10 ที่พักแพกาญจนบุรี นอนแพ เอาเท้าแช่น้ำ ทำกิจกรรมสุดมันส์

0 2,050

10 ที่พักแพกาญจบุรี ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่สามารถไปเที่ยวได้ในทุกฤดู ไม่ว่าหน้าหนาว หน้าฝน หรือหน้าร้อน ที่นี่ก็มีทัศนียภาพที่สวยงาม และอากาศที่สดชื่นเสมอ สำหรับใครรอจะไปล่องแพกาญฯ นอนริมน้ำ เตรียมแพ็คกระเป๋า แล้วออกไปเที่ยวกันได้เลย…เพราะตอนนี้จังหวัดกาญจนบุรีได้ปลดล็อกแล้ว

1.ไทรโยควิว รีสอร์ท

ที่พักริมแม่น้ำแควน้อย มีการตกแต่งแบบเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ส่วนของห้องพักแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ แพติดแอร์ริมน้ำ และบ้านพักแบบวิลล่าที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้อย่างสวยงาม ใครสะดวกแบบไหนจัดกันไปได้เลย

ที่อยู่ : 263 หมู่ 4 ต.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 087 399 9964
เฟซบุ๊ก : Saiyokview Resort : ไทรโยควิว รีสอร์ท

2.Lake Heaven Resort

ที่พักแพกาญจนบุรี สไตล์มัลดีฟ ที่นี่แบ่งห้องพักออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือ โซนบก และโซนน้ำ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นมากมาย อาทิ สไลเดอร์สูง 15 เมตร และกิจกรรมสนุกๆ อย่างขี่เจ็ทสกี ล่องแพเปียก และพายเรือคายัค เรียกได้ว่ามาที่เดียวมีครบ

ที่อยู่ : 241 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 084 387 6742
เฟซบุ๊ก : Lake Heaven Resort

3. อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท

ที่พักแพกาญฯ ที่มีห้องพักให้เลือกกว่า 50 หลัง โดยห้องพักแต่ละห้องตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่นี่มีเครื่องเล่นสวนน้ำให้เล่นกันได้เพลินๆอีกด้วย ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นหมู่คณะ ที่นี่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ที่อยู่ : 270 หมู่ 5 บ้านหม่องกระแทะ ตำบล ท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 087 588 1970
เฟซบุ๊ก : อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

4.โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

ที่พักแพกาญจนบุรี ที่มีโลเคชั่นสวยงาม สามารถมองเห็นวิวภูเขา และสายน้ำ ได้อย่างสุดลูกหูลูกตา สัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำอีกมากมาย อาทิ แพเปียก ลอยคอ พายคายัค เล่นสไลเดอร์ เป็นต้น

ที่อยู่ : บ้านวังน้ำวน ต. ท่าเสา อ. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 085 070 4232 , 099 801 0676
เฟซบุ๊ก : โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว

5.X2 River Kwai Resort

ที่พัก ที่โดดเด่นเรื่องงานออกแบบและเรื่องราวของความเป็นตัวตนของจังหวัดกาญจนบุรี ที่นี่ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 22 ห้อง ที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยภายในห้องแบบเหลือใช้ ทั้งในส่วนตัวห้องพัก ห้องน้ำหรือระเบียงหน้าห้อง อีกหนึ่งความโดนเด่นที่ไม่ควรพลาด ก็คือสระว่ายน้ำที่เรียกว่า InfinityPool เวลามองไป เราจะเห็นสระน้ำและผืนน้ำของแม่น้ำแควน้อยเป็นผืนเดียวกันอย่างสวยงาม

ที่อยู่ : 138 หมู่ 4  ตำบลหนองหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 034 552 124
เฟซบุ๊ก : X2 River Kwai Resort

6. Rayaburi Resort

ที่พักสไตล์แพริมน้ำ สไตล์บาหลี กึ่งโมเดิร์น ในอ่างเก็บน้ำ เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ เปิดให้บริการห้องพักมากถึง 81 ห้อง ทั้งแบบบนเขาและแบบแพริมน้ำ สามารถมองเห็นวิวสวยๆของเขื่อนศรีนครินทร์ได้อย่างเต็มตา เหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบายๆ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ หรือยกกันมาทั้งครอบครัว ก็ตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่ม

ที่อยู่ : รายาบุรี รีสอร์ท เขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 023163577
เฟซบุ๊ก : Rayaburi Resort (รายาบุรี รีสอร์ท)

7. รักษ์น้ำ รีสอร์ท

ที่พัก ตั้งอยู่เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยวิวภูเขา และผืนน้ำกว้างล้อมรอบสุดสายตา ที่นี่มีห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งโซนเชิงเขาบนบกและโซนบ้านพักลอยน้ำ มีกิจกรรมสนุกๆต่างๆมากมาย รวมไปถึงมีร้านอาหารและร้านกาแฟอร่อยๆเปิดให้บริการกันอีกด้วย

ที่อยู่ :  259 หมู่ที่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 086 014 2352
เฟซบุ๊ก : Ruknamresort Kanchanaburi

8. The tryst river kwai

ที่พักบรรยากาศสุดชิล ริมแม่น้ำแควน้อย ตกแต่งด้วยสไตล์ Forest Loft มีห้องพักบนแพให้เลือก 3 แบบ คือ Panoramic River ,Scene River Scene และ Panoramic River Scene (Pool View) และห้องพักบนฝั่ง 3 รูปแบบ คือ Panoramic Pool Garden , Pool Garden และ See Through ไม่ว่าคุณจะมาแบบคู่รัก แบบเพื่อนฝูง หรือแบบครอบครัว ที่นี่ตอบโจทย์ได้หมด

ที่อยู่ : 191/1 หมู่ 2 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 082 074 2060
เฟซบุ๊ก : The Tryst River Kwai

9.The River Life

รีสอร์ทแต่งสวนริมแม่น้ำแคว ให้บริการห้องพัก 3 แบบ คือ ห้องแพริมน้ำ ที่สร้างจากไม้จริงทั้งหมด มีระเบียงหลังห้องให้นอนดูดาว เอาเท่าแช่น้ำได้อย่างสบายใจ  ห้องปูนวิวแม่น้ำ ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี ที่เปิดประตูระเบียงก็มีวิวแม่น้ำกว้างให้ชมแบบใกล้ชิด และห้องลอฟท์วิวสนามหญ้า กับบรรยากาศเรียบง่ายแฝงด้วยกลิ่นอายญี่ปุ่นแบบ less is more จุใจกับสนามหญ้ากว้างหน้าห้อง

ที่อยู่ : 34 หมู่ 6 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 087 809 1809
เฟซบุ๊ก : The River Life Resort

10.Kwai Tara Riverside Villas

ที่พักแพกาญจนบุรี ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยแม่น้ำและภูเขา พร้อมอากาศดีๆ ให้บริการห้องพัก 2 แบบคือ แบบแพ เป็นแพพักที่อยู่บนแม่น้ำแควน้อย ห้องขนาดใหญ่ มีชั้นลอยนั่งดูวิวได้ เน้นความเป็นส่วนตัว เตียงนุ่มหลับสบาย และแบบห้องวิวภูเขาที่มีคลองน้ำหน้าบ้านสามารถลงเล่นน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีแพส่วนกลางสำหรับลูกค้าที่ต้องการลงไปสัมผัสบนรรยากาศริมน้ำ อีกด้วย หรือใครจะนอนพักผ่อนบนเปลตาข่ายก็ได้เช่นกัน

ที่อยู่ : ตำบล วังกระแจะ อำเภอ ไทรโยค กาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 093 925 8883
เฟซบุ๊ก : Kwai Tara Riverside Villas

วันหยุดนี้ใครไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนแพ เอาเท้าแช่น้ำ กันได้ที่จังหวัดกาญจนบุรี กับที่พักแพกาญจนบุรี สวยๆ วิวดีๆ ที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าคุณจะฟินกับบรรยากาศและสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดแน่นอน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Lake Heaven Resort,  เฟซบุ๊ก Saiyokview Resort : ไทรโยควิว รีสอร์ท,  เฟซบุ๊ก อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี,  เฟซบุ๊ก โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว,  เฟซบุ๊ก X2 River Kwai Resort,  เฟซบุ๊ก Rayaburi Resort (รายาบุรี รีสอร์ท),  เฟซบุ๊ก Rayaburi Resort (รายาบุรี รีสอร์ท),  เฟซบุ๊ก The Tryst River Kwai,  เฟซบุ๊ก Kwai Tara Riverside Villas,  เฟซบุ๊ก The River Life Resort

โพสใกล้เคียง