15 ร้านอาหารเช้าภูเก็ต 2023 ร้านอร่อยเด็ด คนพื้นที่แนะนำ

รวมร้านอาหารเช้าภูเก็ต 2023 หลากหลายสไตล์ มีเมนูอาหารเช้าให้เลือกจุใจ อิ่มอร่อยอยู่ท้อง ไปภูเก็ตต้องแวะไปโดน!

ล่องใต้ไปเที่ยวภูเก็ต ตะลุยร้านเด็ด หาของกินอร่อยๆ ที่ครั้งนี้ขอมาเอาใจคนตื่นเช้า ด้วยการรวบรวมร้านอาหารเช้าภูเก็ต 2566 ร้านอร่อยขึ้นชื่อที่คนพื้นที่แนะนำ เด็ดจริง! มาฝากกัน มีเมนูหลากหลายมาก และแต่ละร้านก็ขึ้นชื่อว่าเด็ดจริงไรจริง ขนาดคนพื้นที่ยังแนะนำว่าต้องมาลอง มีทั้งติ่มซำ ข้าวมันไก่ โรตี ขนมจีน ไข่กระทะ โจ๊ก รับรองอร่อยจุกๆแน่นอน จะมีร้านไหนกันบ้างตามมาเลย


1. ราชรส ติ่มซำ ภูเก็ต

ร้านอาหารเช้าภูเก็ต ร้านติ่มซำเจ้าดังของภูเก็ต ที่นี่มีติ่มซำให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี ปรุงสดใหม่ ทั้งของนึ่งและของทอด เมนูเด็ด ได้แก่ ขนมจีบกุ้ง จ้อปู ปลาแผ่นทอด ไข่ตุ๋นเนียนแบบญี่ปุ่น ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้หมูแดง ซาลาเปาไส้ครีม บั๊กกุ๊ดเต๋ ซี่โครงหมูน้ำแดง เป็นต้น อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงด้วย ดีต่อใจสุดๆ ไปเล้ยยย

ที่อยู่ : ถนนเยาวราช ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง ภูเก็ต

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 - 12.00 น.

เบอร์โทร : 080 263 4664

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


2. ร้านข้าวต้มดีบุก

ร้านข้าวต้มเจ้าเก่า ร้านดังขึ้นชื่อของภูเก็ต เปิดขายมายาวนานพอสมควร มีเมนูอาหารหลากหลาย ที่เป็นแนวอาหารเช้า ทั้งไข่กระทะ ขนมปังปิ้งสังขยา ปาท่องโก๋ และเมนูหลัก อย่างข้าวต้มแห้ง ที่สามารถเลือกเครื่องต่างๆ ได้ตามใจชอบ ทั้งเครื่องใน หมูสับ ไข่ สาหร่าย และน้ำซุปพะโล้ บอกเลยว่ารสชาติอร่อยเด็ดทุกเมนู

ที่อยู่ : ถนน พังงา ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง ภูเก็ต

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 05.30 - 12.00 น.

เบอร์โทร : 081 535 1761

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านข้าวต้มดีบุก


3. ข้าวมันไก่โกต้า

ข้าวมันไก่ร้านเก่าแก่เจ้าดังของเมืองภูเก็ต มีทีเด็ดอยู่ตรงน้ำจิ้มแซ่บๆ ที่ทำเอาหลายคนติดใจ แถมเครื่องแน่น ไก่นุ่ม ข้าวมันร่วน หอม เม็ดสวยน่ากินมาก นอกจากเมนูข้าวมันไก่แล้วยังมีเมนูอื่นๆด้วย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหมูกรอบ หมูแดง ข้าวมันไก่หมูแดง และข้าวมันรวม

ที่อยู่ : ถนน มนตรี ซอย สุรินทร์ อำเภอเมือง ภูเก็ต (ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา)

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.30 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 092 269 4999

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : โกต้าข้าวมันไก่ ภูเก็ต


4. โรตีเจ้าฟ้า

ร้านอร่อยภูเก็เป็นร้านอาหารฮาลาลเน้นอาหารจานเดียว มีเมนูข้าวหมกต่างๆ ข้าวมันไก่ แกงกระหรี่ มัสมั่น สลัดแขก และอีกมากมาย แต่เมนูเด็ดห้ามพลาดก็คือ โรตี ค่ะ เป็นโรตีแบบกรอบอร่อย ไม่นิ่มมาก หวานกำลังดี กินเล่นได้เพลินๆ เลย หรือจะเอามากินกับแกงกะหรี่ก็ยิ่งอร่อยสุดๆ

ที่อยู่ : ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง ภูเก็ต

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.30 - 13.30 น. (หยุดวันจันทร์)

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


5. หมูกรอบภูเก็ต (จี้ฮอง)

ร้านเด็ดภูเก็ต มาแล้วห้ามพลาด กับร้านหมูกรอบภูเก็ต (จี้ฮอง) เพราะหมูกรอบของที่นี่เด็ดจริง ไรจริง หนังกรอบมากเคี้ยวกรุบๆ กำลังดี เนื้อไม่หนา ชั้นมันกำลังดี ยิ่งกินกับข้าวมันของร้านแล้วกินเพลินมากจ้าาา แถมมีน้ำซุปร้อนๆ รสชาติกลมกล่อมให้ซดตามด้วย คล่องคอดีมาก

ที่อยู่ : ถนน วิชิตสงคราม ตำบล วิชิต อำเภอเมือง ภูเก็ต

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 - 14.00 น.

เบอร์โทร : 091 825 6868

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : หมูกรอบภูเก็ต-จี้ฮอง


6. ข้าวมันไก่เจ๊หลี สาขา2

ร้านข้าวมันไก่เจ้าเด็ด ขอบอกเลยว่าเมนูข้าวมันไก่ของที่นี่อร่อยดีงามสุดๆ ทั้งตัวข้าวมัน เนื้อไก่ น้ำจิ้ม น้ำซุป ทุกอย่างกินแล้วเข้ากันอย่างไปหมด รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่นๆ ด้วย เช่น ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวขาหมู ข้าวคลุกกะปิ รวมทั้ง มาม่า หมี่สั่ว ข้าวต้ม เกาเหลา ก็มีให้บริการเช่นกัน

ที่อยู่ : ถนน กระบี่ ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง ภูเก็ต

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 05.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 095 021 3252

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ข้าวมันไก่เจ๊หลี สาขา2


7. บุญรัตน์ติ่มซำ ดิลกอุทิศ

ร้านอาหารเช้าภูเก็ต ร้านเด็ดเจ้าดังที่มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาทานไม่ขาดสาย บริการดี ราคาไม่แพง มีเมนูติ่มซำให้เลือกทานหลากหลาย มีเมูนเด่น คือ ขนมจีบหมู หมูสับปรุงรสมาอย่างดี ห่อด้วยแป้งเกี๊ยวบางๆ ขนาดกำลังพอดีคำ กินกับน้ำจิ้มมะขามสูตรเฉพาะ รสเปรี้ยวๆ หวาน อร่อยมาก และยังมีเมนูอาหารเช้าอย่างอื่นด้วย เช่น โจ๊ก ไข่ลวก บะกุ๊ดเต๋ และของทอด

ที่อยู่ : ซอย ติลกอุทิศ 2 ภูเก็ต (แถวตลาดใหญ่ภูเก็ต)

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 - 10.00 น.

เบอร์โทร : 076 210 897

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บุญรัตน์ติ่มซำ ต้นตำรับภูเก็ต


8. ขนมจีนแม่ติ่ง

ขนมจีนแม่ติ่ง ร้านดังของภูเก็ตใครมาก็ต้องมาลอง ความพิเศษของร้านนี้ก็คือมีน้ำยาราดขนมจีนที่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์นั่นเอง มีทั้งน้ำยาปลา น้ำยาปู แกงไก่ แกงเนื้อ น้ำพริก โดยทางร้านเค้าจะตักขนมจีนในใส่จานไว้ให้เลย ส่วนน้ำยาเลือกตักเองได้ตามใจชอบ มีผักเครื่องเคียงให้ทานมากมาย ทัั้งผักต้ม ผักสด ผักดอง ผักพื้นบ้านหาทานยากก็มีด้วย

ที่อยู่ : ถนน สตูล ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง ภูเก็ต

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.00 - 12.00 น. (หยุดวันพุธ)

เบอร์โทร : 095 190 5049

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ขนมจีนแม่ติ่ง


9. โชคชัยติ่มซำ

ร้านติ่มซำและร้านอาหารเช้าเจ้าเด็ดของภูเก็ต เปิดขายมายาวนาน ที่นี่มีเมนูติ่มซำเยอะมากๆ แต่ทีเด็ดจะอยู่ตรงที่น้ำจิ้มที่ไม่เหมือนที่ไหน คือจะเป็นน้ำจิ้มสีแดง รสเผ็ดเปรี้ยว บอกเลยว่ารสชาติดีงามมากจ้าาา นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอาหารจานเดียวด้วยทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม ขนมจีน ข้าวมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งชา กาแฟ รสชาติ อร่อยทุกอย่าง

ที่อยู่ : 46/2 ถนน แม่หลวน ตำบลวิชิต อำเภอเมือง ภูเก็ต

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 04.00 - 12.00 น.

เบอร์โทร : 076 234 491

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : โชคชัยติ่มซำ ภูเก็ต


10. บางเจี้ยม ติ่มซำ

ร้านอาหารเช้าภูเก็ต ร้านนี้มีเมนูติ่มซำให้เลือกทานเยอะมาก ทั้งซาลาเปา ฮะเก๋า รวมไปถึงเมนูอาหารเช้าของภูเก็ตอื่นๆ ด้วย เช่น หมี่หุ้นกระดูกหมู ข้าวคลุกกะปิ หมูย่างเมืองตรัง ขนมจีน ข้าวหมกไก่ เป็นต้น อาหารคุณภาพดีมาก รสชาติอร่อย บริการรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านี้ทางร้านยังตกแต่งสวยงาม บรรยากาศน่านั่ง อีกด้วย

ที่อยู่ : ถนนวิชิตสงคราม อำเภอกะทู้ ภูเก็ต

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 - 13.00 น.

เบอร์โทร : 095 469 6282

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บางเจี้ยม ติ่มซำ


11. ซุปเปอร์ติ่มซำภูเก็ต

ร้านติ่มซำเจ้าดัง สไตล์ติ่มซำนึ่งสด ที่มีเมนูติ่มซำให้เลือกเยอะมาก ละลานตาไปหมด ของสด คุณภาพดี อร่อย พลาดไม่ได้กับติ่มซำกุ้ง ที่มีกุ้งเป็นชิ้นๆ แน่นๆ เด้งๆ หอมน้ำมันงา อร่อยแบบเต็มคำ รับรองว่าคนที่ชอบทานกุ้งจะต้องถูกใจแน่นอน

ที่อยู่ : ถนนหลวงพ่อ ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง ภูเก็ต

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 - 11.30 น.

เบอร์โทร : 095 924 5191

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ซุปเปอร์ ติ่มซำ ภูเก็ต


12. สภากาแฟ Sr แต๋เตี้ยม-นาคา

ร้านอาหารเช้าภูเก็ต บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่น น่านั่ง เหมาะกับการนั่งทานอาหาร ซึ่งที่นี่เค้าก็มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ติ่มซำ บักกุดเต๋ โจ๊ก ชา กาแฟ รสชาติอร่อย และราคาไม่แพง

ที่อยู่ : ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง ภูเก็ต

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 -13.30 น.

เบอร์โทร : 076 355 313

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : สภากาแฟ SR แต่เตี้ยม ภูเก็ต


13. เก็ตโฮ่ ติ่มซำ

ร้านอาหารเช้าภูเก็ต เป็นร้านติ่มซำที่เราสามารถเลือกได้เองจากตู้ แล้วนำไปให้พนักงานนึ่งสดๆ ทำให้ได้ทานแบบร้อนๆ ทุกเข่ง ของทุกอย่างคุณภาพดี รสชาติอร่อยๆ ซาลาเปาแป้งนุ่ม ไม่หนามาก ขนมจีบ ฮะเก๋า หมูไข่เค็ม มีให้เลือกหมด แถมรอไม่นานด้วย

ที่อยู่ : ถนน วิชิตสงคราม ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ ภูเก็ต

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.30 - 12.00 น.

เบอร์โทร : 081 538 9377

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เก็ตโฮ่ ติ่มซำ

ทั้งหมดก็เป็นร้านอาหารเช้าภูเก็ตที่เรารวบรวมมาแนะนำกัน ต้องบอกเลยว่าเป็นเมนูอาหารเช้าที่น่ากินสุดๆ แถมมีหลากหลายด้วย ถ้าใครไปเที่ยวเก็ตอย่าพลาดตามไปลิ้มลองเชียวค่ะ

ร้านอาหาร
ร้านอาหารหัวหินร้านอาหารเชียงรายร้านอาหารบางเสร่ร้านอาหารเขาใหญ่ร้านอาหารพิษณุโลกร้านอาหารเชียงใหม่ร้านอาหารพัทยาร้านอาหารเกาะล้านร้านอาหารอยุธยา