21 ร้านอาหารเขาใหญ่ 2022 อร่อยเด็ด จนต้องบอกต่อ

เปิดลายแทงความอร่อย กับ 21 ร้านอาหารเขาใหญ่ 2022  อร่อยเด็ด วิวโดน จนต้องบอกต่อ ใครไปเที่ยวเขาใหญ่ต้องมาลอง!

เขาใหญ่ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพที่ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงเศษๆเท่านั้น ก็จะได้พบกับธรรมชาติอันสวยงาม และสูดอากาศบริสุทธิ์ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆให้ได้ทำกันอีกด้วย หากยังนึกไม่ออกว่าไปเขาใหญ่แล้วจะไปเที่ยวที่ไหนดีเรา มี 15 ที่เที่ยวเขาใหญ่ สนุกครบรส ถ่ายเซลฟี่ เดินสูดอากาศ ไปแล้วฟินแน่ มาแนะนำกัน นอกจากนี้เรายังมีที่พักเขาใหญ่ เอนกาย พักใจ ไปกับธรรมชาติอันเขียวขจี ไว้ให้คุณได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้ากันอีกด้วย แต่ถ้าใครเป็นสายกินอยากจะหาร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ วันนี้ GangTravel เราก็มีมาฝากเช่นกัน กับ 21ร้านอาหารเขาใหญ่ 2565 อร่อยเด็ด จนต้องบอกต่อ รับรองเลยว่าไปเที่ยวเขาใหญ่คราวนี้ สนุก ฟิน กินอิ่มตลอดทริปแน่นอน


1. ทิมเบอร์ เทลส์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร เขาใหญ่ (Timber Tales Cafe and Bistro Khaoyai)

ร้านอาหารเขาใหญ่ร้านแรกที่อยากแนะนำ ทิมเบอร์ เทลส์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร เขาใหญ่ ร้านอาหารใต้และคาเฟ่เขาใหญ่เปิดใหม่ บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติอันสดชื่น และเย็นสบาย ตัวร้านตกแต่งมาในสไตล์สวนป่า ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิดภายในร้านกว้างขวาง มีโต๊ะที่นั่งให้เลือกมากมายทั้งในโซนอินดอร์ และโซนที่นั่งในสวน กับการจัดสรรพื้นที่เอาไว้เป็นอย่างดี สำหรับอาหารของที่นี่ก็จะเน้นขายอาหารใต้ กับเมนูที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว/ออดิบ , ต้มใบเหลียงกะทิกุ้งสด , ใบเหลียงผัดไข่ , แกงเหลืองปลากะพง , ขนมจีนน้ำยากะทิใต้ ไตปลา , กุ้งผัดกะปิสะตอ , หมูสามชั้นผัดกะปิสะตอ , สะเต๊ะลือ เป็นต้น ซึ่งทุกเมนูจะได้รสชาติแบบต้นตำรับแท้ๆ ด้วยวัตถุดิบสดๆ และพ่อครัวที่ส่งตรงมาจากใต้ รับรองว่าอร่อยถูกปากทุกเมนู นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีเมนูอาหารไทย อาหารอีสาน อาหารจีนและยุโรป ให้บริการกันอีกด้วย รวมถึงเครื่องดื่มและเบเกอรี่โฮมเมด ก็มีให้บริการเช่นกัน เหมาะสำหรับครอบครัวที่ทานอาหารหลากหลาย ใครมาเที่ยวเขาใหญ่ห้ามพลาดแวะมาลิ้มลองค่ะ

ที่อยู่ : 36 ซอยเทศบาล อุทุมพรพัฒนา 18/8 หมู่ที่ 18, ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์ - พฤหัสฯ เวลา 09.00 - 19.00 น. / วันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00 - 21.00 น. (หยุดวันอังคาร)

เว็บไซต์ : -

เบอร์โทร : 097 974 1996

เฟซบุ๊ก : Timber Tales Cafe and Bistro Khaoyai


2. ครัวเขาใหญ่

ร้านอาหารเขาใหญ่สุดฮิตอีกร้าน นั่นคือ "ครัวเขาใหญ่" ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารไทย มีเมนูหลากหลายให้เลือกลองชิม ซึ่งแต่ละเมนูบอกเลยว่ารสชาติอร่อยถูกปาก ไม่ว่าจะเป็นเมนู ส้มตำ , ผัดต้นอ่อนทานตะวัน และ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม เป็นต้น ส่วนบรรยากาศในร้านกว้างขวาง ปลอดโปร่ง โล่งสบาย อาหารรสชาติอร่อย ราคาเบา บริการรวดเร็วทันใจ เป็นอีกร้านอาหารอร่อยเขาใหญ่ที่อยากแนะนำให้ได้มาลองชิม

ที่อยู่ : 27 หมู่ 7 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี, อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 086-865-9263

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวเขาใหญ่


3. บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

อีกหนึ่งร้านอาหารเขาใหญ่ บรรยากาศดี สไตล์ทุ่งนา อาหารส่วนใหญ่เป็นออร์แกนิก ตกแต่งดีไซน์เก๋ไก๋ มีการนำวัสดุและของตกแต่งแนวท้องถิ่นอย่างไม้ไผ่, เครื่องจักรสาน, ดอกไม้แห้ง มาประดับตามมุมต่าง ๆ ให้ดูน่ารักและกลมกลืมกับธรรมชาติรอบข้าง บรรยากาศร่มรื่ม มีลมธรรมชาติพัดมาให้ชื่นใจตลอดเวลา ใครชอบร้านอาหารเขาใหญ่ที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ รับรองฟินแน่นอน

ที่อยู่ : 469 บ้านกุดโง้ง ม.7 ต.วังไทร อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-17.30 น. (ครัวปิด 17.00น.)

เบอร์โทร : 083-095-2199

เว็บไซต์ : www.baannokkokna.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่


4. ครัวกำปั่นเขาใหญ่

สำหรับใครที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ แล้วยังไม่รู้ว่าจะไปรับประทานอาหารร้านไหนดี ขอแนะนำ ร้านครัวกำปั่น ร้านอาหารเขาใหญ่สไตล์บ้านไม้เรือนไทย มีบรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ พื้นที่กว้างขวาง มีโซนเด็กเล่นไว้บริการด้วย สำหรับอาหารของที่ร้านจะเป็นแนวอาหารไทย รสชาติอร่อย จัดจ้าน ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ อย่างเมนู แกงคั่วหอยขม กระดูกอ่อนผัดเผ็ด ปลากระพงทอดน้ำปลา เป็นต้น บอกเลยต้องมาลองค่ะ

ที่อยู่ : 94-94/1 ม.6 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 093-514-1599

เว็บไซต์ : www.kuakampankhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวกำปั่นเขาใหญ่


5. ยุ้งข้าว เขาใหญ่

ร้านอาหารเขาใหญ่ ตกแต่งสไตล์เรียบง่ายให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยการใช้วัสดุจากธรรมชาติด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีเข้มรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความร่มรื่น มีเมนูอาหารอาหารรสชาติเด็ดๆ ที่แนะนำเลยก็คือ ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา ปลาทรายทอดขมิ้น กุ้งแชบ๊วยผัดพริกเกลือ แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว แกงปลาอินทรีย์ใบยี่หร่า สตอผัดกุ้งหมูสับ โดยทุกเมนูได้คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี

ที่อยู่ : 111 หมู่4 ถนนธนะรัชต์ ต. หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ. นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 088-277-2551

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ยุ้งข้าว เขาใหญ่


6. บ้านไม้ชายน้ำ ปากช่อง

ร้านอาหารเขาใหญ่ ร้านดังในอำเภอปากช่องที่ใคร ๆ ก็รู้จัก บ้านไม้ชายน้ำรีสอร์ทเป็นร้านอาหารไทย ที่มีเมนูเด็ด อาทิเช่น หลนปลาอินทรีย์ ผัดหมี่โคราช ปลาดุกผัดพริกขิง ไก่ทอดสมุนไพร แกงคั่วหอยขม และเมนูทานเล่นอย่างหมูสะเต๊ะ ที่บอกเลยว่ามาร้านนี้ต้องลองให้ได้ นอกจากจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารแล้วยังได้ ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมน้ำอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเขาใหญ่ที่ ที่เราอยากแนะนำ

ที่อยู่ : 21 หมู่บ้านเกาะแก้ว อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 044-314-236

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/บ้านไม้ชายน้ำ ปากช่อง l Banmai Chay Nam Pak Chong


7. ครัวจันผา เขาใหญ่

ร้านอาหารเขาใหญ่ ที่มีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ พื้นที่กว้างขวางสามารถรองรับได้ถึง 200-500 คนเลยทีเดียว โดยร้านแบ่งออกเป็นสองโซนให้เลือก เป็นห้องแอร์และแบบที่นั่งด้านนอก หากเลือกนั่งด้านนอกคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเขาใหญ่ได้อย่างเต็มที่ สำหรับเมนูอาหารขึ้นชื่อก็คือ "แม่ลาปลาเผา" ที่เลือกใช้ปลาช่อนตัวใหญ่ย่างให้เนื้อไม่แห้งมากนัก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 3 แบบ น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มน้ำปลาหวาน รสชาติอาหารดีเยี่ยม จัดเป็นอีกร้านอาหารอร่อยเขาใหญ่ที่ต้องมาลอง

ที่อยู่ : 336 หมู่ 4, ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 12.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 097-179-0266

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวจันผา เขาใหญ่


8. ครัวน่านน้ำ

ครัวน่านน้ำ ร้านอาหารเขาใหญ่ในคันทรีโฮมรีสอร์ท บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น ริมน้ำลำตะคอง เหมาะกับการพักผ่อนเป็นหมู่คณะ พร้อมกิจกรรมต่างๆ ในส่วนของอาหาร ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ผักปลอดสารพิษจากวังน้ำเขียว เมื่อนำมาปรุงเป็นเมนูอาหารจึงถูกปากลูกค้า หากใครมีโอกาสแวะมาสัมผัสอากาศดี ๆ พร้อมกินอาหารชิล ๆ บอกเลยว่าแวะร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่อยู่ : 109/1 ถนน มิตรภาพ ตำบล หนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9.30 - 21.30 น.

เบอร์โทร : 044-316-666

เว็บไซต์ : www.nannam.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Nannam Country Home Resort & Restaurant


9. Midwinter Green

ร้านอาหารเขาใหญ่สไตล์ฟิวชัน ผสมผสานด้วยเมนูอาหารยุโรปและอาหารไทย มีที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้ง บรรยากาศเย็นสบาย เห็นวิวทิวทัศน์รอบ ๆ ในร้านก็ถูกตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีเมนูซิกเนเจอร์เป็น "พิซซ่า Midwinter" แป้งบางกรอบ ไส้แน่น อบในเตาปิ้งแบบดั้งเดิม นอกจากเมนูพิซซ่าแล้ว ยังมีเบเกอรี่และเครื่องดื่มนานาชนิดให้เลือกทานอีกด้วย

ที่อยู่ : 88/88 ถ.ธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน : 10:00 - 23:00 น.

เบอร์โทร : 082-452-8888

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Midwinter Green


10. สเต็ก อิน เขาใหญ่

ร้านอาหารเขาใหญ่บรรยากาศดี ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกทั้งโซน In Door และโซน Out Door ให้คุณได้รับประทานอาหารอร่อยๆ พร้อมรับลมเย็นๆ ที่นี่เป็นอาหารแนวสเต็ก ที่ต้องบอกว่ารสชาติคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ เพราะใช้เนื้อนำเข้า และยังมีเมนูเส้นพาสต้า ซุป สลัด รวมไปถึงของหวานอีกมากมาย ใครมองหาร้านอาหารอร่อยเขาใหญ่บรรยากาศเรียบง่าย เสิร์ฟอาหารเร็ว มาที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ

ที่อยู่ : 456 หมู่15 ถ.ธนะรัตน์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.30 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 081-548-7941

เว็บไซต์ : www.steakinkhaoyai.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Steak in Khaoyai


11. Roma Khaoyai เขาใหญ่

ร้านอาหารไทย อิตาเลี่ยน ริมถนนธนรัชต์ ตัวร้านขนาดใหญ่มีพื้นที่ outdoor ด้านหน้าร้าน ไว้รองรับลูกค้าที่ชอบนั่งกินลม ชมวิวอยู่ด้านนอก พร้อมดนตรีสดคอยขับกล่อม หรือใครจะเลือกเข้าไปนั่งด้่านในร้าน ก็มีรองรับอยู่หลายสิบโต๊ะ รวมถึงห้องรับรองบนชั้น 2 ด้วย ภายในตัวร้านตกแต่งได้อย่างสวยงาม เมนูเด็ดที่ต้องลอง คือ ไส้กรอกอมยิ้ม พิซซ่าโฮมเมด เมี่ยงปลาทู นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานอีกด้วย

ที่อยู่ : 210 หมู่ 4 ถ.ธนะรัตน์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : 11.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 098-115-5353

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ROMA Khaoyai

นี่ก็เป็น 10 ร้านอาหารเขาใหญ่ รสชาติเด็ด ที่เรานำมาบอกต่อให้เพื่อนๆได้ตามไปลิ้มลองความอร่อยกัน กับเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทย สเต็ก อาหารสไตล์ฟิวชัน ก็มีมาให้เลือกกันแบบครบๆ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ บอกเลยว่าไปเที่ยวเขาใหญ่ครั้งหน้าอย่าพลาด!!!


12. แพต้นน้ำ เขาใหญ่ The raft

ร้านอาหารและที่พักที่ตั้งอยู่ต้นน้ำใสจากเขาใหญ่สู่ลำตะคอง บรรยากาศแสนธรรมชาติ ริมลำธาร ทุกที่นั่งของร้านจะได้เห็นริมธาร พร้อมบรรยากาศธรรมชาติ ส่วนอาหารของที่ร้านเป็นสไตล์โฮมเมด ให้ความรู้สึกเหมือนกินข้าวที่บ้าน ในไสตล์โคราชแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็น แกงคั่วหอยขม ต้มไก่บ้านใบหม่อน ผัดหมี่โคราช เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 081 801 5962

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/แพต้นน้ำ เขาใหญ่ The raft


13. Ribs Mannn

Ribs Mannn ร้านอาหารที่โดดเด่นในเรื่องเมนูอาหารรมควัน จนได้รับขนานนามว่าเป็น The King of Smoked Meats เลยทีเดียว ทางร้านใช้กรรมวิธีรมควัน หรือ Dry Aged เนื้อเองทั้งหมด มีทั้งเนื้อวากิว เนื้อแองกัส และไวน์ให้เลือกกว่า 500 ชนิด ส่วนบรรยากาศของร้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์ มีพื้นที่รองรับมากมาย

ที่อยู่ : 55/5 หมู่ 4 ถนนธนะรัชต์ กม.4 ตำบลหนองน้ำแดง ปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 099 289 3555

เว็บไซต์ : www.ribs-mannn.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Ribs mannn


14. เป็นลาว

ร้านเป็นลาว จากร้านอาหารอีสานเพิงเล็กๆ สู่ร้านอาหารที่มีที่นั่งรองรับกว่า 400 ที่นั่ง เมนูเด็ดของที่ร้านคือ ตำโคราช (ตำไทยใส่ปลาร้า) ตำมั่ว แกงลาว ซุปหน่อไม้ น้ำตกหมู น้ำตกคอหมู น้ำตกเนื้อ ไก่ย่าง ไก่ทอดกระเทียม ผัดหมี่โคราช เป็นต้น แถมราคาย่อมเยา ใครชอบทานอาหารอีสาน รสชาติแซ่บๆ พลาดไม่ได้เลย

ที่อยู่ : 56 หมู่ 17 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.30 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 083 461 3666

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/PenLaos เป็นลาว


15. ร้านครัวบ้านเราเอง

ร้านอาหารไทยแสนอร่อย ที่ทำให้ใครๆ ต่างติดใจมานักต่อนัก แต่ละเมนูอาหารล้วนแล้วคัดสรรด้วยวัตถุดิบชั้นดี ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน จนกลายเป็นความอร่อยที่ใครหลายคนต่างยกนิ้วการันตี ไม่ว่าจะเป็น ผัดไทยกุ้งสด, ลาบทอด, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, คอหมูย่าง และยำหมูยอ เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 19.30 น.

เบอร์โทร : 080 335 8564

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวบ้านเราเอง


16. ลูกไก่ เขาใหญ่

ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศร้านแสนเก๋ แบบบ้านหลังใหญ่สไตล์ยุโรป แถมยังมีพื้นที่สวนเล็ก ๆ เอาไว้ถ่ายรูปสวย ๆ อีกด้วย แต่ละเมนูอาหารของที่ร้าน จัดเต็มในเรื่องความอร่อยแบบไม่เป็นสองรองใคร มีทั้ง สลัดปลาเงิน, สปาเกตตีผัดเบคอน, พอร์คชอป และข้าวผัดไข่ หมูทอดทงคัตสึ เป็นต้น

ที่อยู่ : หมู่ 8 ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 20.30 น.

เบอร์โทร : 090 624 1656

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Lookkai Khaoyai


17. ร้านนีน่าส์ (Nina's Khaoyai)

ร้านอาหารขนาดเล็ก ที่โดดเด่นและหลากหลายด้วยเมนูทั้งไทยและเทศ มีทั้งอาหารทานเล่น อาหารจานหลัก และเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วุ้นเส้นผัดชะอมกุ้งสด หมูสับปลาเค็ม สามชั้นทอดกรอบรวนหวาน แกงเหลืองเนื้อปลากระพง แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่รสชาติโดดเด่น และอร่อยสุดๆ

ที่อยู่ : 59/1 กิโลเมตรที่ 8.5 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 21.30 น.

เบอร์โทร : 081 839 5445

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Nina's Khaoyai


18. ครัวสุพัชชา แหนมเห็ด

ร้านอาหารน่าอร่อยแถวถนนเส้นเขาใหญ่-มวกเหล็ก มากมายด้วยเมนูอาหารอร่อย ๆ รสชาติแซ่บโดนใจคนกิน ไม่ว่าจะเป็นต้มแซ่บรสชาติจี๊ดแบบบ้าน ๆ, ปีกไก่ทอด, หมูแดดเดียว และปลาหมึกผัดผงกะหรี่ เป็นต้น แต่ที่พลาดไม่ได้ เห็นจะเป็น "แหนมเห็ดทอด" ที่นำไปชุบแป้งทอดคลุกเกลดขนมปัง ทอดจนเหลืองกรอบ เวลากิน รู้สึกได้ถึงความไม่อมน้ำมัน แถมตัวแหนมก็ยังไม่เปรี้ยวมาก อร่อยสุดๆ เลยค่ะ

ที่อยู่ : หมู่ 5 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 086 725 8948

เบอร์โทร : 086 725 8948

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/สุพัชชา แหนมเห็ดทอด Supatcha Thai's Fermented Mushroom


19. ครัวน้ำพริกถ้วยเก่า Krua Nampriktoulkao

ร้านอาหารที่มีบริการรีสอร์ทอยู่ใน ที่ร้านตกแต่งสไตล์ open air บริเวณรับประทานอาหารพื้นยกสูง ทำให้เห็นยอดวิวทิวเขาของเขาใหญ่ได้เต็มตา โดยเมนูเด่นของที่ร้านจะเป็นสไตล์อาหารไทยรสชาติเข้มข้น มีให้เลือกมากมายหลายเมนู

ที่อยู่ : 264 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 082 159 7796

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวน้ำพริกถ้วยเก่า Krua Nampriktoulkao


20. พันล้านข้าว เขาใหญ่

อีกหนึ่งร้านอาหารไทย อีสานสไตล์บ้านๆ แต่รสชาติถูกอกถูกใจกันเป็นอย่างดี ด้วยรสชาติที่จัดจ้านจากพ่อครัวมากฝีมือ ทำให้ชื่อเสียงของที่นี้โด่งดัง ติดใจสายกินสุดๆ บอกเลยว่าใครมองหาร้านอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน แบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะ ต้องร้านนี้เลย

ที่อยู่ : 8/3 หมู่ 6 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 083 939 7152

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/พันล้านข้าว เขาใหญ่


21. ครัวในสวน

ครัวในสวน ถือเป็นร้านอาหารชื่อดัง ที่ใครหลายคนมักจะแวะมา ที่ร้านตกแต่งด้วยสวนสวยตามชื่อ บรรยากาศร่มรื่น ส่วนเมนูอาหารของที่ร้าน เน้นไปที่เมนูอาหารไทย อาหารอีสาน รสชาติจัดจ้านเข้มข้น มีเมนูให้เลือกมากมายหลากหลาย กุ้งแช่น้ำปลา ทอดมันปลากราย แกงไตปลา ปลาทอดสมุนไพร เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 19.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 090 324 2446

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ครัวในสวน " In the Garden"


จองที่พักเขาใหญ่ราคาถูกแนะนำ
"แนะนำร้านอาหาร"