25 ที่พักเขาใหญ่ 2024 ที่พักสวย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ อัปเดตล่าสุด

อัปเดต 25 ที่พักเขาใหญ่ 2023 น่าเช็คอิน พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสุดกรีนของขุนเขา และสายหมอกในเขาใหญ่

หากใครกำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ฯ ในช่วงวันหยุด แนะนำให้ปักหมุดมาเที่ยว เขาใหญ่ จ.นครราสีมา กันค่ะ เพราะที่นี่บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย และมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเลยค่ะ แถมยังมีที่พักเขาใหญ่สวยๆ ให้เราได้เลือกเช็คอินมากมายอีกด้วย ซึ่งวันนี้ GangTravel เราก็ได้รวบรวมมาอัปเดตกัน กับที่พักเขาใหญ่ 2566 บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ผ่อนคลายไปวิวทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสีเขียวสุดสดชื่น รับรองว่าประทับใจแน่นอนค่ะ


1. แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ (Rancho Charnvee Resort and Country Club)

Rancho Charnvee Resort & Country Club Khaoyai ที่พักเขาใหญ่สุดหรู มีห้องพักหลายแบบทั้งห้องพักจนถึง Pool Villa เหมาะกับการพักผ่อน มีกิจกรรมให้ทุกคนในครอบครัวได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น ขับรถไฟฟ้าคลาสสิคโบราณสุดฮิต, ATV สำหรับสายแอดเวนเจอร์ ที่ได้ออกไปตะลุยทุ่งข้าวโพด, หรือแม้แต่บริการกิจกรรมขี่ม้า ก็มีให้บริการ รวมถึงกิจกรรมกระโดดนร่มสุด extream อย่าง Skydive Thailand และยังเหมาะสำหรับสายกอล์ฟ เพราะที่นี่เค้าเป็นสนามกอล์ฟด้วย รวมไปถึงร้านอาหาร อิตาเลี่ยน Chez Sonia และ ร้านอาหารไทย และคาเฟ่สุดฮิตอย่าง Trot Cafe ขออยู่ในที่นี่ที่เดียว เรียกได้ว่า สนุก อิ่ม อร่อย ได้ทั้งวัน ช่วงหัวค่ำก็มีโรงหนังกลางแปลงให้ชมฟรีทุกวัน พร้อมก็บาร์ cocktail สุดหรูที่อยู่ในนี้อีกด้วย บอกเลยว่าครบ จบที่นี่ได้เลย

ที่อยู่ : 333/2 หมู่ที่ 12 ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เบอร์โทร : 088 378 2324

Line Official : @ranchocharnvee

เว็บไซต์ : www.charnveeresortkhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Rancho Charnvee Resort Khaoyai & CountryClub ที่พักเขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่

Instagram : Ranchocharnvee_khaoyai


2. ดิแอร์ เขาใหญ่ (The Air @Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตด์มอรอคโค ตั้งอยู่ท่ามกลางวิวเขาใหญ่ อกแบบตกแต่งไว้อย่างหรูหราและทันสมัย มีมุมถ่ายรูปเยอะ ตอบโจทย์ทุกความต้องการไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มากับครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะ มีทั้ง Tent Villa สำหรับ 2 คน และ บ้านพัก Pool Villa ที่ครับครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สระว่ายน้ำส่วนตัว ครัวพร้อมอุปกรณ์ คาราโอเกะ เป็นต้น

ที่อยู่ : 91หมู่ 6 ซอยวัดธารอุทุมพร(วัดคลองเดื่อ) ถนนเขาใหญ่-วังน้ำเขียว ตำบลหมู่สี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,400 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 084-888-8082

เว็บไซต์ : www.theairkhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : The Air KhaoYai


3. โซล แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (SOL Glamping Khaoyai)

SOL Glamping Khaoyai ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ภายใต้โครงการ Sol at Khaoyai บรรยากาศสวย ที่ล้อมรอบด้วยภูเขา ต้นไม้ และวิวทิวสนเรียงรายอย่างสวยงามราวกับอยู่ต่างประเทศ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ปังๆ  เอาไว้ให้แชะภาพกันได้รัวๆ ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางสะดวกสบาย ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้นห้องพักที่นี่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีแอร์ มีห้องน้ำส่วนตัว มีห้องพักทั้งหมด 4 รูปแบบ ได้แก่ Lunar Tent ห้องพักขนาดใหญ่ สไตล์ Cozy อบอุ่น พร้อมอ่างจากุชชี่ด้านหน้าเต็นท์ให้แช่น้ำ ชมวิวได้แบบฟินๆ หรืออ่างในห้องพักเพื่อความเป็นส่วนตัว  เข้าพักได้สูงสุด 4 คน  Stella Tent ห้องพักขนาดกลาง มีระเบียงด้านหน้าสำหรับนั่งชิลล์ ดูดาว ส่องนก แล้วยังเหมาะกับการถ่ายรูปด้วย มุมสวย วิวดี ได้รูปถูกใจแน่นอน  Star tent เต็นท์แบบสองตอนสุดเก๋ ที่เพิ่มพื้นที่นั่งเล่นกึ่ง Outdoor ทรงจั่ว มองลอดออกไปจากห้อง เห็นวิวในมุมที่ต่างกัน  และรถบ้าน Orion บรรยากาศอบอุ่น มีสวนตรงกลางทุกห้องสามารถเดินถึงกันได้ทั้งหมด เหมาะกับการมาพักผ่อนตั้งแคมป์ไฟกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักมีห้องน้ำในตัวทั้งแบบอ่างอาบน้ำ หรือ ตู้อาบน้ำ เตียงนอนใหญ่ 5.5 ฟุต แล้วยังเป็น  Pet friendly อีกด้วย สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักด้วยกันได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้ในโครงการยังมี Tellus Cafe Khaoyai คาเฟ่สไตล์มินิมอลนอร์ดิก คาเฟ่สวยที่ติดอันดับ Top 10 ของเขาใหญ่ มีทั้ง เครื่องดื่ม Coffee และ Non-Coffee  ที่อยากแนะนำเลยคือ SOLMate, Matcha Latte, Supernova  และเบเกอรี่ต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  Croissant Macademia,Carrot Cake,Earlgrey Scone,Tiramisu Cookie , Japanese Cheese Cake รวมถึงไอศกรีมโฮมเมด และ  Set Afternoon Tea ก็มีให้บริการด้วย  และก็มีร้าน Lucine ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นยุโรป ที่มีเมนูแนะนำน่าทานหลายอย่าง ทั้ง Pasta Truffle Carbonara,Australian Wagyu Striploins Steak,Scallop Salad with Honey Mustard Dressing,Truffle Mushroom Soups และเมนูอาหารไทย อย่างเมนูแกงเหลืองปลากระพง และยำวุ้นเส้นโบราณ รสชาติจัดจ้าน ถึงรสถึงเครื่อง ไฮไลท์ของร้านเลยคือ Rooftop วิวพาโนรามา แบบ360 องศา เหมาะกับการนั่งทาน Korean BBQ หรือ Japanese Shabu ไปพร้อมกับชมวิว ดูพระอาทิตย์ตกดินบนยอดกำแพงของทิวสน และท้องฟ้าที่ค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีส้มคราม บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้นที่ SOL at Khaoyai ยังสามารถรองรับกิจกรรมได้ทุกรูปแบบ ด้วยอาคาร De lunar พร้อมอุปกรณ์ครบครัน สามารถจุคนได้ 100 – 150 คน เหมาะกับการจัดกิจกรรม Outing บริษัท หรือ จัดกิจกรรมสันทนาการต่างๆ รวมถึงมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Set BBQ Skewers หรือ Set Marshmello ปิ้งย่างบนเตาไฟร้อนๆ กลิ่นหอม ๆ น่ากินสุดๆ ผ่อนคลาย สบายๆ กับบริการนวด Spa & Massage ถ่ายรูปเก๋ๆ กับ Set Afternoon tea ที่มาพร้อมกับพร็อพสุดน่ารัก หรือจะปั่นจักรยานกินลมชมวิวชิลล์ๆ โพสท่าถ่ายรูปคู่กับจักรยาน ก็ได้รูปสวยชิคไม่ซ้ำใคร และก็มี Outdoor Theater ในทุกค่ำคืนวันเสาร์ พร้อมบริการ Popcorn และเครื่องดื่ม ระหว่างดูหนังด้วย หรือถ้าใครมีแพลนจัดงานปาร์ตี้ที่นี่ก็ตอบโจทย์ ทั้ง  Private party, Company outing , Pre-wedding และจัดงานแต่งงาน เรียกได้ว่าโครงการ SOL at Khaoyai เป็นแลนด์มาร์คที่ครบจบที่เดียว ทั้งคาเฟ่ ที่พัก ร้านอาหาร ไม่ว่าจะการท่องเที่ยวแบบไหนก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 98 ม.11 บ้านซับสำราญ ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา

เช็คราคาจองห้องพัก : โทร. 096 428 9964

Line Official: @solatkhaoyai

เฟซบุ๊ก : SOL Glamping

Google Map: https://goo.gl/maps/6upMN6tSCq8aob3Y6


4. อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท (Atta Lakeside Resort Suite)

ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ด้านหน้าเป็นวิวทะเลสาบ ส่วนด้านหลังเป็นเทือกเขาพนมดงรัก ตัวอาคารที่พักจะแบ่งเป็น 9 อาคาร เรียงกันตามแนวของทะเลสาบ มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้ผ่อนคลาย ห้องอาหาร ล็อบบี้ และการบริการที่ยอดเยี่ยม

ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ถ.ธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 3,150 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 426 000

เว็บไซต์ : www.kirimaya.com

เฟซบุ๊ก : -


5. ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศสวย ที่มีทิวทัศน์งดงามที่สุดของเขาใหญ่ พักผ่อนสุดชิลล์ ในบรรยากาศอันแสนสงบ กับห้องพักที่ได้รับการออกแบบตกแต่งให้มีความพิเศษและเป็นส่วนตัวอย่างถึงที่สุด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ห้องสะอาด กว้างขวาง และมีวิวสวยๆ ให้มองอย่างเพลินตา

ที่อยู่ : 99 หมู่ 11 ตำบล โป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 16,850 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 009 950

เว็บไซต์ : www.salakhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : sala khaoyai


6. เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์ English Countryside ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเขาใหญ่ บรรยากาศร่มรื่ม สงบ เหมาะกับการพักผ่อน มีห้องพักให้หลากหลายประเภท ที่รองรับทั้งมาเป็นคู่ และมาเป็นครอบครัว ห้องพักทุกห้องตกแต่งสวย หรูหรา สะอาด น่านอน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ : 999 หมู่ 4 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,750 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 009 999

เว็บไซต์ : www.thamesvalleykhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Thames Valley Khaoyai Hotel


7. เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ (Movenpick Resort Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศหรูหรา ระดับ 5 ดาว กับที่พักสไตล์ยุโรป ที่มาพร้อมสถาปัตยกรรมแบบทัสคานี บรรยากาศแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดกรีน ที่นี่มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ อาทิ Deluxe, Executive Deluxe, Ozone Suite, Penthouse, Villa 2 ห้องนอน, Villa 3 ห้องนอน และ Pool Villa ภายในห้องพักตกแต่งคงคอนเซ็ปต์สไตล์ยุโรปไว้อย่างดี ทั้งเตียงนอน โต๊ะ เก้าอี้ โคมไฟ ฯลฯ ดูสวยงามลงตัว และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ที่อยู่ : 334 ม.6 ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 5,550 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 009 100

เว็บไซต์ : www.movenpick.com

เฟซบุ๊ก : Mövenpick Resort Khao Yai


8. ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่สุดหรู ตกแต่งด้วยสไตล์หมู่บ้านชนบทของฝรั่งเศส แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่สวยงามของแมกไม้นานาชนิด ร่มรื่น ห้บริการห้องพักและห้องสวีท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ฟิตเนส สปา และห้องอาหารสไตล์ฝรั่งเศส

ที่อยู่ : 99/22 หมู่ 1 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 3,100 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 079 999

เว็บไซต์ : www.ukhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : U Khao Yai


9. โบทานิก้า เขาใหญ่ (Botanica Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่สุดหรูสไตล์ทรอปิคอล โบทานิก้า เขาใหญ่ (Botanica Khao Yai) ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ที่ให้บรรยากาศการพักผ่อนแบบสงบ และเป็นส่วนตัวสุดๆ ด้วยห้องพักสุดหรู และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม พร้อมผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และวิวทิวทัศน์สวยๆ แบบ 180 องศา

ที่อยู่ : 666 Thanarat Road ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450

ราคา : ราคาเริ่มต้น 4,420 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 001 111

เว็บไซต์ : www.botanicakhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Botanicakhaoyai


10. โรงแรมลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศสวย เสมือนดินแดนแห่งเทพนิยาย โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมรูปทรงปราสาทที่ดูสวยงามแปลกตา ภายในอาณาจักรลาบาริส ถูกแบ่งออกเป็น 5 Chapter เหมือนการเปิดนิยายทีละบท ในส่วนของห้องพักที่นี้มีห้องพักทั้ง 5 ประเภท ได้แก่ Deluxe , Grand Deluxe Room , Duplex Room , Infinite Villa (Pool Villa) และ Infinite Villa 2 Bedroom (Pool Villa) ทุกห้องตกแต่งสวย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ : 9/9 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,100 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 300 999

เว็บไซต์ : www.hotellabaris.com

เฟซบุ๊ก : Hotel Labaris Khao Yai


11. ศศิมา มูนไลท์ วิลลา (Sasima Moonlight Villa)

ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศสวย สงบ ท่ามกลางหุบเขาของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ห้องกว้าง สะอาด ตกแต่งสวย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีกิจกรรมให้ทำอีกด้วย อาทิ ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน วิ่ง เป็นต้น

ที่อยู่ : 171 หมู่ 11 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 090-353-3265

เว็บไซต์ : www.sasimamoonlightvilla.com

เฟซบุ๊ก : Sasima Moonlight Villa


12. เดอะ ปาซ เขาใหญ่ (The Paz)

ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ มาพร้อมการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ห้องพักสวย สะอาด กว้างขวาง มีระเบียงเอาไว้ให้นั่งเล่น ชมวิวรอบๆ และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้คุณได้ว่ายน้ำผ่อนคลายกันอีกด้วย

ที่อยู่ : ตำบล หนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,950 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 009 921-4

เว็บไซต์ : www.thepazkhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : THE PAZ KHAO YAI


13. เขาใหญ่ เนเจอร์ รีสอร์ท (Khaoyai Nature Resort)

ที่พักเขาใหญ่ เขาใหญ่ เนเจอร์ รีสอร์ท (Khaoyai Nature Resort) เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติค บนเนินเขา ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงามทั้งภูเขา และหน้าผาหิน บรรยากาศ สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน มีบ้านพัก ทั้งหมด 8 หลัง ซึ่งจะมีขนาดที่แตกต่างกัน แต่ทุกหลังก็เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,160 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 081 850 8529

เว็บไซต์ : www.khaoyainatureresort.com

เฟซบุ๊ก : Khaoyai Nature Resort


14. ชาโต เดอ เขาใหญ่ (Chateau De Khaoyai)

ชาโต เดอ เขาใหญ่ (Chateau De Khaoyai) ที่พักเขาใหญ่ สุดหรู ตกแต่งสไตล์ชาโต ฝรั่งเศส ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และโอโซนอันบริสุทธิ์ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ บรรยากาศสวย เหมือนได้มาเที่ยวพักผ่อนอยู่เมืองนอก มีห้องพักหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ Standard Room , Deluxe Room และ Exclusive Room สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส มีครบ

ที่อยู่ : 9 หมู่ 18 ถนน ท่ามะปราง-หนองคุ้ม ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 929 929

เว็บไซต์ : www.chateaudekhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Chateau De Khaoyai


15. วาลาตา เขาใหญ่ (Valata khaoyai)

วาลาตา เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่ สไตล์วินเทจ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสมากกว่าการพักผ่อน สะดวกสบายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พัก ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สระว่ายรน้ำ รวมถึงห้องพักที่แสนสบาย ซึ่งก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ที่ตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่ม ห้องพักทุกห้องตกแต่งสวยงาม สะอาด บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน

ที่อยู่ : หมู่ 11 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 088 709 9675

เว็บไซต์ : www.valatakhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : VALATA Khaoyai


16. เดอะ ซีเคร็ต คลิฟฟ์ บูติก รีสอร์ท (The Secret Cliff Boutique Resort)

เดอะ ซีเคร็ต คลิฟฟ์ บูติก รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ มีบ้านพักและห้องพักหลากหลายรูปแบบ จะมาเที่ยวแบบเดี่ยว ๆ มาเป็นคู่ มาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะ ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบครัน และนอกจากที่พักสวย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมแล้ว ยังมีกิจกรรมอีกหลายอย่าง อาทิ วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ เป็นต้น

ที่อยู่ : เลขที่ 23 หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 092 174 3114

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The Secret Cliff Hotel


17. คีรีมายา เขาใหญ่ (Kirimaya Golf Resort Spa)

ที่พักเขาใหญ่ คีรีมายา เขาใหญ่ (Kirimaya Golf Resort Spa) ที่พักบรรยากาศดี โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจีของเขาใหญ่ สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบสำหรับรองรับผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ภายในห้องพักตกแต่อย่างหรูหรา ทันสมัย และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ทางที่พัก ก็ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ดูดาว ส่องสัตว์ป่าอ เดินป่า ตีกอล์ฟ ทำอาหาร ทัวร์ชมไร่องุ่น เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 02 096 2088

เว็บไซต์ : www.kirimaya.com

เฟซบุ๊ก : Kirimaya Khao Yai


18. เดอะ ลอฟต์ เขาใหญ่ (The Loft Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ เดอะ ลอฟต์ เขาใหญ่ (The Loft Khao Yai) พักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เงียบสงบ กับบ้านพักที่มีเพียง 15 หลังเท่านั้น ตั้งอยู่ ท่ามกลางสวนสีเขียวและสระว่ายน้ำ ตัวบ้านตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์นยูโรเปี้ยน มีความดิบๆ เท่ๆ และภายในตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น สบายตา ดูเรียบหรู บ้านพักทุกหลังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่อยู่ : 152/2 ถนน ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 6,900 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 086 313 7741

เว็บไซต์ : www.theloftkhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : The Loft Khao Yai


19. แพรรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท (Prairie Hill Resort)

แพรรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท ที่พักเขาใหญ่ ท่ามกลางหุบเขา บรรยากาศดี และยังแวดล้อมไปด้วยต้นไม้ และดอกไม้ ที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดการเข้าพัก การออกแบบตกแต่ง เน้นดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ผสมผสานไปกับความทันสมัย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติและและความสะดวกสบายอย่างถึงที่สุด ห้องพักทุกห้องตกแต่งสวย เรียบหรู บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่อยู่ : 822 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 087-348-9888

เว็บไซต์ : www.prairiehillsresort.com

เฟซบุ๊ก : Prairie Hills Resort


20. เดอะ สแกนดิค เขาใหญ่ (The Scandic Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์ Scandinavian อยู่ในโครงการโบนันซ่า ที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของเขาใหญ่ บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งอย่างดีกลมกลืนกับธรรมชาติ เน้นความเรียบง่าย ห้องกว้าง เเบ่งโซนเป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบ มีสระว่ายน้ำให้ว่ายคลายร้อน

ที่อยู่ : ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 088 822 5965

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : The Scandic Khaoyai ที่พักเขาใหญ่


21. มุตติมายา (MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort)

ที่พักเขาใหญ่ มุตติมายา (MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort) รีสอร์ทสไตล์ Forest Pool Villa โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่ง ดูกลมกลืนกับป่าไม้และภูเขาล้อม ภายในห้องตกแต่งร่วมสมัย ห้องแบบฟอเรส พูลวิลล่า ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกะทัดรัดพร้อมเตียงนอนพักผ่อนริมสระมีอ่างจากกุชชี่เพิ่มมุมผ่อนคลายด้วยการออกแบบให้มีระเบียงขนาดใหญ่ให้ชมสวน และศาลาไว้นั่งผ่อนคลาย

ที่อยู่ : 1/3 ม. 6 ถ.ธนรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 9,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 044 426 000

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : มุติมายา เขาใหญ่


22. ดุสิตาลัย รีสอร์ท (Dusit Talai Resort)

ดุสิตาลัย รีสอร์ท ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมวิว ทิวทัศน์สุดงดงาม ภายในที่พักบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ อากาศเย็นสบาย เหมาะที่พาคนรู้ใจ หรือครอบครัวมาพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งบ้านพัก ร้านอาหาร คลับเฮ้าส์ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิ ฟาร์มโชคชัย ,อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ,เขื่อนลำตะคลอง เดินทางสะดวกสบาย

ที่อยู่ : หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 080 222 7771

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ดุสิตาลัย รีสอร์ท


23. เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Belle Villa Resort Khao Yai)

เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่ (Belle Villa Resort Khao Yai) ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศล้อมรอบด้วยป่าไม้ ภูเขา เหมาะแก่การพาครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อนมาพักกายใจ จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำที่อยู่ท่ามกลางภูเขา พร้อมวิลล่าส่วนตัวที่อยู่ริมน้ำให้บรรยากาสส่วนตัว สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ที่อยู่ : 225 หมู่ 16 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา :ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 086 340 8364 , 044 002 156

เว็บไซต์ : www.bellevillaresort.com

เฟซบุ๊ก : Belle Villa Resort, Khao Yai


24. วิลล่า เรน่า รีสอร์ท (Villa reina resort - Khao Yai)

ที่พักเขาใหญ่สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นและธรรมชาติอันงดงาม มีบ้านพักได้ทั้งหมด จำนวน 18 หลัง ซึ่งทุกหลังพร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยจุดเด่นของที่นี่อยู่ที่บ้านพักแต่ละหลังจะถูกปลูกสร้างให้ลดหลั่นกันลงมา ทำให้มองเห็นวิวได้แบบกว้างไกล และมีความสงบเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน

ที่อยู่ : เลขที่ 129 หมู่ 3 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 090 662 8939

เว็บไซต์ : www.villareina.com

เฟซบุ๊ก : วิลล่า เรน่า รีสอร์ท เขาใหญ่ Fanpage


25. วีวาเช เขาใหญ่ รีสอร์ท (Vivace Resort Khaoyai)

ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยความเขียวขจีของต้นไม้นานาพันธ์ ที่พักตกแต่งแบบเน้นความเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักมีหลายรูปแบบ ที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์สวยๆ ของเขาใหญ่ให้ชมแบบรอบด้าน ตอนเช้าดูพระอาทิตย์ขึ้น ตกเย็นชมพระอาทิตย์ตก ฟีลดีสุดๆ

ที่อยู่ : 168 หมู่ 11 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ราคา : ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 094 939 2324

เว็บไซต์ : www.vivacekhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Vivace Khaoyai Resort

เป็นยังไงกันบ้างกับ 25 ที่พักเขาใหญ่ ที่เรารวบรวมเอามาฝากกัน ต้องบอกเลยว่าที่พักแต่ละแห่งบรรยากาศสวย วิวดี น่าพัก ไม่แพ้กันเลย ถ้าใครกำลังมองหาที่พักเอาไว้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ก็ลองเลือกไปเช็คอินกันดูค่ะ

ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ที่พักสระบุรีที่พักบางแสนที่พักพัทยาที่พักเขาใหญ่ที่พักกาญจนบุรีที่พักสวนผึ้งที่พักแก่งกระจานที่พักภูเก็ตที่พักแสมสารที่พักนครนายก