10 ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง 2022 อัปเดตใหม่ล่าสุด

แนะนำ ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง 2022 อัปเดตใหม่ล่าสุด อากาศเย็นๆ ฝนพรำสดชื่นแบบนี้ ไปพักผ่อนสไตล์แคมป์ปิ้งกับที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง กันดีกว่า เพราะเขาใหญ่ช่วงนี้กำลังอากาศดี ตื่นเช้ามาเจอหมอก ธรรมชาติ ภูเขา มองไปทางไหนก็เขียวขจีสดชื่นมาก ได้มาพักผ่อนกลางธรรมชาติบอกเลยเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ วันนี้ GangTravel เลยจะมาแนะนำ 10 ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง 2565 ให้ทุกคนชวนเพื่อน ชวนแฟน ไปนอนเต็นท์นอนผิงไฟ ปิ้งย่างหมูกระทะกัน ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้นตามไปดูพร้อมกันเลย


1. เท มาต้า แกลมปิ้ง (Te Mata Glamping)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง เท มาต้า แกลมปิ้ง ที่นี่เป็นพักสไตล์แกลมปิ้งสุดหรูให้ทุกคนพาเพื่อน ครอบครัว มาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง สำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนแบบ Luxury Tent แสนสบายสุดหรูหรา แนะนำให้เลือก Te Mata Royale ที่นี่นอกจากเราจะได้พักผ่อนสบายๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ ยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักผ่อนกับเราได้ด้วย ตกเย็นนั่งล้อมวงผิงกองไฟ จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างเป็นอะไรที่ชิลมาก ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นจากระเบียง สูดโอโซนบริสุทธิ์ได้เต็มปอด

ที่อยู่ : 97 หมู่ 6 ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 10,530 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 084 236 4151

เว็บไซต์ : https://www.temataglamping.com/

เฟซบุ๊ก : Te Mata Glamping


2. คาซ่า เดอ มอนทาน่า เขาใหญ่ (Casa de Montana at Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง คาซ่า เดอ มอนทาน่า เขาใหญ่ เป็นที่พักสวยๆ ที่เราจะได้มาสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนในเต็นท์โดมซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ คือ Bubble Igloo เต็นท์โดมใสถ่ายรูปปัง นอนดูดาว ธรรมชาติรอบตัวแบบไม่มีอะไรกั้น มีอ่างจากุซซี่ตั้งอยู่ด้านนอก และ Camp Bubble Igloo เต็นท์โดมที่มีอ่างจากุซซี่ตั้งอยู่ด้านใน สำหรับคนที่จองเต็นท์ไม่ทันที่นี่ก็มีรถบ้าน Caravan Camper และที่พักคอนเทนเนอร์ Luxury Container ที่สะดวกสบายสวยงามไม่แพ้กันค่ะ

ที่อยู่ : 168 หมู่3 ถนนท่ามะปรางค์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 089 618 1616

เว็บไซต์ : https://www.casa-de-montana.com/

เฟซบุ๊ก : Casa de Montana at Khao Yai


3. โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Oh La La Glamping Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง โอ้ ลา ลา แกลมปิ้ง ที่พักบรรยากาศดีให้ทุกคนมานอนเต็นท์กลางแจ้ง นอนดูดาวชิล ปิ้งย่างกินหมูกระทะ สำหรับที่พักเต็นท์ที่นี่จะให้บริการเต็นท์โดมใสติดแอร์ ที่มาพร้อมกับระเบียงและโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งชิลๆ ทำกิจกรรมกัน ส่วนห้องพักนั้นจะมีทั้งหมด 2 แบบ คือ Geodesic Deluxe Dome Tent และ English Country Cottage แถมยังพาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ด้วย บริเวณด้านหลังที่พักมีธารน้ำ พื้นที่ก็กว้างขวาง พาสุนัขมาวิ่งเล่นได้สบายเลย

ที่อยู่ : 163/2 หมู่ 4 บ้านโนนกระโดน อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 083 324 7474

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Oh La La Glamping


4. โซลแอทเขาใหญ่ (SOL at Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง โซลแอทเขาใหญ่ ที่นีเป็นที่พักเปิดใหม่ใจกลางหุบเขา มีคาเฟ่สไตล์เกาหลีมินิมอลให้ได้ถ่ายรูปกินขนมอร่อยๆ กัน สำหรับที่พักที่นี่มีบริการเต็นท์จำนวน 10 หลัง แบ่งเป็น Star Tent เต็นท์สไตล์แคมป์ปิ้งมีมุมให้ถ่ายรูปน่ารักๆ และ Luna Tent เต็นท์ขนาดใหญ่มีอ่างจากุชชี่ให้แช่น้ำกันแบบฟินๆ มีที่นั่งกองฟางรอบกองไฟให้มานั่งล้อมวงผิงไฟคลายความหนาวกันด้วย บรรยากาศรอบๆ ที่พักดีมาก น่ามาพักผ่อนสุดๆ เลยค่ะ

ที่อยู่ :  98 หมู่ 11 บ้านซับสำราญ ตำบลหมูสีวังกะทะ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,909 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 090 965 5156

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : SOL at Khaoyai


5. เดอะ เบิร์ดเดอร์ ลอร์จ เขาใหญ่ (The Birder's Lodge Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง เดอะ เบิร์ดเดอร์ ลอร์จ ที่นี่เป็นที่พักในเขาใหญ่ที่มีห้องพักและเต็นท์แบบต่างๆ ให้เลือกหลากหลาย ให้ฟีลเหมือนมาพักในกระท่อมสไตล์ยุโรป ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ธรรมชาติ บรรยากาศดีมาก ในส่วนห้องพักเต็นท์ด้านในจะติดแอร์ ด้านนอกก็มีระเบียง พร้อมโต๊ะเก้าอี้ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายบริการแก่ผู้เข้าพัก แถมที่นี่ยังมีคาเฟ่สวยๆ ให้เราได้ไปจิบกาแฟ กินขนมกันด้วย น่าไปมากเลยค่ะ

ที่อยู่ : 282 หมู่ที่ 10 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 4,180 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 002 306

เว็บไซต์ : https://www.thebirderslodge.com/

เฟซบุ๊ก : The Birder's Lodge


6. ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Lala Mukha Tented Resort Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท เป็นที่พักเต็นท์ยอดนิยมสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติกัน มีบ้านต้นไม้ดีไซน์สุดเก๋ที่เหมาะสำหรับการมาพักกับครอบครัวด้วย สำหรับที่พักเต็นท์ของทางรีสอร์ทนั้น ด้านในมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น แอร์ ทีวี เตียง ตู้เย็น พักผ่อนสบายไม่ร้อนไม่อึดอัด ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่กว้าง จะมาเดินเล่น ขี่จักรยานชมวิวธรรมชาติก็ดีมากเลย ได้มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติเงียบสงบแบบนี้ใครกันจะไม่ชอบ

ที่อยู่ : 515 หมู่ 5 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,787 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 300 691

เว็บไซต์ : http://lalamukha.com

เฟซบุ๊ก : Lalamukha Tented Resort Khao Yai


7. เออร์เบิน แคมป์ เขาใหญ่ (Urban Camp Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง เออร์เบิน แคมป์ เขาใหญ่ เป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง บรรยากาศเรียบง่าย รายล้อมด้วยธรรมชาติ ภูเขา ให้ทุกคนมาสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ล้อมวงผิงไฟยามค่ำคืน สำหรับคนที่อยากมาพักที่นี่มีบริการเต็นท์ทั้งหมด 4 หลัง ภายในติดแอร์ ภายในติดแอร์ แยกห้องน้ำหญิง-ชาย หรือถ้าใครอยากพักสบายหน่อยที่นี่ก็มีบริการบ้านพักสำหรับ 2 และ 4 คน ด้วยเช่นกัน ซึ่งทางที่พักอนุญาติให้เอาเครื่องดื่มอาหารมาเองได้ มีอุปกรณ์จานชามให้ยืมครบ หรือจะสั่งหมูกระทะ บาร์บีคิว อาหาร เครื่องดื่ม มาทานก็ได้ บอกเลยสนุกครบอารมณ์ ไม่มาไม่ได้แล้ว

ที่อยู่ : เลขที่ 69/4 ม.1 ถ.วชิรา-เขาวง ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095 460 7443

เว็บไซต์ : https://www.urbankhaoyai.com/

เฟซบุ๊ก : Urban Camp Khao Yai


8. นายโจ รีสอร์ท เขาใหญ่ (Nay Joe Resort)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง นายโจ รีสอร์ท เขาใหญ่ เป็นที่พักราคาประหยัด วิวสวย ที่มีที่พักให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักพูลวิลล่าส่วนตัว ห้องพักโซนโรงแรม แต่ถ้าอยากมาสัมผัสบรรยากาศสไตล์แคมป์ปิ้งก็ต้องเลือกรถบ้านเลย ภายในรีสอร์ทยังมีแคมป์ไซส์คาเฟ่ ร้านกาแฟ สวนลอยฟ้าบนชั้นดาดฟ้าให้ชมวิวทิวทัศน์ของภูเขา อีกทั้งที่นี่ยังอยู่ใกล้น้ำผุดหมูสี แหล่งท่องเที่ยวและของกินมากมาย ใครอยากมาลองพักผ่อนในรถบ้านก็แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ

ที่อยู่ : 216/1 หมู่ 12 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 700 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 092 991 6566

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Nay Joe Resort นาย โจ รีสอร์ท เขาใหญ่


9. เบิร์คเฮ้าส์ 101 (Berghaus101)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง เบิร์คเฮ้าส์ 101 ที่นี่เป็นที่พักสไตล์แกลมปิ้ง ให้ทุกคนมาพักผ่อนชิลๆ ในเต็นท์กระโจมริมแม่น้ำ มีให้เลือก 2 ไซส์ ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ อากาศเย็นสบายมากับแฟนคือโรแมนติกมาก ภายในเต็นท์มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายพร้อมห้องน้ำในตัว อาหารเช้ามีให้เลือกทั้งแบบไทยและอเมริกัน หรือถ้าใครไม่อยากนอนเต็นท์ที่นี่ก็มีบ้านพักขนาดเล็กและใหญ่ให้เลือกด้วย ใกล้ๆ ที่พักมีร้านอาหาร ตลาด ร้านสะดวกซื้อ ไม่ต้องกังวลเรื่องของกินเลยค่ะ

ที่อยู่ : 101 หมู่ 6 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,487 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095 958 8862

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Berghaus101


10. แคมป์เปอร์ เขาใหญ่ (Campers Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้ง แคมป์เปอร์ เขาใหญ่ ที่นี่เป็นที่พักสไตล์รถบ้านที่ทุกคนจะได้มานอนในรถบ้านเก๋ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขา วิวทะเลหมอก พักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบเป็นตัว จะมากับแฟน ครอบครัว แก๊งเพื่อน ก็รับรองความสนุกเต็มอิ่ม ปิ้งย่างบาร์บีคิว สูดโอโซนสดชื่นให้เต็มปอด ภายในรถบ้านบอกเลยสบายมาก มีเตียง มุมโซฟา สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีจักรยานให้ปั่นกินลมชมวิวรอบๆ ด้วย

ที่อยู่ : 555 ผาชวนชม ถ.กุดคล้า – ผ่านศึก ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 082 384 6817

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Campers Khaoyai

ใครที่กำลังมองหาที่พักเขาใหญ่ สไตล์แคมป์ปิ้งในช่วงนี้ต้องรีบจองกันหน่อยแล้วค่ะ เพราะกรีนซีซั่นแบบนี้ห้องพักตามที่ต่างๆ ถูกจองกันเร็วมาก ใครอยากไปสัมผัสความสดชื่นของสายฝน ภูเขา ป่าไม้ รีบจองห้องพักตั้งแต่ตอนนี้เลย!แนะนำ
"แนะนำโรงแรม"