7 ร้านปิ้งย่าง-ชาบู ราชพฤกษ์ อร่อยสุดคุ้ม คุณภาพ 5 ดาว

แนะนำ 7 ร้านปิ้งย่าง-ชาบู ราชพฤกษ์ อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น ในราคาสุดประหยัด แต่คุณภาพระดับ 5 ดาว

จะกินปิ้งย่าง หรือ ชาบูดี วันนี้ GangTravel เรารวบรวมมาให้ทุกคนได้เลือกไปทานกันค่ะ กับ 7 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง-ชาบู ในย่านราชพฤกษ์ ที่มาพร้อมวัตถุดิบแบบพรีเมี่ยม ทั้งหมู เนื้อ และซีฟู้ดสดๆ กับรสชาติอร่อยเด็ดแบบ 5 ดาว ที่ไม่ว่าจะกินแบบไหนก็ต้องร้องว้าวทั้งนั้น ว่าแต่จะมีร้านไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลยจ้าาา

1. You&I Premium Suki Buffet

สายชาบูต้องเลิฟ เพราะร้านนี้เค้ามีทีเด็ดที่น้ำซุป และน้ำจิ้ม ที่มีหลากหลายรสชาติให้เลือก อิ่มอร่อยแบบหม้อใครหม้อมัน เนื้อพรีเมี่ยมสั่งไม่อั้น ชีส มันกุ้งไม่จำกัด เเถมยังได้อร่อยกับของหวานเเพนเค้ก DIY ไอศกรีมฟรีเมี่ยมหลากหลายรสชาติเเละยี่ห้อทั้ง GELATO จากอิตาลี ไอศกรีม Homemade You&I (สูตรพิเศษของร้าน) ไอศกรีม Haagen-Dazs และ Emack & Bolio's ทั้งหมดนี่ตักทานได้ไม่อั้น นอกจากนี้ทางร้านก็ยังขยันออกโปรโมชั่นเด็ดๆ มายั่วยวนชวนให้ไปกินมาก

ที่อยู่ : สาขาเดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ชั้น 3 ถนน ราชพฤกษ์ ตำบล บางขนุน อำเภอบางกรวย นนทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:30–21:30 น.

เบอร์โทร : 02-102-2822

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/You&I Premium Suki Buffet

2. Tohkai Japanese Restaurant

ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง เกรดพรีเมี่ยมของโตไก โดยที่ร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ โดยเฉพาะเนื้อนำเข้าใช้เกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆให้ทานทั้ง ซีฟู้ด หมู ไก่ ข้าว ซุป ผัก ยำ ทานเล่น ของหวาน เครื่องดื่ม มากกว่า 65 รายการ ให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับรสชาติดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ในราคาที่เลือกได้หลากหลายตามใจชอบ

ที่อยู่ : เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ถนน ราชพฤกษ์ แขวง บางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 - 21:00 น.

เบอร์โทร : 02-863-8548, 063-252-6609

เว็บไซต์ : tohkai4u.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Tohkai Japanese Restaurant

3. Kagonoya Thailand

บุฟเฟ่ต์ชาบูระดับพรีเมี่ยมทานได้ไม่อั้นส่งตรงจากเมืองโอซาก้า คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ที่มาพร้อมน้ำซุปสูตรต้นตำรับ รสชาติดั้งเดิมกลมกล่อมแทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย Signature ของร้านต้องนี่เลย เนื้อคาโกะโนยะเนื้อวัวสายพันธุ์พิเศษบอกเลยว่าหวานนุ่มลิ้นฟินสุดๆ เนื้อวากิวคาโกะโนยะสุดพรีเมี่ยมแห่งเดียวในประเทศไทยที่เข้ากันดี๊ดีกับน้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมต้นตำรับจากโอซาก้า บอกเลยว่า ฟินสุดๆ!

ที่อยู่ : The Walk Ratchaphruek 189 หมู่ที่ 2 ถนน ราชพฤกษ์ ตำบล บางขุนกอง อำเภอบางกรวย นนทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 - 22:00 น.

เบอร์โทร : 02-489-6993, 063-515-3229

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Kagonoya Thailand

4. gyuchu-shabu

ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์จัดเต็มในราคา 399 บาท แถมไม่จำกัดเวลา มีอาหารให้เลือกมากกว่า 100 เมนู ทั้งหมูสไลซ์แสนอร่อย เนื้อสไลด์แสนละมุน ชาบูคุณภาพดี ชาบูชีส ชีส หอมมม หนึบ ยืดดด และยังมีซูชิ ของหวาน ไอศกรีม เครื่องดื่มรีฟิล ทั้งน้ำผลไม้ น้ำอัดลม คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ

ที่อยู่ : 3 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง บางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 - 22:00 น.

เบอร์โทร : 02-408-1696

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/กิวชู ชาบู ราชพฤกษ์ gyuchu-shabu

5. Masaru Shabu & Sushi Buffet

ชาบูบุฟเฟ่ต์และซูชิสไตล์ญี่ปุ่น ที่สามารถเลือกทานได้แบบจุใจในเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม เมนูชาบูทุกอย่างจะเป็นเกรดพรีเมี่ยมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นผัก เนื้อสัตว์ ไปจนถึงน้ำซุปมาซารุ สูตรเด็ดของร้าน โดยเมนูเนื้อสัตว์สามารถสั่งได้ 9 เมนู และน้ำซุป 3 แบบ คือ สุกี้ ,ชาบู , มาซารุ ในส่วนของซูชิ ซาซิมิ ก็ถือว่าเด็ดไม่แพ้กัน วัตถุดิบที่ใช้ก็จัดว่าดีเลยสำหรับบุฟเฟ่ต์ โดยเฉพาะ แซลมอนซาซิมิ ซูชิเนื้อวากิว และซูชิปลาไหล บอกเลยว่าทานเพลินมากจ้า

ที่อยู่ : สาขา The Walk ราชพฤกษ์ 144 ถนน ราชพฤกษ์ ตำบล บางขุนกอง อำเภอบางกรวย นนทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00-21:00 น.

เบอร์โทร : 097-098-9938

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Masaru Shabu & Sushi Buffet

6. Gyuma ถนนราชพฤกษ์

ร้านบุฟเฟ่ต์ยากินิคุ ต้นตำรับแท้จากประเทศญี่ปุ่น ราคาดีงามที่ควรค่าแก่การไปลิ้มลอง ในราคาเริ่มต้นเพียง 289+ (หากทานแบบเพิ่มเนื้อและซีฟู้ด จะเพิ่มคนละ 90 บาท) เครื่องดื่มรีฟีล 39.- กับวัตถุดิบคุณภาพที่ทางร้านคัดสรรมาให้ลูกค้าได้ทานกับแบบจุใจ อีกหนึ่งทีเด็ดของทางร้าน คือน้ำจิ้มที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ ปรุงจากสูตรลับเฉพาะ ให้รสชาติที่กลมกล่อม อยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนต้องไปลอง

ที่อยู่ : ศูนย์การค้าสัมมากรเพลส หน้าหมู่บ้านสัมมากร ถ.ราชพฤกษ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.30 - 21.00 น

เบอร์โทร : 02-924-4769

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/GYUMA

7. Niku King

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ กับวัตถุดิบชั้นดีที่มีให้เลือกทานได้อย่างมากมาย ทั้งซูชิ ซาซิมิ กุ้งแม่น้ำสดๆ หอยแมลงภู่ ปลาแซลมอน เนื้อลาย เนื้อติดมัน หมูดำคุโรบูตะ เป็นต้น ในราคา 599 บาท ซึ่งราคานี้รวม ซาซิมิบุฟเฟ่ต์ซูชิบุฟเฟ่ต์แล้ว อิ่มอร่อยกันได้ 2 ชั่วโมงเต็ม กับเนื้อคุณภาพเน้นๆจากทางร้านคัดสรรหามาเป็นพิเศษเอาใจคอเนื้อย่าง !

ที่อยู่ : The Walk ราชพฤกษ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน

เบอร์โทร : 099-350-0043

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Niku King (Yakiniku Buffet)


แนะนำ