8 ที่พักโดม เขาใหญ่ 2022 ที่พักเต็นท์โดม ที่พักแคมป์ปิ้งเปิดใหม่

แนะนำ ที่พักเต็นท์โดมเขาใหญ่ 2022 สำหรับใครที่มองหาที่พักบรรยากาศดีอากาศเย็นสบายในช่วงนี้ ที่พักโดม เขาใหญ่ ถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ มองไปทางไหนก็เห็นแต่สีเขียวขจี ฝนพรำเบาๆ มองเห็นหมู่ดวงดาว ตื่นเช้ามาเจอไอหมอกโอบล้อมภูเขา ต้นไม้ ชวนสบายตาอิ่มเอมใจสุดๆ วันนี้ GangTravel เลยจะมาแนะนำ 8 ที่พักโดม เขาใหญ่ 2565 ให้ทุกคนกัน รับรองว่าจะต้องถูกใจจนอยากกลับมากันอีก


1. โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Oh La La Glamping Khaoyai)

ที่พักโดม เขาใหญ่ โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง ที่พักแกลมปิ้งในเขาใหญ่ที่เราจะได้นอนในเต็นท์โดมใสติดแอร์ พาน้องหมา น้องแมวมาพักได้ สำหรับห้องพักที่นี่จะมีทั้งหมด 2 แบบ คือ Geodesic Deluxe Dome Tent และ English Country Cottage ซึ่งห้องพักแบบเต็นท์โดมจะมีระเบียบพร้อมเก้าอี้สนามให้ได้นั่งชิล ทำกิจกรรม กินหมูกระทะกัน ภายในโดมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มองออกไปสนามหญ้าสีเขียว ด้านบนโดมสามารถเปิดที่ล็อคผ้านอนดูดาวตอนกลางคืนได้ด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 163/2 หมู่ 4 บ้านโนนกระโดน อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 083 324 7474

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Oh La La Glamping


2. แกลมปิ้ง ฮิลล์ เขาใหญ่ (Glamping Hill Khaoyai)

ที่พักโดม เขาใหญ่ แกลมปิ้ง ฮิลล์ เขาใหญ่ ที่พักบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ในย่านอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่นี่จึงอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ร้านอร่อยหลายแห่ง ให้บริการทั้งเต็นท์โดม เต็นท์กระโจม มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบ เต็นท์แต่ละหลังมีระเบียง กำแพงไม้ไผ่แยกเป็นส่วนตัว และมีห้องน้ำเป็นของตัวเองด้วย หากไม่อยากก็ไปกินข้าวข้างนอกที่นี่ก็มีปิ้งย่างหมูกระทะให้ แถมพาน้องหมามาพักได้ด้วย

ที่อยู่ : 137 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,393 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 097 056 2266

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Glamping Hill Khaoyai


3. โซล แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (SOL Glamping Khaoyai)

พักผ่อนชิลล์ๆ แกลมปิ้ง ท่ามกลางธรรมชาติ กันที่ Sol glamping khaoyai ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้งเปิดใหม่ล่าสุด บรรยากาศดี วิวสวย ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวพักผ่อนอยู่เมืองนอก นอนห้องพักแบบเต็นท์ สุดหรูติดแอร์ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทุกหลัง พักผ่อนสบายๆ แบบเป็นส่วนตัว เงียบสงบ กับเต็นท์นอนที่มีให้เลือก 3 แบบ สามารถรองรับลูกค้าได้ทั้งมาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคู่รัก ได้แก่ Luna tent เต็นท์หลังใหญ่ ภายในกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอต่อการใช้งาน นั่งเล่น นั่งชิลล์ได้สบายๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีแอร์ มีห้องน้ำในตัว ส่วนด้านนอกก็มีอ่างจากุชชี่ให้แช่ ถ่ายรูปสวยๆ ยามเย็น บรรยากาศโรแมนติคมาก เต็นท์ประเภทนี้มีเพียง 2 หลังเท่านั้นนะคะ ฉะนั้นใครอยากสัมผัสบรรยากาศฟินๆ แบบนี้คงต้องรีบจองกันหน่อยค่ะ Star tent เต็นกระโจม พร้อมห้องน้ำส่วนตัวด้านนอก มี 8 หลัง พักได้ 2-3 คน ด้านในกว้างขวาง นอนสบาย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งแคมป์ปิ้งหน้าเต็นท์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว หรือถ้าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมานอนรถบ้าน ก็มีโซนรถบ้าน Caravan ให้บริการด้วยเช่นกันค่ะ ให้ฟีลลิ่งการแคมป์ปิ้งเหมือนเมืองนอกเลย และที่พักแห่งนี้ยังเป็น Pet friendly ด้วย ใครมีสัตว์เลี้ยงอยากพามาเที่ยวพักผ่อนด้วยกันก็ทำได้ รับน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลค่ะ และมีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ให้ทำกันทั้งตลอดทั้งวันเลย เช่น วาดรูป ระบายสี DIY ตุ๊กตาหมี เป็นต้น ตอนกลางคืนก็มีการจัดแคมป์ไฟ mini theater ให้นอนเล่น ดูหนัง ดูดาวไปด้วย ฟินสุดๆ ส่วนใครมีแพลนจัด Outing หรือจัดสัมมนา ทางที่พักก็อาคาร Deluna อาคารขนาดใหญ่ที่รองรับคนได้ถึง 100 คน จะทำกิจกรรม จะจัดปาร์ตี้รอบกองไฟก็ได้เต็มที่เลย หรือใครกำลังมองหาสถานที่ถ่าย pre-wedding ในบรรยากาศที่สวยไม่ซ้ำใคร มาที่นี่รับรองได้รูปปังๆ ถูกใจแน่นอน นอกจากนี้ภายในบริเวณที่พักยังมีร้านLucine ร้านอาหารสไตล์ยุโรป ที่เสิร์ฟทั้งอาหารยุโรป และอาหารไทยหลากหลายเมนู โดยเฉพาะเมนูสเต็ก บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ อร่อย เนื้อนุ่มฟินสุดๆ และอีกหนึ่งความพิเศษเลยก็คือ มี RoofTop ให้นั่งชิลล์ ทานอาหาร พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตก บรรยากาศสวยงามและโรแมนติกมาก หรือจะมาปิ้งย่างกระทะร้อน ที่พักก็มี Korean BBQ set กระทะร้อนเกาหลี ให้ปิ้งย่างกันฟินๆ ท่ามกลางอากาศเย็นๆ และวิวสวยๆ แบบพาโนราม่า ที่สำคัญใครมาพักที่นี่เค้ามีส่วนลดพิเศษให้ด้วยค่ะ และยังมีคาเฟ่ Tellus Cafe Khaoyai คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาดค่ะ ทั้งวิวและมุมเก๋ๆ มีให้กดชัตเตอร์กันรัวๆ เลยค่ะ อีกทั้งเครื่องดื่ม ขนม เบเกอรี่ก็มีให้ทานครบ บอกเลยว่าใครมาเช็คอินที่นี่ ประทับใจแน่นอน

ที่อยู่ : 98 ม.11 บ้านซับสำราญ ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา

ราคา : Star Tent ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/คืน , Lunar Tent ราคาเริ่มต้น 11,000 บาท/คืน (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 090 965 5156

เฟซบุ๊ก : SOL Glamping


4. คาซ่า เดอ มอนทาน่า เขาใหญ่ (Casa de Montana at Khao Yai)

ที่พักโดม เขาใหญ่ คาซ่า เดอ มอนทาน่า เขาใหญ่ ที่พักสุดฮิตของนักท่องเที่ยวที่อยากมานอนเต็นท์โดมในเขาใหญ่ ด้วยที่พักบรรยากาศดี หรูหราอยู่สบาย แถมยังถ่ายรูปออกมาแล้วสวยปังมาก สำหรับที่พักเต็นท์โดมจะมี 2 ตัวเลือก คือ Bubble Igloo โดมใสนอนดูดาว มีอ่างจากุซซี่ด้านนอก และ Camp Bubble Igloo เต็นท์โดมมีอ่างจากุซซี่ด้านใน นอกนั้นจะเป็น Caravan Camper ที่พักรถบ้าน และ Luxury Container ที่พักคอนเทนเนอร์ อาหารเช้าเสิร์ฟแบบบุฟเฟ่ต์ ใครอยากมาพักผ่อนสไตล์แกลมปิ้งสุดหรูหราต้องมาที่นี่เลย

ที่อยู่ : 168 หมู่3 ถนนท่ามะปรางค์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 089 618 1616

เว็บไซต์ : https://www.casa-de-montana.com/

เฟซบุ๊ก : Casa de Montana at Khao Yai


5. โดม ลา เดียร์ (Dome La Deer)

ที่พักโดม เขาใหญ่ โดม ลา เดียร์ ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว ให้บริการทั้งบ้านพัก เต็นท์โดม บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติ ภายในเต็นท์โดมหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และมีห้องน้ำในตัว ด้านนอกมีพื้นที่สำหรับออกมานั่งเล่นชมวิวพระอาทิตย์ตกด้วย จะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด แถมที่นี่ยังมีกิจกรรมให้ทำเยอะ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ปีนตาข่าย ขับรถ ATV ดูกระทิง จะมากับเพื่อนหรือครอบครัวก็ดีทั้งนั้นค่ะ

ที่อยู่ : หมู่ 8 ซอยเขาแผงม้า ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 080 367 4080

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Dome La Deer


6. พรรณนิภา ออร์เเกนิค ฟาร์ม เเอนด์ เเกลมปิ้ง (Panipa Organic Farm and Glamping)

ที่พักโดม เขาใหญ่ พรรณนิภา ออร์เเกนิค ฟาร์ม เเอนด์ เเกลมปิ้ง ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง มีน้ำตกอยู่ติดบริเวณที่พัก เดินมาเที่ยวเล่นน้ำเย็นๆ ได้เลย สำหรับห้องพักที่นี่จะเป็นเต็นท์โดมใส ให้บริการห้องพักเเบบ Junior Suite Mountain View เห็นวิวภูเขา ต้นไม้สีเขียวโดยรอบ บรรยากาศรอบๆ ที่พักก็เงียบสงบมาก ใครมองหาที่พักท่ามกลางธรรมชาติ คนไม่พลุกพล่าน ต้องมาที่นี่เลย

ที่อยู่ : 394 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,734 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 084 943 9090

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Panipa Organic Farm and Glamping


7. สกาย โดม เขาใหญ่ (Sky Dome khao yai)

ที่พักโดม เขาใหญ่ สกาย โดม เขาใหญ่ เป็นที่พักโดมบรรยากาศสุดฟิน มองเห็นวิวภูเขา ต้นไม้สีเขียวตัดกับท้องฟ้าชวนให้สบายตา ให้บริการเต็นท์โดมเพียง 3 หลังเท่านั้น จึงเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสุดๆ โดมแต่ละหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่สำหรับปิ้งย่าง ห้องน้ำ รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว มีชุดดริปกาแฟ เซ็ตหมูกระทะ ย่างเนย ให้ได้อิ่มอร่อยกันด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 214 หมู่ 5 ถนนธนรัตน์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 089 111 7466

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Sky Dome khao yai


8. เดอะ สกาย แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (The Sky Glamping Khaoyai)

ที่พักโดม เขาใหญ่ เดอะ สกาย แกลมปิ้ง เขาใหญ่ ที่พักสไตล์แกลมปิ้งล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ให้ทุกคนมาพักผ่อนในเต็นท์โดมใส มีระเบียงกว้าง พร้อมอ่างอาบน้ำตั้งอยู่ด้านนอก มีเปลตาข่ายไว้นอนเล่นถ่ายรูปด้วย บรรยากาศรอบๆ ที่พักเองก็ดีมาก แช่น้ำในอ่างชมวิวธรรมชาติไปด้วยคือฟิน มีกาแฟดริป และเช็ตอาหารเช้าบริการถึงห้องพักเลยค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 3,300 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 086 605 5035

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The Sky Glamping Khaoyai - เดอะ สกาย แกลมปิ้ง เขาใหญ่

ใครที่กำลังมองหาที่พักแบบเต็นท์โดมกันอยู่ ก็ลองมาดู 8 ที่พักโดม เขาใหญ่ ที่เรานำมาฝากกันได้ หาเวลาว่างพักจากงานเครียดๆ แล้วมาผ่อนคลายกลางธรรมชาติกันแนะนำ
"แนะนำโรงแรม"