13 ที่พักเกาะล้าน 2563 ที่พักติดทะเล นอนชิล ชมวิวริมทะเลได้จากเตียง

อัปเดต ที่พักเกาะล้าน 2563 ที่พักติดทะเล บรรยากาศสุดชิลล์
หากนึกถึงทะเลน้ำใส ใกล้กรุงเทพฯ เชื่อว่า “เกาะล้าน” น่าจะเป็นคำตอบของใครหลายๆคน และนอกจากน้ำทะเลใส หาดทรายขาวแล้ว ที่เกาะล้านยังมีที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ ที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างสวยงามอีกด้วย และวันนี้ GangTravel เรามี 13 ที่พักติดทะเล มาอัปเดตให้เพื่อนๆได้ไปนอนชิลๆ ชมวิวริมทะเลกันแบบฟินๆ ส่วนใครที่มีงบจำกัดอยากได้บ้านพักราคาประหยัดที่นี่ก็มี 10 ที่พักเกาะล้าน ถูกและดีมีอยู่จริง บ้านสวย ราคาหลักร้อย แถมปิ้งย่างได้อีก มาให้เลือกกันด้วย

1. บ้านฟ้าใส

ที่พักเกาะล้านติดทะเล แห่งแรกที่เราจะพาไปดูนั่นก็คือ บ้านฟ้าใส ที่พักที่ได้รับความนิยมอยากมากจากนักท่องเที่ยว ห้องพักอยู่ติดทะเล สามารถมองเห็นฝั่งพัทยาและชมพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าได้อย่างสวยงาม ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน แอร์ เป็นต้น และมีระเบียงให้นั่งชมวิวทะเลกันได้อย่างเพลินๆ อีกด้วย

ที่อยู่ : บ้านฟ้าใส ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านเกาะล้าน  ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 083-762-6226  (เฉพาะ จ.-ศ. 11.00-14.00)

2. ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน

ที่พักมีทำเลที่ตั้งอยู่ติดกับท่าเรือหน้าบ้าน มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ คือ Standard House Garden View , Superior City View, Deluxe Sea View และ Suite On Sea ภายในห้องพักมีครบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ใครอยากเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆตาเราขอแนะนำจองห้อง Deluxe Sea View และ Suite On Sea กันไปเลย

ที่อยู่ : ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน 61/1 หมู่7 อำเภอบางละมุง ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 038-434-083

3. บ้านไอทะเลออนซี

ที่พักติดทะเล ตั้งอยู่ใกล้กับท่าหน้าบ้าน เดินทางได้สะดวก ติดตลาด ที่พักยื่นไปในทะเลเห็นวิวทะเลสวยมากๆ บรรยากาศก็ดี๊ดี น่าทิ้งตัวนอน ภายในห้องพักเพียบพร้อมและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่สำคัญทุกห้องพักยังมีระเบียงส่วนตัวให้ได้นั่งชมวิวกันแบบชิลๆอีกด้วย

ที่อยู่ : 93 ท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 089-545-1988

4. Sunshine Resort เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน เป็นอาคารสีเหลือง 2 ชั้น ที่มีวิวด้านหน้าเป็นทะเล มาพร้อมหาดหน้าที่พักให้บรรยากาศเป็นส่วนตัว มีเตียงผ้าใบให้นั่งรับลมชิวๆริมทะเล ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย มีบริการอาหารเช้า และยังมีมอเตอร์ไซต์พร้อมน้ำมันเต็มถังบริการฟรีอีกด้วย

ที่อยู่ : 182 ม.7 นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 088-891-6660

5. ราชาวดี (โซนมูนไลท์)

บ้านพักติดทะเลสีสันสดใส เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบติดทะเล และไม่ติดทะเล โดยแบ่งเป็น 4 โซน ด้วยกันคือ โซนแฟมิลี่, โซนพาวิลเลี่ยน,  โซนสิบล้อ และโซนมูนไลท์ ใครอยากฟินๆกับวิวทะเล ต้องเลือกโซนมูนไลท์ ซึ่งตัวที่พักจะยื่นไปในทะเล และมีดาดฟ้าให้ขึ้นไปชมวิวสวยๆ ยามค่ำคืนด้วย

ที่อยู่ : 210/17 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 081-177-6690

6. บ้านทะเลน้ำใส

ที่พักสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ แถมอยู่ติดริมทะเล มีบรรยากาศชิลๆ สงบ เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสีเอร์ทโทน ให้ความรู้สึกอบอุ่น และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และฟรี Wifi  เป็นต้น

ที่อยู่ : ตั้งอยู่ทางไปหาดนวล ไม่ไกลจากท่าหน้าบ้าน ประมาณ 1 กิโลเมตร  จุดสังเกต ซอยเล็กๆ มีป้ายขนาดใหญ่ ปากซอย ติดกับเกาะล้านเอฟซี
เบอร์โทรศัพท์ : 085-720-1992

7. บ้านกลางเล @ บ้านเกาะล้าน

บ้านพักที่ตั้งอยู่ในทะเล มองเห็นวิวทะเลรอบตัวบ้าน ภายในบ้านมี 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พักได้ 5 คน จะมาปาร์ตี้กับชาวแก๊งค์ หรือมาพักผ่อนแบบครอบครัว ที่นี่ก็ยินดีให้บริการ ที่พักมีอุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เบ็ดตกหมก ลำโพงชุดใหญ่ กีต้าร์ และยังมีเตาปิ้งย่าง พร้อมถ่านบริการกันอีกด้วย เรียกได้ว่ามีครบเหมาะกับการปาร์ตี้สังสรรค์มากๆ

ที่อยู่ : ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้าน เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 095-680-9561

8. Seabed เกาะล้าน

ที่พักติดทะเล แบบบ้านเป็นหลัง ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องโถงใหญ่ พักได้ 6 คน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทีวี แอร์ และเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมที่นอนหนานุ่มน่าทิ้งตัวลงนอน นอกจากนี้ ยังมีจาน , ชาม , ช้อน , แก้ว , กระติกน้ำร้อน , กระติกน้ำแข็ง , ตู้เย็น ไว้บริการด้วย สามารถนำอาหารเข้ามารับประทานได้ และสามารถปิ้งย่างได้

ที่อยู่ : ซอย โรง ไฟฟ้า อำเภอบางละมุง ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 061-836-7677

9. พิกุล รีสอร์ท เกาะล้าน

ที่พักติดริมชายหาด ทำเลของที่พักอยู่ระหว่างหาดนวลกับหาดตายายเกาะล้าน บรรยากาศสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยบ้านพักทุกหลังของที่นี่สามารถมองเห็นวิวทะเลจากระเบียงห้องได้เลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้ง ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น  ทีวี ห้องน้ำในตัว แถมยังมีระเบียงไว้ให้นั่งรับลมชิลๆ อีกด้วย

ที่อยู่ : 170/1 ม.7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 087-480-1327

10. ริมทะเลเกาะล้าน

บ้านพักติดทะเล บรรยากาศดี แถมยังมีความเป็นส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ทั้งวิลล่าริมทะเล หรือพักอาคาร 2 ชั้น ที่ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากชั้น 2 เข่นกัน หรือใครจะมาเป็นแก็งค์ที่นี่ก็มีบ้านพักที่สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 20 คนไว้บริการด้วยเช่นกัน

ที่อยู่ : 170/22 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 082-714-4233

11. วางวลา -The Timeless

ที่พักติดริมทะเล ที่เปิดให้บริการห้องพักเป็นบ้านริมทะเล มีเพียง 2 ห้องเท่านั้น ชื่อว่า Jacuzzi Balcony Room สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้าและไวน์ 1 ขวด ตกแต่งในสไตล์มินิมอลโคซี่พร้อมมีอ่างจากุซซี่ริมระเบียงให้นอนแช่น้ำกันแบบฟินๆในบรรยากาศสุดโรแมนติก

ที่อยู่ : ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 097-259-5251

12. บ้านรินรักษ์

ที่พักสีขาวริมทะเล ดีไซน์เรียบ แต่สวยมากๆ ใครอยากฟินๆ นอนชมวิวทะเล ที่มีโซนซีวิว พูลวิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวติดทะเลให้บริการ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษก็คือเขาจะเสิร์ฟอาหารเช้าแบบ floating breakfast เป็นถาดลอยน้ำ ให้เราได้ถ่ายรูปเก๋ๆกันอีกด้วยนะ

ที่อยู่ : 202 หมู่ 7 ต. นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 080-096-2828

13. บ้านริมน้ำเกาะล้าน

พักเกาะล้านติดทะเล บรรยากาศสบายๆ อยู่ใกล้กับท่าหน้าบ้านเพียง 100 เมตรเท่านั้น ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์แบบสุดๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีบริการมอเตอร์ไซต์เช่าพร้อมน้ำมันอีกด้วย

ที่อยู่ : ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน 70 ม.7  เกาะล้าน ต.นาเกลือ  อ.บางละมุง
เบอร์โทรศัพท์ : 083-584-0680

วันหยุดพักผ่อนใครอยากไปนอนพักผ่อนริมทะเลชิลๆ ลองดูทั้ง 13 ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าบรรยากาศไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

จองที่พักเกาะล้านราคาถูก

โพสใกล้เคียง