8 คาเฟ่กัญชา 2022 เมนูสายเขียว อร่อยอารมณ์ดี

แนะนำ 8 คาเฟ่กัญชา 2022 ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูจากกัญชา ทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่ม รับรองว่าสายเขียวต้องถูกใจ

กัญชา พืชสมุนไพรที่หลายคนคุ้นเคย จะเห็นว่าหลังจากที่มีการปลดล็อกกัญชา ร้านต่างๆ ก็ได้นำกัญชามาเป็นส่วนผสมเพื่อรสชาติความอร่อย หลากหลายเมนู ซึ่งวันนี้ GangTravel ก็ได้ รวบรวม 8 คาเฟ่กัญชา 2565 อร่อยเริงร่า สายเขียวต้องไปโดน! มาฝากกัน มีทั้งที่อยู่ในกรุเทพ และต่างจังหวัดให้เลือกกันเลย ใครสะดวกที่ไหนตามไปเช็กอินกันได้เลย


1. Smile Cannabis Cafe

คาเฟ่ กัญชา Smile Cannabis Cafe คาเฟ่ย่านทาวน์อินทาวน์ บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เหมาะกับการมานั่งชิลล์ พบปะสังสรรค์ ที่นี่ขายทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม หลากหลายเมนูที่มีส่วนผสมของกัญชาออร์แกนิค รับรองว่ารสชาติดีต่อใจ อร่อยสดชื่น ทุกเมนู

ที่อยู่ : 1133 ซอย ลาดพร้าว 94​ แขวง​ พลับพลา​ เขต​ วังทองหลาง​กรุงเทพ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 084 561 7494

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Smile Cannabis Cafe


2. บุญชู กัญชาคาเฟ่

คาเฟ่กัญชาลอยฟ้า เจ้าแรกในประเทศไทย ตัวคาเฟ่อยู่บนดาดฟ้า บรรยากาศสุดชิลล์ มีลมพัดเย็นสบาย มีโต๊ะที่นั่งให้ค่อนข้างเยอะ จะนั่งชมวิว หรือเสพบรรยากาศในร้านก็ดีต่อใจสุดๆ มาร้านนี้พลาดไม่ได้กับเมนูกัญชาอร่อยๆ ทั้งอาหาร และเครื่องดื่มกัญชา รับรองว่าอร่อยฟินแน่นอน

ที่อยู่ : ถนนพหลโยธิน ซอย 46/1 แขวง คลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 10220

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 17.30 - 01.00 น.

เบอร์โทร : 097 296 9840

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บุญชู กัญชาคาเฟ่ คาเฟ่กัญชาลอยฟ้าเจ้าแรกในประเทศไทย


3. ร้านเขียวไข่กา l Kiew Kai Ka

คาเฟ่กัญชา ร้านเขียวไข่กา l Kiew Kai Ka ใครเป็นสายเขียวมาร้านนี้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะที่นี่เขาได้รวบรวมเมนูจากใบกัญชาเอาไว้มากมาย ที่ทั้งอร่อย แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นชา ขนมเค้ก หรือเมนูอาหารไทยต่างๆ ที่มาพร้อมกับชื่อเมนูสุดครีเอท เช่น ไข่เจียวอารมณ์ดี ชาตาเยิ้ม เป็นต้น ใครสนใจอยากมาลิ้มลองก็แวะมากันได้เลย

ที่อยู่ : 33 ถ. นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 02 227 0685

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านเขียวไข่กา l Kiew Kai Ka


4. สวนกู เดอะคาเฟ่

คาเฟ่กัญชา แห่งแรกของจังหวัดนนทบุรี สวนกู เดอะคาเฟ่ ตัวร้านตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศท้องร่องสวนเก่า มีต้นไม้น้อยใหญ่คอยให้ความร่มรื่น ตัวร้านมีการจัดแบ่งโซนที่นั่่งไว้อย่างเหมาะสม ในส่วนของเมนูก็มีทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ทั้งแบบปกติ และที่มีส่วนผสมของกัญชาให้ได้ลิ้มลองกันมากมาย ใครเป็นสายเขียวต้องไปโดนแล้วล่ะ

ที่อยู่ : 8/8 หมู่7 ซอย ผู้ใหญ่ประเสริฐ ตำบลบางกร่าง อำเภอเมืองนนทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 19.00 น.

เบอร์โทร : 096 775 5553

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : สวนกู เดอะคาเฟ่


5. Framsook Lek Lek CAFE

คาเฟ่กัญชา แห่งแรกในราชบุรี Framsook Lek Lek CAFE ร้านกาแฟที่ใช้ใบกัญชาเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีเมนูให้เลือกมากมายทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น คุกกี้ทำนายกัญ , ครัวซองต์แฮมชีสอบร้อนสอดไส้ใบกัญชา , จบเลยแล้วกัญ วาฟเฟิลอบหอม ๆ กับไอศกรีมเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มกัญชามาให้เลือกกันอีกเพียบ

ที่อยู่ : ถนนแม้นรำลึกซอย1, หน้าเมือง เทศบาลเมืองราชบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 086 667 3429

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Framsook Lek Lek CAFE


6. Howdy Cafe&Bistro

คาเฟ่กัญชา Howdy Cafe&Bistro ร้านกาแฟ ในอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวยงาม สไตล์มินิมอล รายล้อมด้วยต้นไม้และพื้นที่สีเขียว ภายในร้านตกแต่ง ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะกับการมานั่งชิลล์ ในส่วนของเมนูกัญชาก็มีทั้งของหวานและเครื่องดื่มหลายชนิด ได้แก่ ชาเย็นรสกัญชา กาแฟดำกัญชา บราวนี่กัญชา ไอศกรีม Soft Serve กัญชา เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-19.00 น.

เบอร์โทร : 092 713 5599

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Howdy Cafe&Bistro


7. ChorChang.café - ช.ชงเชคชิมชิลล์ คาเฟ่

คาเฟ่กัญชา แห่งแรกของจังหวัดเพชรบูรณ์ ChorChang.café ช.ชงเชคชิมชิลล์ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่มีครบทั้งเมนูอาหารคาว เครื่องดื่ม และเมนูของหวาน สุดอร่อยหลากหลายเมนูให้เลือกลิ้มลอง โดยเฉพาะเมนูของคาว ที่มีส่วนผสมของกัญชา เช่น ต้มยำไก่บ้านใส่ใบกัญชา ยำยิ้มเยิ้ม ผัดกะเพราคึกคัก และไข่เจียวครึกครื้น เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลซับไม้แดง อำเภอบึงสามพัน เพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 090 975 2917

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ChorChang.café - ช.ชงเชคชิมชิลล์ คาเฟ่ -


8. Soul Café mju

คาเฟ่กัญชา แห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในย่าน ม.แม่โจ้ คาเฟ่บรรยากาศดี มีความครีเอททั้งการตกแต่งร้าน และเมนูสุดอร่อย ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ เครื่องดื่ม หรือเบเกอรี่ ทุกเมนูรสชาติดีต่อใจสุดๆ โดยเฉพาะเมนูที่มีส่วนผสมของกัญชาอย่างเมนู Greenie ขนมหวานบราวนี่ และเครื่องดื่ม กาแฟแมคเคียอาโตกัญชา และชาเขียวกัญชา ถือว่าเป็นเมนูที่พลาดไมได้เลย

ที่อยู่ : ถนนเชียงใหม่-พร้าว อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ (ฝั่งตรงข้ามประตูหน้ามหาวิทยาลัยแม่โจ้)

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 092 713 5599

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Soul Café mju

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 8 คาเฟ่กัญชา ที่เราเอามาแนะนำกัน บอกเลยว่าแต่ละคาเฟ่ครีเอทเมนูกัญชาได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว สายเขียวคนไหนอยากไปลิ้มลองอย่าลืมจดพิกัดกันไว้นะคะแนะนำ
"แนะนำร้านอาหาร"