อัพเดท 12 ที่พักปราจีนบุรี สุดชิล น่าพักหลากหลายสไตล์ ปี 2022

อัพเดท 12 ที่พักปราจีนบุรี 2022 บรรยากาศดี สุดชิล น่าไปพักผ่อน ในวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นที่สุด สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังเก็บกระเป๋าเตรียมตัวไปปักหมุดที่เที่ยวปราจีนบุรี ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เดินทางเพียง 2 ชั่วโมง ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจเพียบ ทั้งภูเขา น้ำตก ให้ชื่นชมกับสายลมเย็นๆและความสวยงามของธรรมชาติ รวมไปถึงสถานที่ แลนด์มาร์ค ถ่ายรูปสวย ที่สายโซเชียลชอบเช็กอิน ห้ามพลาด แนะนำ 10 ที่เที่ยวปราจีนบุรี เที่ยวสนุก ถ่ายรูปสวย จบครบทริปเดียว วันนี้ GangTravel ได้รวบรวม ที่พักปราจีนบุรี น่าพักหลากหลายสไตล์ ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ในช่วงวันหยุด มาฝาก นอกจากนี้ยังมี 8 ร้านอาหารปราจีนบุรี อร่อยจัดเต็ม คัดมาแล้วเน้นๆ มาให้เพื่อนๆได้เลือกทานฟินๆ สำหรับชาร์จพลัง ในทริปเที่ยวครั้งนี้อีกด้วย


1. The Verona at Tub Lan

เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน ที่พักปราจีนบุรี บรรยากาศดี ที่ให้ความรู้สึกว่ากำลังพักผ่อนอยู่ที่ประเทศอิตาลีกันเลยทีเดียว สำหรับโรงแรงแห่งนี้ เป็นที่พักบูทีคโฮเทลสไตล์อิตาลีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองเวโรน่าประเทศอิตาลี เมืองแห่งความรักต้นกำเนิดนวนิยายโรมิโอและจูเลียต ที่มีห้องซึ่งได้รับการตกแต่งในแบบไม่ซ้ำกันเลย ชนิดที่ว่ามากี่ครั้งก็ได้ความประทับใจกลับไปแน่นอน นอกจากนี้บริเวณยังมีสถานที่ถ่ายรูปสวยแสนโรแมนติกเพียบ เป็นที่พักที่เรียกว่า เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก

ที่อยู่ : 251 หมู่ 6 ต.บุพรามณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000-4,000 บาท

เบอร์โทร : 096-324-4423

เว็บไซต์ : www.veronaattublan.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Verona at Tublan Boutique Hotel & Resort เวโรน่า แอท ทับลาน


2. Aroonsawad Riverview Resort

อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท ที่พักปราจีนบุรี ในสไตล์บูติครีสอร์ทแบบเรียบง่าย ที่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง อีกทั้งยังเป็นที่พักบรรยากาศดี ที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของสายน้ำและอากาศอันสดใสในช่วงเช้า ที่ให้ฟีลการพักผ่อนอย่างแท้จริง ในส่วนห้องพักของเขามีการตกแต่งแบบเรียบๆ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่ ซึ่งสร้างความร่มรื่นเย็นสบายเป็นที่สุด อีกทั้งยังมีมุมริมแม่น้ำ ให้นั่งชิล จิบกาแฟ ชมวิวสวยๆ อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

ที่อยู่ : 81 หมู่ 3 ต.บางเดชะ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท รวมอาหารเช้า

เบอร์โทร : 037-287-112

เว็บไซต์ : www.aroonsawadresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Aroonsawad Riverview Resort


3. Wangtaparb Resort

วังตะพาบรีสอร์ท ที่พักปราจีนบุรีติดแม่น้ำ ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ผ่านสายเดียวกันกับแก่งหินเพิง แก่งหินที่นักท่องเที่ยวนิยมมาล่องแก่งกันเป็นจำนวนมาก สำหรับรีสอร์ทแห่งนี้ มีการตกแต่งในสไตล์บ้านพักตากอากาศ โดยแต่ละหลังจะมีวิวและลักษณะการตกแต่งแตกต่างกัน ได้แก่ บ้านมะลิ บ้านชมดาว บ้านโฟรโมสต์ บ้านแคแสด บ้านฟ้าใส บ้านริมน้ำ บ้านริมป่า และบ้านต้นไม้ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการพานักท่องเที่ยวไปล่องแก่ง เดินป่า เพนท์บอล และขับรถสี่ล้อ อย่างสนุกเพลิดเพลินอีกด้วย

ที่อยู่ : 40 หมู่4 ต.สะพานหิน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท รวมอาหารเช้า

เบอร์โทร : 081-983-8335

เว็บไซต์ : www.wangtaparbresort.net

เฟซบุ๊ก : facebook.com/วังตะพาบรีสอร์ท/Wangtaparb


4. Dasada The Flower Es'Senses Resort

ดาษดา เดอะ ฟลาวเวอร์ เอสเซนซ์ รีสอร์ท หรือ ดาษดาแกลเลอรี่ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วไป สำหรับโรงแรมแห่งนี้ไม่เพียงเด่นแต่สวนดอกไม้ ซึ่งสถานที่ถ่ายรูปสวยเท่านั้น แต่รีสอร์ทของเขาจัดว่า น่าพักมากเช่นเดียว มีบรรยากาศร่มรื่น อากาศสดชื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ภายในที่พักมีบริการร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน อีกทั้งผู้เข้าพักจะได้ชมการแสดงน้ำพุเต้นระบำ (Dancing Fountain) จากทีมผู้สร้างเดียวกับ Dubai Fountain และโรงแรม Bellagio เมือง Las Vegas รัฐ Nevada สหรัฐอเมริกา แบบฟรีๆ อีกด้วย เป็นที่พักปราจีนบุรี ที่แนะนำว่า ห้ามพลาดจริงๆค่ะ

ที่อยู่ : 179 ม.12 ต.เนินหอม อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,600 บาท

เบอร์โทร : 090-198-7581

เว็บไซต์ : www.dasada-happiness.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/dasada


5. Saksupha Resort

ศักดิ์สุภารีสอร์ท ที่พักปราจีนบุรี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทีมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน พร้อมกับมีกิจกรรมแอดแวดเจอร์สนุกให้เล่นมันส์อีกเพียบ อาทิเช่น เพ้นท์บอล กิจกรรมโรยตัวจากหอสูง 34 ฟุต ขับเอทีวีเที่ยวรอบรีสอร์ท เป็นต้น ในส่วนที่พักของเขาก็มีให้หลากหลายสไตล์ อีกทั้งยังมีบริการการจัดประชุม และสัมมนาสำหรับองค์กร นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ที่ ทุ่งดอกหงอนนาคสีม่วง ที่อวดโฉมให้เห็นช่วงปลายในต้นหนาว ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

ที่อยู่ : 28 หมู่ 4 ต.สะพานหิน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,800 บาท รวมอาหาร 3 มื้ออัตรา และกิจกรรมต่างๆ

เบอร์โทร : 062-524-9698 , 081-515-1946

เว็บไซต์ : www.saksupha.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Saksupha Resort


6. Tawaravadee Resort

ทวาราวดี รีสอร์ท โรงแรมปราจีนบุรี ที่ให้ความรู้สึกว่าอยู่ท่ามกลางมนต์เสน่ห์ของเมืองทวาราวี มีการตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ของยุคสมัยทวารวดี ไม่ว่าจะเป็นศิลาแลง รูปปั้นช้าง ตัวมกร และเหรียญฟูนัน ส่วนบริเวณรอบๆที่พัก เต็มไปด้วยบรรยากาศร่มรื่น มีทะเลสาบอยู่ตรงกลาง รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวที่ดูสบายตา ภายในห้องพักให้เลือก ได้แก่ ห้องแบบครอบครัว และห้องพักที่สามารถเดินลงสระได้จากห้อง อีกทั้งยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับบริการ รวมถึงมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมอย่างสนุกฟินๆอีกด้วย

ที่อยู่ : ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000-6,500 บาท รวมอาหาร 3 มื้ออัตรา และกิจกรรมต่างๆ

เบอร์โทร : 037-210-444 , 085-835-1234 , 085-835-2916

เว็บไซต์ : www.tawaravadeehotel.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Tawa Ravadee Resort : โรงแรม ทวาราวดี รีสอร์ท


7. Pungluang Campground

ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์รีสอร์ท ที่พักปราจีนบุรี ที่คนชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ห้ามพลาดกันเลย เพราะรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่มาพร้อมกับกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น เอทีวี ยิงธนู เพ้นบอล เป็นต้น อีกทั้งยังเป็นรีสอร์ทที่มีความร่มรื่นปกคลุมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ที่มีความร่มรื่น เย็นสบาย นอกจากนี้ยังมีสวนน้ำขนาดย่อมไว้บริการจะแบ่งออกเป็น 2 สระคือสระสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เพิ่มความสนุกด้วยสไลเดอร์สูงถึง 12 เมตร เป็นที่พักที่เรียกว่า จัดเต็มความสนุกแบบครบครัน ที่พลาดไม่ได้กันเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ต.สะพานหิน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,100 บาท รวมอาหารเช้าเย็น

เบอร์โทร : 081-383-4223 , 089-989-3436 , 089-991-1831

เว็บไซต์ : www.pungluang.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์ Pungluang


8. The Canal 304 Hotel & Residence

เดอะคาแนล 304 โรงแรมปราจีนบุรี สุดหรูใกล้นิคมอุตสาหกรรม 304 ที่มีตกแต่งสไตล์โมเดิร์นให้ความรู้สึกโปร่ง โล่งสบาย มีการบริการห้องพักแบบทั้งรายวันและรายเดือน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน ทั้งทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ เครื่องเล่นดีวีดี กระติกน้ำร้อน และโซนห้องครัวที่พร้อมทำอาหารได้เลย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำเกลือไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง และมีห้องอาหารบริการหลากหลายสไตล์ให้เลือกอีกด้วย

ที่อยู่ : 888 อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,000 บาท

เบอร์โทร : 037-210-505

เว็บไซต์ : www.thecanal304.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Canal 304


9. The Garden 304

เดอะการ์เด้น 304 ที่พักปราจีนบุรี ในสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีการออกแบบตัวอาคารและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น จากทีมงานผู้ออกแบบที่เป็นชาวญี่ปุ่น ที่มีคอนเซ็ปต์ว่า อยากให้ผู้เข้าพักได้ความรู้สึกเหมือนพักอยู่ที่ญี่ปุุ่น บรรยากาศแบบญี่ปุ่นจริงๆ ในส่วนของห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบถ้วนและแบ่งโซนแยกออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ , Golf Simulatorโปรแกรมกอล์ฟฉบับสมบูรณ์ที่สามารถใช้งานได้เหมือนออกรอบสนามจริงๆ , ฟิสเนส และห้องซ่าวน่า เป็นต้น

ที่อยู่ : หมู่ 10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,450-2,950 บาท

เบอร์โทร : 037-208-880 , 095-368-6048

เว็บไซต์ : www.thegarden304.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Garden 304 Hotel


10. Burgundy Residence 304

เบอร์กันดี เรสซิเดนซ์ 304 เป็นโรงแรมในสไตล์ญี่ปุ่นอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งมีไฮไลท์ คือ ออนเซ็น ที่แบ่งออกเป็นห้องหญิงและห้องชายชัดเจน สำหรับโรงแรมแห่งนี้มีชื่อที่พักมาจากความชอบไวน์ของเจ้าของ จึงมีการใช้โทนสีภายในห้องและยูนิฟอร์มของพนักงานจึงเป็นโทนสีไวน์แดง ในส่วนของตัวที่พัก แบ่งออกเป็น 2 อาคาร ที่เน้นการตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ภายในห้องมีความสะดวกสบายอยู่มากมาย ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ โซฟา โต๊ะทานอาหาร และสัญญาณอินเตอร์เน็ตไวไฟ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหาร ที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารยุโรปและญี่ปุ่น

ที่อยู่ : หมู่ 10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,900 บาท

เบอร์โทร : 083-830-4519

เว็บไซต์ : www.burgundy-group.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Burgundy Residence 304


11. Kantary 304 Hotel

โรงแรมแคนทารี 304 ที่พักปราจีนบุรี น่าพักอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งมีการเน้นมาตรฐานการบริการและการจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภายในตัวโรงแรมมีการตกแต่งด้วยโทนสีขาวน้ำตาลสไตล์โมเดิร์นมีความเรียบหรูและทันสมัย มีห้องพักให้เลือกกว่า 297 ห้อง พร้อมด้วยบริการส่วนกลางแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกมากมาย ได้แก่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระจากุซซี่ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า และห้องสตีม นอกจากนี้ยังมีบริการบุฟเฟ่ต์เมนูอาหารทั้งอาหารไทย ญี่ปุุ่น และยุโรป ในราคาสุดคุ้มอีกด้วย

ที่อยู่ : ม.10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,400-3,500 บาท

เบอร์โทร : 037-239-777

เว็บไซต์ : www.kantarycollection.com

เฟซบุ๊ก : -


12. Serenity Hotel & SPA Kabinburi

เซเรนิตี้ โฮเทล แอนด์ สปา โรงแรมปราจีนบุรี ที่ให้ความรู้สึกว่ากำลังพักผ่อนอยู่ในเทศญี่ปุ่น เพราะเป็นที่พักที่มีออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นแบบคบวงจร ส่วนในตัวที่พักมีการออกแบบในสไตล์ตะวันตกผสมตะวันออก ตัวอาคารมีลักษณะเป็นรูปตัวยู มีสระว่ายน้ำและสวนอยู่ตรงกลาง ซึ่งผู้เข้าพักสามารถชมวิวสวนและสระว่ายน้ำได้อย่างชิลๆจากระเบียงห้องพัก เป็นที่พักปราจีนบุรี ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจมากอีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ม.9 ถ.สุวรรณศร ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000 - 4,000 บาท

เบอร์โทร : 063-216-3668 , 037-625-444 , 037-625-445

เว็บไซต์ : www.serenityhotelonsen.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Serenity Hotel & SPA Onsen Kabinburi


ครบทั้ง 12 ที่พักปราจีนบุรี ที่เราได้พาไปปักหมุดเช็กอินกันแล้วนะคะ เพื่อนๆที่กำลังจัดทริปเที่ยวปราจีนบุรี แนะนำว่า ห้ามพลาดเลยค่ะแนะนำ
"แนะนำโรงแรม"