ที่พักแสมสารที่พักแก่งกระจานที่พักภูเก็ตที่พักบางแสนที่พักพัทยาที่พักสวนผึ้งที่พักสระบุรีที่พักเขาใหญ่ที่พักนครนายกที่พักกาญจนบุรี

11 ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง 2022 อัปเดตใหม่ล่าสุด

แนะนำ ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง 2022 อัปเดตใหม่ล่าสุด อากาศเย็นๆ ฝนพรำสดชื่นแบบนี้ ไปพักผ่อนสไตล์แคมป์ปิ้งกับที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง กันดีกว่า เพราะเขาใหญ่ช่วงนี้กำลังอากาศดี ตื่นเช้ามาเจอหมอก ธรรมชาติ ภูเขา มองไปทางไหนก็เขียวขจีสดชื่นมาก ได้มาพักผ่อนกลางธรรมชาติบอกเลยเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ วันนี้ GangTravel เลยจะมาแนะนำ 11 ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง 2565 ให้ทุกคนชวนเพื่อน ชวนแฟน ไปนอนเต็นท์นอนผิงไฟ ปิ้งย่างหมูกระทะกัน ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้นตามไปดูพร้อมกันเลย


1. แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ (Rancho Charnvee Resort and Country Club)

พักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ของเขาใหญ่ กับที่พักสุดหรู ระดับ 5 ดาว แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ Rancho Charnvee Resort and Country Club ที่พักสไตล์ยูโรเปียนคันทรี ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ร่มรื่น ภายใต้เนื้อที่กว่า 1,000 ไร่ มาพร้อมห้องพักตกแต่งเรียบหรู สวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแบบห้องพัก และบ้านพักส่วนตัว สามารถตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักแบบครอบครัว แก๊งค์เพื่อน และคู่รัก รวมถึงมีกิจกรรมต่างๆ ให้สนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ ขี่ม้า ขี่จักรยาน ขับรถ ATV ขับรถมอร์แมนสัมผัสบรรยากาศสุดกรีนในรีสอร์ตก็ชิลล์สบายสุดๆ และอีกหนึ่งความพิเศษของที่พักแห่งนี้ก็คือ มีสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 ระดับแชมป์เปี้ยนชิพ ที่ติดอันดับเป็น Top3 ในเขาใหญ่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ หรือเป็นมือสมัครเล่นก็สามารถเข้าออกรอบกันได้ นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีในส่วนของร้านอาหาร และคาเฟ่สุดชิค ให้มานั่งชิลล์กันอีกด้วย จัดว่าเป็นที่พักแบบครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งของเขาใหญ่เลยก็ว่าได้ ใครมาเขาใหญ่อย่าพลาดมาเช็คอินเด็ดขาด

 

ที่อยู่ : 333/2 หมู่ที่ 12 ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เบอร์โทร : 088 378 2324

Line Official: @ranchocharnvee

เว็บไซต์ : www.charnveeresortkhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Rancho Charnvee Resort & Country Club

Instagram : Ranchocharnvee_khaoyai


2. เท มาต้า แกลมปิ้ง (Te Mata Glamping)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง เท มาต้า แกลมปิ้ง ที่นี่เป็นพักสไตล์แกลมปิ้งสุดหรูให้ทุกคนพาเพื่อน ครอบครัว มาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง สำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนแบบ Luxury Tent แสนสบายสุดหรูหรา แนะนำให้เลือก Te Mata Royale ที่นี่นอกจากเราจะได้พักผ่อนสบายๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักผ่อนกับเราได้ด้วย ตกเย็นนั่งล้อมวงผิงกองไฟ จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างเป็นอะไรที่ชิลมาก ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นจากระเบียง สูดโอโซนบริสุทธิ์ได้เต็มปอด

ที่อยู่ : 97 หมู่ 6 ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 10,530 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 084 236 4151

เว็บไซต์ : https://www.temataglamping.com/

เฟซบุ๊ก : Te Mata Glamping


3. โซล แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (SOL Glamping Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่สไตล์แคมป์ปิ้ง SOL Glamping Khaoyai ที่นี่เป็นที่พักเปิดใหม่ใจกลางหุบเขา บรรยากาศสวยราวกับเมืองนอก มีเนินเขา ทุ่งหญ้าเขียวขจี และต้นสนที่ขึ้นเรียงรายเป็นทิวแถวอยู่รอบๆแถมอากาศที่นี่ก็เย็นสบาย สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ค่ะ ในส่วนห้องพักของที่นี่จะเป็นรูปแบบเต็นท์ มีทั้งหมด 10 หลังค่ะ ขอบอกเลยว่าเต็นท์นอนของเค้าหรูหรา น่านอนและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันเลยค่ะ มีแอร์ มีห้องน้ำส่วนตัว สะดวกสบายสุดๆ ซึ่งเต็นท์ก็จะมี 3 แบบ คือ Luna Tent เต็นท์ขนาดใหญ่ เหมาะกับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน หรือจะพักเป็นคู่ก็ได้ค่ะ สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ มีให้ครบ มีอ่างจากุชชี่อยู่ด้านหน้าเต็นท์ เอาไว้ให้นอนแช่ตัว ชมวิวทิวทัศน์ และจิบเครื่องดื่มดีๆ สักแก้ว บอกเลยว่าฟินสุดๆ ค่ะ ทั้งยังสงบและเป็นส่วนตัวมากๆ ด้วย ถัดมาเป็น Star Tent เต็นท์กระโจม ขนาดเต็นท์สามารถเข้าพัก 2-3 ได้สบายๆ ค่ะ ด้านในกว้างนอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างครบ มีห้องน้ำส่วนตัวด้านนอก มีพื้นที่หน้าเต็นท์ ให้นั่งแคมป์ปิ้งชิลๆ แถมใช้เป็นพร็อพถ่ายรูปได้อีกด้วย และก็มีโซนรถบ้าน Caravan ที่ให้ฟีลเหมือนไปแคมป์ปิ้งต่างประเทศเลย สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ แถมยังได้พร็อพเก๋ๆ มุมถ่ายรูปดีๆ ไปในตัวอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นที่พัก Pet friendly อีกต่างหากใครมีสัตว์เลี้ยงสามารถพาน้องๆ เข้ามาพักด้วยกันได้เลย นอกจากนี้ทางที่พักยังมีอาคารขนาดใหญ่ Deluna สำหรับรองรับการจัด Outing หรือจัดสัมมนาอีกด้วย ซึ่งสามารถรองรับจำนวนคนได้มากถึง 100 คนเลยทีเดียวค่ะ จะทำกิจกรรม จัดปาร์ตี้ แคมป์ปิ้งรอบกองไฟก็ได้เลยเต็มที่ ส่วนใครมีแพลนถ่าย Pre-wedding กำลังมองหาโลเคชั่นสวยๆ มุมเด็ดๆ บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอก รับรองว่ามาที่นี่ได้รูปถูกใจแน่นอน เข้าพักที่นี่ไม่ต้องกลัวเหงาค่ะ เพราะเค้ามีกิจกรรมต่างๆ มากมายเลยค่ะ ทั้งการจัดแคมป์ไฟ mini theater นอนดูหนังไปด้วย ดูดาวไปด้วยชิลล์สุดๆ และยังมีกิจกรรมสำหรับเด็กด้วย เช่น วาดรูป ระบายสี DIY ตุ๊กตาหมี เป็นต้น จัดว่าเป็นที่พักที่รองรับคนได้ทุกกลุ่มเลยจริงๆค่ะ และความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะในบริเวณพื้นที่ของที่พักยังมีคาเฟ่ Tellus Cafe อีกด้วย เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล ตกแต่งสวย มุมถ่ายรูปคือดีย์มากจริงๆ ค่ะ อีกทั้งยังมีเครื่องดื่ม ขนม และเบเกอรี่อร่อยๆ ให้เลือกทานมากมาย และมีร้านอาหารยุโรป Lucine เมนูห้ามพลาดของทางร้านเลยก็คือ สเต็ก เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ รสชาติเข้มข้นอร่อยมากค่ะ ด้านบนมี Rooftop ให้ขึ้นไปนั่งชิลๆ ชมวิว ชมพระอาทิตย์ตก บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ อีกทั้งยังมี Korean BBQ set กระทะร้อนเกาหลี ให้ปิ้งย่าง ท่ามกลางสายลมเย็นๆ ได้บรรยากาศดีจริงๆ และสำหรับลูกค้าที่พักที่นี่ ทางร้าน Lucine มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษให้ด้วย อิ่มคุ้มมากๆ จัดเป็นอีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ที่น่ามาเช็คอินมากๆ เลยทีเดียวค่ะ ทั้งบรรยากาศ ทั้งความสะดวกสบายๆ มีให้ครบเลย

ที่อยู่ : 98 ม.11 บ้านซับสำราญ ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา

ราคา : Star Tent ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/คืน , Lunar Tent ราคาเริ่มต้น 11,000 บาท/คืน (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 090 965 5156

เฟซบุ๊ก : SOL Glamping


4. โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Oh La La Glamping Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง ที่พักบรรยากาศดีให้ทุกคนมานอนเต็นท์กลางแจ้ง นอนดูดาวชิล ปิ้งย่างกินหมูกระทะ สำหรับที่พักเต็นท์ที่นี่จะให้บริการเต็นท์โดมใสติดแอร์ ที่มาพร้อมกับระเบียงและโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งชิลๆ ทำกิจกรรมกัน ส่วนห้องพักนั้นจะมีทั้งหมด 2 แบบ คือ Geodesic Deluxe Dome Tent และ English Country Cottage แถมยังพาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ด้วย บริเวณด้านหลังที่พักมีธารน้ำ พื้นที่ก็กว้างขวาง พาสุนัขมาวิ่งเล่นได้สบายเลย

ที่อยู่ : 163/2 หมู่ 4 บ้านโนนกระโดน อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 083 324 7474

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Oh La La Glamping


5. เดอะ เบิร์ดเดอร์ ลอร์จ เขาใหญ่ (The Birder's Lodge Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง เดอะ เบิร์ดเดอร์ ลอร์จ ที่นี่เป็นที่พักในเขาใหญ่ที่มีห้องพักและเต็นท์แบบต่างๆ ให้เลือกหลากหลาย ให้ฟีลเหมือนมาพักในกระท่อมสไตล์ยุโรป ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ธรรมชาติ บรรยากาศดีมาก ในส่วนห้องพักเต็นท์ด้านในจะติดแอร์ ด้านนอกก็มีระเบียง พร้อมโต๊ะเก้าอี้ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายบริการแก่ผู้เข้าพัก แถมที่นี่ยังมีคาเฟ่สวยๆ ให้เราได้ไปจิบกาแฟ กินขนมกันด้วย น่าไปมากเลยค่ะ

ที่อยู่ : 282 หมู่ที่ 10 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 4,180 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 002 306

เว็บไซต์ : https://www.thebirderslodge.com/

เฟซบุ๊ก : The Birder's Lodge


6. ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lala Mukha Tented Resort Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เป็นที่พักเต็นท์ยอดนิยมสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติกัน มีบ้านต้นไม้ดีไซน์สุดเก๋ที่เหมาะสำหรับการมาพักกับครอบครัวด้วย สำหรับที่พักเต็นท์ของทางรีสอร์ทนั้น ด้านในมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น แอร์ ทีวี เตียง ตู้เย็น พักผ่อนสบายไม่ร้อนไม่อึดอัด ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่กว้าง จะมาเดินเล่น ขี่จักรยานชมวิวธรรมชาติก็ดีมากเลย ได้มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติเงียบสงบแบบนี้ใครกันจะไม่ชอบ

ที่อยู่ : 515 หมู่ 5 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,787 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 300 691

เว็บไซต์ : http://lalamukha.com

เฟซบุ๊ก : Lalamukha Tented Resort Khao Yai


7. เออร์เบิน แคมป์ เขาใหญ่ (Urban Camp Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง เออร์เบิน แคมป์ เขาใหญ่ เป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง บรรยากาศเรียบง่าย รายล้อมด้วยธรรมชาติ ภูเขา ให้ทุกคนมาสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ล้อมวงผิงไฟยามค่ำคืน สำหรับคนที่อยากมาพักที่นี่มีบริการเต็นท์ทั้งหมด 4 หลัง ภายในติดแอร์ ภายในติดแอร์ แยกห้องน้ำหญิง-ชาย หรือถ้าใครอยากพักสบายหน่อยที่นี่ก็มีบริการบ้านพักสำหรับ 2 และ 4 คน ด้วยเช่นกัน ซึ่งทางที่พักอนุญาติให้เอาเครื่องดื่มอาหารมาเองได้ มีอุปกรณ์จานชามให้ยืมครบ หรือจะสั่งหมูกระทะ บาร์บีคิว อาหาร เครื่องดื่ม มาทานก็ได้ บอกเลยสนุกครบอารมณ์ ไม่มาไม่ได้แล้ว

ที่อยู่ : เลขที่ 69/4 ม.1 ถ.วชิรา-เขาวง ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095 460 7443

เว็บไซต์ : https://www.urbankhaoyai.com/

เฟซบุ๊ก : Urban Camp Khao Yai


8. นายโจ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Nay Joe Resort)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง นายโจ รีสอร์ท เขาใหญ่ เป็นที่พักราคาประหยัด วิวสวย ที่มีที่พักให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักพูลวิลล่าส่วนตัว ห้องพักโซนโรงแรม แต่ถ้าอยากมาสัมผัสบรรยากาศสไตล์แคมป์ปิ้งก็ต้องเลือกรถบ้านเลย ภายในรีสอร์ทยังมีแคมป์ไซส์คาเฟ่ ร้านกาแฟ สวนลอยฟ้าบนชั้นดาดฟ้าให้ชมวิวทิวทัศน์ของภูเขา อีกทั้งที่นี่ยังอยู่ใกล้น้ำผุดหมูสี แหล่งท่องเที่ยวและของกินมากมาย ใครอยากมาลองพักผ่อนในรถบ้านก็แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ

ที่อยู่ : 216/1 หมู่ 12 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 700 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 092 991 6566

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Nay Joe Resort นาย โจ รีสอร์ท เขาใหญ่


9. เบิร์คเฮ้าส์ 101 (Berghaus101)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง เบิร์คเฮ้าส์ 101 ที่นี่เป็นที่พักสไตล์แกลมปิ้ง ให้ทุกคนมาพักผ่อนชิลๆ ในเต็นท์กระโจมริมแม่น้ำ มีให้เลือก 2 ไซส์ ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ อากาศเย็นสบายมากับแฟนคือโรแมนติกมาก ภายในเต็นท์มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายพร้อมห้องน้ำในตัว อาหารเช้ามีให้เลือกทั้งแบบไทยและอเมริกัน หรือถ้าใครไม่อยากนอนเต็นท์ที่นี่ก็มีบ้านพักขนาดเล็กและใหญ่ให้เลือกด้วย ใกล้ๆ ที่พักมีร้านอาหาร ตลาด ร้านสะดวกซื้อ ไม่ต้องกังวลเรื่องของกินเลยค่ะ

ที่อยู่ : 101 หมู่ 6 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,487 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095 958 8862

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Berghaus101


10. แคมป์เปอร์ เขาใหญ่ (Campers Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง แคมป์เปอร์ เขาใหญ่ ที่นี่เป็นที่พักสไตล์รถบ้านที่ทุกคนจะได้มานอนในรถบ้านเก๋ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขา วิวทะเลหมอก พักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบเป็นตัว จะมากับแฟน ครอบครัว แก๊งเพื่อน ก็รับรองความสนุกเต็มอิ่ม ปิ้งย่างบาร์บีคิว สูดโอโซนสดชื่นให้เต็มปอด ภายในรถบ้านบอกเลยสบายมาก มีเตียง มุมโซฟา สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีจักรยานให้ปั่นกินลมชมวิวรอบๆ ด้วย

ที่อยู่ : 555 ผาชวนชม ถ.กุดคล้า – ผ่านศึก ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 082 384 6817

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Campers Khaoyai


11. คาซ่า เดอ มอนทาน่า เขาใหญ่ (Casa de Montana at Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง คาซ่า เดอ มอนทาน่า เขาใหญ่ เป็นที่พักสวยๆ ที่เราจะได้มาสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนในเต็นท์โดมซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ คือ Bubble Igloo เต็นท์โดมใสถ่ายรูปปัง นอนดูดาว ธรรมชาติรอบตัวแบบไม่มีอะไรกั้น มีอ่างจากุซซี่ตั้งอยู่ด้านนอก และ Camp Bubble Igloo เต็นท์โดมที่มีอ่างจากุซซี่ตั้งอยู่ด้านใน สำหรับคนที่จองเต็นท์ไม่ทันที่นี่ก็มีรถบ้าน Caravan Camper และที่พักคอนเทนเนอร์ Luxury Container ที่สะดวกสบายสวยงามไม่แพ้กันค่ะ

ที่อยู่ : 168 หมู่3 ถนนท่ามะปรางค์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 089 618 1616

เว็บไซต์ : https://www.casa-de-montana.com/

เฟซบุ๊ก : Casa de Montana at Khao Yai

ใครที่กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้งในช่วงนี้ต้องรีบจองกันหน่อยแล้วค่ะ เพราะกรีนซีซั่นแบบนี้ห้องพักตามที่ต่างๆ ถูกจองกันเร็วมาก ใครอยากไปสัมผัสความสดชื่นของสายฝน ภูเขา ป่าไม้ รีบจองห้องพักตั้งแต่ตอนนี้เลย!


แนะนำ