10 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล 2022 บรรยากาศชิลสบาย

เกาะเสม็ด ที่เที่ยวยอดฮิตของจังหวัดระยอง ที่นี่ขึ้นชื่อว่าทะเลสวย น้ำใส ชายหาดน่าเดินเล่น แถมยังสะดวกสบายด้วยการบริการที่พักที่มีให้เลือกเช็กอินกันหลายรูปแบบ วันนี้ Gangtravel เราก็ไม่พลาดรวบรวม 10 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล 2022 บรรยากาศชิลสบาย มาฝากกัน ใครอยากไปนอนรับลมทะเลเพลิน ๆ ต้องไม่พลาด


1. สวัสดี โคโค่ รีสอร์ท (Sawasdee Coco Resort)

Sawasdee Coco Resort ที่พักเสม็ดริมทะเล ติดหาดทรายแก้ว พียงเดินลงบันไดไปก็จะได้สัมผัสกับหาดทรายขาว และน้ำทะเลใสๆ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห่วงยาง พายเรือคายัค พายซับบอร์ด และถ่ายรูปคาเฟ่สวยๆ หน้าหาด

ที่อยู่ : ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21160

เบอร์โทร : 085-515-3666

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Sawasdee-coco Khosamed


2. เสม็ดวิลล่า รีสอร์ท (Samed Villa Resort)

Samed Villa Resort ที่พักเกาะเสม็ดติดริมทะเลบนอ่าวไผ่ที่มีรอบล้อมไปด้วย หาดทรายสีขาว และน้ำทะเลสีฟ้า ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติที่งดงามเขียวขจี ห้องพักมีหลากหลายทั้งที่มองเห็นวิวสวน และวิวทะเล ตกแต่งอย่างสวยงามเรียบง่าย สะอาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน มีกิจกรรมให้คุณได้ผ่อนคลาย อาทิ ดำน้ำ ตกปลา ยังมีบริการให้เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำอีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 89 Moo 4, Ao Phai, Koh Samet Ban Phe, Muang, ระยอง 21160

เบอร์โทร : 038-644-094

เว็บไซต์ : www.samedvilla.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Samed Villa Resort


3. เอวาธารา รีสอร์ท (Avatara Resort)

Avatara Resort ตั้งอยู่ระหว่างหาดทรายแก้วและอ่าวไผ่ หาดทรายสีขาว น้ำทะเลใสๆ ทางรีสอร์ทมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ทางรีสอร์ทมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อน ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามแบบโมเดิร์นสุดล้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมให้ทำ อาทิ ดำน้ำ ตกปลา

ที่อยู่ : 106 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง

เบอร์โทร : 089-097-1114

เว็บไซต์ : www.avatararesort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/AvataraResort เอวาธารารีสอร์ท


4. ปารดี รีสอร์ท (Paradee Resort)

Paradee Resort รีสอร์ทหรู 5 ดาว ติดริมทะเล ตั้งอยู่บนอ่าวกิ่วอยู่ทางใต้สุดของเกาะเสม็ด อันเงียบสงบ ทะเลสวย น้ำใสและหาดทรายสีขาว มีความเป็นส่วนตัว การตกแต่งของที่พักจะเป็นแบบผสมผสานระหว่างสไตล์โมร็อคโคผสมผสานกับกลิ่นอายความเป็นบาหลี ที่นี่ให้บริการเป็นแบบวิลล่าหลังๆ มีหลากหลายแบบ อาทิ Garden Villa ,Garden Pool Villa,Beach Front Pool Villa มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบมีห้องอาหาร บาร์ ฟิตเนส นวด สปา มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ที่อยู่ : 76 หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง

เบอร์โทร : 038-644-283

เว็บไซต์ : www.samedresorts.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Paradee


5. อ่าวช่อ แกรนด์วิว ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (Ao Cho Grandview Hideaway Resort)

Ao Cho Grandview Hideaway Resort ที่พักเกาะเสม็ดบรรยากาศดีริมชายหาดอ่าวช่อ รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพักหลากหลายมีทั้งวิวสวนและวิวทะเล ห้องพักออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีระเบียงให้เรานั่งชมวิวทะเล ดูเกลียวคลื่นที่ซัดสาด ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมต่างๆให้คุณได้เลือกทำ เช่น พายเรือคายัค นวดแผนไทย ดำน้ำตื้น ตกปลา หากคุณกำลังมองหาที่พักสวย ติดริมทะเล บรรยากาศดี เงียบสงบ แนะนำเลย

ที่อยู่ : 44หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง

เบอร์โทร : 081-272-3044

เว็บไซต์ : www.grandviewgroupresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Ao Cho Grand View Hideaway Resort


6. อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort)

Ao Prao Resort ที่พักเกาะเสม็ดติดริมทะเล ระดับ 4 ดาว ริมทะเลบนหาดอ่าวพร้าว บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น วิวทะเลสวย ที่พักออกแบบและตกแต่งโดยการผสมความเป็นไทยๆและใช้วัสดุไม้เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ให้บริการห้องพักหลากหลายแบบอาทิ Deluxe Hillside ,Deluxe Cottage , Premier Seaviwe เป็นต้น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ให้คุณว่ายน้ำพร้อมชมวิวทะเล นวด สปา ซาวน่า และยังมีกิจกรรมทางน้ำอีกมากมาย

ที่อยู่ : 60 หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง

เบอร์โทร : 038-644-100

เว็บไซต์ : www.aopraoresort.net

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Samed Resorts


7. เสม็ด คลับ รีสอร์ท (Samed Club Resort)

Samed Club Resort ตั้งอยู่ที่อ่าวน้อยหน่า บรรยากาศชิลๆ เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติต้นไม้น้อยใหญ่ ห้องพักแบบโมเดิร์นมีตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นใช้โทนสีฟ้า เหลือง ขาว ให้เลือกพักหลากหลายสไตล์ อาทิ Deluxe Hill ,Pool side villa , วิลล่าริมชายหาด ที่พักแบ่งออกเป็น2โซน ทั้งวิวทะเลและโซนวิวภูเขา ซึ่งดีทั้งสองแบบไม่แพ้กัน

ที่อยู่ : 24 หมู่ 4 ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง

เบอร์โทร : 038-644-341

เว็บไซต์ : www.samedresorts.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Samed Club


8. ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท (SummerDay Beach Resort)

SummerDay Beach Resort ที่พักเสม็ด สไตล์บูทีค ตั้งอยู่หาดทรายแก้ว ติดริมทะเล ที่พักมีให้เลือก 2 แบบ ห้อง Family และห้อง Couple room ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม เก๋ไก๋ เน้นใช้โทนสีขาว มีสิ่งอำนวความสะดวกแบบครบครัน มีร้านอาหารและบาร์เล็กๆริมหาดไว้บริการ

ที่อยู่ : ท่าเรือบ้านเพ – เกาะเสม็ด, หาดทรายแก้ว ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21160

เบอร์โทร : 086-549-9414

เว็บไซต์ : www.summerdaybeachresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Summer Day Beach Resort


9. เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ต (Samed Hideaway Resort)

Samed Hideaway Resort เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่อ่าวน้อยหน่า อ่าวเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด ไม่วุ่นวาย เงียบสงบ แวดล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจีเหมาะกับการพักผ่อน ที่นี่ให้บริการห้องพักทั้งหมดมี 54 ห้อง มีหลากหลายแบบทั้งวิวสวน และวิวทะเลสวยๆ ให้คุณได้เลือกพัก ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก แก็งค์เพื่อน หรือครอบครัว ก็รองรับได้หมด

ที่อยู่ : 15 หมู่ 4 ตำบลเพ Muang ระยอง 21160

เบอร์โทร : 038-648-500

เว็บไซต์ : www.samedhideaway.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/เสม็ด ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท - Samed Hideaway Resort


10. เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท (Samed Cabana Resort)

Samed Cabana Resort ที่พักเกาะเสม็ด สไตล์บังกะโล ตั้งอยู่ใจกลางบนอ่าววงเดือน บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ มีชายหาดส่วนตัว ห้องพักไฮไลท์จะเป็น ห้องbeach front ที่เเค่เปิดประตูมาก็เดินลงทะเลได้เลย หรือจะนอนอยู่บนเตียงดูวิวทะเลฟังเสียงคลื่นก็ฟินสุดๆ ใครที่ชอบที่พักแบบไทยๆบรรยากาศดี ติดทะเล เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติแนะนำเลย

ที่อยู่ : 13/20 หมู่ 4 ตำบลเพ Muang ระยอง 21160

เบอร์โทร : 038-648-500

เว็บไซต์ : www.samedcabana.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท - Samed Cabana Resort

เป็นยังไงบ้างคะ กับ 10 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเล แต่ละที่เรียกได้ว่าน่าพักน่านอนจริง ๆ เห็นทีว่าต้องหาเวลาว่างไปนอนค้างที่เกาะเสม็ดกันหน่อยแล้ว
"แนะนำโรงแรม"