี ต้องมีอยู่ในลิสต์แน่นอน เพราะที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย  และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ  หากใครพอมีเวลาจะนอนค้างสักคืนสองคืนก็ยิ่งฟิน ได้สูดอากาศบริสุทธิ์และยังได้ชาร์จแบตให้ตัวเองมีแรงมีพลังในการทำงานอีกด้วย วันนี้  GangTravel เราได้รวบรวมที่พักสวนผึ้งราคาถูก ในบรรยากาศสุดชิล มาฝากกันค่ะ ไปดูกันว่าจะมีที่ไหนน่าสนใจกันบ้าง ตามมาเลย...


1. เรือนสำราญ รีสอร์ท สวนผึ้ง

ที่พักสวนผึ้งหลักร้อย ทำเลใจกลางตัวเมือง อ.สวนผึ้ง อยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ มากมาย ที่นี่เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายแบบ และบ้านเป็นหลัง ในราคาสุดประหยัด ภายในห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น, ตู้เสื้อผ้า, ห้องน้าส่วนตัว และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว และมีบริการที่พักราคาพิเศษ สำหรับการเข้าพักแบบกลุ่มใหญ่ กรุ๊ปทัวร์ หมู่คณะ

ที่อยู่ : 14 ม.1 ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 900 บาท

เบอร์โทร : 086-780-8181, 083-079-5181

เว็บไซต์ : www.rsresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/เรือนสำราญ รีสอร์ท

2. ม็องละวิน

ม็องละวิน รีสอร์ทสวนผึ้ง ที่พักหลักร้อยสไตล์กระท่อม และนอนเต็นท์ ที่รายล้อมด้วยทิวเขาสลับซับซ้อนเรียงรายกันไปจนสุดสายตาสัมผัสความเย็นสบาย ร่มรื่น ชุ่มชื้นและเป็นส่วนตัว บรรยากาศโดยรอบโอบล้อมไปด้วยขุนเขาลำเนาไพร ทิวเขาสลับซับซ้อนเรียงรายกันไปจนสุดสายตา อากาศเย็นสบาย ปกคลุมไปด้วยไอหมอกในยามเช้าทั่วทั้งที่พัก เกิดเป็นภาพที่สวยงาม มีห้องพักให้เลือกมากมาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ : 158 ม.8 ซ.ตะโกล่าง 1 ถ.ตะโกล่าง ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 800 บาท

เบอร์โทร : 089-222-0573 , 081-383-6251

เว็บไซต์ : www.monlvilleresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/MON L' VILLE

3. บ้านกรชมพู

บ้านกรชมพู ที่พักสวนผึ้งหลักร้อย สีหวานน่ารัก มีทั้งสีชมพู สีฟ้า สีม่วง สีเขียว ภายในที่พักสะอาดสะอ้านและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมการบริการอย่างเป็นกันเอง บริเวณรอบๆแวดล้อมไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ใบหญ้า มองแล้วสบายตา บวกกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสีสันสดใส ทำให้ความรู้สึกสดชื่น ที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย

ที่อยู่ : ม.1 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 600 บาท

เบอร์โทร : 086-759-9447

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านกรชมพูสวนผึ้ง

4. บ้านชมจันทร์ ณ สวนผึ้ง

รีสอร์ทสวนผึ้งที่รายล้อมไปด้วย ต้นไม้ ดอกไม้ นานาพรรณ ให้บริการห้องพักสีสดใส ทั้งแบบพักเดี่ยว พักคู่ หรือ แบบครอบครัว ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน อาทิเช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น wi-fi เป็นต้น มีไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ชั้นดาดฟ้า ที่สามารถนั่งรับลมเย็นๆ ชมวิว และดูพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม เหมาะแก่การผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ที่พักยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย

ที่อยู่ : ถ.ราชบุรี ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 700 บาท

เบอร์โทร : 089-911-9990

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านชมจันทร์ ณ สวนผึ้ง

5. บ้านไม้สวนผึ้ง

บ้านไม้สวนผึ้ง ที่พักสวนผึ้งหลักร้อย ในบรรยากาศสุดฟิน ที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านตัวเอง ที่นี่มีห้องพักเปิดให้บริการทั้งหมด 10 ห้อง โดยแต่ละห้องตกแต่งได้สวยงามและเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องน้ำกว้างขวาง มีที่จอดรถ และระบบกล้องวงจรปิดและพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.นอกจากนี้ยังมีที่ทานข้าวแบบเอ้าดอร์พร้อมมีเตาบาร์บีคิวให้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 341 หมู่ที่ 1 ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 800 บาท

เบอร์โทร : 083-026-6229

เว็บไซต์ : www.banmaikaew.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านไม้สวนผึ้ง

6. ล้อมรัก รีสอร์ท

ที่พักสวนผึ้งสไตล์บ้านทรงไทยสร้างจากไม้สักทองทั้งหลัง จำนวน 6 ห้อง และบ้านเดี่ยว 3 หลัง ตั้งอยู่บนเนินเขาสามารถสัมผัสได้ถึงความงดงามของทิวทัศน์ ในมุมสูง โอบล้อมไปด้วยทิวเขาน้อยใหญ่ ภายในบ้านพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกและผ่อนคลายกันอีกด้วย

ที่อยู่ : หมู่บ้านห้วยคลุม หมู่ 6 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 500 บาท

เบอร์โทร : 081-776-8655

เว็บไซต์ : www.lomrak.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ล้อมรัก รีสอร์ท LomRak Resort ที่พัก สวนผึ้ง ราชบุรี

7. บ้านไร่อารียา สวนผึ้ง

บ้านไร่อารียา สวนผึ้ง ที่พักสวนผึ้ง บรรยากาศดีตั้งอยู่บนเนินเขา แวดล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ร่มรื่น เปิดให้บริการบ้านพักเป็นหลัง ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น กาต้มน้ำ ตู้เย็น โทรทัศน์ เป็นต้น มีอาหารเช้าเป็นข้าวต้ม ไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปัง และผลไม้ตามฤดูกาล นอกจากนี้ที่พักยังมีเตา และอุปกรณ์ปิ้งย่าง ไว้บริการทุกหลังอีกด้วย

ที่อยู่ : 99/9 หมู่ 12 ต.ท่าเคย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70150

ราคา : เริ่มต้นที่ 590 บาท (วันจันทร์-ศุกร์)

เบอร์โทร : 086-3314-519 , 081-586-4422

เว็บไซต์ : www.baanraiareeya.blogspot.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านไร่อารียา สวนผึ้ง

8. นางพญาฮิลล์ รีสอร์ท

นางพญาฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักสวนผึ้งท่ามกลางธรรมชาติสุดงดงาม และอากาศบริสุทธิ์ ให้คุณได้เอนกายพักใจได้อย่างสบายๆ และชื่นชมพระอาทิตย์ยามเช้าในบรรยากาศของอ้อมกอดของขุนเขาและสายหมอกพร้อมอากาศบริสุทธิ์สดชื่นท่ามกลาง ภายในรีสอร์ทเปิดให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบห้องพัก และบ้านเป็นหลัง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือกรุ๊ปทัวร์ก็พร้อมรองรับ

ที่อยู่ : 102/1 ม.6 อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180

ราคา : เริ่มต้นที่ 700 บาท

เบอร์โทร : 081-384-8150

เว็บไซต์ : www.nangpayahill.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/โรงแรมนางพญาฮิลล์รีสอร์ท

9. บางเวลา รีสอร์ท สวนผึ้ง

บางเวลา รีสอร์ทสวนผึ้ง ห้องพักสไตล์มินิมอล ติดลำธาร สบายๆอบอุ่นเน้นความเป็นส่วนตัว บรรยากาศสุดร่มรื่น มีห้องพักให้เลือกหลายแบบทั้งแบบพัก 2 คน และห้องพักขนาดใหญ่สำหรับ 4 คน ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย ที่ผสมความเป็นลอฟท์ได้อย่างลงตัว มาพร้อมอาหรเช้าสุดอร่อย อย่างข้าวต้ม กาแฟ ขนมปัง เป็นต้น ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือมากันทั้งครอบครัว ไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่อยู่ : 258 ม.5 ซ.เทศบาล ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 800 บาท (วันจันทร์-พฤหัส)

เบอร์โทร : 086-574-7061

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บางเวลา สวนผึ้ง

10. บ้านเนินเขาสวนผึ้ง

บ้านเนินเขาสวนผึ้ง บ้านพักท่ามกลางขุนเขา วิวพาโนรามา บรรยากาศดี เงียบสงบ ที่พักกว้างขวาง สะอาด เหมาะแก่การมาพักผ่อน มีลานกางเต็นท์ให้บริการ ใครอยากสัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด ตามมาเช็กอินกันได้เลย ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่นั่งเล่น มีความเป็นส่วนตัวและที่จอดรถ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างด้วย เช่น น้ำตกเก้าโจน ธารน้ำร้อนบ่อคลึง จุดชมวิวเขากระโจม บ้านหอมเทียน เป็นต้น

ที่อยู่ : 90 ม.3 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 700 บาท

เบอร์โทร : 081-199-1778

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านเนินเขาสวนผึ้ง

11. Boathouse Resort สวนผึ้ง

โบ๊ทเฮ้าส์รีสอร์ท สวนผึ้ง ที่พักหลักร้อย ขนาดกะทัดรัด บรรยากาศสุดร่มรื่น ด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ล้อมรอบ ที่พักออกแบบตกแต่งให้ดูสบาย เรียบง่าย สีสันสดใส มีทั้งสีเหลือง ฟ้า ชมพู สีส้ม ฯลฯ จุดเด่นสำคัญนอกจากเรื่องของราคาประหยัดแล้ว เรื่องการบริการก็ยังโดดเด่นเช่นกัน เพราะที่นี่เน้นการดูแลผู้เข้าพักเหมือนคนในครอบครัว รู้สึกอบอุ่นเหมือนมานอนบ้านญาติ นอกจากนี้ที่พักยัง อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น บ้านเทียนหอม ธารน้ำร้อนบ่อคลึง และน้ำตกเก้าชั้น อีกด้วย

ที่อยู่ : ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 500 บาท

เบอร์โทร : 083-0308618

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/โบ๊ทเฮ้าส์รีสอร์ท สวนผึ้ง ราชบุรี

12. ภูมลิดา รีสอร์ท สวนผึ้ง

ภูมลิดา รีสอร์ท สวนผึ้ง ที่พักสวย บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขาลำเนาไพร ตัวที่พักมีหลายแบบ แต่ถ้าอยากสัมผัสกับความสโลไลฟ์ ไม่เน้นสิ่งอำนวยความสะดวก แนะนำเลือกพักเป็นแบบกระท่อม(Hut) กระท่อมไม้มุงหลังคาจาก ฟากไม้ไผ่ ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติแบบฟินๆ เพียง เปิดหน้าต่างออกมาก็ได้สัมผัสกับวิวสวนๆของขุนเขาแล้ว

ที่อยู่ : 90 หมู่ 7 ถนนสวนผึ้ง บ้านห้วยผาก ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 740 บาท

เบอร์โทร : 089-105-9384

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ภูมลิดารีสอร์ท สวนผึ้ง (Phumalida Resort)

13. หมู่บ้านนกร้อง อีโค แคมปิง สวนผึ้ง

หมู่บ้านนกร้อง อีโค แคมปิง สวนผึ้ง ที่พักที่จะพาไปสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติแบบชนบทที่แสนเงียบสงบ ที่นี่ให้บริการที่พักในแบบเต็นท์ และแบบบ้านพักหลากหลายประเภท ท่ามกลางบรรยากาศแบบสบายๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมด้วยการบริการอย่างเป็นกันเอง ลักษณะโดยรวมคล้ายหมู่บ้านชนบทเล็กๆ มีบ้านไม้หลังใหญ่ บ้านไม้ไผ่หลังเล็ก มีลานกางเต็นท์ตามมุมต่างๆ เป็นบรรยากาศที่ดูอบอุ่นมากๆเลยทีเดียว

ที่อยู่ : 102 หมู่ 4 ตำบล ตะนาวศรี อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี

ราคา : สอบถามจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 085-150-8508

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -

14. ไร่ภูผาปก รีสอร์ท

ไร่ภูผาปก รีสอร์ท ที่พักหลักร้อย ที่ตกแต่งบรรยากาศออกมาได้สวยโดดเด่น ราวกับได้ไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์จริงๆ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ชมทะเลหมอกยามเช้าภายใต้อ้อมกอดของขุนเขาและพรรณไม้นานาชนิด ที่พักให้บริการบ้านพักหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัวก็รองรับได้หมด

ที่อยู่ : 193/5 หมู่ 3 บ้านห้วยน้ำใส ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : สอบถามจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 089-677-4434

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ไร่ภูผาปกรีสอร์ท สวนผึ้ง ราชบุรี

15. บ้านพักจอมยุทธ สวนผึ้ง

บ้านพักจอมยุทธ สวนผึ้ง บรรยากาศร่มรื่ม มีสวนหย่อมที่ดูแล้วสดชื่นสบายตา ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีเตียงใหญ่ 6 ฟุต นอนสบาย พร้อมเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีบริการจักรยาน(ฟรี) เพื่อปั่นเที่ยวชมหมู่บ้าน และวิถีชาวบ้าน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และร้านอาหาร อีกด้วย จัดเป็นอีกหนึ่งที่พักหลักร้อย ที่น่ามาเช็กอินมากๆ

ที่อยู่ : 276/1-4 ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 800 บาท

เบอร์โทร : 097-246-8441

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านพักจอมยุทธ @สวนผึ้ง

นี่ก็เป็น 15 ที่พักสวนผึ้งหลักร้อย ในบรรยากาศสุดฟิน แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม เหมาะแก่การไปเที่ยวพักผ่อนอย่างแท้จริง ใครอยากเที่ยวสวนผึ้งแบบประหยัดๆ ตามไปเช็กอินกันได้เลย


แนะนำ