10 ร้านอาหารอ่างทอง 2024 เมนูอร่อยหลากหลาย ถูกใจสายกินแน่นอน

แนะนำ 10 ร้านอาหารอ่างทอง 2023 ร้านอาหารบรรยากาศดี มีเมนูน่าทานหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารพื้นบ้าน และเมนูก๋วยเตี๋ยว กับรสชาติความอร่อยที่ต้องยกนิ้วให้

อ่างทอง จังหวัดน่าเที่ยว ใกล้กรุงเทพ ที่สามารถไปเที่ยวแบบ One Day Trip ได้อย่างสบายๆ เพราะมีทั้งที่เที่ยวและที่กินมากมายให้เราได้เลือกตามไปเช็กอินกัน แต่สำหรับในครั้งนี้ GangTravel จะมาแนะนำ 10 ร้านอาหารอ่างทอง 2566 ร้านอร่อยหลากหลายเมนู มีทั้งที่อาหารพื้นบ้าน ร้านก๋วยเตี๋ยว และอาหารไทย ที่รับรองเลยว่าถูกใจสายกินแน่นอนจะมีร้านไหนบ้าง ตามมาเลยค่ะ


1. เรือนรับขวัญ (Rueanrubkwan)

ร้านอาหารอ่างทอง เรือนรับขวัญ ร้านอาหารไทยโบราณ บรรยากาศดี ภายใต้บ้านทรงไทยคหบดีแบบดั้งเดิม ตัวร้านเป็นเรือนไทยคหบดีหลังใหญ่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำน้อย แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น เหมาะแก่การมานั่งทานอาหารอร่อยๆ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศในวันวาน สำหรับเมนูอาหารของที่นี่จะเน้นเสิร์ฟเป็นอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน ที่ให้ความอร่อยเหมือนรสมือแม่ที่เคยได้ลิ้มลอง มีเมนูอาหารไทยหลากหลายเมนู และเมนูที่หาทานได้ยาก เช่น หมูสร่ง แกงรัญจวน แกงระแวง ต้มกะทิสายบัว เป็นต้น แต่ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ กุ้งแม่น้ำเผาไซส์ใหญ่พรีเมี่ยม มันเยิ้ม เนื้อแน่น เผาสุกแบบกำลังพอดี สด อร่อย นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีไอศครีมผลไม้หลากรส ที่ทำจากผลไม้จริงๆ ให้ลิ้มลองกันด้วย เช่น ไอศครีมมะยม พริกเกลือ , มะขาม คลุกบ๊วย , สับปะรด พริกเกลือ , ฝรั่ง คลุกบ๊วย , มะม่วง น้ำปลาหวาน เป็นต้น ใครอยากลองมานั่งทานอาหารท่ามกลางเรือนไทยคหบดีหลังใหญ่ริมแม่น้ำน้อยสุดอลังการ แวะมากันได้ที่ เรือนรับขวัญ วิเศษชัยชาญ ค่ะ

ที่อยู่ : 99 หมู่ 9 ต.บางจัก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง 14110

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 21.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

เบอร์โทร : 061 997 8987

เฟซบุ๊ก : เรือนรับขวัญ วิเศษชัยชาญ

เฟซบุ๊กแฟนเพจ : เรือนรับขวัญ วิเศษชัยชาญ เรือนไทยคหบดี เรือนไทยโบราณริมแม่น้ำน้อย

IG : Rueanrubkwan


2. ร้านปิ่นโต

ร้านปิ่นโต ร้านอาหารอ่างทอง บรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีลมพัดเย็นสาย ปลอดโปร่ง ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด ที่นี่มีเมนูอาหารน่าทานหลายเมนูเลยทีเดียว โดยเฉพาะเมนูปลา เพราะที่นี่เค้ามีปลาแม่น้ำสดๆ หลากหลาย ทั้ง ปลาเค้า ปลาน้ำเงิน ปลาเบี้ยว และปลาม้า สำหรับเมนูเด็ดแนะนำที่มาแล้วต้องสั่ง คือ แปลาช่อนทรงเครื่อง, ปลาค้าวทอดราดน้ำปลา และขาหมูปิ่นโต เป็นต้น

ที่อยู่ : หมู่ที่ 1 ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.00 น. (หยุดวันอังคาร/พุธ สัปดาห์ที่3 ของทุกเดือน)

เบอร์โทร : 085 182 5479

เว็บไซต์ : www.pintorestaurant.com

เฟซบุ๊ก : ร้านปิ่นโต อ.ป่าโมก อ่างทอง


3. ร้านอาหารเล็กบ้านรอ

ร้านเล็กบ้านรอ ร้านอาหารที่เปิดขายความอร่อยมายาวนาน มากกว่า 25 ปี มาร้านนี้รับประกันไม่ผิดหวัง เพราะที่นี่เค้ามีเมนูเด็ดๆ น่าทาน มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน ยำกังฟู ต้มยำเอ็นหมูถ้วย และเมนูแกงคั่วหอยขม เป็นต้น รับรองว่าทุกเมนูรสชาติอร่อยๆ ถูกใจแน่นอน

ที่อยู่ : ถนนเทศบาล 3 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 21.30 น.

เบอร์โทร : 035 612 070 / 086 903 8521

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารเล็กบ้านรอ


4. ร้านก๋วยเตี๋ยวทางโค้ง ไข่ลวก ป่าโมก

ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านดังในจังหวัดอ่างทอง แม้จะเป็นร้านบ้านๆ แต่บอกเลยว่าเมนูก๋วยเตี๋ยวของที่นี่เด็ดจริงไรจริง มีให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง และซุปเล้งเนื้อแน่น ๆ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเครียงแบบจัดเต็ม ทั้งไข่ลวก ไข่ต้ม ไข่เยี่ยวม้า และเกี๊ยวกรอบ กินคู่กันกับก๋วยเตี๋ยว อร่อยฟินสุดๆ

ที่อยู่ : ตำบลโรงช้าง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00-15.00 น.

เบอร์โทร : 064 926 5244

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวทางโค้ง ไข่ลวก ป่าโมกl


5. ร้านบอกต่อ

ร้านบอกต่อ ร้านอาหารบรรยากาศริมคลอง และร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาชนิด สำหรับเมนูอาหารก็มีให้เลือกทานหลากหลายอย่าง กับวัตถุดิบคุณภาพที่ทั้งสด และใหม่ มีเมนูแนะนำที่ต้องลอง ได้แก่ กุ้งกระเบื้อง, ปลากะพงทอดน้ำปลา และปลาทับทิมนึ่งมะนาว เป็นต้น มาที่นี่นอกจากจะได้อิ่มกับอาหารอร่อยๆ แล้วยังจะได้ฟินกับบรรยากาศอีกด้วย

ที่อยู่ : ทางหลวงแผนดินหมายเลข 3501 บ้านเลขที่ 57 หมู่ที่ 3 ตำบล บ้านแห อำเภอ เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 065 275 1898

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : บอกต่อ Bohk Toh Restaurant


6. ร้านอาหารครัวกำธร

ร้านอาหารครัวกำธร ร้านเด็ดในจังหวัดอ่างทอง ที่มีลูกค้าเข้ามาลิ้มลองความอร่อยกันอย่างไม่ขาดสาย เพราะที่นี่มีเมนูเด็ดๆ ให้ทานมากมาย ทั้งอาหารไทย อาหารพื้นบ้าน กับรสชาติแบบจัดจ้านถึงเครื่อง สำหรับเมนูแนะนำห้ามพลาด ก็ได้แก่ ฉู่ฉี่ปลาน้ำเงิน, ลาบปลาช่อนทอด และยำปลาสลิด เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลศาลาแดง อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 20.30 น.

เบอร์โทร : 035 612 288

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารครัวกำธร


7. เจ๊แหววก๋วยเตี๋ยวโบราณ ป่าโมก

เจ๊แหววก๋วยเตี๋ยวโบราณ ป่าโมก ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ด แห่งอำเภอป่าโมก ที่นี่มีเมนูก๋วยเตี๋ยวโบราณให้เลือกทั้งแบบต้มยำ และต้มจืด ใครชอบรสชาติแบบไหนก็จัดกันไปได้เลย ส่วนเส้น เค้าก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ทั้งเส้นหมี่ขาว, บะหมี่เหลือง, เกี๊ยวกรอบ และเกี๊ยวสด เสิร์ฟมาพร้อมรสชาติแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มกันเลย

ที่อยู่ : ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.30-13.30 น.

เบอร์โทร : 081 852 8987

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เจ๊แหววก๋วยเตี๋ยวโบราณ ป่าโมก


8. ร้านนิรมิต

ร้านนิรมิต ร้านอร่อยในอำเภอวิเศษชัยชาญ ที่มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ปลอดโปร่ง ร่มรื่นด้วยต้นไม้สีเขียวให้ความรู้สึกสดชื่น สำหรับเมนูอาหารของที่นี่ ก็มีให้เลือกทานหลากหลายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ต้มยำปลาคัง ห่อหมกลูกชิ้นปลากราย คะน้าปลาเค็ม ไก่ทอดกรอบ และอีกมากมาย

ที่อยู่ : ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-18.00 น. /วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.30-21.00 น.

เบอร์โทร : 035 631 052

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารนิรมิต


9. ผัดไทยวัดท้องคุ้ง

ผัดไทยวัดท้องคุ้ง ร้านเด็ดอ่างท่องที่ไม่ว่าใครได้ลิ้มลองจะต้องติดใจทุกราย เพราะที่นี่เค้ามีเอกลักษณ์ความอร่อยอยู่ตรงการผัดเส้นและเครื่อง โดยใช้เตาฝืนทำให้ได้กลิ่นหอม พร้อมกับการปรุงรสมาเป็นอย่างดี ทำให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมลงตัวสุดๆ นอกจากนี้ยังมีเกาเหลาต้มยำรสเด็ดเอาไว้ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกันอีกด้วย

ที่อยู่ : ตำบลโพสะ อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00-14.50 น.

เบอร์โทร : 082 233 3887

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ผัดไทยวัดท้องคุ้ง


10. ร้านอาหารบ้านตาสืบ

ร้านอาหารบ้านตาสืบ ร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่ม เย็นสบาย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับเมนูอาหารของที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน กับรสชาติจัดจ้านถึงใจ ไม่ว่าจะเป็น หมูผัดพริกไทยดำ ยำไข่ดาว กุ้งแช่น้ำปลา ยำรวมมิตรทะเล และส้มตำทอด เป็นต้น

ที่อยู่ : ตำบลย่านซื่อ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00-15.00 น.

เบอร์โทร : 081 567 6159

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารบ้านตาสืบ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 10 ร้านอาหารอ่างทอง ที่เรานำมาฝากกัน แต่ละร้านมีเมนูว้าวๆ และน่ากินทั้งนั้นเลย ใครไปเที่ยวอ่างทองอย่าพลาดไปลิ้มลองกันน๊าาาา

ร้านอาหาร
ร้านอาหารเขาใหญ่ร้านอาหารเชียงรายร้านอาหารพัทยาร้านอาหารนครนายกร้านอาหารบางเสร่ร้านอาหารหัวหินร้านอาหารพิษณุโลกร้านอาหารเกาะล้านร้านอาหารอยุธยา