9 ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ต้องพาแฟนไปสวีทให้ได้!

แนะนำที่พักพลูวิลล่าพัทยา พาแฟนไปเติมความหวานให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ พัทยานับเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ นอกจากนี้ยังมีที่พักสุดแสนโรแมนติก เหมาะสำหรับมาฮันนีมูน ให้คู่รักได้ผ่อนคลายกับวิวริมทะเล หรือชมพระอาทิตย์ตกดินจากสระว่ายน้ำริมระเบียง นอนฟังเสียงคลื่นในห้องพักสุดหรู พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หรือใครจะมาพักผ่อนแบบครอบครัวก็ไม่ว่ากัน

บทความแนะนำ
10 ที่เที่ยวพัทยา ปี 2020
12 ร้านอาหารพัทยา รสชาติอร่อย บรรยากาศดี วิวสวย ไปเที่ยวต้องแวะ
7 ที่พักพัทยาติดทะเล นอนเพลิน ในบรรยากาศสุดโรแมนติก


1. เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลลา รีสอร์ท (The Ville Jomtien Pool Villa Resort)

พลูวิลลาพัทยาสุดหรูมาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นบรรยากาศความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่รวม 51,900 ตารางเมตร ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบวิลลา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัว  หากมากันหลายคู่ ก็มีบ้านพักแบบดับเบิ้ลพูล เป็นบ้านแฝด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวถึง 2 สระ มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นอีก ส่วนไฮไลท์อยู่ที่ห้องพักแบบลักซ์ชัวรี่ วิลลา มี  6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สามารถพักได้ถึง 15 ท่าน ในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบกลุ่มใหญ่

ที่ตั้ง : 172 หมู่ 12 ซอยชัยพฤกษ์ 2 ถนนเลียบทางรถไฟ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


2. ยู พัทยา (U Pattaya Hotel)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ระดับ 5 ดาว หนึ่งในโรงแรมที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก อยู่ติดริมหาดจอมเทียน-บางเสร่ ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “หมู่บ้านชาวประมง” ภายในตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติผสมผสานความร่วมสมัยไว้อย่างลงตัว โดยใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก เน้นความโล่งโปร่งสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดกลาง มีห้องพักแบบตึก และแบบพลูวิลลา รวมทั้งหมด 44 ห้อง ส่วนไฮไลท์อยู่ที่ห้องพักแบบบีช ฟร้อนท์พูลวิวลา จำนวน 3 หลัง ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยจัดวางเตียงนอนหันหน้าเข้าทะเล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งให้ได้ชมทิวทัศน์แห่งท้องทะเลแบบเต็มตา หรือจะลิ้มลองอาหารรสเลิศภายในห้องอาหารริมชายทะเล ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ยังมี ลา เวล่า บาร์ชั้นบนแบบเปิดโล่ง ชมวิวทะเลได้แบบ 180 องศา ในบรรยากาศยามเย็นสุดแสนโรแมนติก พร้อมบริการเครื่องดื่ม ของว่าง และค็อกเทล ให้คู่รักได้ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลง ปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงคลื่น ตลอดเวลาแห่งการพักผ่อน

ที่ตั้ง : 70/14 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี


3. ซี ทู พูลวิลลา พัทยา ( Sea Two Pool Villa)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ที่ตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 2 กิโลเมตร เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น โดยใช้ปูนดิบและไม้ธรรมชาตินำมาตกแต่งได้อย่างลงตัว มีห้องพักทั้งหมด 4 แบบ รวม 111 วิลลา อย่างเช่นห้องพักแบบ Deluxe Pool Villa ภายในห้องได้รับการออกแบบที่ทันสมัย บรรยากาศภายในห้องให้อารมณ์เงียบสงบด้วยสีเอริร์ธโทน เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวสวน พร้อมพื้นที่กว้างขวางและหรูหราไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้คู่รักและครอบครัวของคุณได้ผ่อนคลาย เติมเต็มวันหยุดพักผ่อนอันแสนวิเศษให้น่าจดจำยิ่งขึ้น

ที่ตั้ง : 68/20 หมู่ 9 ซอย สุขุมวิท-พัทยา 91 หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี


4. เคป ดารา รีสอร์ท-พัทยา (Cape Dara Resort)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ระดับ 5 ดาว โรงแรมหรูสัญชาติไทย ตั้งอยู่บนแหลมในตำแหน่งที่มีทัศนียภาพอันสวยงาม มองเห็นวิวอ่าวพัทยา มีความเป็นส่วนตัว และผู้คนไม่พลุกพล่าน โดดเด่นตั้งแต่ส่วนของล็อบบี้ มีลักษณะเป็นห้องโถงโล่ง ตกแต่งด้วยไม้ตัดกับพื้นสีขาวทำให้ดูทันสมัยและกลมกลืนกับธรรมชาติ ถัดไปคือห้องรับรองแบบเปิดโล่งให้ได้รับลมทะเลกันแบบเต็มๆ โดยจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิคๆ สำหรับนั่งพักผ่อน โดยห้องพักทุกห้อง สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นโทนสีไม้ แบบสีอ่อนๆ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องแบบ ดารา ดีลักซ์ (Dara Deluxe Room) ที่คุณไม่ควรพลาดต้องหาโอกาสไปนอนแช่อ่างจากุซซี่ จิบไวน์ ชมวิวทะเลแบบไม่มีสิ่งใดมาบดบังให้ได้สักครั้งหนึ่ง

ที่ตั้ง : 256 ดาราบีช ซอย 20 ถนนพัทยา-นาเกลือ พัทยา จ.ชลบุรี


5. วีไอพี วิลลา พัทยา ปาล์ม โอเอซิส จอมเทียนบีช-พัทยา (VIP Villas Pattaya Palm Oasis Jomtien Beach)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 1.3 กิโลเมตร เป็นบ้านพักตากอากาศสุดหรู เหมาะสำหรับคู่รักที่มีแพลนไปฮันนีมูนและครอบครัวใหญ่ที่กำลังมองหาบ้านพักที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว จัดสรรพื้นที่ไว้ให้สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชอบปาร์ตี้ กับพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ที่นี่มีบ้านพักให้เลือกหลายแบบ อย่าง ดีลักซ์วิลลาแบบ 5 ห้องนอน วิลลาสุดหรูและทันสมัย หลังนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องน้ำ 5 ห้อง มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่รับประทานอาหารในร่ม/กลางแจ้ง พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดโซฟา นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับกับการชมวิวสระว่ายน้ำและทิวทัศน์สวนหย่อมได้จากริมระเบียง

ที่ตั้ง : หมู่บ้านปาล์มโอเอซิส ซอย 17 ถนนเทพประสิทธิ์, หมู่ 12 บางละมุง จ. ชลบุรี


6. วิลลา ทอร์ตูกา พัทยา (Villa Tortuga Pattaya)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา วิลลาสไตล์บูติก ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ ห้องนั่งเล่นที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างดี มีบ้านพักให้เลือกทั้งแบบซูพีเรีย ดีลักซ์ วิลลาสุพีเรีย ตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง อีกหนึ่งทางเลือกหากใครกำลังมองหาวิลลา ที่อยู่ไม่ไกลตัวเมืองพัทยา ใช้เวลาไม่กี่อึดใจก็เดินทางถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมหรือสัมผัสสีสันยามค่ำคืนของเมืองพัทยาได้อย่างสะดวก

ที่ตั้ง: 415/14 ซ.พระตำหนัก 6 พัทยาใต้ จ.ชลบุรี


7. ทรอปิคาน่า พูลวิลลา (Tropicana Pool Villa JomTien)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา แบบบ้านพักทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นซีดี บางห้องมีระเบียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำหรือสวน ห้องพักทุกห้องมีห้องครัวพร้อมเตาอบและไมโครเวฟ มีเครื่องปิ้งขนมปังตู้เย็นและเตาตั้งพื้นรวมทั้งกาต้มน้ำ  ทรอปิคาน่า พูลวิลลา ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซซี่และห้องบาร์บีคิว มีบริการให้ยืมจักรยานฟรีปั่นชิวๆ รับลมทะเลเย็นๆ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับตลาดโต้รุ่งพัทยา มิโมซ่าและ Cartoon Network Water

ที่ตั้ง:384/205 ม.12 จอมเทียน หนองปรือ บางละมุง จ.ชลบุรี


8. ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา-พัทยา (Sea sand Sun Resort and Villas)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ตั้งอยู่บริเวณหาดนาจอมเทียน เป็นรีอสร์ทซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม หรูราตามมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว จุดเด่นคือมีหาดส่วนตัวให้ปลีกวิเวกและได้พักผ่อนกับธรรมชาติกันอย่างเต็มที่ ภายในมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ สำหรับคู่รักแนะนำเป็นห้อง Garden Villa ออกแบบอย่างโดดเด่น เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการใช้เวลาแห่งจินตนาการและสัมผัสความโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติ หากชื่นชอบการว่ายน้ำก็สามารถเลือกพักแบบ Pool Villa Suite ภายในตกแต่งอย่างหรูหรามาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว หรือจะเต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกกับวิวทะเลและชมพระอาทิตย์ตกในห้องพักแบบ Ocean Pool  Villa Suite ก็ได้

ที่ตั้ง:78/4 ม.8 นาจอมเทียน สัตหีบ จ.ชลบุรี


9. เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท (The Journey Resort)

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา สำหรับใครกำลังมองหาที่พักพัทยาท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสกับอากาศอันบริสุทธิ์ของแมกไม้ที่ร่ายล้อมอยู่ทั่วบริเวณ เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท มีบ้านพักทั้งหมด 8 หลัง มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติ โดยนำวัสดุเช่น หิน ไม้ มาประดับ โดดเด่นด้วยโซนอาบน้ำแบบ Open Air ได้ผ่อนคลายกับสายน้ำท่ามกลางธรรมชาติในสวนและมีความเป็นส่วนตัวสูง ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ช่วยให้คุณไม่ขาดการติดต่อกับโลกโซเชียล ด้วยบริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง มีสระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัดไว้คอยเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของคุณ

ที่ตั้ง: 5/22 หมู่ 2 ซ.นาจอมเทียน10 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี


ครบแล้วค่ะ สำหรับ 9 ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ที่เรานำมาฝากกัน แต่ละที่บรรยากาศสุดสวีท ถ้ามีโอกาสต้องพาแฟนมาพักให้ได้นะคะ

โพสใกล้เคียง