10 โรงแรม 5 ดาวพัทยา 2021 ห้องพักสุดหรู วิวสวยอลังการ

แนะนำ 10 โรงแรม 5 ดาวพัทยา 2021 ที่พักสุดหรู ที่จะทำให้คุณพักผ่อนไปกับบรรยากาศสุดพรีเมี่ยม พร้อมทั้งการบริการอย่างดีที่สุด

พัทยา ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่เปรียบเหมือนเป็นสวรรค์ของคนรักการท่องเที่ยว เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย มีน้ำทะลใส และหาดทรายขาวโค้งยาวคล้ายเสี้ยวพระจันทร์ ตั้งแต่พัทยาเหนือ ไปจนถึงพัทยาใต้ มีแหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ขึ้นชื่ออยู่เพียบ รวมไปถึงที่พักต่างๆ ก็มีให้เลือกอย่างมากมายหลายระดับ หลายราคา แต่วันนี้ Gangtravel จะพาทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนกันที่โรงแรมสุดหรู และบรรยากาศสุดพรีเมี่ยม กับ 10 โรงแรม 5 ดาวพัทยา 2021 ห้องพักสุดหรู วิวสวยอลังการ เหมาะที่จะพาคนรักและครอบครัวมาพักผ่อนจะมีที่ไหนน่าพักบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้าาา

1. โรงแรมดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Hotel Pattaya)

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา โรงแรม 5 ดาวพัทยา ขนาดใหญ่ติดทะเล หรูหรา และทันสมัยสุดๆ ตั้งอยู่ในย่านพัทยาเหนือ มีห้องพักมากถึง 457 ห้อง มีสระว่ายน้ำสองสระ มีสปา ฟิตเนส คิดส์คลับ ห้องอาหาร และห้องจัดเลี้ยง เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่ใหญ่มากและครบครันสะดวกสบายสุดๆตามแบบฉบับบโรงแรมห้าดาว ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 8 ประเภท ได้แก่ ห้องดีลักซ์ , ห้องพรีเมี่ยม การ์เด้นวิว , ห้องพรีเมี่ยม ซีวิว , ห้องคลับ , สวีท 1 ห้องนอน , ห้องคลับแกรนด์ และ สวีท 2 ห้องนอน ไม่ว่าจะมาเป็นแบบคู่รัก ครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะ ก็รองรับได้ทั้งหมด

ที่อยู่ : หมู่ที่ 5 240/2 ถนนเลียบชายหาด อำเภอบางละมุง ชลบุรี
ราคา : เริ่มต้นที่ 1,790 บาท
เบอร์โทร : 038-425-611
เว็บไซต์ : www.dusit.com
เฟซบุ๊ก : facebook.com/Dusit Thani Pattaya

2. โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเทล (Royal Cliff Grand Hotel, Pattaya)

โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเทล โรงแรมหรูติดทะเลพัทยา ให้บริการที่พักหรูหลากสไตล์ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และเอกลักษณ์อันน่าหลงไหลพร้อมด้วยวิวทะเลพัทยาแบบ 180 องศา ภายในประกอบด้วย 4 โรงแรม มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน ได้แก่ Royal Cliff Beach Hotel Pattaya , Beach Terrace , Royal Cliff Grand Hotel และ Royal Wing Suites & Spa จึงสามารถรองรับลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกรุ๊ปสัมนา ด้วยโลเคชั่นที่เงียบสงบ และทัศนียภาพที่สวยงามจึงเหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ที่อยู่ : 353 ถนน พระตำหนัก เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี
ราคา : เริ่มต้นที่ 2,500 บาท
เบอร์โทร : 038-250-421
เว็บไซต์ : www.royalcliff.com
เฟซบุ๊ก : facebook.com/Royal Cliff Hotels Group

3. โรงแรมอมารี พัทยา (Amari Pattaya)

โรงแรม อมารี พัทยา ตั้งอยู่บริเวณสุดหาดของพัทยาเหนือที่เงียบสงบ ด้วยตึกสูงถึง 20 ชั้น มองเห็นท้องฟ้าเหนืออ่าวพัทยา ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามและสัมผัสกับความหรูหราของโรงแรม โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 346 ห้อง ทุกห้องมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและทำงาน พร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับอาบแดดและชมพระอาทิตย์ตก ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยผลงานหัตถศิลป์ที่ทันสมัยในทุกส่วนพร้อมสีสันสดใส หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และวิวทิวทัศน์สวยๆ ของอ่าวไทย

ที่อยู่ : 240 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี
ราคา : เริ่มต้นที่ 2,542 บาท
เบอร์โทร : 038-418-418
เว็บไซต์ : www.amari.com
เฟซบุ๊ก : facebook.com/Amari Pattaya

4. อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ต (InterContinental Pattaya Resort)

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เป็นที่พักสุดหรู บริเวณเขาพระตำหนัก เหมาะแก่การพักผ่อน มีวิวทิวทัศน์สวยงาม กับบรรยากาศดีๆ ริมชายหาดทรายสวยๆ มีห้องพัก และวิลล่าทั้งหมด 156 ห้อง ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยและผสมผสานกับความเป็นตะวันออก ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมกับธรรมชาติของสวนเขตร้อน หรือวิวทะเลอ่าวไทยที่งดงาม ไปจนถึงเกาะล้านและหมู่เกาะใกล้เคียง ห้องพักกว้างขวาง มาพร้อมกับเตียงคู่ และเตียงเดี่ยวห้องน้ำที่แยกส่วนสำหรับอ่างอาบน้ำ และห้องอาบน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิเช่น ไดร์เป่าผม ทีวี โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ ตู้เซฟ มินิบาร์ ชาและกาแฟ เตารีดและโต๊ะรีดผ้า และอินเตอร์เน็ตไร้สาย เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่อยู่ : 437 ถนน พระตำหนัก เมืองพัทยา จ.ชลบุรี
ราคา : เริ่มต้นที่ 2,743 บาท
เบอร์โทร : 038-259-888 , 081-3778862 , 081-3778865
เว็บไซต์ : www.pattaya.intercontinental.com
เฟซบุ๊ก : facebook.com/InterContinental Pattaya Resort

5. เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya)

โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ริมชายหาด กับบรรยากาศการพักผ่อนในรูปแบบ Lost World เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย มีห้องอาหารนานาชาติ บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง บนอาคารสูง 18 ชั้น ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังกิจกรรมทางน้ำให้เลือกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ สระแบบเล่นระดับ และสวนน้ำ

ที่อยู่ : 277 หมู่ 5 ถ.พัทยา-นาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
ราคา : เริ่มต้นที่ 3,313 บาท
เบอร์โทร : 038-301-234 , 038-051-200
เว็บไซต์ : www.centarahotelsresorts.com
เฟซบุ๊ก : facebook.com/Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

6. อาวานี พัทยา รีสอร์ท (AVANI Pattaya Resort)

อวานี พัทยา รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา บนทำเลที่ใกล้ทั้งชายหาดและแหล่งช้อปปิ้งอย่าง ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า ที่พักตกแต่งในสไตล์ไทยผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์นอย่างหรูหรา มีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ รอบๆ สระเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่น มีเตียงพักผ่อน มีศาลาเรือนไทยตั้งโดดเด่นอยู่ด้วยสามารถนั่งเล่น นอนเล่นกันได้ทั้งวัน ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 299 ห้อง หลายขนาด หลายราคาตามแต่จะเลือกพัก ห้องพักแต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่อยู่ : 218/2-4 หมู่ 10 ถนนเลียบชายหาดพัทยา เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี
ราคา : เริ่มต้นที่ 2,372 บาท
เบอร์โทร : 038-412-120
เว็บไซต์ : www.avanihotels.com
เฟซบุ๊ก : facebook.com/Avani Pattaya Resort

7. เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort Pattaya)

เคป ดารา รีสอร์ท โรงแรม 5 ดาวพัทยา ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาในพื้นที่สีเขียวชอุ่ม บรรยากาศเงียบสงบริมทะเล ที่พักแห่งนี้มีห้องสวีทและวิลล่าทั้งหมด 264 ห้อง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของท้องฟ้าได้อย่างสวยงาม ห้องพักมีหลากหลายประเภทให้เลือก ตั้งแต่ห้องพักพร้อมระเบียง ห้องพักพร้อมจากุสซี่ที่ระเบียง ห้องพักพร้อมสระ หรือจะเป็นวิลล่าเป็นหลัง ราคาก็แล้วแต่ประเภทห้อง แต่ที่แน่ๆ เห็นวิวสวยๆสุดอลังการอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : 256 หมู่ 5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
ราคา : เริ่มต้นที่ 4,200 บาท
เบอร์โทร : 038-933-888
เว็บไซต์ : www.capedarapattaya.com
เฟซบุ๊ก : facebook.com/Cape Dara Resort, Pattaya

8. โรงแรมโมเวน ปิค สยาม พัทยา (Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya)

โรงแรม เมอเวนพิค สยาม พัทยา โรงแรม 5 ดาว สุดหรู บรรยากาศดีร่มรื่น เงียบสงบเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สวยอยู่ริมหาดนาจอมเทียน ที่นีมีห้องพักที่ทันสมัย 260 ห้อง อีกทั้งห้องสวีทและวิลล่าส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ ซึ่งทุกห้องจะสามารถมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา ครบครันด้วยบริการต่าง ๆ เช่น เวฟ สปา และสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่

ที่อยู่ : 55 หมู่ 2 นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี
ราคา : เริ่มต้นที่ 2,950 บาท
เบอร์โทร : 033-078-888
เว็บไซต์ : www.movenpick.com
เฟซบุ๊ก : facebook.com/Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

9. โรงแรมยู พัทยา (U Pattaya Hotel)

โรงแรม ยู พัทยา โรงแรมสไตล์บูติกหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียนและหาดบางเสร่ มีชายหาดส่วนตัวที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนกันในบรรยากาศเป็นส่วนตัว ที่นี่มีห้องพักและวิลล่า 44 ห้อง แบ่งเป็นห้องพัก 25 ห้อง และวิลล่า 19 หลัง ทุกห้องมีอ่างน้ำวน วิลล่าบางหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย อาทิ สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องใช้ภายในห้องพักอันหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงห้องอาหารปาปิญอง นอกจากนี้ยังมี ลา เวล่า รูฟท็อปบาร์ บริการ ยู สปา สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด เรียกได้ว่ามาที่เดียวมีครบ

ที่อยู่ : 70/14 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน 56/3 อ.สัตหีบ ชลบุรี
ราคา : เริ่มต้นที่ 2,294 บาท
เบอร์โทร : 033-046-100
เว็บไซต์ : www.uhotelsresorts.com
เฟซบุ๊ก : facebook.com/U Pattaya

10. แอลเค เอมเมอรัลด์ บีช พัทยา (lk Emerald Beach Pattaya)

โรงแรม แอลเค เอมเมอรัลด์ บีช ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ห่างจากตัวเมืองเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น และอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ที่นี่มีห้องพักหลายประเภท ได้แก่ DELUXE TWIN BED CITY VIEW , DELUXE SEA VIEW , DELUXE POOL VIEW , DELUXE POOL ACCESS , SUITE BEACH FRONT ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย มีห้องรับแขก ห้องครัว อ่างจากุซซี่

ที่อยู่ : 189 ซอย นาเกลือ 20 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี
ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000บาท
เบอร์โทร : 086-313-4822
เว็บไซต์ : www.lkpattaya.com
เฟซบุ๊ก : facebook.com/LKPattaya

นี่ก็เป็น 10 โรงแรม 5 ดาวพัทยา ที่เรารวบรวมนำมาฝากเพื่อนๆกัน ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ไปนอนที่พักหรูๆ ดูวิวสวยๆ ตามไปเช็กอินกันได้เลยค่ะ

โพสใกล้เคียง