10 ที่พักสมุทรสาคร 2022 ราคาถูก ทำเลดี

อัพเดท 10 ที่พักสมุทรสาคร 2022 ทำเลดี ราคาประหยัด สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังไปปักหมุดที่เที่ยวสมุทรสาคร ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพยอดฮิตอีกแห่งหนึ่ง ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งประวัติศาสตร์ เรื่องเล่า ตำนานเกี่ยวกับพันท้ายนรสิงห์ รวมถึงวัดงดงามตระการ น่าไปแวะเวียนสักการะเป็นอย่างมาก แนะนำ 13 ที่เที่ยวสมุทรสาคร ท่องเที่ยวสุดชิล ไปกลับวันเดียวได้ และแน่นอนว่ามีที่เที่ยวแล้ว ต้องมีที่พัก สำหรับชาร์จพลังจากการตะลอนทัวร์เช็กอิน ซึ่งวันนี้ GangTravel ได้รวบรวมมาฝากกันแล้ว นอกจากนี้ยังได้รวบรวม 8 ร้านอาหารสมุทรสาคร อิ่มอร่อย สุดฟิน จัดเต็มเมนูซีฟู้ด มาให้เพื่อนๆได้ฟิน กิน พัก เที่ยว กันแบบครบรสอีกด้วย


1. Sub Nai Din Coconut Farmstay

ทรัพย์ในดิน โคโคนัท ฟาร์มสเตย์ ตั้งอยู่อำเภอบ้านแพ้ว เป็นที่พักสมุทรสาคร ที่มีลักษณะเป็นบ้านสวนชาญเมือง มีบรรยากาศร่มรื่น ที่บริเวณรอบๆเต็มไปด้วยความเขียวขจี มองไปทางไหนก็ดูสบายตา และสามารถสูดอากาศบริสุขธิ์เข้าปอดได้อย่างเต็มที่ นับว่าเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่อยากพักผ่อน อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากการฟังเสียงรถ มานอนรับลมเย็นๆ พร้อมกับฟังเสียงนกร้องไปอย่างเพลิดเพลินเป็นอย่างมาก

ที่อยู่ : 118 ม.3 ต.อำแพง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

ราคา : เริ่มต้นที่ 981 บาท

เบอร์โทร : 093-628-9946

เว็บไซต์ : www.sub-nai-din-coconut-farmstay.business.site

เฟซบุ๊ก : -


2. Chan Le Resort

ชาน เล รีสอร์ต ที่พักสมุทรสาคร ตั้งอยู่ตำบลพันท้ายนรสิงห์ ห่างจากสวนน้ำพันท้ายนรสิงห์เพียง 4.8 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับ จุดให้ชมปลาโลมาอีกด้วย ในส่วนของบริเวณห้องพัก ก็มีบรรยากาศดีมากเลยทีเดียว เพราะเป็นที่พักติดทะเล ดังนั้น จึงมาอากาศเย็นสบาย และมีมุมสำหรับการถ่ายรูปเช็กลงโซเชียลมากมาย นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถนั่งมองพระอาทิตย์ขึ้นและตก ได้อย่างสวยงามจากที่พักอีกด้วย เป็นที่พักที่เรียกว่า น่าไปเช็กอินมากเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ต.พันท้ายนรสิงห์ อำ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,527 บาท

เบอร์โทร : 081-641-7191

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ชาน'เล รีสอร์ท Chan Lé Resort


3. Thongchen Residence

ทองเชน เรสซิเดนซ์ ที่พักสมุทรสาคร ทำเลดี ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองสมุทรสาคร สามารถเดินทางไปเที่ยวสถานที่สำคัญต่างๆของจังหวัดสมุทรสาครได้อย่างสะดวกสบาย อาทิเช่น สวนพระโพธิสัตว์กวนอิม ป้อมวิเชียรโชฎก และสวนเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษามหาราชินี อีกทั้งยังเป็นโรงแรมที่เน้นเรื่องการบริการเป็นอย่างดี ห้องพักมีความสะอาด กว้างขว้าง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้โซนของอร่อยๆด้วยนะคะ ใครที่กำลังหาโรงแรมสมุทรสาคร ห้ามพลาดเลย

ที่อยู่ : ซอยเอกชัย 11 ต.มหาชัย อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร

ราคา : เริ่มต้นที่ 750 บาท

เบอร์โทร : 034-425-191

เว็บไซต์ : www.thongchenresidence.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ทองเชนเรสซิเดนซ์


4. Grand Inter Hotel

แกรนด์ อินเตอร์ โฮเทล เป็นอีกหนึ่งที่พักสมุทรสาคร ที่มีทำเลดี สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นสนามไดร์ฟกอล์ฟเลคพาร์ค ศาลพันท้ายนรสิงห์ รวมไปถึงแหล่งชุมชน ที่มีอาหารอร่อยๆราคาถูกจำหน่ายอยู่เพียบ ในส่วนของห้องพักของเขา ก็มีการเน้นเรื่องห้องความสะอาด เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายแบบครบถ้วน อาทิเช่น ฟรี WiFi ตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์จอแบน โซฟา กระจก เครื่องดักควัน ฟิตเนส เป็นต้น

ที่อยู่ : หมู่ 2 ต.โคกขาม อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร

ราคา : เริ่มต้นที่ 680 บาท

เบอร์โทร : 099-949-8889

เว็บไซต์ : www.grandinterhotel.net

เฟซบุ๊ก : facebook.com/GRAND INTER HOTEL


5. The Eight

ดิเอท โรงแรมสมุทรสาคร ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก อีกทั้งในตัวโรงแรมยังมีการตกแต่งเน้นโทนสีขาว ที่ทำให้รู้สึกดูสบายตา เหมาะแก่การถ่ายรูปสวยๆลงโซเชียล ในส่วนของห้องพักของเขามีการประดับตกแต่งอย่างสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ห้องเก็บกระเป๋า ที่จอดรถ บริการซักรีด เรียกว่า เป็นที่พักสมุทรสาคร ที่น่าพักมากเลยไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ต.มหาชัย อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร

ราคา : เริ่มต้นที่ 765 บาท

เบอร์โทร : 092-470-2888

เว็บไซต์ : www.the8eight.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Eight Mahachai


6. The Residence Thepkanjana

เดอะเรสซิเดนซ์ เทพกาญจนา ที่พักสมุทรสาคร ตั้งอยู่อำเภอกระทุ่มแบน เป็นที่พักทำเลดี เดินทางสะดวกสบายอีกหนึ่ง โดยผู้เข้าพักสามารถเลือกโซนเที่ยวได้เลย แบบไม่ต้องเผื่อเวลามาก ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวห่าง หรือ เที่ยวตลาดอาหารทะเลสด บอกเลยว่า ไปได้อย่างสบายๆเลยค่ะ อีกทั้งทางโรงเเรมยังเน้นเรื่องการบริการ พนักงานมีการเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี ชนิดที่ว่า ต้องยิ้มแก้มปริพกความประทับกลับบ้านกันเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ต.กระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ราคา : เริ่มต้นที่ 647 บาท

เบอร์โทร : 063-934-7050

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Residence Thepkanjana


7. The​ Happiness Homestay

ความสุขโฮมสเตย์ ที่พักสมุทรสาคร นอนสบาย น่าเข้าพักอีกแห่งหนึ่ง ภายในห้องพักของเขา มีลักษณะเป็น 1 ห้อง 1 ห้องน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ในตัวเมืองสมุทรสาคร เป็นที่พักที่มีกิจกรรมน่าสนใจอยู่มากมาย อาทิเช่น กิจกรรมปั่นจักรยานเรียบริมแม่น้ำ ชมวิถีชีวิตของชาวประมงอย่างเพลินๆ กิจกรรมทำขนมไทยกับคนท้องถิ่น อีกทั้งยังฟินกับอาหารทะเลสดใหม่ ที่เพิ่งรับสดๆมาจากชาวประมงในพื้นที่ ในราคาย่อมเยาว์อีกด้วย เป็นโรงแรมสมุทรสาคร ที่เรียกว่า พลาดไม่ได้เลยค่า

ที่อยู่ : ต.บางหญ้าแพรก อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,393 บาท

เบอร์โทร : 087-300-2400

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Happiness Homestay ความสุขโฮมสเตย์


8. Jolly Suites and Spa Petchkasem

จอลลี่ สวีท แอนด์ สปา เพชรเกษม โรงแรมสมุทรสาคร ที่มีการตกแต่งแบบหรูหรา เหมาะสำหรับคนที่เดินทางมาเที่ยวหรือมาทำงานในจังหวัดสมุทรสาคร ภายในที่พักมีห้องพักให้เลือกจำนวน 47 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องล้วนแต่มีความกว้างขวาง มีเตียงหนานุ่ม คอยบริการ ให้นอนหลับสบายๆตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังเป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายแบบครบครัน มีบริการนวดสปา อ่างน้ำร้อน และห้องอบไอน้ำไว้ให้บริการลูกค้าอีกด้วย

ที่อยู่ : ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ราคา : เริ่มต้นที่ 999 บาท

เบอร์โทร : 024-087-701

เว็บไซต์ : www.jollysuites.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Jolly Suites & Spa


9. Sands Place Apartment and Hotel

แซนด์เพลส อพาร์ทเม้นท์ เป็นโรงแรมสมุทรสาคร ตั้งอยู่ห่างจากตลาดสดมหาชัยเพียงกิโลกว่าๆเท่านั้น และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทลัลพลาซ่า บิ๊กซี และเทสโก้โลตัสมหาชัย อีกด้วย สำหรับภายในห้องพักของเขาก็เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี อ่างอาบน้ำหรือฝักบัว เป็นที่พักสมุทรสาคร ที่เหมาะสำหรับคนที่เดินทางมาทำธุระ หรือ คนที่เดินทางมาทำงาน อย่างมากเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ราคา : เริ่มต้นที่ 600 บาท

เบอร์โทร : 061-445-2150

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Sands place apartment


10. Taweesuk Residence

ทวีสุข เรสซิเดนซ์ ที่พักสมุทรสาคร ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห่างจากเซนทรัลพลาซ่าเพียง 890 เมตร อีกทั้งยังมีทำเลสะดวกสบาย สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ในส่วนห้องพักของเขาก็เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องมีความกว้างขวาง ห้องน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลายดูเป็นส่วนตัว นอกจากนี้บริเวณรอบๆที่พักยังมีบรรยากาศดี ร่มรื่น และมีวิวทะเลสาบสวยๆ ให้นั่งชมแบบเพลินๆอีกด้วย

ที่อยู่ : ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ราคา : เริ่มต้นที่ 743 บาท

เบอร์โทร : 092-529-0011

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ทวีสุขเรสซิเดนซ์ มหาชัย Taweesuk Residence

จบไปแล้วนะคะ สำหรับ 10 ที่พักสมุทรสาคร ที่เราได้รวบรวมมาฝากกัน เพื่อนๆที่กำลังปักหมุกที่เที่ยวสมุทรสาคร พร้อมกับกำลังมองหาที่พักนอนชาร์จพลังฟินๆ แนะนำตามลิสเราไปเลยค่ะ ทำเลดี ราคาโดนใจแน่นอน
"แนะนำโรงแรม"