18 ที่พักเชียงใหม่ 2566 ดีไซน์สุดชิค ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

อัปเดต ที่พักเชียงใหม่ 2566 ที่พักเชียงใหม่สวยๆ ดีไซน์เก๋ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์แบบฟินๆ

เชียงใหม่ จังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ ที่สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี 13 ที่เที่ยวเชียงใหม่ 2565 ที่เที่ยวยอดฮิตของเชียงใหม่ ทริปนี้ต้องเที่ยวให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยวทางด้านประวัติศาสตร์ การเดินป่า ขึ้นดอยชมวิวทะเลหมอก เที่ยวน้ำตก รวมไปถึง คาเฟ่ ร้านอาหาร และของกินอร่อยๆมากมาย 14 ร้านอาหารเชียงใหม่ อร่อยยกนิ้ว สายกินตัวจริงห้ามพลาด กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ทั้งในเมืองและต่างอำเภอ ยิ่งถ้าได้ไปเที่ยวในช่วงฤดูฝนและช่วงฤดูหนาว จะได้พบกับไอหมอกจางๆยิ่งฟินขึ้นไปอีก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆอยากไปสัมผัสอากาศดีๆกันที่เชียงใหม่ วันนี้ GangTravel เราจึงรวบรวมที่พักมาฝากเพื่อนๆกัน กับ 18 ที่พักเชียงใหม่ 2023 บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่มาพร้อมดีไซน์สวยสุดชิค จะมีที่ไหนบ้างตามไปจดลิสต์กันเลย

1. วีรันดา ไฮ รีสอร์ต เชียงใหม่ (Veranda High Resort Chiangmai)

วีรันดา ไฮ รีสอร์ต ที่พักเชียงใหม่บรรยากาศดี สามารถรับชมวิวสวยทั้งวิวภูเขา และวิวทุ่งนา จัดว่าเป็นรีสอร์ทสุดโรแมนติกที่เหมาะกับการมากับคนรัก บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรม คุณจะได้ว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ แถมมีบาร์ริมสระว่ายน้ำให้ได้จิบกันด้วย ส่วนห้องพักถูกตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเมืองเหนืออย่างแท้จริง

ที่อยู่ : 192 หมู่ 2 บ้านโป่ง ต.บ้านโป่ง อ.หางดง จ.เชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ 4,449 บาท

เบอร์โทร : 053-365-007, 062-398-6899, 098-913-7699

เว็บไซต์ : www.verandaresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Veranda High Resort Chiang Mai - MGallery

2. ภูสันฟ้า รีสอร์ท (Phusanfah Resort)

ภูสันฟ้า รีสอร์ท ที่พักเชียงใหม่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดสวยงาม ทั้งภูเขาและทุ่งนาอันเขียวขจี มีอากาศอันบริสุทธิ์ให้คุณได้สูดกันได้อย่างเต็มปอด ห้องพักมีให้เลือกพักหลายรูปแบบ ตกแต่งแบบไทยล้านนาได้อย่างน่าพักและมีความสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย มีห้องอาหารให้เลือกทานแบบกลางแจ้งชมวิวทุ่งนา รวมไปถึงร้านกาแฟสไตล์ไทยๆ ก็มีให้บริการเช่นกัน

4

4

ที่อยู่ : 222 บ้านปง 2 หมู่ 7 ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,000 บาท

เบอร์โทร : 085-449-2888 , 087-702-9888 ,

เว็บไซต์ : www.phusanfah.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Phusanfah Resort

3. แทมมารีน วิลเลจ (Tamarind Village)

แทมมาริน วิลเลจ โรงแรมบูติกที่มีเอกลักษณ์งดงาม ได้รับแรงบันดาลใจทางด้านสถาปัตยกรรมจากประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมท้องถิ่น แฝงไปด้วยกลิ่นอายล้านนาอันเป็นรากแห่งวัฒนธรรมของเชียงใหม่ รายล้อมด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ตลอดถึงการบริการและใส่ใจในทุกรายละเอียด เหมาะสมสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนกายใจหลังจากการออกเที่ยวสำรวจเมืองเชียงใหม่ ที่นี่มีห้องพักจำนวน ๔๑ ห้อง และห้องสวีท ๕ ห้อง แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศผ่อนคลายจากสวนคอร์ทยาร์ทร่มรื่น เคียงข้างต้นมะขามยักษ์ที่ตั้งตระหง่านเป็นศูนย์กลาง ห้องพักถูกตกแต่งให้มีบรรยากาศสบายอย่างเรียบง่ายและร่วมสมัย โดยเน้นโทนสีขาวของผนังปูนตัดกับไม้สีเข้ม แต่ละห้องพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันและห้องน้ำส่วนตัว

ที่อยู่ : 50/1 ถนนราชดำเนิน ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,200 บาท

เบอร์โทร : 053-418-896-9

เว็บไซต์ : www.tamarindvillage.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Tamarind Village Chiang Mai

4. แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล (ATNATA CHIANGMAI CHIC JUNGLE)

แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิล แนวความคิดของรีสอร์ทนี้คือต้องการให้คนมาพักได้เข้าถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง เพราะตัวรีสอร์ทถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขา และน้ำตกที่ไหลผ่านตัวรีสอร์ท การตกแต่งส่วนใหญ่จะใช้โทนสีธรรมชาติกับตัวโครงสร้างหลัก ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 15 ห้อง ที่แต่ละห้องก็จะแอบแฝงด้วยความเก๋ไก๋ที่แตกต่างกันออกไป แต่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน

ที่อยู่ : 32/3 หมู่ 5 แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,600 บาท

เบอร์โทร : 053-044-121 , 081-603-1717

เว็บไซต์ : www.atnatachiangmai.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/At NaTa Chiangmai Chic Jungle Resort

5. จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ (Jirung Health Village

จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ที่พักเชียงใหม่ บรรยากาศสงบ ห้องพักโอบล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมการตกแต่งอย่างเรียบหรูผสมผสานวัฒนธรรมของล้านนา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่นี่มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ Family Suite ห้องพักสำหรับครอบที่มาพร้อมระเบียงสำหรับชมวิวภูเขาและทะเลสาบสีเขียวมรกต , Mountain Villa เหมาะสำหรับคู่รัก มีโซนระเบียงนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ ห้องน้ำมีโซนอาบน้ำเอ้าท์ดอร์กับอ่างแช่น้ำ และ Jirung’s Hut สำหรับคนชอบฟีล backpacker หรือการพักแบบสมถะ เป็นห้องพักแบบเรียบง่ายแนว eco-friendly ใช้ของตามธรรมชาติมาทำเป็นที่พักมีห้องน้ำและแอร์ สะดวกสบายไม่แพ้กัน

ที่อยู่ : 99 หมู่ 7 ต.แม่ริม อ.แม่ริม จ. เชียงใหม่

ราคา : สอบถามราคาจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 080-802-6600

เว็บไซต์ : www.jirunghealthvillage.com

เฟซบุ๊ก : -

6. ธรรมดา โฮมสเตย์

ธรรมดา โฮมสเตย์ ที่พักที่มีคอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตแบบธรรมดา เรียบง่าย เป็นรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีความสุขที่สุด แม้ว่าจะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่บรรยากาศที่นี่ถือว่าสุดยอด รายล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติ พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่นจากคนในชุมชน มีบ้านพักทั้งหมด 4 หลัง สามารถพักได้ 2-4 คน แต่ละหลังตกแต่งได้อย่างน่ารัก มองเห็นวิวดอยได้ทุกหลังฟีลกู้ดสุดๆ

ที่อยู่ : ต.เมืองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

ราคา : สอบถามราคาจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 062-535-9978

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ธรรมดา โฮมสเตย์

7. ศาลาล้านนาเชียงใหม่ (sala lanna Chiang Mai)

ศาลาล้านนาเชียงใหม่ ที่พักริมฝั่งแม่น้ำปิง บรรยากาศแสนสงบ ทันสมัยและมีสไตล์ ที่นี่มีห้องพักธรรมดาและห้องสวีทที่หลากหลายให้คุณเลือก อาทิ ห้องสแตนดาร์ด ,ห้องริเวอร์วิว ดีลักซ์ บัลโคนี่ , ห้องดีลักซ์สวีท และห้องริเวอร์วิว ซูพีเรีย บัลโคนี่ แต่ละห้องมีความเรียบหรูแต่ผสมผสานกับความเป็นเมืองเหนือให้อย่างลงตัว ห้องพักส่วนใหญ่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำที่งดงามได้ มีรูฟท็อป บาร์ สำหรับการจิบค็อกเทลยามพระอาทิตย์ตกอีกด้วย

ที่อยู่ : 49 ถนนเจริญราษฎร์ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ บาท

เบอร์โทร : 053-242-588

เว็บไซต์ : www.salalanna.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/sala lanna Chiang Mai

8. ซาน พาเรนี (San Pareni)

ซาน พาเรนี รีสอร์ทที่ถูกสร้างในสไตล์ยุโรป ได้รับแรงบันดาลใจจากหลายๆ เมือง ได้แก่ อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอแลนด์, ทัสคานี ประเทศอิตาลี และอินเทอร์ลาเคน ประเทศเนเธอแลนด์ เมื่อนำ 3 สไตล์นี้มายำรวมกันก็ผสมผสานกันได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้เรามโนไปได้ไกลว่าได้ไปเมืองนอกมาจริงๆ ภายในโรงแรมมีร้านอาหารที่มีบรรยากาศคล้ายโบสถ์ในสวิตเซอร์แลนด์ เสิร์ฟทั้งอาหารยุโรป อิตาเลียน เบเกอรี่

ที่อยู่ : 45/8 หมู่1 ตำบลแม่เหียะ เทศบาลนครเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,615 บาท

เบอร์โทร : 053-105-559

เว็บไซต์ : www.sanpareni.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/San Pareni - Boutique Hotel Chiang mai

9. โฮเทล เดส อาร์ตติส ปิง ซิลลูเอท (Hotel des Artists, Ping Silhouette)

โฮเทล เดส อาร์ตติส ปิง ซิลลูเอท โรงแรมดีไซน์เก๋ริมแม่น้ำปิง บรรยากาศร่มรื่น มีการผสมผสานการตกแต่งระหว่างวัฒนธรรมจีนและตะวันตกเข้ากันได้อย่างลงตัว ห้องพักมีหลายรูปแบบให้เลือก ตกแต่งด้วยสีขาว-ดำเป็นหลัก สะดวกสบายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ส่วนกลางของโรงแรมมีสระว่ายน้ำให้ได้ใช้ นอกจากนี้ที่พักยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกเพียบ

ที่อยู่ : 181 ถนนเจริญราษฎร์ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,523 บาท

เบอร์โทร : 053-249-999

เว็บไซต์ : http://www.hotelartists.com/

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Hotel des Artists, Ping Silhouette

10. หนองหอยแคมป์

หนองหอยแคมป์ บ้านพักแนวอบอุ่นบนดอยม่อนแจ่ม ที่นี่เป็นที่พักขนาดเล็ก ตกแต่งด้วยไม้ไผ่ท่ามกลางธรรมชาติ ไม่วุ่นวาย ทำให้มีบรรยากาศสงบเงียบ วิวสวย มีสวนดอกหญ้าน้ำพุ จุดถ่ายรูป นั่งเล่นพักผ่อน รวมถึงมีร้านอาหารด้วย โดยห้องพักให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ บ้านแสงจันทร์ เป็นบ้านแนวโมเดิร์นแบบผสม ภายนอกตกแต่งด้วยไม้ฟากดูกลมกลืนกับธรรมชาติ และเต็นท์ดูดาว เป็นเต็นท์แนวคิดออกแบบจากดอกบัว ผ้าใส มีผ้าม่านปิด สามารถเปิด-ปิดผ้าม่านเพื่อดูดาวได้

ที่อยู่ : 87 หมู่ 11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,350 บาท

เบอร์โทร : 064-559-1642

เว็บไซต์ : www.nonghoicamp.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/หนองหอยแคมป์

11. North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ

North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ ที่พักเชียงใหม่แบบโดมใส หรือ Bubble Glamping ทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบในรูปแบบ 360 องศา เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติแบบไร้สิ่งกีดขวาง โดยมีทำเลที่ตั้งแต่ละห้องลดหลั่นกันตามไหล่เขา บรรยากาศโรแมนติก โดยเฉพาะตอนกลางคืนสามารถมองเห็นดาวเต็มฟ้า ภายในตกแต่งเรียบง่าย มีผ้าม่านสีขาวเพิ่มความเป็นส่วนตัว สำหรับห้องน้ำเป็นแบบโอเพ่น มองเห็นวิวขุนเขาสุดงดงาม บรรยากาศฟินสุดๆ

ที่อยู่ : 7/9 หมู่ที่ 1 โป่งแยงใน ซอย 6 อำเภอโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : สอบถามราคาจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 080-565-1111

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/North Star Valley หุบเขาดาวเหนือ

12. Onsen At Moncham

Onsen At Moncham ที่ตั้งอยู่บนความสูง 1,200 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ท่ามกลางป่าไม้เขียวขจี โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่น ที่นำสไตล์เรียวกังมาผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว สำหรับห้องพักมีให้เลือกทั้ง Grand Mountain View, Grand Terrace Suite, Majestic Family Suite, Grand Imperial Onsen Suite, Imperial Onsen Suite, One Bedroom Emperor Suite, One Bedroom Royal Residence และ Private Onsen In-room นอกจากนี้ยังมีบ่อออนเซ็นให้มานอนแช่เพื่อความผ่อนคลาย และมีร้านอาหารบริการด้วย

ที่อยู่ : 293 หมู่ 2 ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ 5,349 บาท

เบอร์โทร : 053-111-606

เว็บไซต์ : www.onsenmoncham.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Onsen At Moncham

13. ภูแสงเทียน โฮมสเตย์

ภูแสงเทียน โฮมสเตย์ ที่พักเชียงใหม่ท่ามกลางธรรมชาติสวยงาม มีที่พักทั้งแบบบ้านพักและเต็นท์กระโจม บ้านทุกหลังออกแบบให้หันหน้าสู่วิวภูเขาและยอดดอยสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีร้านอาหารที่ใช้วัตถุดิบจากไร่ออร์แกนิกที่ปลูกเอง คาเฟ่ และชุดหมูกระทะพร้อมเสิร์ฟอีกด้วย

ที่อยู่ : 55/1​ม.11 แม่แรม อำเภอแม่ริม เชียงใหม่

ราคา : สอบถามราคาจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 093-183-3122

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ภูแสงเทียน โฮมสเตย์

14. Stay Wild & Moon Child

Stay Wild & Moon Child ที่พักสไตล์บาหลีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ นอนฟังเสียงสายน้ำ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ฉ่ำปอด โดยมีที่พักทั้งแบบห้องและเต็นท์ ซึ่งมีห้องน้ำส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ให้อาหารและอาบน้ำช้าง, ล่องแก่งแพยางสุดมัน, ขี่เอทีวี, เล่นซิปไลน์ หรือจะปั่นจักรยานชมวิวชิล ๆ ดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบ ๆ ก็ได้ นอกจากนี้ยังมี ร้านอาหาร คาเฟ่ ให้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ : ตำบลแก่งกื้ด อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : สอบถามราคาจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 089-441-6365

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Stay Wild & Café

15. กระท่อมกลางนา

กระท่อมกลางนา ที่พักเชียงใหม่ ตั้งอยู่กลางทุ่งนาสีเขียวที่สงบเงียบ เป็นส่วนตัว เป็นการหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองที่แสนคึกคัก ไปสัมผัสกับธรรมชาติ และสูดอากาศดีๆ นอกเมืองเชียงใหม่ ที่พักเป็นกระท่อมไม้ไผ่หลังใหญ่ 2 ชั้น กลางทุ่งนา ห้องพักประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (สามารถกางมุ้งนอนเพิ่มได้ที่ระเบียง และมีบริการเต็นท์ช่วงเดือนธันวาคม-มกราคม) บริเวณด้านหลังติดลำธารเล็ก ๆ มีบ่อน้ำสำหรับแช่ และมีลานหน้าบ้านสำหรับก่อไฟปิ้งย่างเพิ่มเติม

ที่อยู่ : ตำบลแม่แดด อำเภอกัลยาณิวัฒนา เชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

เบอร์โทร : 083-433-1478

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/กระท่อมกลางนา / Kratom Klang Na

16. บ้านระเบียงน้ำแม่แมะ

บ้านระเบียงน้ำแม่แมะ ที่พักติดลำน้ำแม่แมะ บรรยากาศร่มรื่นด้วยสายน้ำและแมกไม้นานาพรรณ มีธรรมชาติอยู่รายล้อม จากประตูห้องพักเดินไม่กี่ก้าวก็สามารถเอาเท้าแช่น้ำได้แล้ว อากาศเย็นสบาย ในส่วนของที่พักก็มีหลากหลาย ซึ่งมีห้องน้ำในตัวและมีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่คัดสรรผักปลอดสารพิษมาประกอบอาหาร หรือจะลิ้มรสกาแฟออร์แกนิกเกรด A จากดอยเปเปอร์ อำเภออมก๋อย ซึ่งเป็นเมล็ดกาแฟอาราบิก้าออร์แกนิกจากยอดดอยสูงด้วยก็ได้เช่นกัน

'

ที่อยู่ : บ้านแม่แมะ ตำบลแม่นะ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ 750 บาท

เบอร์โทร : 064-959-6539

เว็บไซต์ : www.baan-rabiangnam.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านระเบียงน้ำแม่แมะ ตำบลแม่นะ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

17. Mori Natural Farm

Mori Natural Farm ฟาร์มเกษตรออร์แกนิกแบบธรรมชาติ และฟาร์มสเตย์ในหุบเขาสไตล์ญี่ปุ่นขนาดกะทัดรัด มีบ้านพักเพียงไม่กี่หลังบริการ ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็น บ้านเรียวกัง บ้านคอตเทจ บ้านหลองข้าว บ้านโรงนา และห้องทาทามิ ตกแต่งหลากหลายสไตล์ ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเพลิน ๆ มากมาย ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักเชียงใหม่เหมาะสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ แล้วไปสูดอากาศดี ๆ ชมวิวสวย ๆ พักผ่อนในวันที่กายและใจเหนื่อยล้า

ที่อยู่ : 88/9 หมู่ 3 ตำบลโป่งแยง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : สอบถามราคาจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 081-787-8595

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Mori Natural Farm โมริ เนเชอรัลฟาร์ม เชียงใหม่

18. โต้งนา คอทเทจ เนเชอรัล รีสอร์ท (Tongna Cottage Natural and Resort)

โต้งนา คอทเทจ เนเชอรัล รีสอร์ท รีสอร์ตที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติสวย ๆ ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ครบครัน ชมวิวทุ่งนา ฟังเสียงน้ำตก ที่พักเป็นแบบพื้นที่เปิดโล่งและอยู่ในพื้นที่ธรรมชาติ กลางคืนอากาศเย็นสบาย ทำให้ผู้มาเยือนได้เสพธรรมชาติแบบใกล้ชิด พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนกลางที่เป็นแนว Beach มีห้องพัก 2 ประเภท คือ Villa และ Pool Villa

ที่อยู่ : บ้านถวาย ตำบลขุนคง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,442 บาท

เบอร์โทร : 062-030-5511

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Tongna Cottage Natural Resort โต้งนา คอทเทจ เนเชอรัล รีสอร์ท

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 18 ที่พักเชียงใหม่ ที่เรานำมาแนะนำกัน แต่ละแห่งบรรยากาศดี แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันได้อย่างเต็มที่ หากใครมีโอากาศเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ อย่าพลาดตามไปเช็กอินกันนะคะ


แนะนำ