15 ที่พักปทุมธานี 2564 พักผ่อนสบายๆ ใกล้กรุงเทพ

แนะนำ 15 ที่พักปทุมธานี 2564 ราคาประหยัด มีตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน พร้อมวิวธรรมชาติที่สวยงาม ให้คุณได้พักผ่อนแบบสบายๆ

ปทุมธานี จังหวัดในเขตปปริมณฑล ที่มีความเจริญไม่ต่างจากกรุงเทพฯมากนัก พื้นที่ส่วนใหญ่จึงเต็มไปด้วยตึกรามบ้านช่องจำนวนมาก และเมืองปทุมยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอีกด้วย เพราะที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย 20 ที่เที่ยวปทุมธานี เที่ยวใกล้กรุงเทพ ขับรถชิลไปได้สบายๆ สามารถเดินทางมาเที่ยวได้ตลอดทั้งวัน หรือใครอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมานอนพักผ่อนสักคืนสองคืน วันนี้ GangTravel เราก็มี ที่พักปทุมธานี 2564 มาแนะนำกัน บอกเลยว่าแต่ละที่บรรยากาศดี น่านอนทั้งนั้น จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันเลย

1. อิงนที รีสอร์ท (IngNatee Resort)

อิงนที รีสอร์ท หลีกหนีความสับสนวุ่นวายของเมืองกรุง เพียง 40 นาทีจากกรุงเทพ ก็ได้มาสูดอากาศบริสุทธิ์ มาเติมพลังจากธรรมชาติไปกับบรรยากาศสบายๆ ไปกับวิวท้องคุ้งกว้างโอบอ้อมไปด้วยบ้านเรือนริมน้ำอันแสนสงบ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพต่างๆภายในรีสอร์ท อาทิเช่น ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมฝั่งเจ้าพระยา บริการให้ยืมจักรยาน เที่ยวชมบริเวณโดยรอบของรีสอร์ทและชุมชนข้างเคียง, ชมฟาร์มเห็ด, ฟาร์มไส้เดือน, ฟาร์มไก่อารมณ์ดี, สวนผักสวนครัวเพื่อสุขภาพ , บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายในทุกพื้นที่ภายในรีสอร์ท พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับอาหารเมนูเห็ดจากห้องอาหารริมสระบัว

ที่อยู่ : 62 หมู่7 ตำบลเชียงรากใหญ่ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,236 บาท

เบอร์โทร : 082-796-7581

เว็บไซต์ : www.ingnatee.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/อิงนที รีสอร์ท IngNatee Resort - Chao Phraya Riverside

2. บ้านตานิด ริเวอร์ ลอดจ์ (Baan Ta Nid River Lodge)

บ้านตานิด ริเวอร์ ลอดจ์ บ้านพักตาก บรรยากาศสุดชิลล์ ตัวที่พักเป็นบ้านไม้หลังสวยสุดวินเทจโทนเขียวขาวแบบพาสเทล ที่ภายในมากมายด้วยมุมน่ารักๆ ด้านห้องพักจะมีบริการเพียง 8 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีเสน่ห์ และวิวที่ต่างกันไป มีทั้งห้อง หน้ามุข ห้องริมสวน ห้องริมตลิ่ง และห้องริมน้ำ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการร้านอาหารริมน้ำอีกด้วย

ที่อยู่ : 40 หมู่ 2 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,800 บาท

เบอร์โทร : 081-835-0660

เว็บไซต์ : www.baantanid.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Baan Ta Nid River Lodge 'n Art Camp

3. เดอะ ไพน์ รีสอร์ต (The Pine Resort)

เดอะไพน์รีสอร์ท บ้านพักหลายรูปแบบสร้างเรียงรายอยู่ในสวนสน บรรยากาศดี ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานสากล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดมันส์ หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ฐานกำแพง, ฐานสะพานโยกเยก, ฐานตาข่ายข้ามฝัน, ฐานสะพานเชือก เป็นต้น ถ้าอยากรู้ว่าจะสนุกและมันขนาดไหน ต้องแวะไปลอง

ที่อยู่ : 23/15 ม.1 ต.ท้ายเกาะ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 933 บาท

เบอร์โทร : 02-978-8851

เว็บไซต์ : www.thepineresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Pine Resort

4. ศรีเปี่ยมสุขรีสอร์ท (Sripiamsuk Resort)

ศรีเปี่ยมสุขรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแนวราบที่ทอดขนานไปตามลำคลองบ้านใหม่ อำเภอเมืองปทุมธานี ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ โอบล้อมด้วยร่มเงาของ ต้นไม้ น้ำ สายลม และแสงแดด บนที่ดินประมาณ 20 ไร่ ให้บริการห้องพัก ทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ การ์เด้น วิลล่า , ห้องดีลักซ์ , การ์เด้น วิลล่า ดีลักซ์ และ Deluxe Single Room With Balcony เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิลทีวีภายในห้องพัก สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการจัดเลี้งและสัมมนาอีกด้วย

ที่อยู่ : 57/3 ซอยร่วมสุข เทศบาลเมืองปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,000 บาท

เบอร์โทร : 090-731-8595

เว็บไซต์ : www.sripiamsuk-resort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ศรีเปี่ยมสุขรีสอร์ท

5. ไดร์ฟ-ทรู เดอะ พาร์ค รีสอร์ท (Drive 2 The Park Resort)

ไดร์ฟ-ทรู เดอะ พาร์ค รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ท แปลกใหม่ ที่สามารถขับรถเข้าไปเช็คอินท์ได้เลย เป็นรีสอร์ท Drive-Thru Check-In แห่งแรกของโลก ภายในแต่ละห้องพักคือความแตกต่างกันถึง 16ห้อง ตามเมืองต่างๆ ของแต่ละประเทศ เช่น สเปน,hollywood,เมาดีฟ,อียิป,ฮาวาย,เจเปน หรือ ลอนดอน และยังมี Free Wifi ที่จอดรถส่วนตัวติดห้องพัก ห้องน้ำ Open Air ท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย

ที่อยู่ : 62 หมู่ 3 ซอย รังสิต นครนายก 30 ธัญบุรี ธัญบุรี ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 500 บาท

เบอร์โทร : 081-861-6606

เว็บไซต์ : www.drive2theparkresort.blogspot.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Drive 2 The Park Resort

6. อิงน้ำ โฮเทล (Ingnaa Hotel)

อิงน้ำ โฮเทล ที่พักย่านรังสิต มีทำเลที่ตั้งริมคลองรังสิต การตกแต่งห้องพักเป็นแบบโมเดิร์นสไตล์โทนสีขาวดูสบายตา ผสมผสานด้วยสีน้ำตาลโทนอบอุ่นของไม้ที่ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ มีห้องพักหลายประเภทขนาดต่างๆกัน แต่จุดเด่นที่มีเหมือนกันคือ ห้องพักแบบวิวชมเมือง เพดานสูงและมีขนาดห้องกว้างขวาง จึงรู้สึกโปร่งสบาย กระจกระเบียงที่สูงตั้งแต่พื้นถึงเพดาน ทำให้แสงอาทิตย์ส่องผ่านเข้ามาได้ดี มีระเบียงสำหรับออกไปสูดอากาศภายนอกเพื่อสร้างความรู้สึกสดชื่นในยามเช้า หรือชมวิวเมืองจากมุมสูงแบบเต็มๆกับพระอาทิตย์ตกในยามเย็น

ที่อยู่ : 172 ถนน เลียบคลองรังสิต ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,150 บาท

เบอร์โทร : 02-987-2963 , 081-648-8010

เว็บไซต์ : www.ingnaamrangsit.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Ingnaam Hotel

7. เอเชียส์บูติคคลับ / เดอะ โฮมสเตย์ (Asias Boutique Club / The Homestays)

เอเชียส์บูติคคลับเดอะ โฮมสเตย์ ที่นี่คือบ้านพักหลังใหญ่มีบริการห้องพัก10ห้อง พร้อม อาหารเช้าแบบอังกฤษ มีบริการ โฮมยิม และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารกรีนเทอเรซ มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และมีบริการที่จอดรถส่วนตัวฟรีในบริเวณที่พัก ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ที่อยู่ : 51/005 หมู่บ้านเมืองเอก ตำบล หลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี

ราคา : สอบถามราคาจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 092-338-8633

เว็บไซต์ : www.asiasboutiquehomestays.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Asias Boutique Club / The Homestays

8. ธารา แกรนด์ โฮเต็ล (Tara Grand Hotel)

ธารา แกรนด์ โฮเต็ล โรงแรมเปิดใหม่ สไตล์ โมเดิร์น ร่วมสมัย สงบ สะอาด ปลอดภัย ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องอาหารไทย-จีน-ยุโรป,ศูนย์ประชุม สัมมนา,จัดเลี้ยง,สปาเพื่อสุขภาพ,ลานจอดรถกว้างขวาง,ปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด,ฟรีอินเตอร์เน็ต สามารถเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้า ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ได้เพียง 5 นาที เป็นแหล่งรวมสินค้าขายปลีก ศูนย์รวมความบันเทิง ซึ่งเป็นทางเลือกที่แท้จริงสำหรับคุณ,ใกล้สนามบินดอนเมืองเพียง 15 นาที

ที่อยู่ : 11 ซอยรังสิต-นครนายก14 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,175 บาท

เบอร์โทร : 02-992-9565

เว็บไซต์ : www.taragrandhotel.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Tara Grand Hotel

9. ณ คลองหลวง บูทีค รีสอร์ท (Klongluang Boutique Resort)

ณ คลองหลวง บูทีค รีสอร์ท ที่พักสุดชิคสไตล์ลอฟท์ ท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยการตกแต่งรอบๆบริเวณ ให้มีทั้งภูเขา น้ำตก และต้นไม้นานาพันธุ์ สร้างบรรยากาศให้มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว พร้อมได้สัมผัสธรรมชาติแบบไม่ต้องไปที่ไหนไกล ห้องพักจะมีทั้งหมด 2 แบบ คือห้องพักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีทั้งผนังห้องแบบปูนเปลือย และอิฐ ดูเรียบหรู มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกส่วนหนึ่งจะเป็นห้องพักที่เป็นกระท่อมไม้ไผ่ สไตล์วิลล่า ที่เมื่อเข้าไปพักแล้ว จะรู้สึกเหมือนได้นอนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมห้องอาบน้ำแบบ Outdoor อีกทั้งด้านหน้ายังมีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ จากตู้คอนเทนเนอร์ ให้ได้พักผ่อนกันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

ที่อยู่ : ซอยเทพกุญชร 11 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี

ราคา : สอบถามราคาจากที่พักโดยตรง

เบอร์โทร : 064-456-1923

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ณ คลองหลวง บูทีค รีสอร์ท

10. ดิ ไอเดิ้ล เรสซิเดนซ์ (THE ROOM 24 RESORT)

ดิ ไอเดิ้ล เรสซิเดนซ์ โรงแรมได้ออกแบบมาเพื่อรองรับการพักผ่อนและการติดต่อเชิงธุรกิจ มีห้องประชุมและสัมมนาให้บริการ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ใช้เฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ที่มีคุณภาพ รวมทั้งตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่เรียบหรูดูดี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ผ่อนคลายและสนุกสนาน มีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ที่อยู่ : 58/851 หมู่ 13 คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,231 บาท

เบอร์โทร : 092-624-6452

เว็บไซต์ : www.theidle-residence.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The idle residence

11. มาเจสติก วิลล์ (Majestic View)

มาเจสติก วิลล์ ให้บริการห้องพักระดับมาตรฐานกว่า 40 ห้อง ห้องพักสะดวกสบาย และกว้างขวาง การตกแต่งสวยงาม ทุกห้องพักเน้นประโยชน์การใช้สอยของผู้เข้าพักเป็นหลัก เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน นอกจากนี้ที่พักยังตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองกรุงเทพฯ จีงเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ที่อยู่ : 60/59 คลอง7 รังสิต ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 517 บาท

เบอร์โทร : 082-358-5757

เว็บไซต์ : www.majesticviewhotel.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Majestic View

12. ทินิดี โฮเต็ล แอท แบงค็อก กอล์ฟ คลับ

ทินิดี โฮเต็ล เแอท บางกอก กอล์ฟ คลับ โรงแรมสไตล์รีสอร์ทที่ถูกตกแต่งใหม่อย่างมีเอกลักษณ์สวยงามน่าประทับใจในบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ ที่นี่เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละห้องถูกตกแต่งอย่างหรูหรา คุ้มค่าและสะดวกสบายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ทันสมัย ให้คุณได้เลือกพักตามงบประมาณที่ตั้งไว้ พร้อมชมวิวทิวทัศน์สนามกอล์ฟและบริเวณโดยรอบได้อย่างสบายตา

ที่อยู่ : 99/3 ถนน ติวานนท์ ตำบล บางกะดี อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,350 บาท

เบอร์โทร : 063-205-7034

เว็บไซต์ : www.tinideebangkok.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Tinidee Hotel at Bangkok Golf Club

13. โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ต ปทุมธานี (Asia Airport Hotel)

โรงแรม เอเชีย แอร์พอร์ท ดอนเมือง ตั้งอยู่ห่าง จากสนามบิน ดอนเมือง เพียง 3 กิโลเมตร และปราศจากเสียงรบกวนจากเครื่องบินขึ้น-ลง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้กับลูกค้าที่เข้าพัก อาทิเช่น ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องอ่านหนังสือ ห้องนั่งเล่น และ บริการนวดแผนไทยและสปาเพื่อผ่อนคลาย เรายังเป็นโรงแรม ที่ตั้งอยู่บนศูนย์การค้า มีสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อ และร้านอาหารต่างๆไว้บริการอีกมากมาย

ที่อยู่ : 99/2 หมู่ 8 ถนนพหลโยธิน อำเภอลำลูกกา เทศบาลเมืองปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 688 บาท

เบอร์โทร : 02-992-6999

เว็บไซต์ : www.asiahotel.co.th

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Asia Airport Hotel

14. ปาณิ รีสอร์ต (Pani Hotel and Resort)

ปาณิ รีสอร์ต โรงแรมรีสอร์ทเปิดใหม่ บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของปทุมธานีอย่างเต็มที่ จากที่พักท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องกว้างขวาง สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย และมีวิวสวนให้ชมกันอีกด้วย

ที่อยู่ : 29/30 หมู่ 1 ต.บางกระดี อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 850 บาท

เบอร์โทร : 091-445-9255

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Pani Hotel and Resort

15. ไอ เรสซิเดนซ์ โฮเทล (Iresidence Hotel)

ไอ เรสซิเดนซ์ โฮเทล ปทุมธานี (iResidence Hotel Pathumthani) ตั้งอยู่ในโครงการ ดิ ไอยราแกรน เดย์ เป็นโรงแรมเพียงแห่งเดียวในย่านนี้ที่ อยู่ติดกับตลาดกลางค้าส่งสินค้าเกษตรครบวงจรใหญ่ที่สุดในอาเซียนนั้นคือ ตลาดไท ที่นี่เปิดให้บริการทั้งแบบรายวันและรายเดือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี FREE WiFi ลิฟท์ Fitness เสริมความงามครบวงจร เครื่องซักผ้า รถกอล์ฟ Coffee Café ที่มีบรรยากาศชิวๆ

ที่อยู่ : 91/202 ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 850 บาท

เบอร์โทร : 090-052-6666

เว็บไซต์ : www.iresidencepathumthani.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Iresidence Hotel

นี่ก็เป็น 15 ที่พักปทุมธานี 2564 ที่เรารวบรวมนำมาฝากเพื่อนๆกัน สำหรับใครที่มีเวลาน้อย และอยากไปเที่ยวพักผ่อนใกล้ๆกรุงเทพ บอกเลยว่ามาเที่ยวปทุมธานี ตอบโจทย์มากๆค่าาา..แนะนำ
"แนะนำโรงแรม"