12 ที่พักชลบุรี 2564 ติดทะเล นอนชิลๆ ชมวิวสุดสวย

รวม 12 ที่พักชลบุรี 2564 ติดทะเล หลากหลายแบบ ใครที่กำลังหาที่พักนอนชิลๆ ชมวิวเพลินๆ กับที่เที่ยวใกล้กรุงเทพอย่าง จังหวัดชลบุรี เมืองยอดฮิต ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ "ทะเลน้ำใส" ให้เล่นคลายร้อนแบบชิลๆ "น้ำตก" ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติให้ดื่มด่ำความเย็นสบายแบบชื่นใจ "ภูเขา" ให้ดูวิวสวยๆ ผ่อนคลายจากความเครียด รวมไปถึงแลนด์มาร์คสวยๆอย่าง คาเฟ่ ตลาดน้ำ และสวนสัตว์ ให้ไปถ่ายรูปเช็กอินกันอย่างเพลิดเพลินใจ ดังนั้น วันนี้ GangTravel จึงได้รวบรวมโรงแรมชลบุรี โฮมสเตย์ชลบุรี และบ้านพักชลบุรี มาฝากเพื่อนๆ ให้ได้เลือกกันหลายแบบหลากสไตล์ ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามเราไปดูพร้อมกันเลย


1. Veranda Resort Pattaya

 

Veranda Resort Pattaya เป็นที่พักชลบุรี ตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมกับมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปชิลไปกับบรรยากาศท้องทะเล ในส่วนของห้องพักก็สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำยาวแบบอินฟินิตี้ริมทะเล ล็อบบี้ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ และมีร้านอาหารไว้สำหรับชมวิวสวยๆอีกด้วย


2. Balcony Seaside Hotel

โรงแรมชลบุรี ตั้งอยู่ริมทะเล ในอำเภอศรีราชา ที่มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำชมวิวทะเล ที่สามารถพักผ่อนได้อย่างชิลๆไปอย่างมีความสุข สำหรับห้องพักของเขาจะเป็นสไตล์โมเดิร์น ที่มีความกว้างขวางและมีการทำความสะอาดแบบเคร่งครัด นอกจากนี้ตัวโรงแรวยังสามารถเดินทางไปเที่ยวเกาะสีชังได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย


3. Sunset Village Beach Resort

 

รีสอร์ทสไตล์บูติก บรรยากาศดี มีความเงียบสงบ ที่เน้นการออกแบบให้เข้ากับท้องทะเลโดยเน้นการใช้วัสดุธรรมชาติผสมผสานกับความทันสมัย สำหรับตัวที่พักตั้งอยู่ริมชายหาดตะวันรอน ซึ่งเป็นหาดส่วนตัวขนานไปท้องทะเลประมาณ 300 เมตร มีบริการห้องพักแบบเดี่ยวและคู่ เป็นที่พักริมทะเลที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก


4. Dusit Thani Pattaya

 

ที่พักชลบุรีสุดหรู ที่ตั้งอยู่ปลายสุดโค้งของชายหาดยาวในเขตพัทยา ที่มีความสงบและมีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด โดยภายในโรงแรมจะมีชายหาดส่วนตัวให้ลูกค้าเดินเล่นแบบสบายๆ พร้อมกับมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ให้เล่นกันอย่างสนุกสนาน ในส่วนของห้องพักด้านในมีการตกแต่งแบบสวยหรู โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสนามเทนนิส ฟิตเนส และห้องซาวน่าบริการอีกด้วย


5. The Boathouse

 

ที่พักแนวโฮมสเตย์สุดเก๋ ตั้งอยู่ริมทะเลภายในหมู่บ้านชาวประมงเก่าแก่ ภายในที่พักมีการตกแต่งแบบสไตล์วินเทจด้วยไม้สีสันอันสดใส ซึ่งให้ความรู้สึกแบบถึงความย้อนยุค นอกจากนี้ยังมีมุมพักผ่อนริมทะเล ซึ่งสามารถมองเห็นวิถีชีวิตของชาวบ้านประมง และวิวสวยๆ ของท้องทะเล รวมไปถึงภูเขาโดยรอบกันแบบจุใจกันเลยทีเดียว


6. The Zign Hotel

ที่พักชลบุรี ติดทะเลทางฝั่งพัทยา-นาเกลือ ที่มีสระว่ายน้ำริมชายหาด ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลอย่างสวยงามทั้งวันทั้งคืน ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบตามความชอบของลูกค้า ซึ่งได้แก่ ที่พักแบบวิลล่า และ ที่พักแบบอาคารสูงที่อยู่ติดกับริมทะเล โดยแต่ละห้องมีการตกแต่งอย่างเรียบหรู สไตล์โมเดิร์น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน

>


7. น้าพล คานเรือเล็กโฮมสเตย์

ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ยอดฮิตที่แสมสาร ซึ่งมีที่พักตั้งยื่นลงไปในทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศดี มีความสงบ สามารถนั่งชมน้ำทะเล และวิวสวยๆได้อย่างผ่อนคลายสบายใจ อีกทั้งยังได้ทานอาหารทะเลสดใหม่ ให้ฟินคูณกันไปอีก นับว่าเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบสัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวบ้านเป็นที่สุด


8. Kept Bangsaray Hotel Pattaya

ที่พักชลบุรี สไตล์มัลดีฟส์เมืองไทย ที่ตั้งอยู่ติดกับทะเลบางเส่ ตัวที่พักมีสะพานไม้เชื่อมเป็นทางยาว และล้อมรอบด้วยบรรยากาศของทะเลสุดสวย เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ทางโรงแรมเขายังใส่ใจสร้างสรรค์แต่ละมุมให้มีความน่าสนใจ มีการนำเก้าอี้ชายหาดให้บริการพักผ่อนแบบชิลๆ อีกทั้งยังมีห้องพักบริการที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยอีกด้วย


9. Cape Dara Resort

 

โรงแรมชลบุรีสุดหรู ติดกับชายหาดฝั่งพัทยาเหนือ ที่มีการออกแบบสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดกับชายหาด พร้อมด้วยสปาสุดหรู Luminous Spa ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีตกแต่งอย่างเรียบรู และมีให้เลือกหลากหลายแบบอีกด้วย


10. U Pattaya

 

U Pattaya เป็นที่พักชลบุรี อยู่ติดกับทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและหาดบางเสร่ ที่การออกแบบที่พักโดยเลือกใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้และไม้ไผ่ที่สร้างความกลมกลืนกับท้องทะเลกับหมูบ้านชาวประมง อีกทั้งยังมีห้องพักบริการอย่างกว้างขวาง ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบวิลล่าและห้องพักส่วนตัว ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม สร้างความประทับใจกับผู้เข้าพักเป็นที่สุด


11. ภูสิงห์ แคมป์ แสมสาร

ภูสิงห์ แคมป์ แสมสาร เป็นที่พักโฮมสเตย์อยู่ริมทะเลใกล้กับบ้านแสมสาร ที่มีลักษณะเป็นบ้านพักแบบหลังและห้องพักส่วนตัว โดยมีราคาย่อมเยา มีชายหาดด้านหน้า ที่สามารถลงไปเล่นน้ำคลายร้อนได้ตลอดวัน พร้อมทั้งมีสะพานไม้ทอดยาวลงไปในทะเล ที่เหมาะสำหรับการเดินชิลๆ ถ่ายรูปเก็บความทรงจำไปแบบเพลินๆ ในตอนเช้าและตอนเย็น


12. The Monttra Pattaya

โรงแรมชลบุรีที่ได้รับความนิยมอีกแห่งของเมืองพัทยา มีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสงบ พร้อมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งติดริมทะเล รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในห้องพักอีกมากมาย ได้แก่ ทีวี เครื่องชงกาแฟ เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของพัทยาอีกด้วย

และนี่คือ 12 ที่พักชลบุรี ติดทะเล วิวสวย ที่เราได้รวบรวมมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้ ใครที่กำลังมองหาที่พัก โรงแรมชลบุรี สำหรับการวางแพลนทริปเที่ยวในวันหยุดนี้ ลองตามไปเช็กอินกันดูนะคะ ดีจริง ไม่มีผิดหวังจ้า
"แนะนำโรงแรม"