10 ที่พักสุราษฎร์ธานี 2564 บรรยากาศดี วิวสวย น่านอนฟินๆ

อัพเดท 10 ที่พักสุราษฎร์ธานี 2564 บรรยากาศดี น่าไปเอนกายฟินๆ วันนี้ GangTravel จะมาแนะนำที่พักสุราษฎร์ธานี เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะจังหวัดยอดฮิต ที่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจอยู่หลายแห่ง อาทิเช่น เขื่อนเชี่ยวหลานหรือเขื่อนรัชชประภา หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ กุ้ยหลินเมืองไทยนั่นเอง เกาะสมุย เกาะที่มีแหล่งท่องเที่ยวเยอะ ทั้งทะเลสวยๆ น้ำตกเย็นสบาย และที่เที่ยวสวยๆอีกเพียบ แนะนำ 10 ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี เที่ยวชิล วิวสวย ไปกี่ทีก็ไม่เบื่อ เมื่อมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอยู่มากมาย ทำให้สุราษฎร์ธานี กลายเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวเป็นจำนวน แน่นอนว่าที่เที่ยวสวยๆ ต้องคู่กับที่พักดีๆ ซึ่งเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้ว นอกจากนี้ยังมี 8 ร้านอาหารสุราษฎร์ธานี อร่อยฟิน รสชาติจัดจ้าน เด็ดทุกจาน มาให้เลือกทานกันแบบฟินๆ อิ่มเอมใจ สำหรับทริปเที่ยวสุราษฎร์ธานีครั้งนี้ อีกด้วยจ้า


1. ไรซ์ ฟาร์ม วิลลา Rice Farm Villa

ที่พักสุราษฎร์ธานี ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากพักผ่อน อยากหนีความวุ่นวาย มานอนชิล รับบรรยากาศของธรรมชาติเป็นที่สุด สำหรับ ไรซ์ ฟาร์ม วิลลา เป็นที่พักทำเลดี ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี และอยู่ไม่ไกลจากย่านธุรกิจ ที่ผู้เข้าพักสามารถมองวิวสวยๆของทะเล ภูเขา ทุ่งนา ได้จากภายในห้องพัก ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยควมสะดวกมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน อีกทั้งยังมีบริการอื่นๆ อย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด อีกด้วย

ที่อยู่ : 19/6 หมู่ 3 ถนนเลี่ยงเมือง ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,012 บาท

เบอร์โทร : 077-201-150

เว็บไซต์ : www.ricefarmvilla.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Rice farm villa


2. ริเวอร์วิว รีสอร์ท แอท เชี่ยวหลาน River View Resort At ChaewLan

ริเวอร์วิว รีสอร์ท แอท เชี่ยวหลาน เป็นที่พักสุราษฎร์ธานี บรรยากาศดี ตั้งอยู่ริมลำธารของเขื่อนเชี่ยวหลาน ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันแสนสดชื่นของขุนเขาและป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ พร้อมกับมีความโดดเด่นของตัวที่พัก ซึ่งเป็นแบบบังกะโลที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทำให้ผู้เข้าสัมผัสกับการได้พักผ่อนแบบแท้จริง นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีระเบียงสำหรับนั่งชิลๆ รับลมเย็นๆของต้นไม้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมกับมีสิ่งอวยความสะดวกสบายแบบครบครันคอยบริการอีกด้วย

ที่อยู่ : 7/5 หมู่ 3 ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,108 บาท

เบอร์โทร : 083-180-0446

เว็บไซต์ : www.riverview-resort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ริเวอร์ วิว รีสอร์ท แอท เชี่ยวหลาน


3. มีท บูทีค รีสอร์ท MEET Boutique Resort

มีท บูทีค รีสอร์ท โรงแรมสุราษฎร์ธานี ที่มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย ตั้งอยู่ในอำเภอพุพิน ห่างจากสนามบินสุราษฏร์ประมาณ 3.28 กม. เป็นที่พักสุราษฎร์ธานี บรรยากาศดี อีกแห่งหนึ่ง ที่มีความโดดเด่นด้วยต้นมะพร้าวที่ตัดกับสีขาวกับอาคารที่พัก ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ดูสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด อีกทั้งทางรีสอร์ทยังมีการเน้นเเรื่องบริการ ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี และครบครันไปด้วยความสะดวกสบาย นับว่าเป็นที่พักที่น่าไปเช็กอินอีกที่หนึ่งเลยก็ว่าได้

ที่อยู่ : หมู่ 3 ต.หนองไทร อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 955 บาท

เบอร์โทร : 098-659-9459

เว็บไซต์ : www.meetboutiqueresort.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/MEET boutique resort


4. บีลอง จิน เดอะ แดม รีสอร์ท Belong Jin The Dam Resort

ที่พักสุราษฎร์ธานี เหมาะสำหรับคนที่ชอบขุนเขา ชอบดื่มด่ำธรรมชาติของป่าไม้เป็นที่สุด สำหรับ บีลอง จิน เดอะ แดม รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเขาในอำเภอบ้านขุนตาล ซึ่งอยู่ท่ามกลางป่าและภูเขาอันเงียบสงบ ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนสงบ อีกทั้งตัวรีสอร์ทยังมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น คุมโทนด้วยสีขาว-ดำ เรียบหรู โดดเด่นบนพื้นราบสีเขียว และทุกห้องจะเชื่อมติดกับสระว่ายน้ำที่หันหน้าเห็นภูเขา ที่ควรคู่แก่การพักผ่อน การนั่งชิล ชมวิว ถ่ายรูป ไปอย่างเพลิดเพลินเป็นที่สุด

ที่อยู่ : 718 หมู่ 4 ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,426 บาท

เบอร์โทร : 077-380-439

เว็บไซต์ : www.belongjinthedamresort.net

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บีลอง จิน รีสอร์ท


5. อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอด์จ Anurak Community Lodge

อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอด์จ โรงแรมสุราษฎร์ธานี ตั้งอยู่ในอำเภอพนม ห่างจากเขื่อนรัชชประภาประมาณ 18.8 กิโลเมตร เป็นที่พักบรรยากาศดี อีกหนึ่งแห่ง ที่คนอยากพักผ่อนห้ามพลาดกันเลย เพราะคุณจะได้พบการดื่มด่ำบรรยากาศอันเงียบของธรรมชาติของป่าไม้อันเขียวขจีและขุนเขาอันอุดมสมบูรณ์ที่แท้จริง พร้อมกับอิ่มเอมไปกับสายน้ำแสนชุ่มฉ่ำอย่างเต็มเปี่ยม เรียกว่าเป็นที่พักสุราษฎร์ธานี ที่สายธรรมชาติ รักการเดินทาง ต้องแวะมาให้ได้เลยนะคะ

ที่อยู่ : หมู่ 4 ต.เขาสก อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,337 บาท

เบอร์โทร : 081-898-9271

เว็บไซต์ : www.anuraklodge.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Anurak Community Lodge


6. เชี่ยวหลาน แคมป์ แอนด์ รีสอร์ท ChiewLan Camp and Resort

เชี่ยวหลาน แคมป์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นที่พักสุราษฎร์ธานี ในสไตล์แคมปิ้ง บรรยากาศสุดฟิน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยป่าเขาเขียวขจีและไอเย็นจากแม่น้ำ เหมาะสำหรับกลุ่มแก๊งค์เพื่อน หรือ ครอบครัว ที่ต้องการมาพักผ่อนนอกบ้านในแบบบ้านพักบังกะโล ในสไตล์ผสมผสานกับไม้ไผ่เก๋ๆ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน พร้อมกับบริการอาหาร ลานแคมปิ้ง กิจกรรมล่องแก่ง ให้ได้สนุกมันส์กันอย่างสุดฟินอีกด้วย

ที่อยู่ : 19 หมู่ 2 ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,435 บาท

เบอร์โทร : 088-225-5544

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook/เชี่ยวหลานแค้มป์ แอนด์ รีสอร์ท Cheiwlan camp


7. บ้านสวนภูธาร Bansuanphutarn

ที่พักสุราษฎร์ธานี บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา น่าไปเอนกายพักใจ อีกที่หนึ่ง สำหรับ บ้านสวนภูธาร เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ในสไตล์บ้านๆ มีลักษณะเป็นกระท่อมกลางสวนเล็กๆ ที่ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติอย่างเต็มที่ ได้พักผ่อนฟินๆอย่างเต็มเปี่ยม นอกจากนี้ยังได้รับการบริการอย่างเป็นกันเอง และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างมากมายอีกด้วย

ที่อยู่ : 4/3 หมู่ 3 ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 685 บาท

เบอร์โทร : 093-029-9799

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook/บ้านสวนภูธาร


8. บ้านดินเชี่ยวหลาน Baandin Chiewlarn

บ้านดินเชี่ยวหลาน เป็นที่พักสไตล์อีโค่ ที่ใช้วัสดุเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาทำเป็นบ้าน ให้มีการเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว อีกทั้งตัวที่พักยังตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยแมกไม้นานาชนิดอันแสนร่มเย็น พร้อมกับสายน้ำเย็นๆให้มีความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ในส่วนของที่พักเขาก็มีบ้านดินหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกกันอย่างจุใจ รวมถึงมีกิจกรรมสนุกๆให้ได้ร่วมอย่าง เรือนำเที่ยว ส่องสัตว์ ตกปลา ในเขื่อนเชี่ยวหลาน อีกด้วย

ที่อยู่ : 17/10 หมู่ 3 ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

เบอร์โทร : 095-285-0055

เว็บไซต์ : www.baandinchiewlarn.com

เฟซบุ๊ก : facebook/Baandin Chiewlarn


9. โอโย 590 พารากอน โฮมเทล OYO 590 Paragon Hometel

โอโย 590 พารากอน โฮมเทล เป็นโรงแรมสุราษฎร์ธานี น่าพักอีกที่หนึ่ง ที่มีทำเลดี ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เมืองสุราษฏร์ ห่างจากย่านธุรกิจประมาณ 1-2 กม. ที่ภายในที่พักมีความกว้างขวาง เปิดโล่ง เน้นการใช้สีโทนฟ้าขาว ให้ดูสบายตา ส่วนตัวห้องพักมีการเน้นเรื่องความสะอาดเป็นอย่างดี พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ โต๊ะทำงาน รวมถึงมีบริการซักแห้ง ที่จอดรถฟรี และฝ่ายต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น

ที่อยู่ : ต.วัดประดู่ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 577 บาท

เบอร์โทร : 094-595-2251

เว็บไซต์ : www.oyorooms.com

เฟซบุ๊ก : -


10. Neenlawat Riverside นีลวัฒน์ ริเวอร์ไซด์

นีลวัฒน์ ริเวอร์ไซด์ ที่พักสุราษฎร์ธานี ตั้งอยู่ที่อำเภอพุนพิน ห่างจากสนามบินสุราษฏร์ประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นที่โรงแรม บรรยากาศดี ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ อีกแห่งหนึ่ง มีบริการห้องพักหลากหลาย ได้แก่ ห้องพักเรือนแพ ห้องพักสำหรับสองท่าน และห้องพักสำหรับครอบครัว ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายแบบครบครัน และมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักได้ร่วมระหว่างอย่างมากมาย อาทิเช่น พายเรือแคนู และกิจกรรมทางน้ำอื่นๆอีกเพียบ

ที่อยู่ : ต.เขาควาย อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

ราคา : เริ่มต้นที่ 867 บาท

เบอร์โทร : 083-687-6263

เว็บไซต์ : www.neenlawat.com

เฟซบุ๊ก : facebook/The Neenlawat Riverside Resort


จบไปแล้วนะคะ สำหรับ 10 ที่พักสุราษฎร์ธานี ที่เราได้นำมาฝากกัน ใครที่กำลังเก็บกระเป๋าไปเช็กอินที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี แนะนำ ห้ามพลาดกันเลยค่ะ
"แนะนำโรงแรม"