12 ที่พักระยอง 2564 ติดทะเล บรรยากาศดี วิวสวย ลมเย็นสบาย

อ่าน 4,183

ไปเที่ยวทะเลระยอง พักที่ไหนดีนะ? อัพเดท 12 ที่พักระยอง 2564 ติดทะเล บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดพักร้อนสุดสบายเป็นที่สุด สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังจัดทริปสุดสนุก ที่จังหวัดระยอง สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่เต็มไปด้วยหาดสวยๆหลายแห่ง ไม่จะเป็น หาดแม่รำพึง หาดแม่พิมพ์ หาดพลา รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกหลากหลาย อาทิ น้ำตก หรือ ภูเขา และสวนผลไม้ที่จัดบุฟเฟ่ต์ให้นักท่องเที่ยวได้กินผลไม้สดใหม่กันถึงที่ ห้ามพลาดกันเลย วันนี้ GangTravel จะพาเพื่อนๆ ไปปักหมุดที่พักระยองติดทะเล โรงแรมระยองยอดนิยม ที่เหมาะสำหรับการไปเช็กในวันหยุดเป็นที่สุด นอกจากนี้ยังได้รวบรวบ 13 ที่เที่ยวระยอง เมืองน่าเที่ยว ลองมาเยือนแล้วจะติดใจ มาฝากเพื่อนๆ เพื่อเพิ่มความเมามันส์สนุกแบบจัดหนักจัดเต็มอีกด้วย


1. พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท

พิมพ์ธาราบีช รีสอร์ท เป็นที่พักระยอง ตั้งอยู่ติดกับหาดแม่พิมพ์ ที่สามารถเดินไปเล่นน้ำ ชมวิวสวยๆ ของทะเลสีครามและหาดทรายได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลายสไตล์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ที่โรงแรมของเขายังมีสัญญาณ WiFi ครอบคลุมพื้นที่ชายหาด ให้ได้ถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว

ที่อยู่ : 310 หมู่ 3 ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

โทร : 0-3863-8842


2. กระถินเทพา บูติคโฮมสเตย์

กระถินเทพา บูติคโฮมสเตย์ เป็นโรมแรมระยองเล็กๆ ที่มีการตกแต่งอย่างมีสไตล์ไทยที่ผสมผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติเขียวขจี ซึ่งให้ความรู้สึกถึงวัฒนธรรมดั้งเดิมของคนท้องถิ่น เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเงียบสงบในการพักผ่อน นอกจากนี้บริเวณที่พักยังมีหาดทรายสีนวล ให้เดินเล่นชมวิวเพลินๆ รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำริมทะเลบริการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วนอีกด้วย

ที่อยู่ : 219/3 หมู่ 1 ตำบลซากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

โทร : 08-1302-4333, 08-1033-5601


3. ซีเนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

ซีเนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล ที่พักระยองติดทะเล ตั้งอยู่ใจกลางอำเภอแกลง ห่างจากบ้านแพเพียง 10 นาทีเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มด่ำธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โดยในห้องพักสามารถมองวิวสวยๆ ของทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำ และร้านอาหารริมทะเลบริการ สำหรับคนที่ต้องการดินเนอร์สุดพิเศษพร้อมกับการชมวิวพระอาทิตย์ตกสวยๆอีกด้วย

ที่อยู่ : 3145 อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

โทร : 0-3864-7991


4. โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท เป็นที่พักติดทะเล ที่ได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดระยอง ซึ่งเต็มไปด้วยบรรยากาศเย็นสบายของลมทะเล และมีการตกแต่งที่พักอย่างสวยงามในสไตล์ทรอปิคอล อีกทั้งภายในห้องพักยังการตกแต่งอย่างเรียบหรู และมีสีสัน ที่ให้ความรู้สึกสนุกสนานเมื่อได้ไปสัมผัส นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำสวยๆติดทะเล และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในห้องอีกมากมาย เป็นที่พักระยอง ที่แนะนำว่า ห้ามพลาดอีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว

ที่อยู่ : 4/5,4/48 หมู่ 3 อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

โทร : 0-3301-0100


5. แคนทารี เบย์ ระยอง

แคนทารี เบย์ ระยอง ที่พักระยอง สะดวกสบาย ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะสำหรับการไปเที่ยวกับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อน ที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุดแสนสบาย โดยผู้ที่พักในโรงแรมแห่งนี้ จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ และได้สูทอากาศดีอย่างเต็มปอด ในส่วนห้องพักของเขาจะเน้นแต่งด้วยโทนสีขาวอุ่นๆ ให้ให้ฟิลถึงความรีแลกซ์และมีความเป็นส่วนตัว เป็นโรงแรมระยอง ที่คนอยากพักผ่อน หนีความวุ่นวาย ต้องมาเช็กอินกันเลยจ้า

ที่อยู่ : 50, 50/2 ถนนเลียบทะเล อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

โทร : 0-3880-4844


6. บารีละไม รีสอร์ท

บารีละไม รีสอร์ท เป็นโรงแรมระยองติดทะเล ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่ยังคงความเป็นทรอปิคอลไว้ด้วยระแนงไม้ไผ่สวยงาม ซึ่งให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศการมาเที่ยวทะเลอย่างแท้จริง นอกจากนี้ภายในที่พักยังมองเห็นวิวสวยๆ ของชายหาด พร้อมกับสามารถเดินไปเล่นน้ำได้อย่างสะดวกอีกด้วย สำหรับห้องพักของเขาจะเน้นการตกแต่งด้วยปูนเปลือยโทนขาว ที่ฟิลเหมือนนอนอยู่บ้าน อีกทั้งยังมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปลงโซเชียลมากมายอีกด้วย

ที่อยู่ : 124/2 หมู่ 6 ถนนเลียบชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ตำบลแกลง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

โทร : 08-1720-8671


7. ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักระยอง ระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ซึ่งภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ โทนสีอุ่น ให้บรรยากาศของการผ่อนคลาย อีกทั้งมีระเบียงที่สามารถชมวิว รับลมทะเล เหมาะสำหรับการนั่งชมวิวเพลินๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ คิดส์คลับ รวมไปถึงสระว่ายน้ำริมทะเล ที่เหมาะแก่การเล่นน้ำ คลายร้อน ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นที่สุด

ที่อยู่ : 151 หมู่ 3 ถนนเพ-แกลง ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

โทร : 0-3864-8549


8. เดอะ ริยาด ระยอง

โรงแรมระยองติดทะเล ที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด สำหรับ เดอะ ริยาด เป็นที่พักสวย ตกแต่งด้วยสไตล์โมรอคโค สุดเท่ มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ถ่ายรูปเพียบ อีกทั้งยังมีชายหาดส่วนตัวให้เดินเล่นชมวิวอีกด้วย นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีการตกแต่งแบบบูตีค บีช เฮาส์ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของโมรอคโค ซึ่งรายล้อมไปด้วยสวนสวย ต้นไม้ร่มรื่นเย็นสบาย ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนในที่พักต่างประเทศกันเลยทีเดียว

ที่อยู่ : 198 หมู่ 1 ตำบลซากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

โทร : 0-3802-0305


9. เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง

เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง เป็นที่พักระยองติดทะเล ที่มีบรรยากาศดี ติดกับชายหาดแม่พิมพ์ มีสระว่ายน้ำริมทะเลคอยบริการ ที่สามารถชมวิวสวยๆของทะเลสีครามได้จากขอบสระกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังกิจกรรมมากมายให้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นโยคะริมทะเล วอลเลย์บอลชายหาด รวมไปถึงดินเนอร์ริมทะเลสุดโรแมนติก ในส่วนของห้องพัก มีการตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาว มีระเบียงชมวิวให้ออกไปรับลมทะเล เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เรียกว่าพลาดไม่ได้เลย

ที่อยู่ : 215/3 หมู่ 3 แหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

โทร : 0-3865-7378


10. โรงแรมระยองรีสอร์ท

โรงแรมระยองรีสอร์ท เป็นที่พักติดทะเล ซึ่งสามารถมองเห็นเกาะเสม็ดได้จากที่พัก โดยตัวโรงแรมตั้งอยู่บนแหลมตาล ที่โอบล้อมด้วยท้องทะเล และพื้้นที่เขียวสบายตา อีกทั้งยังมีชายหาดส่วนตัว และสนามหญ้าร่มรื่น ที่มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายเป็นที่สุด นอกจากนี้ภายในห้องพักของเขายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน รวมไปถึงมีระเบียงชมวิวสวยๆทุกห้องอีกด้วย

ที่อยู่ : 186 หมู่ 1 ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

โทร : 08-8590-2500


11. บัญดารา ออน ซี

บัญดารา ออน ซี เป็นที่พักระยองติดทะเล ที่มีหาดทรายสีเนียน และต้นไม้สีเขียวทอดยาวตามแนวชายฝั่ง เป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศธรรมชาติและความเงียบสงบอย่างที่สุด อีกทั้งยังมีบริการห้องพักและวิลล่าสุดหรู ที่ภายในมีการตกแต่งแบบโมเดิร์นเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวสบายตา และมีของใช้อำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน เป็นที่พักที่สายธรรมชาติ ชอบดื่มด่ำบรรยากาศดีๆของทะเล พร้อมกับนอนชิลรับลมเย็นสบายของต้นไม้ ห้ามพลาดกันเลย

ที่อยู่ : 151 หมู่ 3 ถนนเพ-แกลง ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง

โทร : 0-3864-8549


12. ไวท์แอทซี รีสอร์ท

ไวท์แอทซี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระยอง ตั้งอยู่ติดหาดแม่รำพึง ที่บริการห้องพัก และบ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรับการมาสังสรรค์กับแบบกลุ่มแก๊งค์ บรรยากาศภายในห้องพักมีความร่มรื่นเย็นสบายไปด้วยต้นไม้ อีกทั้งยังมีความสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมาก ในส่วนของพักมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีวิวสวยๆต่างกันไปแต่ละห้อง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้สนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น การเล่นน้ำ นั่งชมวิวพระอาทิตย์ ขี่จักรยานเที่ยวชมหมู่บ้านประมง หรือจะเดินทางไปเที่ยวเกาะเสม็ดก็สามารถไปได้ง่ายใช้เวลาเพียง 10 นาทเท่านั้น

 

ที่อยู่ : 77/5 หมู่ 1 ถนนเลียบหาดแม่รำพึง ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

โทร : 08-6302-5818


ครบทั้ง 12 ที่พักระยอง ที่เราได้รวบรวมมาแนะนำกันแล้วนะคะ ใครที่กำลังไปเที่ยวระยอง จดลิสเก็บไว้เลย ไปตาม GangTravel บอกเลยว่า สนุก มันส์ ฟิน ไม่มีผิดหวังจ้าแนะนำ
"แนะนำโรงแรม"