คัดมาให้แล้ว! 7 ที่พักบ่อเกลือ น่าน บรรยากาศดี น่านอน

0 1,223

อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน อีกหนึ่งแหล่งเที่ยวยอดฮิต ด้วยวิถีชีวิตสุดสโลไลฟ์ และเต็มไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ แวดล้อมไปด้วยขุนเขาเขียวขจี ที่เป็นเสน่ห์ชวนให้ใครๆก็อยากเที่ยวพักผ่อน และนอกจากที่เที่ยวแล้ว ยังมีที่พักบ่อเกลือ ดีไซน์เก๋ๆ ไว้รอต้อนรับอีกด้วย วันนี้ GangTravel ได้รวบรวมที่พักบ่อเกลือ บรรยากาศดี น่านอน มาฝากทุกคนกัน ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. ปลายมางทางรัก รีโซเทล

ที่พักบ่อเกลือดีไซน์เก๋ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ติดริมลำธารน้ำมาง บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ ที่นี้มีห้องพักทั้งหมด 14 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน และมีห้องพักริมน้ำให้ได้ชิลกันอีกด้วย

ที่อยู่ : 302 ม .1 ต บ่อเกลือใต้ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน 55220

เบอร์โทรศัพท์ : 098-8288566

เฟซบุ๊ก : ที่พักบ่อเกลือ จ.น่าน ปลายมาง ทางรัก รีโซเทล Plaimang Tangrak Resotel

2.อุ่นไอมาง ณ สปัน

ที่พักบ่อเกลือยอดนิยม วิวสวย อีกแห่งในบ้านสะปัน ที่มีทำเลอยู่ติดริมน้ำ ใกล้น้ำตกสะปัน บรรยากาศดี มีคาเฟ่ มุมถ่ายรูปสวยๆ โฮมสเตย์ห้องน่าพัก นอนสบาย

ที่อยู่ : 52 หมู่ 1 ตำบลดงพญา อำเภอ บ่อเกลือ จ.น่าน

เบอร์โทรศัพท์ : 097-0362450

เฟซบุ๊ก : อุ่นไอมาง (Oun I Mang)

3. อาโปเดอมาง

รีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติ  มีน้ำมางไหลผ่านที่พักทั้งปี สามารถมองเห็นวิวภูเขา วิวทุ่งนาขั้นบันได บรรยากาศดีเที่ยวได้ทั้งปีทั้งหน้าหนาวและหน้าฝน มีที่พักให้เลือกหลากหลายทั้งแบบบ้านเป็นหลัง สำหรับครอบครัว หรือใครอยากสัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิดก็มีทั้งเต็นท์  เต็นท์กระโจม, เต็นท์แฝดดีโน่, เต็นท์ดีโน่ ไว้บริการ

ที่อยู่ : 270 หมู่ 1 หมู่บ้านบ่อหลวง ต.บ่อเกลือใต้ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน 55220

เบอร์โทรศัพท์ : 095 626 4851

เฟซบุ๊ก : Arpo De Marng Resort

4.มีสะปัน บ่อเกลือ น่าน

ที่พักบ่อเหลือ ติดริมลำธาร ที่นี่มีบ้านพักแบบกระโจม 5 หลัง และมี บ้านพักเป็นหลังสำหรับครอบครัว 2 หลัง นอกจากที่พักแล้วยังมีร้านอาหารริมลำธารไว้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 9 ม.1 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน

เบอร์โทรศัพท์ : 064 652 1490

เฟซบุ๊ก : At Mee Sapan Borklua Nan มี สะปัน บ่อเกลือ น่าน

5. สวนริมมาง

ที่พักกระโจมริมลำธาร ที่จะทำให้ฟินไปธรรมชาติ และเสียงน้ำไหล นอกจากนี้ยังสามารถลงไปแช่ตัวในลำธารที่ไหลเย็นๆได้อีกด้วย  และยังมีคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มอร่อยๆ ไว้บริการเรียกว่ามาที่เดียวครบเลย

ที่อยู่ : 259 หมู่ที่ 1 ตำบล บ่อเกลือใต้ อำเภอ บ่อเกลือ น่าน 55220

เบอร์โทรศัพท์ : 098 806 2380

เฟซบุ๊ก : สวนริมมาง

6. สายหมอกบอกฮัก

ที่พักบ้านสะปัน อ.บ่อเกลือ จ.น่าน โฮมสเตย์เล็ก ๆ ที่มีกลิ่นอายของรีสอร์ท เบาๆ สามารถนอนชมดาวยามค่ำคืนได้อย่างสวยงาม และในตอนเช้าชมสายหมอก สวย ๆ  ท่ามกลางธรรมชาติ ในบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วย ขุนเขา ทุ่งนา นั่งจิบกาแฟชิลๆ พร้อมทานอาหารพื้นเมือง ที่มาจากวัตถุดิบในพื้นที่ บอกเลยว่าฟิน

ที่อยู่ : ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน 55220

เบอร์โทรศัพท์ : 081 626 5536

เฟซบุ๊ก : สายหมอกบอกฮัก ที่พักบ้านสะปัน อ.บ่อเกลือ จ.น่าน

7. เคาน์ดาวน์โฮมสเตย์

ที่พักบ่อเกลือ สไตล์โฮมสเตย์ ที่เน้นการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง บ้านพักแต่ละหลังมีวิวลำธารอยู่ด้านหน้า มองเห็นวิวภูเขา และสายหมอกได้อยากสวยงาม หรืออยากจะคลายร้อนไปนอนแช่น้ำ ก็ดีงามเช่นกัน

ที่อยู่ : บ้านสะปัน ม.1 ต.ดงพญา อ.บ่อเกลือ จ.น่าน

เบอร์โทรศัพท์ : 083 279 1029

เฟซบุ๊ก : เคาท์ดาวน์โฮมสเตย์ ริมน้ำ สะปัน – Countdown Homestay

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับ 7 ที่พักบ่อเกลือ จ.น่าน ที่เราคัดมาฝากกัน หวังว่าจะถูกอกถูกใจสายเที่ยวแบบสโวไลฟ์กันนะคะ หากใครมีโปรแกรมจะไปเที่ยวน่าน ก็สามารถตามไปเช็กอินกันได้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

โพสใกล้เคียง