10 ที่พักพิษณุโลก 2022 ในตัวเมือง บรรยากาศน่าเช็กอิน

แนะนำ 10 ที่พักพิษณุโลก 2022 ในตัวเมือง บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนสบายๆ และยังเดินทางได้อย่างสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย

พิษณุโลก เมืองรองน่าเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางหลายๆคน มีสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อมากมาย อาทิเช่น วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือวัดใหญ่ เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธชินราชที่งดงามที่สุดในประเทศ , เนินมะปราง ,ภูหินร่องกล้า, ล่องแก่งลำน้ำเข็ก เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี ร้านอาหารเด็ดๆ ของกินอร่อยๆ อีกด้วยที่เป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวให้แวะเวียนมาเที่ยวกันอย่างไม่ขาดสาย หากใครกำลังวางแผนจะมาเที่ยวพิษณุโลก วันนี้ GangTravel เรามี 10 ที่พักพิษณุโลก ในตัวเมือง บรรยากาศน่าเช็กอิน มาแนะนำกัน พร้อมทั้ง 13 ที่เที่ยวพิษณุโลก เมืองสองแควน่าเที่ยวที่มีครบทุกแนว และ 9 ร้านอาหารพิษณุโลก คัดมาแล้วเด็ด มาแล้วต้องแวะ! มาฝากกันอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปเที่ยวพิษณุโลกกันเลย


1. ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pattara Resort & Spa)

ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักพิษณุโลกสุดหรู ทำเลใจกลางเมือง อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือวัดใหญ่ และ ถนนคนเดินพิษณุโลก ที่นี่ตกแต่งแบบร่วมสมัยแต่เน้นความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศสงบ มีบ่อบัวสวยๆมองแล้วสดชื่นสบายตา เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนแบบสบายๆ ภายในตกแต่งได้แบบเรียบง่าย สวยงาม ห้องพักสะอาด เตียงใหญ่นอนสบาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนต นวดสปา ใครอยากได้ที่พักแบบครบวงจรแนะนำมาเช็กอินกันที่นี่ได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : : 349/40 ถนนไชยานุภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,877 บาท

เบอร์โทร : 055-282-966

เว็บไซต์ : www.pattararesort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Pattara Resort&Spa Phitsanulok, Thailand


2. วังจันทน์ ริเวอร์วิว (Wangchan Riverview)

วังจันทน์ ริเวอร์วิว โฮเต็ล ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองพิษณุโลก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ วัดนางพญา สวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติ และยังอยู่ตรงข้ามกับศาลหลักเมือง หากมาพักที่นี่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของพิษณุโลกได้อย่างเต็มที่ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี มีร้านอาหารริมแม่น้ำ มีบริการนวด และสปา ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายไปตลอดทั้งวัน

ที่อยู่ : 66 ถ.วังจันทน์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ราคา : เริ่มต้นที่ 800 บาท

เบอร์โทร : 055-252-555 , 093-129-9399

เว็บไซต์ : www.wangchanriverviewphitsanulok.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/วังจันทน์ ริเวอร์วิว


3. เรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก (Ruean Phae Royal Park Phitsanulok)

เรือนแพ รอยัล พาร์ค พิษณุโลก ที่พักใจกลางเมืองพิษณุโลก เป็นโรงแรมบูติกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมพิษณุโลกเมืองแห่งบ้านลอยน้ำในสมัยก่อนผสมผสานกับความสะดวกสบายที่ทันสมัยของห้องพัก ที่นี่เปิดให้บริการห้องพักจำนวน 75 ห้อง ภายในห้องพักตกแต่งผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทยและความเรียบง่ายทันสมัย ห้องสะอาด กว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์บรอดแบนด์ ห้องน้ำพร้อมฝักบัว และอ่างจากุซซี่ ใครอยากพักผ่อนแบบสบายๆแวะมาเช็กอินกันได้เลย

ที่อยู่ : 600/99 ถนนพระองค์ขาว ซอย4 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,232 บาท

เบอร์โทร : 055-220-111

เว็บไซต์ : www.rp-royalpark.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/โรงแรมเรือนแพ รอยัล ปาร์ค


4. อู โฮเทล (OU HOTEL)

โรงแรม อู โฮเทล โรงแรมเปิดใหม่ แถววัดจันทร์ตะวันตก เน้นการออกแบบอย่างเรียบง่าย ตกแต่งด้วยผนังดิบกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และเหล็ก ตัดกันชัดเจนแต่ดูดีลงตัวในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีห้องพัก 3 ประเภทให้เลือก ได้แก่ Superior Double Room , Superior King Room และ Deluxe King Room ห้องนี้มีอ่างน้ำส่วนตัวให้ลงนอนแช่กันแบบสบายๆด้วย ภายในห้องพักครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และมีสระว่ายน้ำในร่ม

ที่อยู่ : 116/1 ถนนประชาอุทิศ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จ.พิษณุโลก

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,100 บาท

เบอร์โทร : 055-000-666

เว็บไซต์ : www.ou-hotel.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/OU Hotel Phitsanulok โรงแรม อู โฮเทล พิษณุโลก


5. โรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว (Dragon River Avenue Hotel)

โรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว ที่พักพิษณุโลกใจกลางเมืองริมฝั่งตะวันออกของแม่น้ำน่าน เป็นทำเลที่ทำให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับความเก่าและใหม่ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เช่น ความสวยงามของพระราชวังจันทร์ ศาลสมเด็จพระนเรศสรมหาราชแนวเมืองโบราณ วัดพระศรีมหาธาตุฯ เป็นต้น ที่พักแห่งนี้ มีห้องพักให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ ห้องสตูดิโอ และห้องอีลิท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และอ่างจากุซซี่ นอกจากนี้ยังมีบริการสปา คาเฟ่ และร้านอาหารที่มีดนตรีสดให้ฟังสบายๆ ในยามค่ำคืนคุณยังสามารถขึ้นไปนั่งชมวิวจิบเครื่องดื่มชิลๆ บนดาดฟ้าได้อีกด้วย

ที่อยู่ : 27/54 ถ.เอกาทศรฐ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ราคา : เริ่มต้นที่ 888 บาท

เบอร์โทร : 055-242-242

เว็บไซต์ : www.dragonriver-avenue.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Dragon River Avenue


6. โฮลาเทล พิษณุโลก (Holatel Phitsanulok)

โฮลาเทล พิษณุโลก โรงแรมใหม่สไตล์บูติกโฮเต็ล ออกแบบแนวโมเดิร์นทันสมัย เป็นอีกหนึ่งที่พักทำเลเยี่ยมในตัวเมืองพิษณุโลก ตั้งอยู่หลังวัดนางพญา เดินไปวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร ใช้เวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น และอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้า ศาลหลักเมือง สวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติ และตลาดไนซ์บาซาร์ ภายในห้องพักถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องกว้าง สะอาด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย

ที่อยู่ : 5 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

เบอร์โทร : 055- 000-400

เว็บไซต์ : www.holatelhotel.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Holatel Hotel Phitsanulok


7. โรงแรมชินะปุระ (Shinnabhura Phitsanulok)

โรงแรมชินะปุระ คือโรงแรมเชิงท่องเที่ยวแนวประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ ของเมืองพิษณุโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ สุโขทัย ล้านนา อยุธยา ภายในโรงแรมยังประกอบด้วยแกลเลอรี่งานศิลปะทั้งภาพวาดและงานประติมากรรมไทยที่ล้ำค่าจัดแสดงอยู่ให้คุณได้รับชมที่ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารเชลียงให้คุณได้การลิ้มลองเมนูอาหารที่โปรดปรานด้วยวัตถุดิบสดใหม่ของไทย ต้นจันบาร์และคาเฟ่ สระว่ายน้ำ และสราญสปา จะทำให้การไปเยือนพิษณุโลกนี้ประทับใจไม่รู้ลืม

ที่อยู่ : 59/59 หมู่ 10 ต.วัดจันทน์ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,500 บาท

เบอร์โทร : 055-219-888

เว็บไซต์ : www.shinnabhura.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/โรงแรมชินะปุระ พิษณุโลก


8. Blue River Resort

บลู ริเวอร์ รีสอร์ท ที่พักอยู่ใจกลางเมือง ท่ามกลางธรรมชาติ ออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น ถนนคนเดิน ตลาดไนท์พลาซ่า และชุมชน สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย มีห้องพักที่ให้ความสะดวกสบาย และยังมีบริการนวด อ่างแช่น้ำร้อน หรือผ่อนคลายไปกับความร่มรื่น ท่ามกลางวิวสวนไม้ มีที่จอดรถส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

ที่อยู่ : 323/1 ถนนบรมไตรโลกนารถ2 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,400 บาท

เบอร์โทร : 063-042-6758

เว็บไซต์ : www.blueriverphitsanulok.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Blue River Resort Phitsanulok


9. ทามัน รีสอร์ต (Taman Resort)

ทามัน สปา รีสอร์ท รีสอร์ทสวนต้นไม้ เพียงแห่งเดียวในจังหวัดพิษณุโลก บรรยากาศร่มรื่น ด้วยสวนต้นไม้หอมเมืองร้อน หลากพันธุ์ รายล้อมด้วยสวนน้ำตกหลากหลายตระการตา ภายในห้องกว้างขวาง เรียบหรู ตกแต่งอย่างประณีตบรรจง แบบไทยประยุกต์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ภาพยนตร์หลากหลาย และ ฟรี WIFI ที่จอดรถภายในรีสอร์ทกว้างขวางสะดวกสบาย ห้องพักทุกห้องสามารถเปิดรับบรรยากาศของสวนต้นไม้

ที่อยู่ : 99 ต.สมอแข อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,590 บาท

เบอร์โทร : 083-955-8855

เว็บไซต์ : www.tamansparesort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/083 955 8855


10. เดอะ เซนซ์ บูทิก โฮเต็ล (The Zense Boutique Hotel)

เดอะ เซนซ์ บูทิก โฮเต็ล ที่พักพิษณุโลกที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆ ที่พักแห่งนี้ออกแบบได้อย่างสวยงามในสไตล์โมเดิร์นบูทีค ที่เน้นการดีไซน์ทันสมัยและใส่ใจรายละเอียด เด่นชัดที่สระว่ายกลางแจ้งที่ใช้ระบบเกลือยาว 30 m แห่งเดียวในพิษณุโลก เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 28 ห้อง แบบ Signature Pool View และ Suite Jacuzzi ที่ตกแต่งได้เรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นแต่ดูดี ภายในห้องพักแต่ละห้องมีพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย

ที่อยู่ : 88/8 หมู่ 7 ต.วัดจันทน์ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,600 บาท

เบอร์โทร : 055-335-233

เว็บไซต์ : www.thezensehotel.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Zense Boutique Hotel


นี่ก็เป็น 10 ที่พักพิษณุโลก ในตัวเมือง ที่เราคัดมาฝากเพื่อนๆกัน บอกเลยว่าแต่ละที่บรรยากาศดี เงียบสงบ และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ใครกำลังมองหาที่พักดีๆในพิษณุโลก ตามไปเช็กอินกันได้เลย
"แนะนำโรงแรม"