21 ร้านอาหารพิษณุโลก 2567 ริมน้ำ ในเมือง ร้านแนะนำ คัดมาแล้วว่าเด็ด

แนะนำ 21 ร้านอาหารพิษณุโลก 2567 รสเด็ด ที่คัดมาแล้วว่ารสชาติอร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา ใครมาเที่ยวพิษณุโลกต้องไม่พลาดแวะลอง

พิษณุโลก จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย และยังได้ชื่อว่าเป็นจังหวัดที่มีอาหารอร่อยๆ อีกด้วย ไม่ว่าใครที่ได้ลิ้มลองต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าเมืองนี้เขามีของกินเด็ดๆ ซ่อนอยู่เพียบ วันนี้ GangTravel เราได้รวบรวม 21 ร้านอาหารพิษณุโลก ร้านแนะนำอร่อยๆ มาฝากกัน แต่ละร้านรับประกันเลยว่าเด็ดจริง และเป็นร้านที่เปิดมาอย่างยาวนาน ใครกินเป็นต้องติดใจจนต้องกลับมากินซ้ำ นอกจากนี้เรายังมี 13 ที่เที่ยวพิษณุโลก เมืองสองแควน่าเที่ยวที่มีครบทุกแนว มาแนะนำกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปลุยเมืองสองแควกันเลย


1. ร้านกลับตานี

ร้านอาหารพิษณุโลกที่กำลังฮิต ร้านกลับตานี เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ ตั้งอยู่ในตำบลท่าทองทางไปบางระกำเก่า มาร้านนี้พลาดไม่ได้กับเมนูขนมจีนน้ำยากุ้งลุยสวนปักษ์ใต้ และน้ำยาปลา ขนมจีนสูตรใต้ของคุณพ่อ กับวัตถุดิบคุณภาพ ที่ใช้เนื้อกุ้งเน้นๆ พริกแกงปักษ์ใต้แท้สูตรเฉพาะของทางร้าน บวกกับความหวานมันของกะทิมะพร้าวน้ำหอม ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อมถึงเครื่อง ถึงรสของเครื่องพริกแกง อร่อยลงตัวครบรส เสิร์ฟมาพร้อมผักหลากหลายชนิดที่ดีต่อสุขภาพ ที่ทางร้านปลูกเองไม่ใช้สารเคมี นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูโรตีชาชักปักษ์ใต้ให้ลิ้มลองกันอีกด้วย โรตีชาชักปักษ์ใต้แท้ๆ หอมเข้มข้น ชักชากันแบบแก้วต่อแก้วสูตรลับปัตตานี รวมทั้งเมนูกาแฟต่างๆ ก็มีให้บริการครบครัน หากใครไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้าน เขามีบริการเดลิเวอรี่ด้วยนะ จะสั่งทาง Grabfood,Foodpanda, Lineman ได้ทุกแอพเลย สะดวกสุดๆ

ที่อยู่ : ท่าทองทางไปบางระกำเก่าใกล้โรงแรมวัฒนชัย

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันเวลา 9.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

เบอร์โทร : 090 212 4659 / 061 165 6592

เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/klabpitlok

ไอจี : www.instagram.com/klabtani_phitsanulok

พิกัด : https://goo.gl/maps/CAD3obUCQLGrT54C6

เดลิเวอรี่ : Grabfood,Foodpanda, Lineman


2. ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน

หากมาเที่ยวพิษณุโลกแล้วไม่ได้มากิน ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน้ำ ถือว่าพลาดมาก เสร็จจากการไหว้สักการะหลวงพ่อพระพุทธชินราช แลเวเดินต่อมาที่นี่ได้เลย เพราะร้านนี้ตั้งอยู่ข้างวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ หรือวัดใหญ่ มีเมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ก๋วยเตี๋ยวเรือ มีเมนูแนะนำได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรสุโขทัย ผัดไทยกุ้งสด บะหมี่โบราณน้ำ/แห้ง นอกจากนี้ยังมีของว่างให้ทานกันเพลินๆอย่าง เกี๊ยวทอดกรอบ เต้าหู้ทอด ขนมปังหน้าหมู แล้วตบท้ายกันด้วยของหวานล้างปากอย่าง ขนมถ้วย และลอดช่องแตงไทยน้ำกะทิ รสชาติอร่อยบอกเลยฟินมาก

ที่อยู่ : ถนนพุทธบูชา พิษณุโลก (เดินเข้ามาตามถนนหน้าวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ (วัดใหญ่) ประมาณ 150 เมตร)

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.30 - 16.00 น.

เบอร์โทร : 081-953-6228 , 090-894-2394

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน จ.พิษณุโลก


3. ร้านแป้งหมัก

ร้านแป้งหมัก ร้านอาหารพิษณุโลกที่ตั้งอยู่ริมถนนเอกาทศรถ อยู่หลังวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ ที่ร้านมีเมนูอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว และติ่มซำ รสชาติอร่อยทุกอย่าง มีเมนูแนะนำที่มาแล้วต้องสั่ง ได้แก่ ข้าวหน้าเป็ด เป็ดเนื้อนุ่มๆ ราดด้วยน้ำราดฉ่ำๆ และ ขนมจีบ ลูกโตๆ หมูหมักเนื้อแน่น อร่อยพอดีคำ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่ามาร้านเดียวมีอิ่มครบทุกอย่างเลย

ที่อยู่ : 23/5 ถนนเอกาทศรฐ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 - 15.00 น.

เบอร์โทร : 055-214-284

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านแป้งหมัก


4. ส้มตำปูเสื่อ

ร้านส้มตำปูเสื่อ ร้านอาหารไทย-อีสาน บรรยากาศสบายๆ วิวดี ริมท้องทุ่งนาและบ่อน้ำ ที่นี่โดดเด่นด้วยรสชาติอาหารที่อร่อยเด็ด โดยเพาะเมนูส้มตำที่ทางร้านเลือกใช้มะละกอสดใหม่ อีกทั้งวัตถุดิบต่างๆก็ถูกคัดสรรมาอย่างดี ปรุงรสอย่างเข้มข้นถึงพริกถึงขิง ไม่หวงเครื่อง ให้ปริมาณที่คุ้มค่ากับราคา นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่นๆอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นส้มตำทอด, ตำข้าวโพด, ตำผลไม้, ปลาทับทิมทอดกระเทียม, ต้มไก่ใบมะขามอ่อน, ยำแหนมสด, แกงส้มกุ้ง, เมี่ยงสมุนไพรทับทิมกรอบ, ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่ทอด เป็นต้น บอกเลยว่ากินแล้วจะติดใจ

ที่อยู่ : 16/2 หมู่ 4 ตำบลวัดพริก อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.30 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 081-532-9627, 081-927-3948, 082-393-2777

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ส้มตำปูเสื่อ พิษณุโลก


5. จุกไก่ไทย

ร้านจุกไก่ไทย ร้านบะหมี่สุดอร่อย เจ้าเด็ดของเมืองพิษณุโลก ตั้งอยู่ฝั่งแม่น้ำน่าน บริเวณถนนพุทธบูชา ทีเด็ดของร้านนี้คือการเลือกใช้ไก่ไทยมาทำเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่ ตัวเนื้อไก่จะนุ่ม ไม่เหนียวมากนัก กินกับน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม เข้มข้น อร่อยลงตัว นอกจากนี้ที่ร้านยังทำเส้นบะหมี่เอง ตัวบะหมี่จึงเหนียวนุ่มไม่เหมือนที่ไหน และยังมีเมนูขนมหวานให้เลือกทานไม่ซ้ำกันในแต่ละวันอีกด้วย

ที่อยู่ : 349/43 ถนนพุทธบูชา ตำบลในเมือง จังหวัดพิษณุโลก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00-23.00 น.

เบอร์โทร : 096-963-5978

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/จุกไก่ไทย


6. ฟ้าไทยฟาร์ม

ฟ้าไทยฟาร์ม ร้านอาหารพิษณุโลก เจ้าเด็ด บรรยากาดี อยู่คู่กับเมืองสองแควมายาวนานมากกว่า 35 ปี มาร้านนี้คุณจะได้ทั้งความสุข สนุกสนาน และความอบอุ่น ที่นี่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารทะเลที่จัดเต็มเป็นพิเศษ มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน กุ้งเเผา ทอดมันกุ้ง ปลาม้าทอดราดน้ำปลา ปลาทับทิมนึ่งมะนาว ต้มยำกุ้งน้ำข้น ผัดปูนิ่ม เป็นต้น ที่รับประกันเลยว่าอร่อยทุกเมนู มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่อยู่ : ถ.พิษณุโลก-นครสวรรค์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 081-680-2285

เว็บไซต์ : www.fathaifarm.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ฟ้าไทยฟาร์ม ร้านอาหารพิษณุโลก


7. ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อเรนโบ

ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อเรนโบ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีไอเดียวสุดแหวกแนว นั่นคือการประยุกต์ขนมข้าวเกรียบปากหม้อมาเป็นเส้นในน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บ ซึ่งตัวของข้าวเกรียบปากหม้อก็จะมีไส้อยู่ด้านในหลายแบบ อาทิ ไส้ผัก, ไส้กุ้ง, ไส้หมู เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้นตัวน้ำซุปยังอร่อยเข้มข้นจัดจ้าน ให้เครื่องต่าง ๆ มาแบบเต็มชาม เมนูแนะนำได้แก่ง ปากหม้อน้ำใส, ปากหม้อต้มยำ, ปากหม้อเย็นตาโฟ, ปากหม้อต้มยำเย็นตาโฟ, ปากหม้อขลุกขลิกไข่ต้ม, ปากหม้อข้าวซอยไก่ เป็นต้น หรือใครอยากจะสั่งข้าวเกรียบปากหม้อมาทานเล่นๆก็ยังได้

ที่อยู่ : ตำบลบ้านคลอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน

เบอร์โทร : 086-369-9037

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อเรนโบ@พิษณุโลก


8. ครัวเจ๊โชค

ครัวเจ๊โชค ร้านเด็ดพิษณุโลก อีกร้านที่แนะนำให้มาลอง ถ้ามาเที่ยวไหว้พระพุทธชินราชต้องแวะ มีเมนูอร่อยหลายอย่าง เช่น กุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งขนาดกำลังดีผ่าหลังทอดกรอบ ๆ ซอสมะขามรสกลมกล่อม เปรี้ยวหวานกำลังดี อีกเมนูคือ ปลาเนื้ออ่อน ปลาที่นี่คัดตัวขนาดกำลังดี ทอดกรอบๆ กินได้ทั้งตัว จะเอาไปทอดกระเทียมหรือฉู่ฉี่ได้หมด แล้วแต่ชอบเลย ลองแวะมากินดูรับรองติดใจแน่นอน

ที่อยู่ : ถนนสีหราชเดโชชัย ตำบลวัดจันทร์ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 055-334-088

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวเจ๊โชค


9. สเต็กปีนัง

ร้านสเต็กปีนัง ร้านอาหารพิษณุโลกบรรยากาศดี กว้างขวาง และตกแต่งได้อย่างสวยทันสมัย ร้านอยู่บริเวณห้างบุญถาวร ที่นี่มีเมนูอาหารหลากหลายครบทุกสไตล์ทั้งอาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว อาหารญี่่ปุ่น อาหารอีสานและอื่นๆอีกมากมาย พร้อมทั้งยังมีเครื่องดื่มบริการอีกด้วย มีเมนูแนะนำอย่างสต็กปีนัง สเต็กแซลม่อน สลัดผลไม้ หมูสามชั้นย่างกังนัม เป็นต้น ใครกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ แวะมาที่นี่ได้เลย

ที่อยู่ : ถนนมิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.30 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 099-374-5111

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/สเต็กปีนัง Penang Steak Brasserie


10. ขนมจีนต้นก้ามปู วัดจันทร์

ขนมจีนต้นก้ามปู วัดจันทร์ ร้านอาหารพิษณุโลก เจ้าดัง ตั้งอยู่บนถนนเส้นระหว่างนครสวรรค์-พิษณุโลก ตัวร้านถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาน แบบไทยๆให้อารมณ์เมืองเหนือ สำหรับเมนูที่มาแล้วต้องสั่งคือ ขนมจีน ที่มีน้ำยาให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาปู น้ำยาปลาช่อน น้ำพริก น้ำเงี้ยว แกงเขียวหวานไก่ แต่ละอย่างรสชาติเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่นๆอีกเพียบ เช่น ส้มตำ ไส้อั่ว ปีกไก่ทอดน้ำปลา เป็นต้น

ที่อยู่ : ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 16.00 น.

เบอร์โทร : 055-215-222

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านขนมจีนต้นก้ามปู


11. ร้านกนกภัณฑ์

ร้านกนกภัณฑ์ ร้านติ่มซำและขนมจีบซาลาเปาเจ้าเก่าแห่งเมืองพิษณุโลก ทีเด็ดเลยคือขนมจีบลูกโตๆ เนื้อหมูแน่น รสชาติอร่อยเต็มปากเต็มคำ นอกจากนี้ยังมีซาลาเปาไส้สูตรต้นตำหรับ และเมนูก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสูตรดั้งเดิม รวมถึงเมนูข้าวหน้าต่างๆ ก็มีให้เลือกทานเช่นกัน เรียกได้ว่าแวะมาร้านเดียวได้อิ่มจุกๆ กันไปเลย

ที่อยู่ : ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก พิษณุโลก 65000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 055 280 970

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านกนกภัณฑ์ ถนนเอกาทศรถ อ.เมือง จ.พิษณุโลก


12. ซุ่นฮะฮวด ติ่มซำ น้ำชา

ร้านซุ่นฮะฮวด เป็นร้านติ่มซำที่ตกแต่งร้านสไตล์จีน ประดับด้วยโคมไฟสีแดง บรรยากาศในร้านสงบ อากาศเย็นสบาย ทานอาหาร จิบน้ำชาพร้อมฟังเพลงเบาๆ อาหารที่นี่มีให้เลือกหลากหลายทั้ง ติ่มซำ ซาลาเปา ม้านิลมังกรซ่อนถ้ำ โกยซีหมี่กุ้ง กระเพาะปลาน้ำแดง ฮะเก๋า ราดหน้าซุ่นฮะฮวด ข้าวผัดซุ่นฮะฮวด ซุปเยื่อไผ่ เป็นต้น ใครที่อยากทานอาหารแบบรสชาติต้นตำรับจีนแท้ๆ แนะนำให้ลองมา

ที่อยู่ : 49-50 ถ.พระยาจักรี ต.ในเมือง อ.เมือง เทศบาลนครพิษณุโลก 65000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.30 - 17.30 น.

เบอร์โทร : 098 271 9529

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ซุ่นฮะฮวด ติ่มซำ น้ำชา


13. ร้านก๋วยเตี๋ยวจูงนาง

ร้านก๋วยเตี๋ยวจูงนาง ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดขายมายาวนานเกือบ 80 ปี ที่นี่มีเมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลายทั้ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ในส่วนของวัตถุดิบก็สดใหม่ทุกวัน เนื้อตุ๋น ไก่ตุ๋น ตั้งไฟตลอดเวลาที่เปิดร้าน รวมไปถึงเลือดที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยวน้ำข้นยังต้มในน้ำเดือนตลอดเวลา เรียกว่าใส่ใจในคุณภาพของก๋วยเตี๋ยวทุกชามจริงๆ

ที่อยู่ : 76/1 ซ.วัดจูงนาง ตำบล ท่าทอง อำเภอเมืองพิษณุโลก พิษณุโลก 65000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 16.00 น.

เบอร์โทร : 085 730 5789

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


14. ครัวน่านน้ำ

ครัวน่านน้ำ ร้านอาหารขึ้นชื่อของเมืองพิษณุโลก บรรยากาศดี มีดนตรีสดตกแต่งหรูหราสไตล์ยุโรปเหมาะกับการนั่งทานมื้อค่ำฟังเพลงรับลมชิล ๆ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่เล็ก ๆ ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันสำหรับคนที่หาร้านกาแฟนั่งทานตอนกลางวัน ในส่วนของอาหารเมนูแนะนำของร้านก็จะเป็น ปูนิ่มยำมะม่วง เนื้อปูใบชะพลู ไก่คั่วเค็ม

ที่อยู่ : 94/2 ถนน วังจันทน์ ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก พิษณุโลก 65000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 23.00 น.

เบอร์โทร : 097 923 0448

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Kruanannum - ครัวน่านน้ำ


15. แพภูฟ้าไทย

แพภูฟ้าไทย ร้านอาหารไทย 4 ภาค โดดเด่นเรื่องปลาแม่น้ำและกุ้งแม่น้ำเป็นอย่างมาก และบรรยากาศของร้าน แพอาหารไม้สักเรือนไทยเก่าแก่ ในลำน้ำน่าน ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม ที่นี่มีเมนูอร่อยหลากเมนู เช่น ปลาน้ำเงินนึ่งซีอิ๊ว เนื้อนุ่ม รสชาติอร่อย ใช้ซีอิ๊วทั้งหมด 13 ชนิดเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน , ปลาม้าทอดราดน้ำปลา , จ๊อปู , กุ้งแม่น้ำเผา , ยำแพภูฟ้าไทย (ยำถั่วพู) และ ขาหมูน้ำแดงเห็ดหอมสด เป็นต้น

ที่อยู่ : ถ.พุทธบูชา ข้างสะพานสุพรรณกัลยา ฝั่งวัดจันทร์ตะวันออก อ.เมือง พิษณุโลก 65000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 23.00 น.

เบอร์โทร : 081 146 1213

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/แพภูฟ้าไทย


16. ร้านอาหารไม้เมือง

ร้านอาหาร ไม้เมือง ร้านอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ ใครเป็นสายชิลแนะนำให้มาร้านนี้เลย ที่นี่มีเมนูอาหารมากมาย หลากหลาย ทั้งอาหารไทย จีน อีสาน เหนือ รวมไปถึงอาหารทะเล และความดีคือมีดนตรีสดเล่นตลอดทั้งคืน

ที่อยู่ : 930/17 มิตรภาพ ถนน ราชมนู ตำบลอรัญญิก อำเภอเมืองพิษณุโลก พิษณุโลก 65000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 16.00 - 24.00 น.

เบอร์โทร : 081 888 2960

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านอาหารไม้เมือง พิด'โลก


17. นั่งเล่นกลางนา

ร้านนั่งเล่นกลางนา ร้านอาหารบรรยากาศดี ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติกลางทุ่งนา ที่นี่มีอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารพื้นเมือง อาหารอีสาน อาหารปักษ์ใต้ ใครชอบร้านอาหารฟีลนี้ลองตามเรามา รับรองไม่ผิดหวัง

ที่อยู่ : 235 ม.5 ต.วัดพริก อ.เมือง เทศบาลนครพิษณุโลก 65000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 19.00 น.

เบอร์โทร : 099 346 5656

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/นั่งเล่นกลางนา


18. ร้านอาหารแพพิดโลก

ร้านอาหารแพพิดโลก ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ปลาแม่น้ำสดๆ อร่อยอย่าบอกใคร และเมนูเด็ดที่ห้ามพลาดคือ เมี่ยงคำ สูตรเมืองสองแคว แพพิดโลก ความอร่อยอยู่ที่ น้ำเมี่ยงสูตรเฉพาะรสชาติกลมกล่อม พร้อมเครื่องเคียงหลากหลาย และใบชะพลูสดๆ จากสวน ที่ร้านทำสด ใหม่ ทุกวัน

ที่อยู่ : 130 ถนน วังจันทน์ ตำบลวัดจันทร์ อำเภอเมืองพิษณุโลก พิษณุโลก 65000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 23.00 น.

เบอร์โทร : 055 252 097

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านอาหารแพพิดโลก


19. หว่องริมน่าน ราชาปลาแม่น้ำ

หว่องริมน่าน ราชาปลาแม่น้ำ ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำน่าน ที่นี่มีเมนูปลาหลากหลายรายการให้เลือกทาน และที่เด็ดไม่แพ้กัน ก็คือกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ มันเยิ้มๆ ที่เอามาทำเมนูไหนก็อร่อย

ที่อยู่ : 23/3 ถนน สีหราชเดโชชัย ตำบลหัวรอ อำเภอเมืองพิษณุโลก พิษณุโลก 65000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 089 703 4610

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/หว่องริมน่าน ราชาปลาแม่น้ำ


20. ศ.โภชนา

ศ.โภชนา ร้านเก่าแก่ของเมืองพิษณุโลก ซึ่งพระเอกของทางร้าน คือ เกาเหลาเลือดหมู เสิร์ฟร้อนๆ ที่มีเครื่องในหลากชนิดเรียงรายเต็มชาม มากันครบทั้งลูกชิ้น เนื้อ ตับ ไส้ ม้าม หัวใจ กระเพาะ และเลือด น้ำซุปที่หอมอร่อย

ทานคู่กับ กระเพราหมู เผ็ด รสชาติจัดจ้าน และไข่เจียว ทอดกรอบ อร่อยอย่าบอกใครเลย นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารตามสั่งอีกมากมาย

ที่อยู่ : 54 ถนน ศรีธรรมไตรปิฏก ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก พิษณุโลก 65000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 - 14.00 น.

เบอร์โทร : 089 707 1932

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


21. ก๋วยเตี๋ยวโชคอำนวย (เกียมอี๋) (Chok Amnuay Noodle)

ก๋วยเตี๋ยวโชคอำนวย ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่คู่เมืองพิษณุโลก เมนูเด็ดเป็นเกี้ยมอี๋หมูสับ ที่หากินไม่ได้จากที่ไหน น้ำซุปร้อนๆ หวานน้ำต้มกระดูก รสกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นอีก อาทิเช่น บะหมี่เป็ด บะหมี่ไก่ บะหมี่แห้งหมูสับ หมูแดง หมูสะเต๊ะ เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองพิษณุโลก พิษณุโลก 65000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 15.00 น.

เบอร์โทร : 055 242 517

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/โชคอำนวย ..ก๋วยเตี๋ยวไก่โบราณ-เกี้ยมอี๋ พิษณุโลก

ทั้ง 21 ร้านอาหารพิษณุโลก ที่เรานำมาฝากกันครั้งนี้ เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น ยังมีของกินอร่อยๆ รสชาติเด็ดๆ ซ่อนอยู่อีกมากมายให้เราได้ไปเสาะแสวงหากัน หากใครมีโอกาสไปเที่ยวพิษณุโลก ก็อย่าพลาดไปลิ้มลองกันดูนะคะ


จองที่พักพิษณุโลก โรงแรมพิษณุโลก

ร้านอาหาร
ร้านอาหารพิษณุโลกร้านอาหารพัทยาร้านอาหารเชียงใหม่ร้านอาหารนครนายกร้านอาหารหัวหินร้านอาหารเกาะล้านร้านอาหารบางเสร่ร้านอาหารเชียงรายร้านอาหารอยุธยา