12 ที่พักพูลวิลล่าพัทยา 2022 ต้องพาแฟนไปสวีทให้ได้!

แนะนำที่พักพลูวิลล่าพัทยา 2022 พาแฟนไปเติมความหวานให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ พัทยานับเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ นอกจากนี้ยังมีที่พักสุดแสนโรแมนติก เหมาะสำหรับมาฮันนีมูน ให้คู่รักได้ผ่อนคลายกับวิวริมทะเล หรือชมพระอาทิตย์ตกดินจากสระว่ายน้ำริมระเบียง นอนฟังเสียงคลื่นในห้องพักสุดหรู พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หรือใครจะมาพักผ่อนแบบครอบครัวก็ไม่ว่ากัน จะมี พูลวิลล่าพัทยา 2565 ที่ไหนบ้างนั้น ตามาดูกันได้เลยค่ะ

บทความแนะนำ

10 ที่เที่ยวพัทยา ปี 2022

22 ร้านอาหารพัทยา รสชาติอร่อย บรรยากาศดี วิวสวย ไปเที่ยวต้องแวะ

20 ที่พักพัทยาติดทะเล นอนเพลิน ในบรรยากาศสุดโรแมนติก


1. เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลลา รีสอร์ท (The Ville Jomtien Pool Villa Resort)

พลูวิลลาพัทยาสุดหรูมาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นบรรยากาศความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่รวม 51,900 ตารางเมตร ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบวิลลา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัว  หากมากันหลายคู่ ก็มีบ้านพักแบบดับเบิ้ลพูล เป็นบ้านแฝด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวถึง 2 สระ มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นอีก ส่วนไฮไลท์อยู่ที่ห้องพักแบบลักซ์ชัวรี่ วิลลา มี  6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สามารถพักได้ถึง 15 ท่าน ในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบกลุ่มใหญ่

ที่อยู่ : Soi Mu Ban The Ville Jomtien 3 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

ราคา : ราคาเริ่มต้น 4,400 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : www.thevillepoolvilla.com

เว็บไซต์ : 038 076 270

เฟซบุ๊ก : The Ville Jomtien


2. ยู พัทยา (U Pattaya Hotel)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ระดับ 5 ดาว หนึ่งในโรงแรมที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก อยู่ติดริมหาดจอมเทียน-บางเสร่ ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "หมู่บ้านชาวประมง" ภายในตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติผสมผสานความร่วมสมัยไว้อย่างลงตัว โดยใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก เน้นความโล่งโปร่งสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดกลาง มีห้องพักแบบตึก และแบบพลูวิลลา รวมทั้งหมด 44 ห้อง ส่วนไฮไลท์อยู่ที่ห้องพักแบบบีช ฟร้อนท์พูลวิวลา จำนวน 3 หลัง ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยจัดวางเตียงนอนหันหน้าเข้าทะเล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งให้ได้ชมทิวทัศน์แห่งท้องทะเลแบบเต็มตา หรือจะลิ้มลองอาหารรสเลิศภายในห้องอาหารริมชายทะเล ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ยังมี ลา เวล่า บาร์ชั้นบนแบบเปิดโล่ง ชมวิวทะเลได้แบบ 180 องศา ในบรรยากาศยามเย็นสุดแสนโรแมนติก พร้อมบริการเครื่องดื่ม ของว่าง และค็อกเทล ให้คู่รักได้ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลง ปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงคลื่น ตลอดเวลาแห่งการพักผ่อน

ที่อยู่ : 70/14 หมู่ 8 ซ.นาจอมเทียน เมืองพัทยา จ. ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 7,700 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 033 046 100

เว็บไซต์ : www.upattaya.com

เฟซบุ๊ก : U Pattaya


3. ซี ทู พูลวิลลา พัทยา (Sea Two Pool Villa)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ที่ตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 2 กิโลเมตร เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น โดยใช้ปูนดิบและไม้ธรรมชาตินำมาตกแต่งได้อย่างลงตัว มีห้องพักทั้งหมด 4 แบบ รวม 111 วิลลา อย่างเช่นห้องพักแบบ Deluxe Pool Villa ภายในห้องได้รับการออกแบบที่ทันสมัย บรรยากาศภายในห้องให้อารมณ์เงียบสงบด้วยสีเอริร์ธโทน เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวสวน พร้อมพื้นที่กว้างขวางและหรูหราไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้คู่รักและครอบครัวของคุณได้ผ่อนคลาย เติมเต็มวันหยุดพักผ่อนอันแสนวิเศษให้น่าจดจำยิ่งขึ้น

ที่อยู่ : 68/20 หมู่ 9 ตำบลหนองปรือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

ราคา : ราคาเริ่มต้น 3,00 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 076 300

เว็บไซต์ : www.seatwopoolvillaresort.com

เฟซบุ๊ก : -


4. เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ระดับ 5 ดาว โรงแรมหรูสัญชาติไทย ตั้งอยู่บนแหลมในตำแหน่งที่มีทัศนียภาพอันสวยงาม มองเห็นวิวอ่าวพัทยา มีความเป็นส่วนตัว และผู้คนไม่พลุกพล่าน โดดเด่นตั้งแต่ส่วนของล็อบบี้ มีลักษณะเป็นห้องโถงโล่ง ตกแต่งด้วยไม้ตัดกับพื้นสีขาวทำให้ดูทันสมัยและกลมกลืนกับธรรมชาติ ถัดไปคือห้องรับรองแบบเปิดโล่งให้ได้รับลมทะเลกันแบบเต็มๆ โดยจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิคๆ สำหรับนั่งพักผ่อน โดยห้องพักทุกห้อง สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นโทนสีไม้ แบบสีอ่อนๆ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องแบบ ดารา ดีลักซ์ (Dara Deluxe Room) ที่คุณไม่ควรพลาดต้องหาโอกาสไปนอนแช่อ่างจากุซซี่ จิบไวน์ ชมวิวทะเลแบบไม่มีสิ่งใดมาบดบังให้ได้สักครั้งหนึ่ง

ที่อยู่ : 256 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 9,000 บาท

เบอร์โทร : 038-933-888

เว็บไซต์ : www.capedarapattaya.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Cape Dara Resort, Pattaya


5. วิลลา อิน พัทยา (Villas In Pattaya)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 1.3 กิโลเมตร เป็นบ้านพักตากอากาศสุดหรู เหมาะสำหรับคู่รักที่มีแพลนไปฮันนีมูนและครอบครัวใหญ่ที่กำลังมองหาบ้านพักที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว จัดสรรพื้นที่ไว้ให้สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชอบปาร์ตี้ กับพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับกับการชมวิวสระว่ายน้ำและทิวทัศน์สวนหย่อมได้จากริมระเบียง

ที่อยู่ : Palm Oasis Village หมู่ที่ 12 ถนน เทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 4,000 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 090 586 9393

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


6. วิลลา ทอร์ตูกา พัทยา (Villa Tortuga Pattaya)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา วิลลาสไตล์บูติก ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ ห้องนั่งเล่นที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างดี มีบ้านพักให้เลือกทั้งแบบซูพีเรีย ดีลักซ์ วิลลาสุพีเรีย ตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง อีกหนึ่งทางเลือกหากใครกำลังมองหาวิลลา ที่อยู่ไม่ไกลตัวเมืองพัทยา ใช้เวลาไม่กี่อึดใจก็เดินทางถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมหรือสัมผัสสีสันยามค่ำคืนของเมืองพัทยาได้อย่างสะดวก

ที่อยู่ : 415/14 ซอย พระตำหนัก 6 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 4,000 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 033 042 631

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


7. ทรอปิคาน่า พูลวิลลา (Tropicana Pool Villa JomTien)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา แบบบ้านพักทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นซีดี บางห้องมีระเบียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำหรือสวน ห้องพักทุกห้องมีห้องครัวพร้อมเตาอบและไมโครเวฟ มีเครื่องปิ้งขนมปังตู้เย็นและเตาตั้งพื้นรวมทั้งกาต้มน้ำ  ทรอปิคาน่า พูลวิลลา ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซซี่และห้องบาร์บีคิว มีบริการให้ยืมจักรยานฟรีปั่นชิวๆ รับลมทะเลเย็นๆ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับตลาดโต้รุ่งพัทยา มิโมซ่าและ Cartoon Network Water

ที่อยู่ : 284 /158 หมู่ 12 จอมเทียน อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 091 092 8866

เว็บไซต์ : www.tropicanapoolvilla.com

เฟซบุ๊ก : Tropicana Pool Villa


8. ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา-พัทยา (Sea sand Sun Resort and Villas)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ตั้งอยู่บริเวณหาดนาจอมเทียน เป็นรีอสร์ทซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม หรูราตามมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว จุดเด่นคือมีหาดส่วนตัวให้ปลีกวิเวกและได้พักผ่อนกับธรรมชาติกันอย่างเต็มที่ ภายในมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ สำหรับคู่รักแนะนำเป็นห้อง Garden Villa ออกแบบอย่างโดดเด่น เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการใช้เวลาแห่งจินตนาการและสัมผัสความโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติ หากชื่นชอบการว่ายน้ำก็สามารถเลือกพักแบบ Pool Villa Suite ภายในตกแต่งอย่างหรูหรามาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว หรือจะเต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกกับวิวทะเลและชมพระอาทิตย์ตกในห้องพักแบบ Ocean Pool  Villa Suite ก็ได้

ที่อยู่ : 78/4 หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท กม.163 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 5,339 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 086 340 9914

เว็บไซต์ : www.seasandsunpty.com

เฟซบุ๊ก : Sea Sand Sun Resort & Villas


9. เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท (The Journey Resort)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา สำหรับใครกำลังมองหาที่พักพัทยาท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสกับอากาศอันบริสุทธิ์ของแมกไม้ที่ร่ายล้อมอยู่ทั่วบริเวณ เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท มีบ้านพักทั้งหมด 8 หลัง มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติ โดยนำวัสดุเช่น หิน ไม้ มาประดับ โดดเด่นด้วยโซนอาบน้ำแบบ Open Air ได้ผ่อนคลายกับสายน้ำท่ามกลางธรรมชาติในสวนและมีความเป็นส่วนตัวสูง ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ช่วยให้คุณไม่ขาดการติดต่อกับโลกโซเชียล ด้วยบริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง มีสระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัดไว้คอยเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของคุณ

ที่อยู่ : ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

ราคา : ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 038 255 331

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The Journey Beach Resort


10. วิลลา นาวิน (Villa Navin)

วิลลา นาวิน Villa Navin ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ติดทะเล บรรยากาศดีมีห้องพักหลายแบบ มาพร้อม สระน้ำจากุชชี่ มีบ้านพักให้เลือกพักไดหลายหลังตั้งแต่ 5 ห้องนอน 9 ห้องนอน 15 ห้องนอน ไปจนถึง 18 ห้องนอนเลยทีเดียว

มีคาราโอเกะ โต๊ะพูล สระส่วนตัวให้ได้ชิล สนุกกันแบบครบๆ

ที่อยู่ : 350 หมู่ 12 ถ.สุขุมวิท ( บางนา-ตราด ) กม.150 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 081 949 8659

เว็บไซต์ : www.villa-navin.com

เฟซบุ๊ก : Villa Navin วิลลานาวิน ที่พักติดทะเล จอมเทียน พัทยา พูลวิลล่า


11. รมิดาพูลวิลล่า (Ramida Pool Villa)

รมิดาพูลวิลล่า Ramida Pool Villa ที่พักพูลวิลล่า พัทยา บ้านพัก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ รองรับได้ 8-16 คนเลยทีเดียว พร้อมห้องครัว ห้องนั่งเล่น และศาลานั่งชิลๆ รวมกลุ่มเพื่อนมานั่งปิ้งย่างอาหารทะเลได้สบาย

ที่อยู่ : 70/6 กรีน เรสซิเดนท์ ซอย สุขุมวิท-พัทยา 54 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 081 928 7287

เว็บไซต์ : www.ramidapoolvilla.com

เฟซบุ๊ก : Ramida Pool Villa


12. บีช สเตย์ พูล วิลล่า (Beach Stay Pool Villa)

บีช สเตย์ พูล วิลล่า Beach Stay Pool Villa ที่พักใจกลางจอมเทียน ใกล้ทะเลสุดๆ มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 12-15 คน อีกทั้งยังมีอุปกรณ์ความสนุกครบๆ ทั้ง โต๊ะสนุ๊ก คาราโอเกะ สไลเดอร์ เตาปิ้งย่างบาร์บิคิว ชวนเพื่อนไปสนุกกันยกแกงค์ได้เลย

ที่อยู่ : พัทยาใต้ (ติดทะเลจอมเทียน) อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ราคา : ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 080 089 1010

เว็บไซต์ : www.stayclassypoolvilla.com

เฟซบุ๊ก : Beach stay pool villa พัทยา

ครบแล้วค่ะ สำหรับ 12 ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ที่เรานำมาฝากกัน แต่ละที่บรรยากาศสุดสวีท ถ้ามีโอกาสต้องพาแฟนมาพักให้ได้นะคะ
"แนะนำโรงแรม"