คาเฟ่ชลบุรีคาเฟ่เชียงรายคาเฟ่เชียงใหม่คาเฟ่กาญจนบุรีคาเฟ่นครปฐมคาเฟ่หัวหินคาเฟ่อยุธยาคาเฟ่สวนผึ้งคาเฟ่บางแสนคาเฟ่พัทยา

14 คาเฟ่เขาใหญ่ 2022 บรรยากาศเริ่ด มุมถ่ายรูปเพียบ

รวม คาเฟ่เขาใหญ่ 2022 คาเฟ่เปิดใหม่ 2565 ร้านกาแฟเขาใหญ่

หากนึกถึงที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เชื่อว่า เขาใหญ่ ต้องเป็นหนึ่งในลิสต์แน่นอน สถานที่ยอดนิยมที่ไม่เคยลดกระแสความนิยมไปได้เลย ทั้งวิว และบรรยากาศ คือดีไปหมด รวมไปถึงสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ อย่าง คาเฟ่เขาใหญ่ 2022 ก็มีให้เลือกไปเช็กอินมากมาย วันนี้ GangTravel เราก็ได้รวบรวม คาเฟ่เขาใหญ่ ร้านกาแฟเขาใหญ่ มาอัพเดทกัน บอกเลยว่าแต่ละที่บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยไม่แพ้กัน จะมีที่ไหนบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

คาเฟ่เขาใหญ่ 2022 คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่สวยๆ อัปเดตใหม่ล่าสุด


1. ทรอท คาเฟ่ เขาใหญ่ (Trot Cafe Khaoyai)

คาเฟ่เขาใหญ่เปิดใหม่ Trot Cafe Khaoyai ที่มาใน สไตล์ country ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียว ตัวร้านถูกออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงาม และกลมกลืนกับธรรมชาติ บริเวณร้านมีพื้นที่กว้างขวาง มีโต๊ะที่นั่งมากมาย ทั้ง outdoor และ indoor สามารถรองรับลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ในส่วนของเมนูก็มีทั้งขนมหวาน ของทางเล่น และเครื่องดื่มสุดอร่อย จากฝีมือบาริสต้าสายประกวด มาคอยชงอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่ม special ที่สามารถรังสรรค์ให้คุณได้ตามความต้องการอีกด้วย รับรองว่าได้รสชาติถูกใจกันอย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีฟาร์มม้า ให้คุณได้เล่นและถ่ายรูปกับน้องม้าสุดน่ารักได้อย่างใกล้ชิดด้วย เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่มีครบจบในที่เดียวเลย

ที่อยู่ : 333/2 หมู่ที่ 12 ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 19.00 น.

เบอร์โทร : 088 378 2324 / 044 756 2103

เฟซบุ๊ก : trot cafe khaoyai

Instagram : Trotcafe_khaoyai

พิกัด : Trot Cafe Khaoyai


2. ทิมเบอร์ เทลส์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร เขาใหญ่ (Timber Tales Cafe and Bistro Khaoyai)

คาเฟ่เขาใหญ่เปิดใหม่ ทิมเบอร์ เทลส์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร เขาใหญ่ บรรยากาศเย็นสบาย เพราะตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวของสวนป่า และมีวิวของเขาใหญ่ให้มองกันแบบเต็มตา ตัวร้าน และบริเวณรอบๆ มีพื้นที่กว้างขวาง โต๊ะที่นั่งถูกแบ่งโซนเอาไว้อย่างดี มีโซนอินดอร์ ที่เป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำ ตกแต่งด้วยกระจกรอบด้าน ทำให้สามารถมองเห็นบรรยากาศรอบๆ และความเขียวขจีของพรรณไม้ ส่วนโซน Outdoor มุมที่นั่งในสวน ก็ถูกตกแต่งไว้อย่างร่มรื่น มีน้ำตกจำลอง และธารน้ำ ช่วยทำให้รู้สึกชุ่มฉ่ำสดชื่นยิ่งขึ้น สามารถนั่งชิลได้ทั้งวัน ด้านเมนูก็มีให้เลือกกันอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่โฮมเมดน่าตาน่าทานหลากหลายเมนู จัดเป็นจุดถ่ายรูปเช็คอินแห่งใหม่ที่สายคาเฟ่ห้ามพลาด

ที่อยู่ : 36 ซอยเทศบาล อุทุมพรพัฒนา 18/8 หมู่ที่ 18, ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์ - พฤหัสฯ เวลา 09.00 - 19.00 น. / วันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00 - 21.00 น. (หยุดวันอังคาร)

เว็บไซต์ : -

เบอร์โทร : 097 974 1996

เฟซบุ๊ก : Timber Tales Cafe and Bistro Khaoyai


3. River Curve Restaurant & Cafe

เช็คอินกับบรรยากาศฟินๆ ที่ River Curve คาเฟ่และร้านอาหาร เขาใหญ่ ปากช่อง ผ่อนคลายในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ และสายน้ำของลำตะคอง มานั่งชิล จิบกาแฟ ฟังเสียงน้ำไหล บอกเลยว่าได้ฟีลสุดๆ แถมมุมถ่ายรูปก็เยอะ พร๊อบเก๋ๆ ก็มีให้ คนชอบถ่ายรูปถูกใจแน่นอน ที่นั่งมีให้เลือกหลายโซน ทั้งในห้องแอร์เย็นๆ และโซน Outdoor จะนั่งในสวน หรือริมน้ำ เลือกกันได้ตามใจ ในส่วนของเมนูมีครบทั้งอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มมากมาย มาแล้วห้ามพลาดกับเมนูเครื่องดื่ม signature อย่าง กาแฟมะพร้าว กาแฟเข้มข้นที่หอมกลิ่นมะพร้าว รสชาติกลมกล่อมลงตัวดี กินคู่กับ Nutella brownie อร่อยเข้ากันสุดๆ นอกจากนี้ทางร้านเค้าก็ยังมีเค้กอีกหลากหลายรสชาติให้ลิ้มลองกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น เค้กส้ม เค้กช็อกโกแลต เค้กมะพร้าว เนื้อเค้กนุ่ม ละมุนลิ้น หวานกำลังดี กินได้เพลินๆ เลย เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีความอร่อย ครบ จบในที่เดียว ใครมาเที่ยวเขาใหญ่ แวะมาเช็คอินกันได้ค่ะ

ที่อยู่ : 944/9 ถนน มิตรภาพ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

พิกัด : ติดถนนหลักมิตรภาพสายเก่า ตัวเมืองปากช่อง เยื้องรพ.กรุงเทพปากช่อง

แผนที่ : คลิกที่นี่

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน จันทร์ – พฤหัสฯ เวลา 10.00 – 21.00 น. / ศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 044 311 515 , 097 996 5614

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : River Curve


4. เทลลัส คาเฟ่ เขาใหญ่ (Tellus Cafe Khaoyai)

สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่เขาใหญ่ที่ถ่ายรูปสวยที่สุด ขอแนะนำ Tellus Cafe Khaoyai เป็นคาเฟ่เขาใหญ่เปิดใหม่ ในโครงการ SOL at Khaoyai มาในธีมความสวยงามของจักรวาลและดวงดาว โดยคำว่า Tellus มีความหมายว่าเทพีแห่งโลก เลยทำให้คาเฟ่ออกแบบมาด้วยพื้นฐานของความเรียบง่ายด้วยรูปทรงพื้นฐานสไตล์นอร์ดิก ให้ความอบอุ่นด้วยโทนสีขาว ครีม และน้ำตาล เป็นคาเฟ่มินิมอล ที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก ให้ฟีลแบบเมืองนอกสุด คาเฟ่อยู่ท่ามกลางขุนเขา ที่แวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวทั้งต้นไม้น้อยใหญ่ และสนามหญ้า ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ดูผ่อนคลายสบายตา แถมยังถ่ายรูปได้สวยปังทุกจุด แค่ยกกล้องขึ้นมาก็กดชัตเตอร์ได้เลย บรรยากาศภายในร้านดูอบอุ่น สะอาด กว้างขว้างมีการจัดพื้นที่และโต๊ะที่นั่งเอาไว้อย่างดี ทั้งมุมกระจกใสบานใหญ่ มุมกระจกทรงกลม และมุมหน้าต่างกระจก ซึ่งทุกมุมล้วนแล้วแต่มีต้นไม้ใบหญ้าเป็นฉากหลัง วิวสวย แสงดี รับรองว่าได้ภาพสวยถูกใจเพียบแน่นอน ส่วนพื้นที่โซน Outdoor จะเป็นสวนและสนามหญ้า สามารถมานั่งชิลล์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบๆ ได้ และยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่นได้ด้วย สำหรับเมนูก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งเครื่องดื่ม coffee และ non-coffee เมนูไฮไลท์ของที่นี่ SOLMate เครื่องดื่มชื่อเก๋เหมือนกับโครงการ SOL มีสีเหมือนพระอาทิตย์ตกดิน เป็นกาแฟผสมเสาวรส ส้ม มะนาวและขิง รสชาติอร่อยมาก ใครที่ไม่ชอบกาแฟก็ทานได้ และเครื่องดื่มที่อยากแนะนำให้ลอง Supernova เป็นเครื่องดื่มสีชมพูอมส้ม จำลองมาจากการระเบิดของดวงดาว รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ และใส่เม็ดบุกเพิ่มด้วย PlutoBerry เครื่องดื่มเบอร์รี่ รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ หอมสดชื่น ทางร้านยังมีเมนู Cocktail ให้ลิ้มลองกันหลายเมนู เช่น SOL Copper , Americano Cocktail , Negroni , Boulevadiak และ ES Martini ส่วนเบเกอรี่ก็มีครัวซองต์ไข่เค็มลาวา กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยสุดๆ ตัวไข่เค็มลาวาเข้ากันได้ดีกับตัวครัวซองต์แนะนำให้ลองเลยค่ะ ครัวซองต์แมคคาเดเมีย ทาร์ตช็อกโกแลตคาราเมล สั่งมากินคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด อร่อยเข้ากันสุดๆ นอกจากคาเฟ่แล้ว ในพื้นที่โครงการ ยังมีร้านอาหารยุโรป Lucine สเต็กอร่อยมาก ห้ามพลาด ที่มีไฮไลท์อยู่ที่ Rooftop Lucine Bar ให้มานั่งชิลๆ ทาน dinner พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดิน สุดโรแมนติก และยังมี Korean BBQ set กระทะร้อนเกาหลี ปิ้งย่างร้อนๆ ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย ชมวิวทิวสน บรรยากาศแกลมปิ้ง และที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งฟีลเมืองนอก บรรยากาศดี ที่พักเต็นท์ติดแอร์ และที่พักรถบ้าน ที่มีชื่อว่า SOL Glamping ให้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 98 ม.11 บ้านซับสำราญ ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันเวลา 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 099 065 6546

เฟซบุ๊ก : Tellus Cafe Khaoyai


5. ธาราคาเฟ่

คาเฟ่เขาใหญ่ ธาราคาเฟ่ เป็นคาเฟ่ริมลำธารน้ำตก บรรยากาศโอบล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว เปรียบเสมือนคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและดอกไม้นานาชนิด สำหรับไฮไลท์เด็ดของที่นี่ ก็คงหนีไม่พ้นที่นั่งริมน้ำตก ที่สามารถชมวิวและฟังเสียงน้ำตกได้อย่างเพลินๆ ในส่วนของเมนูก็มีให้บริการทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม บอกเลยว่าใคร เป็นสายเซลฟี่ต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน

ที่อยู่ : 1 หมู่ 5 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30450

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 082-140-9310

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/TARA CAFE' Khaoyai


6. สนุก บิสโทร

คาเฟ่เขาใหญ่ริมลำธารน้ำตกเหวสุวัต ตัวคาเฟ่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่ที่ให้ความร่มรื่น สำหรับที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งโซนด้านบนและโซนริมน้ำ ด้านเมนูก็มีให้เลือกทานทั้งเครื่องดื่มและของหวาน บอกเลยว่ามาเที่ยวเขาใหญ่ต้องลองแวะมาลิ้มลอง

ที่อยู่ : 88 หม่ 1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30450

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00 – 17.00 น.

เบอร์โทร : 086-013-6464 , 081-918-1212

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/เขาใหญ่พาราไดซ์ออนเอิร์ท


7. ต้นน้ำคาเฟ่

คาเฟ่เขาใหญ่ริมลำธารที่ตั้งอยู่ที่เดียวกับโรงแรมเขาใหญ่ลำตะคอง บรรยาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาตสวยงาม มีสวนหินริมน้ำ และมีสะพานที่เป็นอีกมุมถ่ายรูปสวยๆ สำหรับเมนูก็มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารหลากหลายอย่าง บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีที่ไม่ควรมองข้าม

 ที่อยู่ : 111 ถ.มิตรภาพ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00 – 20.00 น.

เบอร์โทร : 098-109-8822

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Tonnam Cafe Khaoyai


8. ลาโก ดิ เขาใหญ่

คาเฟ่เขาใหญ่ แลนด์มาร์คและจุดเช็คอินอีกแห่งของเขาใหญ่ที่มาแล้วห้ามพลาด เพราะบรรยากาศรอบๆ ของที่นี่ให้อารมณ์เหมือนประเทศอิตาลี แถมโลเคชั่นยังมีทั้งน้ำตกและโอบล้อมด้วยภูเขา ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีคาเฟ่บ้านต้นไม้ Timeo คาเฟ่กลางทะเลสาบ วิวน้ำตก ภูเขา และสวนสไตล์ยุโรปอีกด้วย

ที่อยู่ : 888 หมู่ 10 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : วันพฤหัส – วันจันทร์ เวลา 09.00 – 17.00 น. (ร้านหยุดวันอังคารและวันพุธ)

เบอร์โทร : 097-058-7936

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Lago di Khao Yai - ลาโก ดิ เขาใหญ่


9. Pirom Cafe

คาเฟ่เขาใหญ่ที่ถูกรายล้อมด้วยบรรยากาศเขียวขจีของพุ่มไม้ไล่ระดับ มองดูคล้ายกับไร่ชา เป็นจุดเด่นที่น่าสนใจ แถมด้านหลังร้านยังติดกับสระน้ำขนาดย่อม ฉากหลังเป็นวิวภูเขา เหมาะสำหรับมานั่งพักผ่อน จิบเครื่องดื่มกันแบบเพลินๆ บอกเลยว่า มาเที่ยวในโซนปากช่อง เขาใหญ่ แล้วต้องไม่พลาดแวะมาเช็กอินเด็ดขาด

ที่อยู่ : 234 ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00-17.00

เบอร์โทร : 098-886-1181

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Pirom Cafe


10. Please Don't Tell Khaoyai

ร้านกาแฟเขาใหญวิวสวย Please Don't Tell Khaoyai เป็นคาเฟ่ที่เรียกได้ว่าตั้งอยู่ติดกับเขาใหญ่กันเลยทีเดียว ตัวร้านตกแต่งสไตล์อิตาลี ผสมกับความไม้นิดๆ มีชานกว้างขนาดใหญ่ ที่สามารถให้คนมาเดินเล่น นั่งเล่น ถ่ายรูป และนั่งจิบกาแฟชิลๆ

ที่อยู่ : โครงการ Monlada Khaoyai เส้น เขาใหญ่-วังน้ำเขียว กม.3 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 8.30 - 17.30 น.

เบอร์โทร : 091-996-6353

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Please Don't Tell Khaoyai


11. Daydreaming café

ร้านกาแฟสุดฮิต คาเฟ่เรือนกระจกดีไซน์เรียบหรูดูโมเดิร์น เจ้าของร้านคือคุณสงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ใครหลายๆคนรู้จักนั่นเอง เรื่องความสวยงามชิคชิค ไม่ต้องพูดถึง เพราะมีมุมให้ถ่ายภาพเท่ๆมากมายรอบร้าน บาร์ยาวให้นั่งในร้านพูดคุยกับบาริสต้าได้ และอาหารของที่นี่ก็ควรลองดูสักครั้ง มีทั้งอาหารอิตาเลี่ยน ฝรั่งเศส และเครื่องดื่มมากมาย

ที่อยู่ : ในโรงแรม parco ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 9.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 085-594-8901

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Daydreaming Cafe


12. 88 Coffee in Khaoyai

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดี ที่ตั้งอยู่ติดกับคลองลำตะคอง มีน้ำไหลผ่านเรื่อยๆให้เราได้นั่งมองเพลินๆในขณะที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจไปกับบรรยากาศ และแน่นอนว่าอาหาร เครื่องดื่ม ขนม และเค้กผลไม้ ของทางร้านรสชาติอร่อยลงตัวทุกอย่าง ไปเที่ยวเขาใหญ่แล้วต้องลองไปเช็คอินถ่ายรูปดูสักครั้งให้ได้เลย

ที่อยู่ : 88/8 หมู่ 1 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 081-869-1088

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/88Coffee in khaoyai


13. The Birder's Lodge

คาเฟ่ เขาใหญ่ บรรยากาศดี มีที่นั่งให้เลือกชิลหลายมุม ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทานทั้งชา และกาแฟ นอกจากนี้ก็ยังมีมีไอศกรีมโฮมเมดเจลาโต้ รสชานมหอมหวานราดซอสบราวน์ชูก้าเสิร์ฟพร้อมด้วยไข่มุก บอกเลยมาเขาใหญ่ทั้งทีห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาด

ที่อยู่ : 282 หมู่ที่ 10 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.

เบอร์โทร : 044-002-306

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Birder's Lodge


14. The Creek @Khao Yai

คาเฟ่ติดลำธารบรรยากาศร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ส่วนเมนูก็มีให้เลือกทั้งเมนูคาว-หวาน แต่ที่อยากแนะนำต้องนี่เลย เมนูขนมเค้กที่มีหลายรสชาติ เช่น เค้กบลูเบอร์รี เค้กเชอร์รี และเค้กราสเบอร์รี ซึ่งแต่ละรสชาติบอกเลยน่าทานมากๆ

ที่อยู่ : The Creek @ Khao Yai 104/4 ซอยเทศบาล 26 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 080-464-9333

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Creek @Khao Yai

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ 14 คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เรารวบรวมมาฝากกัน แต่ละที่น่าตามไปถ่ายรูปเช็กอินทั้งนั้นเลย ใครกำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ บอกเลยว่า เขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยละค่ะ


แนะนำ