10 ที่พักแม่กำปอง เชียงใหม่ 2564 พักผ่อนสุดชิลล์ สัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์

แม่กำปอง หมู่บ้านเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ในอำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ อีกหนึ่งความสโลว์ไลฟ์ที่น่าหลงใหล มีทั้งป่าไม้อุดมสมบูรณ์ ลำธารน้ำไหลผ่านหมู่บ้าน และมีอากาศที่เย็นสบาย บรรยากาศเหมาะแก่การไปเที่ยวพักผ่อนสุดๆ และสำหรับใครที่อยากจะลองไปสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ วันนี้ GangTravel เราก็มี 10 ที่พักแม่กำปอง เชียงใหม่ 2564 มาแนะนำกัน เป็นที่พักแบบโฮมสเตย์ ที่มีทั้งแบบติดริมน้ำ และอยู่บนเนินเขา จะมีที่ไหนบ้างตามมาไปดูกันเลย


1. บ้านไม้ไผ่ เทียมตา แม่กำปอง

ที่พักในขุนเขาหมู่บ้านแม่กำปอง เงียบสงบ เรียบง่าย และเป็นกันเอง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการชาร์จพลังงานชีวิตด้วยอากาศบริสุทธิ์ของธรรมชาติ ห้องพักตกแต่งอย่างง่าย และยังมีโซนริมน้ำไว้ให้คุณได้นั่งเล่นนอนเล่นฟังเสียงน้ำไหล หรือจะถ่ายรูปสวย ๆ ก็ทำได้

ที่อยู่ : บ้านแม่กำปอง หมู่ 3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 083-481-4412

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านไม้ไผ่ เทียมตา แม่กำปอง


2. ไชยพลโฮมสเตย์ หมู่บ้านแม่กำปอง

ไชยพลโฮมสเตย์ ที่พักแม่กำปอง ที่เน้นบรรยากาศแสนเรียบง่าย ที่ยังคงวิถีแบบดั้งเดิม จุดเด่นของที่พักแห่งนี้อยู่ตรงบริเวณระเบียงชั้นสอง ที่คุณจะได้ยืนชมวิวแบบเต็ม ๆ ตา ยิ่งถ้าใครได้มาพักผ่อนช่วงหน้าหนาว จะยิ่งฟินมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

ที่อยู่ : 95/3 หมู่ 3 หมู่บ้านแม่กำปอง ถนน ห้วยแก้ว อำเภอ แม่ออน เชียงใหม่

เบอร์โทร : 082-760-8079

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ไชยพลโฮมสเตย์ หมู่บ้านแม่กำปอง


3. บ้านชื่นชีวาโฮมสเตย์

บ้านชื่นชีวา โฮมสเตย์ ที่พักตั้งอยู่บนเนินเขาต้องขึ้นบันไดเข้าไปยังห้องพัก บรรยากาศ เงียบสงบ ภายในโอมสเตย์แวดล้อมด้วยสวนดอกไม้ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก ส่วนห้องพักก็อยู่เรียงขึ้นไปตามเนินเขา มีให้เลือกทั้ง 4 ห้อง แบ่งเป็นห้องสำหรับเข้าพัก 2 คน และ 3 คน และมีลานเล็กๆ ให้มานอนดูดาวยามค่ำคืนกันอีกด้วย

ที่อยู่ : 78/5 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 081-032-9467

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านชื่นชีวา แม่กำปอง


4. สำราญชน โฮมสเตย์

สำราญชน ที่พักโฮมสเตย์น่ารัก ๆ แวดล้อมด้วยธรรมชาติสวยแฝงไว้ด้วยความอบอุ่น เรียบง่าย และเป็นกันเอง ตัวบ้านพักสร้างด้วยไม้ทั้งหลัง มีห้องพักให้บริการทั้งแบบคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน แถมยังมีพื้นที่ระเบียงเพื่อสังสรรค์ยามค่ำคืนอีกด้วย

ที่อยู่ : บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 097-951-8555, 095-676-5457

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/สำราญชน แม่กำปองเชียงใหม่


5. เฮือนอุ้ย โฮมสเตย์ แม่กำปอง

เฮือนอุ้ย โฮมสเตย์ แม่กำปอง ที่พักชวนให้นอนชิล ตัวบ้านพักตกแต่งได้อย่างน่ารัก ที่สำคัญเจ้าของน่ารัก บริการลูกค้าอย่างเป็นกันเอง ให้บริการห้องพักหลากหลาย มีทั้งแบบบ้านพักสำหรับ 4 คน, บ้านพักสำหรับ 7-10 คน และบ้านพักสำหรับ 2 คน รับรองเลยว่าคุณจะเต็มอิ่มกับธรรมชาติสวย ๆ จนลืมไม่ลงเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 082-181-1792

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/เฮือนอุ้ย ที่พักแม่กำปอง


6. บ้านอัญชัญโฮมสเตย์

บ้านอัญชัญโฮมสเตย์ มาที่นี่คุณจะได้ซึบซับบรรยากาศแม่กำปองในทุกอณู ตรงบริเวณระเบียงห้อง มองเห็นวิวภูเขาสวย ภายในห้องพักครับครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ต่างๆ ช่วยให้ผ่อนคลายร่างกายที่อ่อนล้า เอนกายไปกับสายลม พร้อมกับฟังเสียงร้องของเหล่าแมลงตัวเล็ก ได้ชาร์จพลังให้กับชีวิตอย่างเต็มทีเลยทีเดียว

ที่อยู่ : บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 081-883-4597

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/หมู่บ้านโฮมสเตย์บ้านแม่กำปอง บ้านอัญชัญ


7. บ้านอิงดอย

บ้านอิงดอย ที่พักแม่กำปองบรรยากาศสบาย ๆ จุดเด่นของที่พักแห่งนี้ อยู่ที่ทำเลที่ตั้งอยู่ตรงบริเวณเนินเขา จึงทำให้ผู้เข้าพักได้เสพธรรมชาติแบบเต็มตาและเต็มใจ แถมยังมีห้องใต้หลังคาไว้บริการ ให้ฟีลเหมือนบ้านในฝัน ท่ามกลางป่าใหญ่ น่านอนน่าพักมากจริง ๆ

ที่อยู่ : 40/2 ม.3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 086-182-6660

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านอิงดอย แม่กำปอง


8. ฮิมดอยโฮม แม่กำปอง

ฮิมดอยโฮม ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ติดริมน้ำในหมู่บ้านแม่กำปอง บรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติสุดกรีน อากาศเย็นสดชื่นตลอดทั้งปี มีห้องพักหลากหลายให้เลือก ไฮไลท์คือมีมุมถ่ายรูปใต้หลังคาเก๋ๆ ให้ฟีลเหมือนมาพักที่ต่างประเทศอย่างไงอย่างั้น อกจากนี้ยังมีระเบียงชมวิวขนาดใหญ่และมีมินิบาร์ให้นั่งชิลล์อีกด้วย

ที่อยู่ : 32/4 ม.3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 095-448-3935

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ฮิมดอยโฮม แม่กำปอง


9. บ้านสุพรรณภูมิ

บ้านสุพรรณภูมิ บ้านพักดีไซน์สวยกลางป่าและลำธาร ที่บรรยากาศแสนจะเงียบสงบ ตั้งอยู่ในร้าน Teddu Cafe ภายในแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่เรียกว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่ความสดชื่น ตัวที่พัก เป็นเรือนไม้ยกสูงมีทั้งหมด 5 ห้อง ซึ่งภายในตกแต่งได้อย่างสวยงามสไตล์วินเทจ ตกแต่งไฟได้อย่างโรแมนติก มีระเบียงขนาดใหญ่และเตียงนอนให้ชมวิว

ที่อยู่ : ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 095-893-5237

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Teddu Coffee - Teddu Inn Maekampong


10. เฮือนอ้ายอู๊ด

เฮือนอ้ายอู๊ด ที่พักริมน้ำ บรรยากาศดี ส่วนที่พักจะมีให้เลือก 2 แบบคือห้องปูนกับบ้านไม้หลังใหญ่ ที่แบ่งเป็นห้องเล็กๆ 3 ห้อง บรรยากาศภายในบรรยากาศเงียบสงบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังอาหารพื้นเมืองสุดอร่อย อย่างน้ำพริกอ่อง ต้มแซ่บ ผัดยอดฟักแม้ว ให้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 67 หมู่ 3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

เบอร์โทร : 096-779-4642, 063-20-5844

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/เฮือนอ้ายอู๊ด แม่กำปอง

นี่ก็เป็นทั้ง 10 ที่พักแม่กำปอง เชียงใหม่ ที่เรานำมาฝากกัน ใครจะไปเที่ยวแม่กำปอง แต่ยังไม่รู้จะพักที่ไหนดี จดลิสต์นี้ไว้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่พักแม่กำปอง ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก
"แนะนำโรงแรม"