8 ร้านอาหารสมุทรสาคร 2565 อิ่มอร่อย สุดฟิน จัดเต็มเมนูซีฟู้ด

อัพเดท 8 ร้านอาหารสมุทรสาคร 2565 อร่อยเด็ด จัดเต็มซีฟู้ดเน้นๆ สำหรับใครที่อยากกินซีฟู้ดอร่อยๆ ในราคาเป็นกันเอง มาทางนี้กันเลยจ้า วันนี้ GangTravel จะพาเพื่อนๆไปบุกตะลุยกิน ร้านอาหารสมุทรสาคร บรรยากาศดี ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย อาหารสดใหม่ แถมยังมีราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าด้วยนะคะ นอกจากนี้เรายังมีที่เที่ยวยอดฮิตของจังหวัดสมุทรสาคร เมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ เรื่องเล่า ตำนาน รวมถึงวัดอันสวยงาม มาแนะนำเพื่อนๆอีกด้วย กับ 13 ที่เที่ยวสมุทรสาคร ท่องเที่ยวสุดชิล ไปกลับวันเดียวได้ แน่นอนว่า มีที่กิน ที่เที่ยว แล้วจะขาดที่พักไปได้อย่างอย่างไร ซึ่งทางเราก็ได้รวบรวมมาฝากกันแล้ว นั่นคือ 10 ที่พักสมุทรสาคร ทำเลดี ราคาประหยัด ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยว ที่กิน ที่พักเด็ดๆ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ มาตามเราที่สมุทสาครกันเลย ทริปนี้สนุก อิ่ม ฟิน มันส์ แน่นอน


1. ครัวในวัง

ครัวในวัง เป็นร้านอาหารสมุทรสาคร บรรยากาศดี ราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋า ตั้งอยู่ติดกับทะเลมหาชัย เหมาะสำหรับการพาครอบครัวหรือคนพิเศษมาทานอาหาร พร้อมกับดื่มด่ำไปกับภาพวิวทิวทัศน์อันสวยๆเป็นที่สุด นอกจากบรรยากาศดีแล้ว ในส่วนของอาหารของเขาก็มีความสดใหม่ คัดวัตถุดิบอาหารทะเลมาอย่างดี แถมยังมีรสชาติอร่อยสุดๆ อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายเมนูอีกด้วย อาทิเช่น ปลากะพงทอดน้ำปลา กุ้งในวัง ยำชะคราม เป็นต้น

ที่อยู่ : 1/11 ม.1 ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 062-661-5936

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวในวัง


2. ลมทะเล

ลมทะเล เป็นร้านอาหารสมุทรสาคร ตั้งอยู่กลางน้ำ ทำให้บริเวณรอบๆเต็มไปด้วยบรรยากาศดี มีลมทะเลเย็นๆตลอดเวลา อีกทั้งทางร้านยังมีการจัดสัดส่วนให้บริเวณที่นั่งมีความกว้างขวาง เหมาะสำหรับการนั่งทานอาหารเพลินๆ โดยมีโซนที่นั่งให้เลือก ได้แก่ โซนห้องแอร์ และโซนริมน้ำ ในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ยิ่งเป็นเมนูซีฟู้ดอย่าง ปูม้านึ่ง กุ้งเผา ปลากะพงทอดน้ำปลา บอกเลยว่า มีความสดใหม่ เนื้อหวานฟินสุดๆไปเลยค่ะ

ที่อยู่ : 19/6 ม.1 ต.บ้านบ่อ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 081-820-0618

เว็บไซต์ : www.lomtalay.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Lomtalay restaurant / ร้านอาหารลมทะเล


3. ครัวเจ้าพระยา

ครัวเจ้าพระยา ร้านอาหารซีฟู้ดสมุทรสาคร อร่อยเด็ด ราคาไม่แรง ที่ชวนให้ไปดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลแบบฟินๆ ดูวิวพระอาทิตย์ตกเป็นที่สุด ในส่วนของอาหารของเขาบอกเลยว่า มีการคัดสรรวัตถุดิบอาหารมาอย่างดี ชนิดที่ว่า ไม่สดไม่เสิร์ฟกันเลยทีเดียว มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ปูผัดผงกะหรี่ หมึกผัดไข่เค็ม ปลาทูซาเตี๊ยะ ห่อหมกเจ้าพระยา และต้มยำปลาเก๋า นับว่าเป็นหนึ่งร้านอาหารสมุทรสาคร ที่คนชอบซีฟู้ด ห้ามพลาดกันเลยนะคะ

ที่อยู่ : 102/1 ม.9 ต.บ้านบ่อ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 094-340-3355

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวเจ้าพระยา ริมทะเลกระซ้าขาว สมุทรสาคร


4. สวนอาหารระเบียงน้ำ

สวนอาหารระเบียงน้ำ ร้านอาหารสมุทรสาคร ตั้งอยู่ริมน้ำ บรรยากาศอบอุ่น ที่มีดนตรีสดเพราะๆให้ฟังตอนทานอาหารอย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังมีการเน้นการบริการแบบเป็นกันเอง ในส่วนของอาหารเขาจะเน้นไปทางเมนูซีฟู้ด ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโต หอยตัวใหญ่ ปูเนื้อแน่น ปลาใหญ่ยักษ์ ที่เขาขนมาแบบสดใหม่จากทะเล มีเมนูแนะ ได้แก่ ไข่เจียวหอยนางรม หล่นกุ้ง ปูนึ่ง หมึกไข่นึ่งมะนาว เป็นต้น สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่ทานกับคนพิเศษ แนะนำร้านนี้เลยจ้า

ที่อยู่ : ถ.สหกรณ์-สันดาบ ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 081-378-3970

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/สวนอาหารระเบียงน้ำ สมุทรสาคร


5. ร้านอาหารคุณตุ่ม

ร้านอาหารสมุทรสาคร ชื่อดังที่พลาดไม่ได้อีกหนึ่งร้านเลยก็ว่าได้ สำหรับ ครัวคุณตุ่ม ร้านอาหารทะเล ตั้งอยู่ใกล้วัดเจษฯ ที่มีเมนูอาหารรสชาติเด็ดให้เลือกแบบหลากหลาย อาทิเช่น ปลาเต๋าเต้ยนึ่งบ๊วย หมึกผัดไข่เค็ม ต้มยำทะเล ปูไข่ผัดพริก เป็นต้น นอกจากอาหารคาวอร่อยๆแล้ว ที่นี่ยังมีของหวานประจำถิ่นอย่าง ลอดช่องวัดเจษฯ ให้ได้ทานตบท้ายมื้ออร่อยด้วยนะ เรียกได้ว่า เป็นร้านอาหารซีฟู้ดสมุทรสาคร ที่น่ามาเช็กอินอีกหนึ่งร้านเลยทีเดียว

ที่อยู่ : 182 ถ.เจษฎาวิถี ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.30-20.00 น.

เบอร์โทร : 034-421-935

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านอาหารคุณตุ่ม มหาชัย


6. กินกับก้อย โดย ก้อยมหาชัยซีฟู้ดส์

กินกับก้อย โดย ก้อยมหาชัยซีฟู้ดส์ เป็นร้านอาหารสมุทรสาคร ที่คนชอบกินปู ต้องแวะมาเลยนะคะ เพราะร้านเขาจัดหนักจัดเต็มเรื่องเมนูปูแบบสุดๆไปเลยค่ะ ไม่จะเป็นเมนู ปูไข่นึ่งนมสด ไข่เจียวปู ข้าวผัดปูเนื้อแน่น หรือจะเป็นไข่ปูล้นๆ บอกเลยว่า อร่อยสดใหม่ฟินสุดๆค่ะ แถมยังมีราคาเป็นกันเองอีกด้วย โดนใจหนักไปอี๊ก นอกจากเมนูปูแล้ว เมนูอาหารทะเลของเขาก็สดใหม่ไม่แพ้กันเลย ใครที่ชอบกินซีฟู้ด แนะนำว่า พลาดไม่ได้เลยจ้า

ที่อยู่ : 1/18 หมู่ 1 บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 089-814-9424

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านกินกับก้อย by koi_mahachai_seafood


7. ครัวลุงญา ต้นตำหรับเมียงปลากระพง-เจ้เล้ง

ร้านอาหารอร่อยเด็ดอีกหนึ่งร้าน ที่มีบรรยากาศดี เหมาะสำหรับการนั่งทานอาหารเพลินๆไปพร้อมกับการชมวิวสวยๆ สำหรับ ครัวลุงญา ตั้งอยู่ใกล้กับศาลพันท้ายนรสิงห์ เป็นร้านต้นตำรับเมี่ยงปลากระพง ซึ่งเป็นเมนูแนะนำประจำร้าน ที่ใครแวะมาแล้วเป็นอันต้องสั่งกันทุกโต๊ะ นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลสดใหม่ พร้อมเสิร์ฟ ในราคาไม่แพงอีกมากมาย อาทิเช่น ปูผัดผงกะหรี่ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว ปูไข่ยำ และเมนูอร่อยๆอื่นๆอีกเพียบ

ที่อยู่ : 73/6 ม.3 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 086-313-5613

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวลุงญาต้นตำหรับเมียงปลากระพง-เจ้เล้ง


8. รักทะเลซีฟู๊ด

รักทะเลซีฟู๊ด ร้านอาหารสมุทรสาคร ติดทะเล ที่คนเลิฟการกินซีฟู้ด ต้องมาโดนกันสักครั้ง เพราะร้านนี้เขาจัดหนัก ยกอาหารทะเลสดใหม่มาเสิร์ฟกันแบบสดๆ ที่มีการคัดวัตถุดิบมาแล้วอย่างดี ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า ได้ทานอาหารซีฟู้ดแบบสดใหม่แน่นอน มีเมนูอาหารแนะนำ ได้แก่ ห่อหมกทะเลลวกจิ้ม กุ้งราดซอสมะขาม หมึกนึ่งมะนาว ที่บอกเลยว่า รสชาติอร่อยฟินเฟ่อร์ ยิ่งได้ทานในช่วงมื้อเย็น ที่มีวิวสวยๆของทะเลแสนร่มรื่น โอ๊ยย ยิ่งดีต่อใจหนักไปอีกค่า

ที่อยู่ : 231/1 ม.8 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 085-256-5296

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/รักทะเลซีฟู้ด

ครบทั้ง 8 ร้านอาหารสมุทรสาคร ที่เราได้คัดเน้นๆ มาฝากกันแล้วนะคะ เป็นอย่างไรบ้าง อร่อย ฟิน น่าทานทุกร้านเลยใช่ไหมคะ ถ้าอย่างงั้น วันหยุดนี้ จัดทริปไปเที่ยวสมุทรสาคร ตาม GangTravel กันเลยจ้า สนุก อิ่ม เพลิน แน่นอน


จองที่พักสมุทรสาครราคาถูกแนะนำ
"แนะนำร้านอาหาร"