13 ที่พักเกาะล้าน 2563 ที่พักติดทะเล นอนชิล ชมวิวริมทะเลได้จากเตียง

0 2,249

อัปเดต ที่พักเกาะล้าน 2563 ที่พักติดทะเล บรรยากาศสุดชิลล์
หากนึกถึงทะเลน้ำใส ใกล้กรุงเทพฯ เชื่อว่า “เกาะล้าน” น่าจะเป็นคำตอบของใครหลายๆคน และนอกจากน้ำทะเลใส หาดทรายขาวแล้ว ที่เกาะล้านยังมีที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆ ที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างสวยงามอีกด้วย และวันนี้ GangTravel เรามี 13 ที่พักติดทะเล มาอัปเดตให้เพื่อนๆได้ไปนอนชิลๆ ชมวิวริมทะเลกันแบบฟินๆ ส่วนใครที่มีงบจำกัดอยากได้บ้านพักราคาประหยัดที่นี่ก็มี 10 ที่พักเกาะล้าน ถูกและดีมีอยู่จริง บ้านสวย ราคาหลักร้อย แถมปิ้งย่างได้อีก มาให้เลือกกันด้วย

1.บ้านฟ้าใส


ที่พักเกาะล้านติดทะเล แห่งแรกที่เราจะพาไปดูนั่นก็คือ บ้านฟ้าใส ที่พักที่ได้รับความนิยมอยากมากจากนักท่องเที่ยว ห้องพักอยู่ติดทะเล สามารถมองเห็นฝั่งพัทยาและชมพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าได้อย่างสวยงาม ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี ตู้เย็น กระติกน้ำร้อน แอร์ เป็นต้น และมีระเบียงให้นั่งชมวิวทะเลกันได้อย่างเพลินๆ อีกด้วย

ที่อยู่ : บ้านฟ้าใส ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้านเกาะล้าน  ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 0837626226  (เฉพาะ จ.-ศ. 11.00-14.00)
เฟซบุ๊ก : บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน

2.ลารีน่า รีสอร์ต เกาะล้าน


ที่พักมีทำเลที่ตั้งอยู่ติดกับท่าเรือหน้าบ้าน มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ คือ Standard House Garden View , Superior City View, Deluxe Sea View และ Suite On Sea ภายในห้องพักมีครบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ใครอยากเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆตาเราขอแนะนำจองห้อง Deluxe Sea View และ Suite On Sea กันไปเลย

ที่อยู่ : ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน 61/1 หมู่7 อำเภอบางละมุง ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 038434083
เฟซบุ๊ก : Lareena Resort Koh Larn Pattaya

3. บ้านไอทะเลออนซี


ที่พักติดทะเล ตั้งอยู่ใกล้กับท่าหน้าบ้าน เดินทางได้สะดวก ติดตลาด ที่พักยื่นไปในทะเลเห็นวิวทะเลสวยมากๆ บรรยากาศก็ดี๊ดี น่าทิ้งตัวนอน ภายในห้องพักเพียบพร้อมและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่สำคัญทุกห้องพักยังมีระเบียงส่วนตัวให้ได้นั่งชมวิวกันแบบชิลๆอีกด้วย

ที่อยู่ : 93 ท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 0895451988

4.Sunshine Resort เกาะล้าน


ที่พักเกาะล้าน เป็นอาคารสีเหลือง 2 ชั้น ที่มีวิวด้านหน้าเป็นทะเล มาพร้อมหาดหน้าที่พักให้บรรยากาศเป็นส่วนตัว มีเตียงผ้าใบให้นั่งรับลมชิวๆริมทะเล ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย มีบริการอาหารเช้า และยังมีมอเตอร์ไซต์พร้อมน้ำมันเต็มถังบริการฟรีอีกด้วย

ที่อยู่ : 182 ม.7 นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 0888916660
เฟซบุ๊ก : Sunshine Resort Kohlarn

5. ราชาวดี (โซนมูนไลท์)


บ้านพักติดทะเลสีสันสดใส เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบติดทะเล และไม่ติดทะเล โดยแบ่งเป็น 4 โซน ด้วยกันคือ โซนแฟมิลี่, โซนพาวิลเลี่ยน,  โซนสิบล้อ และโซนมูนไลท์ ใครอยากฟินๆกับวิวทะเล ต้องเลือกโซนมูนไลท์ ซึ่งตัวที่พักจะยื่นไปในทะเล และมีดาดฟ้าให้ขึ้นไปชมวิวสวยๆ ยามค่ำคืนด้วย

ที่อยู่ : 210/17 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 081 177 6690
เฟซบุ๊ก : Rachawadee Koh Larn

6.บ้านทะเลน้ำใส


ที่พักสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำ แถมอยู่ติดริมทะเล มีบรรยากาศชิลๆ สงบ เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งด้วยสีเอร์ทโทน ให้ความรู้สึกอบอุ่น และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และฟรี Wifi  เป็นต้น

ที่อยู่ : ตั้งอยู่ทางไปหาดนวล ไม่ไกลจากท่าหน้าบ้าน ประมาณ 1 กิโลเมตร  จุดสังเกต ซอยเล็กๆ มีป้ายขนาดใหญ่ ปากซอย ติดกับเกาะล้านเอฟซี
เบอร์โทรศัพท์ : 085 720 1992
เว็บไซต์ : www.baantalaynamsai.com

7.บ้านกลางเล @ บ้านเกาะล้าน


บ้านพักที่ตั้งอยู่ในทะเล มองเห็นวิวทะเลรอบตัวบ้าน ภายในบ้านมี 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พักได้ 5 คน จะมาปาร์ตี้กับชาวแก๊งค์ หรือมาพักผ่อนแบบครอบครัว ที่นี่ก็ยินดีให้บริการ ที่พักมีอุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เบ็ดตกหมก ลำโพงชุดใหญ่ กีต้าร์ และยังมีเตาปิ้งย่าง พร้อมถ่านบริการกันอีกด้วย เรียกได้ว่ามีครบเหมาะกับการปาร์ตี้สังสรรค์มากๆ

ที่อยู่ : ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้าน เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 0956809561
เฟซบุ๊ก : บ้านกลางเล เกาะล้าน

8.Seabed เกาะล้าน


ที่พักติดทะเล แบบบ้านเป็นหลัง ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องโถงใหญ่ พักได้ 6 คน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทีวี แอร์ และเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมที่นอนหนานุ่มน่าทิ้งตัวลงนอน นอกจากนี้ ยังมีจาน , ชาม , ช้อน , แก้ว , กระติกน้ำร้อน , กระติกน้ำแข็ง , ตู้เย็น ไว้บริการด้วย สามารถนำอาหารเข้ามารับประทานได้ และสามารถปิ้งย่างได้

ที่อยู่ : ซอย โรง ไฟฟ้า อำเภอบางละมุง ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 061 836 7677
เฟซบุ๊ก : Seabed เกาะล้าน

9.พิกุล รีสอร์ท เกาะล้าน


ที่พักติดริมชายหาด ทำเลของที่พักอยู่ระหว่างหาดนวลกับหาดตายายเกาะล้าน บรรยากาศสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยบ้านพักทุกหลังของที่นี่สามารถมองเห็นวิวทะเลจากระเบียงห้องได้เลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้ง ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น  ทีวี ห้องน้ำในตัว แถมยังมีระเบียงไว้ให้นั่งรับลมชิลๆ อีกด้วย

ที่อยู่ : 170/1 ม.7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 087 480 1327
เฟซบุ๊ก : พิกุลรีสอร์ท เกาะล้าน

10.ริมทะเลเกาะล้าน


บ้านพักติดทะเล บรรยากาศดี แถมยังมีความเป็นส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ทั้งวิลล่าริมทะเล หรือพักอาคาร 2 ชั้น ที่ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากชั้น 2 เข่นกัน หรือใครจะมาเป็นแก็งค์ที่นี่ก็มีบ้านพักที่สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 20 คนไว้บริการด้วยเช่นกัน

ที่อยู่ : 170/22 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 082 714 4233
เฟซบุ๊ก : Rimtalay Resort Koh Larn

11.วางเวลา -The Timeless


ที่พักติดริมทะเล ที่เปิดให้บริการห้องพักเป็นบ้านริมทะเล มีเพียง 2 ห้องเท่านั้น ชื่อว่า Jacuzzi Balcony Room สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้าและไวน์ 1 ขวด ตกแต่งในสไตล์มินิมอลโคซี่พร้อมมีอ่างจากุซซี่ริมระเบียงให้นอนแช่น้ำกันแบบฟินๆในบรรยากาศสุดโรแมนติก

ที่อยู่ : ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 0972595251
เฟซบุ๊ก : วางเวลา – The Timeless

12.บ้านรินรักษ์


ที่พักสีขาวริมทะเล ดีไซน์เรียบ แต่สวยมากๆ ใครอยากฟินๆ นอนชมวิวทะเล ที่มีโซนซีวิว พูลวิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวติดทะเลให้บริการ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษก็คือเขาจะเสิร์ฟอาหารเช้าแบบ floating breakfast เป็นถาดลอยน้ำ ให้เราได้ถ่ายรูปเก๋ๆกันอีกด้วยนะ

ที่อยู่ : 202 หมู่ 7 ต. นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
เบอร์โทรศัพท์ : 0800962828
เฟซบุ๊ก : บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

13.บ้านริมน้ำเกาะล้าน


พักเกาะล้านติดทะเล บรรยากาศสบายๆ อยู่ใกล้กับท่าหน้าบ้านเพียง 100 เมตรเท่านั้น ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์แบบสุดๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีบริการมอเตอร์ไซต์เช่าพร้อมน้ำมันอีกด้วย

ที่อยู่ : ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน 70 ม.7  เกาะล้าน ต.นาเกลือ  อ.บางละมุง
เบอร์โทรศัพท์ : 0835840680

เฟซบุ๊ก : บ้านริมน้ำ เกาะล้าน Baanrimnam kohlarn

วันหยุดพักผ่อนใครอยากไปนอนพักผ่อนริมทะเลชิลๆ ลองดูทั้ง 13 ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าบรรยากาศไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

ข้อมูลและภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก บ้านฟ้าใส รีสอร์ท เกาะล้าน,เฟซบุ๊ก Lareena Resort Koh Larn Pattaya,เฟซบุ๊ก ,เฟซบุ๊ก Sunshine Resort Kohlarn,เฟซบุ๊ก Rachawadee Koh Larn,เฟซบุ๊ก www.baantalaynamsai.com,เฟซบุ๊ก บ้านกลางเล เกาะล้าน,เฟซบุ๊ก ,เฟซบุ๊ก 061 836 7677,เฟซบุ๊ก พิกุลรีสอร์ท เกาะล้าน,เฟซบุ๊ก Rimtalay Resort Koh Larn,เฟซบุ๊ก วางเวลา – The Timeless,เฟซบุ๊ก บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน, เฟซบุ๊ก บ้านริมน้ำ เกาะล้าน Baanrimnam kohlarn,เฟซบุ๊ก บ้านไอทะเล On Sea @เกาะล้าน,www.baantalaynamsai.com

โพสใกล้เคียง