10 ที่พักพังงา 2022 วิวดี นอนสบาย น่าไปพักใจเอนกายฟินๆ

ที่พักพังงา 2022  มีที่ไหน วิวสวย นอนสบาย น่าไปพักผ่อนสบายๆ ในช่วงวันหยุดบ้าง วันนี้ GangTravel จะพาคุณไปปักหมุดเช็กอินพร้อมกันกับ 10 ที่พักพังงา โรงแรมพังงา หลากหลายสไตล์ ที่มีบรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เหมาะแก่การพักใจเอนกายฟินๆเป็นที่สุด นอกจากยังเรายังได้รวบรวม 11 ที่เที่ยวพังงา จุดเช็กอินครบ น้ำตก ทะเล ภูเขา เที่ยวได้ตลอดปี พร้อมด้วย ร้านอาหารพังงา คัดเน้นๆ ซีฟู้ด อาหารใต้ อร่อยจัดเต็ม มาฝากเพื่อนๆกันอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังหาที่เที่ยวในช่วงวันหยุด แนะนำให้ไปเที่ยวพังงากันเลยค่ะ บอกเลยว่า เพื่อนๆจะได้พบกับความสนุกครบรส สุดฟิน ไปกับสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์น่าค้นหา น่าไปสัมผัสเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


1. Le Menara-Khaolak

เลอ เมอนารา เขาหลัก ที่พักพังงา ในระดับ 5 ดาว ที่คุ้มค่าสมราคามาก สำหรับที่พักแห่งนี้เป็นโรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่ริมทะเลและมีชายหาดส่วนตัว ภายในที่พักมีการออกแบบอย่างสวยงาม มีพื้นที่กว้างขวาง และครบครันไปด้วยความสะดวกสบาย อีกทั้งทางโรงแรมยังมีการเน้นเรื่องบริการ มีการเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี รวมถึงกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิเช่น สปา สโมสรเด็ก ฟิตเนส และการปั่นจักรชมทัศนียภาพอันสวยงาม เรียกว่าเป็นที่พักที่น่าสนใจ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ชายหาดบางหลุด ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

ราคา : เริ่มต้นที่ 24,959 บาท

เบอร์โทร : 076-429-888

เว็บไซต์ : www.lemenara.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Le Menara - 5 Star Luxury Beachfront Villa&Resort


2. ThaiLife Homestay Resort and Spa

ไทยไลฟ์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักพังงา ในสไตล์ไทย ที่มีความคลาสสิคงดงาม บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นไทยอย่างงดงาม สำหรับตัวบ้านพักมีลลักษณะเป็นบ้านพักแบบยกพื้นและจั่วหลังคาสูงทำให้อากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน อีกทั้งบริเวณรอบๆที่พักยังถูกรายล้อมไปด้วยสวนสวยๆ ทำให้มีความรู้สึกสดชื่น ดูสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ทางรีสอร์ยังมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ สระว่ายน้ำ สปา บริการนวด ให้ได้ร่วมสนุกกันอย่างฟินๆอีกด้วย

ที่อยู่ : ต.บางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,341 บาท

เบอร์โทร : 076-593-081

เว็บไซต์ : www.thailifehomestay.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ThaiLife Homestay Resort & Spa


3. Suwan Palm Resort

สุวรรณ ปาล์ม รีสอร์ท เป็นที่พักพังงา ตกแต่งสวยหรูมีความสมัยและโดดเด่นแปลกตา ตั้งอยู่ติดริมหาด ที่โรงแรมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด ในส่วนของห้องพักของเขา ก็มีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีเตียงนุ่มๆ ให้นอนสบายๆ พร้อมกับระเบียงส่วนให้นั่งชิลไปกับบรรยากาศเย็นสบายของบริเวณโรงแรม นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีโปรแกรมทัวร์ให้ได้ร่วมสนุกมากมาย เช่น ทัวร์สิมิลัน เดินป่า ล่องแก่ง ดูช้าง เป็นต้น ใครที่เป็นสายผจญภัย ห้ามพลาดกันเลย

ที่อยู่ : ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,150 บาท

เบอร์โทร : 065-507-2043

เว็บไซต์ : www.suwanpalm.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Suwan Palm Beach Resort


4. Kho Khao River Sand Resort

คอเขา ริเวอร์ แซนด์ รีสอร์ต เป็นโรงแรมพังงา ที่ให้ความรู้สึกว่า กำลังพักอยู่ในรีสอร์ทสไตล์ชาวเกาะที่แท้จริง สำหรับที่พักแห่งนี้เป็นรีสอร์ทน่ารักๆ ที่มีความเงียบสงบ เหมาะแก่การพักกผ่อนเป็นที่สุด บริเวณรอบๆที่พักมีบรรยากาศดี มีทั้งทะเล สายลม สายแดด ที่ควรคู่แก่การนอนเปลชิลๆพร้อมกับจิบเครื่องดื่มคลายร้อนไปอย่างเพลินๆ อีกทั้งในช่วงกลางคืนของสถานที่แห่ง ก็เต็มไปด้วยความโรแมนติก เหมาะสำหรับการนอนดูดาวและจับมือคนรู้ใจไปในค่ำคืนแสนพิเศษเป็นอย่างมาก

ที่อยู่ : ต.เกาะคอเขา อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

ราคา : เริ่มต้นที่ 552 บาท

เบอร์โทร : 089-876-0677

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Kho Khao River Sand Resort


5. Ingthara Resort

อิงธารา รีสอร์ต ที่พักพังงา เหมาะสำหรับคนที่มาเที่ยวแบบยกแก๊งค์หรือเดินทางมางานสัมนาต่างๆ เพราะเป็นที่พักที่มีทำเลดี สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ห่างจากตัวเมืองเพียง 15 กิโลเมตร ในส่วนของห้องพักของเขา ก็มีให้เลือกหลากหลาย พร้อมกับมีวิวสวยๆของภูเขาและลำธาร ให้นอนเคล้าฟินใกล้ชิดกับธรรมชาติกันแบบสุดๆ อีกทั้งยังมีบริการ สระว่ายน้ำ ห้องคาราโอเกะ และกิจกรรมล่องแก่ง ให้ร่วมสนุกแบบสุดเหวี่ยงกันอีกด้วย

ที่อยู่ : ต.สองแพรก อ.เมืองพังงา จ.พังงา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,000 บาท

เบอร์โทร : 076-679-458

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/อิงธารา รีสอร์ท จ.พังงา Ingthara Resort


6. Sametnangshe Boutique

ที่พักพังงา ยอดฮิต ที่นักท่องเที่ยวนิยมเข้ามาพักกันเป็นจำนวนมาก เสม็ดนางชี บูทิก เป็นที่พักบรรยากาศดี วิวสวยอลังการหลักล้าน โดยวิวด้านหน้าจะเป็นเกาะน้อยใหญ่เรียงตัวกระจัดกระจายอยู่เต็มผืนมหาสมุทรกว้างที่ทอดยาวไปจนสุดลูกหูลูกตา และที่นี่ยังเป็นจุดเช็กอินที่ห้ามพลาดของนักท่องเที่ยวอีกด้วย นอกจากวิวสวยๆแล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังมีความสะดวกสบายแบบครบครัน มีเตียงหนานุ่มนอนสบาย อ่างแช่น้ำร้อนสำหรับการผ่อนคลาย ระเบียงส่วนตัว ชากาแฟฟรี และบริการทำความสะอาด เป็นจ้น นับว่าเป็นที่พักที่น่าสนใจเป็นอย่างเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ต.คลองเคียน อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,437 บาท

เบอร์โทร : 076-670-266

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Sametnangshe boutique เสม็ดนางชีบูทีค


7. Kuraburi Greenview Resort

คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท โรงแรมพังงา สุดสวย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่อันเขียวขจี ทำให้ภายในบริเวณรอบๆที่พัก มีอากาศบริสุทธิ์ ที่สามารถสูดเข้าปอดได้อย่างฟินๆกันเลยทีเดียว สำหรับภายในที่พักของเขา มีการตกแต่งให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยมีลักษณะเป็นกระท่อมหลังน้อย ตั้งติดกับพื้นหญ้าเขียวชะอุ่ม และมีชานระเบียงที่คุณจะออกไปรับลมเย็นๆ ซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนอย่างเพลินๆในช่วงวันหยุดอย่างมาก

ที่อยู่ : ต.บางวัน อ.คุระบุรี จ.พังงา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,100 บาท

เบอร์โทร : 076-401-400

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Kuraburi Greenview Resort and Travel คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท


8. C&N Kho Khao Beach Resort

ซีแอนด์เอ็น คอเขา บีช รีสอร์ท ที่พักพังงา บรรยากาศดี อีกแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนเกาะคอเขา ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ที่มีการตกแต่งอาคารที่พักในสไตล์ไทยสวยงาม ภายในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย เช่น ทีวี ตู้เย็น เตียงนุ่ม ระเบียงส่วนตัว อีกทั้งยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์เครื่องดื่ม มุมหนังสือ บริการนวด นอกจากนี้ในช่วงพระอาทิตย์ตก ทางโรงแรมยังมีบริการจัดโต๊ะดินเนอร์ที่ชายหาดให้คุณได้ทานอาหารมื้อพิเศษอย่างเพลินๆอีกด้วย

ที่อยู่ : ต.เกาะคอเขา อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,876 บาท

เบอร์โทร : 076-410-582

เว็บไซต์ : www.cnkhokhaobeachresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/CN KhoKhao


9. The Briza Beach Resort

เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท โรงแรมพังงา บรรยากาศดี ตกแต่งเลิศ ที่มีการเน้นโทนสีฟ้าขาวเหมือนดั่งทะเลกับหาดทราย เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอีกแห่งของจังหวัดพังงา ซึ่งมีการเน้นบริการแบบทุกระดับ อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายมากมาย ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ บาร์เครื่องดื่ม บริการนวด และสโมสรเด็ก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมวอลเลย์บอลชายหาดให้ได้ร่วมสนุกอย่างเม้ามันส์อีกด้วย เป็นที่พักพังงา ที่เรียกว่า น่ามานอนฟินๆ ในช่วงวันหยุดอีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้

ที่อยู่ : ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,058 บาท

เบอร์โทร : 081-080-0274

เว็บไซต์ : www.brizakhaolak.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Briza Beach Resort Khao Lak


10. Bor Saen Villa & Spa

บ่อแสน วิลลา แอนด์ สปา ที่พักพังงา ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขา และโอบล้อมไปด้วยทะเลสาบ พร้อมกับมีสวนสวนรอบๆที่พัก ทำให้บริเวณที่พักเต็มไปภาพวิวทิวทัศน์อันสวยงาม เหมาะแก่การนอชิลๆ ดูวิวสวยงามไปอย่างเพลิดเพลินในช่วงวันหยุดเป็นอย่างมาก ในส่วนที่พักมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่กว้างขวางและบ้านพักมีการแยกกันเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังครบถ้วนไปด้วยความสะดวกสบาย อย่างสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มินิกอล์ฟคอร์ส ซาวน่า อ่างอาบน้ำร้อน เป็นที่พักที่คนรักธรรมชาติ หรือ ชอบความสงบ ห้ามพลาดกันเลย

ที่อยู่ : ต.บ่อแสน อ.ทับปุด จ.พังงา

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,900 บาท

เบอร์โทร : 076-418-888

เว็บไซต์ : www.borsaenvilla.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Bor Saen Villa


ครบทั้ง 10 ที่พักพังงา ที่เรานำมาฝากในวันนี้กันแล้วนะ เป็นอย่างไรบ้างคะ น่าพัก น่าไปเช็กอินมากใช่ไหมคะ ถ้าอย่างงั้น วันหยุดนี้ ห้ามพลาด ชวนแฟนไปฟินตามรอย GangTravel กันเลย
"แนะนำโรงแรม"