10 ร้านอาหารเขาใหญ่ 2021 อร่อยเด็ด จนต้องบอกต่อ

เปิดลายแทงความอร่อย กับ 10 ร้านอาหารเขาใหญ่ 2021  อร่อยเด็ด วิวโดน จนต้องบอกต่อ ใครไปเที่ยวเขาใหญ่ต้องมาลอง!

เขาใหญ่ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพที่ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงเศษๆเท่านั้น ก็จะได้พบกับธรรมชาติอันสวยงาม และสูดอากาศบริสุทธิ์ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆให้ได้ทำกันอีกด้วย หากยังนึกไม่ออกว่าไปเขาใหญ่แล้วจะไปเที่ยวที่ไหนดีเรา มี 15 ที่เที่ยวเขาใหญ่ สนุกครบรส ถ่ายเซลฟี่ เดินสูดอากาศ ไปแล้วฟินแน่ มาแนะนำกัน นอกจากนี้เรายังมีที่พักเขาใหญ่ เอนกาย พักใจ ไปกับธรรมชาติอันเขียวขจี ไว้ให้คุณได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้ากันอีกด้วย แต่ถ้าใครเป็นสายกินอยากจะหาร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ วันนี้ GangTravel เราก็มีมาฝากเช่นกัน กับ 10 ร้านอาหารเขาใหญ่ อร่อยเด็ด จนต้องบอกต่อ รับรองเลยว่าไปเที่ยวเขาใหญ่คราวนี้ สนุก ฟิน กินอิ่มตลอดทริปแน่นอน


1. ครัวเขาใหญ่

ร้านอาหารเขาใหญ่แห่งแรกที่เราอยากจะแนะนำกัน นั่นคือ "ครัวเขาใหญ่" ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารไทย มีเมนูหลากหลายให้เลือกลองชิม ซึ่งแต่ละเมนูบอกเลยว่ารสชาติอร่อยถูกปาก ไม่ว่าจะเป็นเมนู ส้มตำ , ผัดต้นอ่อนทานตะวัน และ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม เป็นต้น ส่วนบรรยากาศในร้านกว้างขวาง ปลอดโปร่ง โล่งสบาย อาหารรสชาติอร่อย ราคาเบา บริการรวดเร็วทันใจ เป็นอีกร้านอาหารอร่อยเขาใหญ่ที่อยากแนะนำให้ได้มาลองชิม

ที่อยู่ : 27 หมู่ 7 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี, อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 086-865-9263

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวเขาใหญ่


2. บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

อีกหนึ่งร้านอาหารเขาใหญ่ บรรยากาศดี สไตล์ทุ่งนา อาหารส่วนใหญ่เป็นออร์แกนิก ตกแต่งดีไซน์เก๋ไก๋ มีการนำวัสดุและของตกแต่งแนวท้องถิ่นอย่างไม้ไผ่, เครื่องจักรสาน, ดอกไม้แห้ง มาประดับตามมุมต่าง ๆ ให้ดูน่ารักและกลมกลืมกับธรรมชาติรอบข้าง บรรยากาศร่มรื่ม มีลมธรรมชาติพัดมาให้ชื่นใจตลอดเวลา ใครชอบร้านอาหารเขาใหญ่ที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ รับรองฟินแน่นอน

ที่อยู่ : 469 บ้านกุดโง้ง ม.7 ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-17.30 น. (ครัวปิด 17.00น.)

เบอร์โทร : 083-095-2199

เว็บไซต์ : www.baannokkokna.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่


3. ครัวกำปั่นเขาใหญ่

สำหรับใครที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ แล้วยังไม่รู้ว่าจะไปรับประทานอาหารร้านไหนดี ขอแนะนำ ร้านครัวกำปั่น ร้านอาหารเขาใหญ่สไตล์บ้านไม้เรือนไทย มีบรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ พื้นที่กว้างขวาง มีโซนเด็กเล่นไว้บริการด้วย สำหรับอาหารของที่ร้านจะเป็นแนวอาหารไทย รสชาติอร่อย จัดจ้าน ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ อย่างเมนู แกงคั่วหอยขม กระดูกอ่อนผัดเผ็ด ปลากระพงทอดน้ำปลา เป็นต้น บอกเลยต้องมาลองค่ะ

ที่อยู่ : 94-94/1 ม.6 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 093-514-1599

เว็บไซต์ : www.kuakampankhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวกำปั่นเขาใหญ่


4. ยุ้งข้าว เขาใหญ่

ร้านอาหารเขาใหญ่ ตกแต่งสไตล์เรียบง่ายให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยการใช้วัสดุจากธรรมชาติด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีเข้มรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความร่มรื่น มีเมนูอาหารอาหารรสชาติเด็ดๆ ที่แนะนำเลยก็คือ ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา ปลาทรายทอดขมิ้น กุ้งแชบ๊วยผัดพริกเกลือ แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว แกงปลาอินทรีย์ใบยี่หร่า สตอผัดกุ้งหมูสับ โดยทุกเมนูได้คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี

ที่อยู่ : 111 หมู่4 ถนนธนะรัชต์ ต. หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ. นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 088-277-2551

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ยุ้งข้าว เขาใหญ่


5. บ้านไม้ชายน้ำ ปากช่อง

ร้านอาหารเขาใหญ่ ร้านดังในอำเภอปากช่องที่ใคร ๆ ก็รู้จัก บ้านไม้ชายน้ำรีสอร์ทเป็นร้านอาหารไทย ที่มีเมนูเด็ด อาทิเช่น หลนปลาอินทรีย์ ผัดหมี่โคราช ปลาดุกผัดพริกขิง ไก่ทอดสมุนไพร แกงคั่วหอยขม และเมนูทานเล่นอย่างหมูสะเต๊ะ ที่บอกเลยว่ามาร้านนี้ต้องลองให้ได้ นอกจากจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารแล้วยังได้ ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมน้ำอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเขาใหญ่ที่ ที่เราอยากแนะนำ

ที่อยู่ : 21 หมู่บ้านเกาะแก้ว อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 044-314-236

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านไม้ชายน้ำ ปากช่อง l Banmai Chay Nam Pak Chong


6. ครัวจันผา เขาใหญ่

ร้านอาหารเขาใหญ่ ที่มีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ พื้นที่กว้างขวางสามารถรองรับได้ถึง 200-500 คนเลยทีเดียว โดยร้านแบ่งออกเป็นสองโซนให้เลือก เป็นห้องแอร์และแบบที่นั่งด้านนอก หากเลือกนั่งด้านนอกคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเขาใหญ่ได้อย่างเต็มที่ สำหรับเมนูอาหารขึ้นชื่อก็คือ "แม่ลาปลาเผา" ที่เลือกใช้ปลาช่อนตัวใหญ่ย่างให้เนื้อไม่แห้งมากนัก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 3 แบบ น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มน้ำปลาหวาน รสชาติอาหารดีเยี่ยม จัดเป็นอีกร้านอาหารอร่อยเขาใหญ่ที่ต้องมาลอง

ที่อยู่ : 336 หมู่ 4, ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 12.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 097-179-0266

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวจันผา เขาใหญ่


7. ครัวน่านน้ำ

ครัวน่านน้ำ ร้านอาหารเขาใหญ่ในคันทรีโฮมรีสอร์ท บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น ริมน้ำลำตะคอง เหมาะกับการพักผ่อนเป็นหมู่คณะ พร้อมกิจกรรมต่างๆ ในส่วนของอาหาร ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ผักปลอดสารพิษจากวังน้ำเขียว เมื่อนำมาปรุงเป็นเมนูอาหารจึงถูกปากลูกค้า หากใครมีโอกาสแวะมาสัมผัสอากาศดี ๆ พร้อมกินอาหารชิล ๆ บอกเลยว่าแวะร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่อยู่ : 109/1 ถนน มิตรภาพ ตำบล หนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9.30 - 21.30 น.

เบอร์โทร : 044-316-666

เว็บไซต์ : www.nannam.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Nannam Country Home Resort & Restaurant


8. Midwinter Green

ร้านอาหารเขาใหญ่สไตล์ฟิวชัน ผสมผสานด้วยเมนูอาหารยุโรปและอาหารไทย มีที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้ง บรรยากาศเย็นสบาย เห็นวิวทิวทัศน์รอบ ๆ ในร้านก็ถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีเมนูซิกเนเจอร์เป็น "พิซซ่า Midwinter" แป้งบางกรอบ ไส้แน่น อบในเตาปิ้งแบบดั้งเดิม นอกจากเมนูพิซซ่าแล้ว ยังมีเบเกอรี่และเครื่องดื่มนานาชนิดให้เลือกทานอีกด้วย

ที่อยู่ : 88/88 ถ.ธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน : 10:00 - 23:00 น.

เบอร์โทร : 082-452-8888

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Midwinter Green


9. สเต็ก อิน เขาใหญ่

ร้านอาหารเขาใหญ่บรรยากาศดี ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกทั้งโซน In Door และโซน Out Door ให้คุณได้รับประทานอาหารอร่อยๆ พร้อมรับลมเย็นๆ ที่นี่เป็นอาหารแนวสเต็ก ที่ต้องบอกว่ารสชาติคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ เพราะใช้เนื้อนำเข้า และยังมีเมนูเส้นพาสต้า ซุป สลัด รวมไปถึงของหวานอีกมากมาย ใครมองหาร้านอาหารอร่อยเขาใหญ่บรรยากาศเรียบง่าย เสิร์ฟอาหารเร็ว มาที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ

ที่อยู่ : 456 หมู่15 ถ.ธนะรัตน์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.30 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 081-548-7941

เว็บไซต์ : www.steakinkhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Steak in Khaoyai


10. Roma Khaoyai เขาใหญ่

ร้านอาหารไทย อิตาเลี่ยน ริมถนนธนรัชต์ ตัวร้านขนาดใหญ่มีพื้นที่ outdoor ด้านหน้าร้าน ไว้รองรับลูกค้าที่ชอบนั่งกินลม ชมวิวอยู่ด้านนอก พร้อมดนตรีสดคอยขับกล่อม หรือใครจะเลือกเข้าไปนั่งด้่านในร้าน ก็มีรองรับอยู่หลายสิบโต๊ะ รวมถึงห้องรับรองบนชั้น 2 ด้วย ภายในตัวร้านตกแต่งได้อย่างสวยงาม เมนูเด็ดที่ต้องลอง คือ ไส้กรอกอมยิ้ม พิซซ่าโฮมเมด เมี่ยงปลาทู นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานอีกด้วย

ที่อยู่ : 210 หมู่ 4 ถ.ธนะรัตน์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : 11.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 098-115-5353

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ROMA Khaoyai

นี่ก็เป็น 10 ร้านอาหารเขาใหญ่ รสชาติเด็ด ที่เรานำมาบอกต่อให้เพื่อนๆได้ตามไปลิ้มลองความอร่อยกัน กับเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทย สเต็ก อาหารสไตล์ฟิวชัน ก็มีมาให้เลือกกันแบบครบๆ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ บอกเลยว่าไปเที่ยวเขาใหญ่ครั้งหน้าอย่าพลาด!!!


จองที่พักเขาใหญ่ราคาถูกแนะนำ
"แนะนำร้านอาหาร"