16 ที่พักเขาใหญ่สวยๆ 2022 อัปเดตใหม่ล่าสุด บรรยากาศดี

ไปเที่ยวเขาใหญ่ทั้งที ถ้าได้เช็กอินที่พักเขาใหญ่สวยๆ 2022 บรรยากาศดีๆ บอกเลยว่าฟินสุดๆ...เขาใหญ่ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯยอดฮิต ที่เหมาะแก่การหลบหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนแบบสงบๆ ท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขา ซึ่งที่เขาใหญ่ก็มีที่พักให้เลือกมากมาย วันนี้ GangTravel เราก็ได้รวบรวม 16 ที่พักเขาใหญ่สวยๆ 2565 บรรยากาศดี ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง! มาแนะนำกัน บอกเลยว่าแต่ละที่พักตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ และสวยงามไม่แพ้กัน จะมีไหนบ้างตามมาดูกันเลย


1. แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ (Rancho Charnvee Resort and Country Club)

แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ (Rancho Charnvee Resort and Country Club) ที่พักเขาใหญ่สุดหรู บรรยากาศสวย บนพื้นที่กว่า 1,000 ไร่ แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่นและอากาศบริสุทธิ์ของเทือกเขาดงพญาเย็น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พักผ่อนแสนสบายท่ามกลางความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว กับที่พักสไตล์ยูโรเปียนคันทรี ตกแต่งหรูหรา ที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อนได้เป็นอย่างดี สำหรับห้องพักของที่นี่จะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ  Villa 2 Bedrooms ,  Premier Pool Access , Signature , Deluxe , Superior  เป็นต้น สามารถรองรับการเข้าพักได้ทุกกลุ่ม ทั้งแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคู่รัก และนอกจากห้องพักสุดหรูแล้ว ที่นี่ก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำใจกลางโซนห้องพัก ห้องฟิตเนส  ขี่ม้า ปั่นจักรยาน ขับ ATV ขับรถมอร์แมนชมบรรยากาศ ดูหนังกลางแปลงที่มีฉายให้ชมกันทุกค่ำคืน  รวมถึงมีสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ 18 หลุม พาร์ 72 มาตรฐานระดับแชมป์เปี้ยนชิพ เอาไว้ให้นักกอล์ฟได้เข้าไปออกรอบกันด้วย ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะในพื้นที่ของรีสอร์ทยังมีร้านอาหาร และคาเฟ่ ให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่ามาเช็คอินที่เดียว จบทั้งเรื่องกิน ที่นอน และกิจกรรมสุดมันส์

ที่อยู่ : 333/2 หมู่ที่ 12 ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เบอร์โทร : 088 378 2324

Line Official: @ranchocharnvee

เว็บไซต์ : www.charnveeresortkhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Rancho Charnvee Resort Khaoyai & CountryClub ที่พักเขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่

Instagram : Ranchocharnvee_khaoyai


2. บริบท พลู รีสอร์ท (Boribot Pool Resort)

ที่พักเขาใหญ่ บริบท พลู รีสอร์ท (Boribot Pool Resort) ที่พักดีไซน์สวย โดดเด่นตั้งแต่ตัวอาคารที่พักซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์การเดินทางล่าสัตว์แบบหรูหราผสมผสานกับที่พักสไตล์บาหลีได้อย่างลงตัว ให้กลิ่นอายความเป็นตะวันออกสมัยใหม่ผสมกับสไตล์แบบดั้งเดิม ผ่านเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่ง รวมถึงของโบราณที่ประดับไว้ ภายในห้องพักประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว และเตียงขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มพื้นที่พิเศษในการพักผ่อน ให้รู้สึกสะดวกสบายในความหรูหราอย่างมีสไตล์

ที่อยู่ : 99/9 ที่ทำการกำนันหมู่ที่ 8 ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 9,990 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 001 039

เว็บไซต์ : www.boribot.com

เฟซบุ๊ก : Boribot


3. โซล แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (SOL Glamping Khaoyai)

ใครกำลังมองหาที่พักเขาใหญ่วิวสวย บรรยากาศเหมือนเมืองนอก แนะนำที่นี่เลย SOL Glamping Khaoyai ที่พักเขาใหญ่เปิดใหม่ ในโครงการ SOL at Khaoyai ขอบอกเลยว่าที่นี่ทำเลดีมากๆ วิวสวยอลังการ บรรยากาศดีงามสุดๆ มีป่าสนที่ขึ้นเรียงรายกันเป็นทิวแถวสวยงาม และยังล้อมรอบด้วยทุ่งหญ้าสีเขียวขจี ให้อารมณ์เหมือนได้มาพักผ่อนอยู่เมืองนอกยังไงยังงั้นเลย ในส่วนห้องพักของที่นี่จะเป็นเต็นท์นอนสุดหรู ติดแอร์ มีห้องน้ำในตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายเทียบเท่าโรงแรมเลยค่ะ มีห้องพัก 3 ประเภทด้วยกัน แบ่งเป็น Lunar Tent 2 หลัง ตั้งอยู่บนเนินสูงสุดของที่พัก เป็นเต็นท์นอนขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับเข้าพักแบบครอบครัวหรือแบบกลุ่ม ภายในกว้างขวาง สะดวกสบายและเป็นส่วนตัวสุดๆ ด้านหน้ามีระเบียงพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้สนามเอาไว้ให้นั่งรับลมเย็นๆ หรือจะจัดปาร์ตี้เล็กๆ ก็ทำได้ และที่พิเศษสุดๆ เลยก็คือ มีอ่างจากกุชชี่ 2 แบบทั้งด้านในและด้านนอกให้นอนแช่ตัว ชมวิวกันด้วย ต่อมาเป็น Star Tent เต็นท์กระโจม มีทั้งหมด 8 หลัง สามารถพักได้ 2-3 คน ความสะดวกสบายไม่ต่างจาก Lunar Tent มีห้องน้ำส่วนตัว อยู่ติดกับเต็นท์ สะดวกสบายสุดๆ และมีพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวหน้าที่พักเอาไว้ให้มานั่งชิลๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีโซนที่พักรถบ้าน Caravan ฟีลแคมป์ปิ้งอีกด้วย มีทั้งความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายแบบจัดเต็ม แถมวิวดี มุมถ่ายรูปเยอะ ถูกใจสายโซเชียลแน่นอน มีกิจกรรมรอบกองไฟ และกิจกรรมสำหรับเด็กมากมาย เช่น วาดรูป ระบายสี DIY ตุ๊กตาหมี อีกทั้งยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ด้วย เพราะที่นี่เค้าเป็นที่พักแบบ Pet friendly ถูกใจคนรักสัตว์เลี้ยงแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพักได้ทุกรูปแบบเลยจริงๆ และถ้าใครกำลังมองหาสถานที่สำหรับจัด Outing หรือ จัดสัมมนา ทางที่พักก็มีอาคารขนาดใหญ่ Deluna ที่สามารถรองรับจำนวนคนได้มากถึง 100 คนเลยทีเดียวค่ะ สามารถจัดกิจกรรมและปาร์ตี้รอบกองไฟ ได้สบายๆเลย หรือถ้าใครกำลังหาโลเคชั่นเก๋ๆ ฟีลเมืองนอก สำหรับถ่าย Pre-wedding บอกเลยว่าที่นี่ถูกใจแน่นอน นอกจากนี้ภายในพื้นที่โครงการ SOL at Khaoyai ยังมีร้านอาหารยุโรป Lucine ให้บริการด้วย เมนูแนะนำของร้านเลยก็คือ สเต็ก ค่ะ อร่อยนุ่มชุ่มลิ้น ฟินมาก ตกเย็นมานั่ง Dinner บน Rooftop ชมพระอาทิตย์ตก บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ และยังมี Korean BBQ set กระทะร้อนเกาหลี ให้บริการด้วย ปิ้งย่างร้อนๆ ท่ามกลางบรรยากาศเย็นๆ ดีต่อใจสุดไปเลย และสำหรับลูกค้าที่พักที่นี่ ทางร้านก็มีส่วนลดราคาพิเศษให้ด้วยนะคะ และยังมี คาเฟ่ Tellus Cafe Khaoyai คาเฟ่น่านั่งสุดชิค ที่มีทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่แสนอร่อย ให้เลือกลิ้มลองมากมายอีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 98 ม.11 บ้านซับสำราญ ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา

ราคา : Star Tent ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/คืน , Lunar Tent ราคาเริ่มต้น 11,000 บาท/คืน (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 090 965 5156

เฟซบุ๊ก : SOL Glamping


4. เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ (Movenpick Resort Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ 5 ดาว เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ (Movenpick Resort Khaoyai) ที่พักตกแต่งสไตล์ยุโรปของปราสาทที่มาพร้อมสถาปัตยกรรมแบบทัสคานี มีห้องหลากหลายไทป์อย่าง Deluxe, Executive Deluxe, Ozone Suite, Penthouse, Villa 2 ห้องนอน, Villa 3 ห้องนอน และ Pool Villa 5 ห้องนอน โดยแต่ละห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

ที่อยู่ : 334 ม.6 ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 5,550 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 009 100

เว็บไซต์ : www.movenpick.com

เฟซบุ๊ก : Mövenpick Resort Khao Yai


5. โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort)

ที่พักเขาใหญ่ โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Botanica Khao Yai Resort) ที่พักสวย ไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล มาพร้อมด้วยความทันสมัย สวยงาม และกลมกลืนกับธรรมชาติ ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท เช่น โบทานิก้า สตูดิโอ, โบทานิก้า สตูดิโอพร้อมอ่างแช่, โบทานิก้า สวีท, โบทานิก้า สวีทพร้อมอ่างแช่, ดูเพล็กซ์ สวีท, แฟมิลี่ สวีท, แฟมิลี่ สวีท พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และพาโนรามา สวีท พร้อมด้วยสระว่ายน้ำถึง 2 สระ

ที่อยู่ : 666 ถนนธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,150 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 001 111

เว็บไซต์ : www.botanicakhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Botanica Khao Yai Official


6. เซน วิลล่า เขาใหญ่ (Zen Villa Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่สวยๆ เซน วิลล่า เขาใหญ่ (Zen Villa Khao Yai) ที่พักสุดชิคให้ฟีลเหมือนมาพักที่ญี่ปุ่น บรรยากาศโดยรอบตกแต่งอย่างมีสไตล์ และสวยงามมากๆ มี อุโมงค์ต้นไผ่ สวนญี่ปุ่น และมุมต่างๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพียบ

ห้องพักตกแต่งคล้ายเรียวกัง ห้องสะอาด กว้างขวาง น่านอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ที่อยู่ : 177/1 ถนน ธนรัชต์ บ้านใหม่สามัคคี หมู่ 2 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชศรีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 0847107777

เว็บไซต์ : www.zenvillakhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Zen Villa Khao Yai


7.อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท (Atta Lakeside Resort Suite)

ที่พักเขาใหญ่ อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท รีสอร์ทเขาใหญ่ริมทะเลสาบ บรรยากาศดีมาก ด้านหลังเป็นเทือกเขาพนมดงรัก ด้านหน้าเป็นทะเลสาบ ซึ่งห้องพักทุกห้องจะมีระเบียงหันไปทางทะเลสาบวิวดีสุดๆ อาคารที่พักจะแบ่งเป็น 9 อาคาร เรียงกันตามแนวของทะเลสาบ มีห้องพักที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ภายในบริเวณที่พักมีพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ล็อบบี้

ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ถ.ธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 3,150 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 426 000

เว็บไซต์ : www.kirimaya.com

เฟซบุ๊ก : -


8. เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่สวยๆ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai) ที่พักสไตล์ English Countryside ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเงียบ ถูกโอบล้อมไปด้วยแนวทิวเขาที่สวยงาม ในส่วนของห้องพักตกแต่งด้วยสไตล์ English Country มีให้เลือกทั้งแบบ ดีลักซ์ แฟมีลี่ และพลูวิลล่าเขาใหญ่ ตอบโจทย์ทั้งคู่รักและมาเป็นครอบครัว

ที่อยู่ : 999 หมู่ 4 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,750 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 009 999

เว็บไซต์ : www.thamesvalleykhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Thames Valley Khaoyai Hotel


9. เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่ (Kensington English Garden Resort)

ที่พักเขาใหญ่สวยๆ เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่ (Kensington English Garden Resort) ที่พักสไตล์อังกฤษ ที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มาพร้อมบรรยากาศ และวิวสุดอลังการ มีห้องพักให้บริการหลายรูปแบบ ที่ตกแต่งไว้อย่างน่าพักผ่อน รวมถึงยังมีมุมผ่อนคลายกับสวนสวยที่ร่มรื่นด้วย พักที่นี่รับรองว่าสนุกกับการเดินเล่นถ่ายรูปแน่นอน

ที่อยู่ : ตำบล วังกะทะ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,950 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 009 522

เว็บไซต์ : www.kensingtonresort-khaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Kensington English Garden Resort


10. ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai)

หากใครกำลังมองหาที่พักเขาใหญ่สวยๆ แนะนำ ศาลา เขาใหญ่ ที่พักสวย บรรยากาศดี การันตีด้วยตำแหน่งรีสอร์ทที่มีทิวทัศน์งดงามที่สุดของเขาใหญ่ ที่ตั้งอยู่บนยอดเขาสูงตระหง่าน ประกอบด้วยห้องพิเศษส่วนตัว 7 ห้อง และห้องพูลวิลลา มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่สวยงามพร้อมทัศนียภาพตระการตา

ที่อยู่ : 99 หมู่ 11 ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 16,850 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 009 950

เว็บไซต์ : www.salakhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : sala khaoyai


11. โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่สวยๆ โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ Hotel Labaris Khao Yai ที่พักดีไซต์เก๋ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมรูปทรงปราสาทที่ดูสวยงามแปลกตา ราวกับกับดินแดนแห่งเทพนิยาย ในส่วนของห้องพักจะมีด้วยกันทั้งหมด 5 ประเภท ได้แก่ Deluxe , Grand Deluxe Room , Duplex Room , Infinite Villa (Pool Villa) และ Infinite Villa 2 Bedroom (Pool Villa) ซึ่งห้องพักทั้งหมดก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน

ที่อยู่ : 9/9 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,100 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 300 999

เว็บไซต์ : www.hotellabaris.com

เฟซบุ๊ก : Hotel Labaris Khao Yai


12. กรีนเนอรี่ เขาใหญ่ (The Greenery Resort Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ กรีนเนอรี่ เขาใหญ่ (The Greenery Resort Khaoyai) ที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบเป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวสุดอลังการ สะดวกสบายไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา น่านอน อีกทั้งมีสระว่ายน้ำสำหรับให้ผ่อนคลายอีกด้วย

ที่อยู่ : 188/1 ถนน ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,326 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 001 199

เว็บไซต์ : www.greeneryresort.com

เฟซบุ๊ก : Greenery Resort Khao Yai Official


13. รีคอล อีส้าน อีสาน คอนเซ็ปท์ แอท เขาใหญ่ (Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai ที่พักดีไซน์เก๋ ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ตามชื่ออีส๊านนอีสาน โดยมีการนำทั้งผ้าขาวม้า กระติ๊บข้าวเหนียว มาตกแต่งในส่วนของล็อบบี้ ห้องอาหาร และห้องพัก อย่างสวยลงตัวเลยทีเดียว บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่น สดชื่น ด้วยต้นไม้สีเขียวและบ่อน้ำ สำหรับห้องพักมีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ Superior Room , Deluxe Room และ Suite Room ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งแตกต่างกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ : 54,55 หมู่ 17 ต.หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,780 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 011 888

เว็บไซต์ : www.recallhotels.com

เฟซบุ๊ก : Recall Isaan Isan Concept at Khaoyai


14. ชาโต เดอ เขาใหญ่ (Chateau De Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ Chateau De Khaoyai ที่พักสุดหรู ตกแต่งอลังการผ่านสถาปัตยกรรมสไตล์ชาโต ฝรั่งเศส ท่ามกลางธรรมชาติ ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติ และโอโซนอันบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ผักผ่อนกับห้องพักสุดหรู มีให้เลือกตั้งแต่ Standard Room , Deluxe Room และ Exclusive Room ประกอบด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ให้บริการด้วย

ที่อยู่ : 9 หมู่ 18 ถนน ท่ามะปราง-หนองคุ้ม ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,670 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 929 929

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Chateau De Khaoyai


15. วาลาตา เขาใหญ่ (Valata khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ วาลาตา เขาใหญ่ (Valata khaoyai) ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดคลาสสิกสไตล์วินเทจ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสมากกว่าการพักผ่อน มาพร้อมความสะดวกสบายต่างๆ มากมาย ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสระว่ายน้ำ รวมถึงห้องพัก ออกแบบอย่างทันสมัย และตกแต่งอย่างสวยงาม

ที่อยู่ : หมู่ 11 ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,650 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 088 709 9675

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : VALATA Khaoyai


16. ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่สวยๆ ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai) ที่พักสไตล์ French Country Design ตกแต่งแบบคลาสสิกท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น ให้บริการห้องพัก เช่น Superior Room, Deluxe Room และ Suite Room ห้องพักกว้างขวาง เตียงใหญ่นอนสบาย มีวิวระเบียงให้ชมวิวสวยๆ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ, สปา และห้องฟิตเนส ไว้คอยบริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 99/22 หมู่ 1 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 3,100 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 079 999

เว็บไซต์ : www.ukhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : U Khao Yai

ใครกำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ สำหรับวันหยุดพักผ่อน อย่าลืมตามไปเช็กอินกับ 15 ที่พักเขาใหญ่สวยๆ กันนะคะแนะนำ
"แนะนำโรงแรม"