9 ร้านปลาหมึกซาซิมิ 2022 หมึกช็อต หมึกสดๆ เนื้อหวานกรุบๆ

แจกพิกัด 9 ร้านปลาหมึกซาซิมิ 2022 ร้านหมึกสดๆ ในกรุงเทพ พัทยา หมึกช็อต ตัวเป็นๆ เนื้อหวานกรุบกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บถึงใจ

ปลาหมึกซาซิมิ เมนูสุดฮิตที่ทำเอาหลายคนอยากจะลิ้มลองดูสักครั้ง กับรสชาติความสดอร่อยของหมึกสดซาซิมิ เนื้อใสๆ เด้งๆ ที่เห็นแล้วมันช่างน่ากินซะเหลือเกิน ถ้าใครกำลังมองหาร้านอยู่ วันนี้ GangTravel มี 9 ร้านปลาหมึกซาซิมิ 2565 สด อร่อย เนื้อหวานกรุบๆ มาแนะนำกันค่ะ มีทั้งร้านที่อยู่ในกรุงเทพ และ ใกล้กรุงเทพฯ อย่างพัทยา ที่ขึ้นชื่อว่าอาหารทะเลสด ใหม่ ของจริง และนอกจากหมึกสดซาซิมิแล้ว ก็ยังมีเมนูซีฟู้ดอื่นๆ อีกเพียบด้วย ตามไปดูกันเลย

1. หมึกเป็น ซาชิมิ ทีเด็ดย่านจรัญ

ร้านปลาหมึกซาซิมิ ย่านจรัญสนิทวงศ์ ร้านอาหารทะเลสดๆ ที่ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไกลๆ ไปถึงทะเลก็ได้กินของทะเลสดๆ กันอย่างจุใจ ทีเด็ดเลยก็คือ หมึกสด ซาชิมิ เนื้อหวาน กรุบๆ อร่อยมาก นอกจากนี้ที่ร้านยังมีอาหารทะเลอีกหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น แซลมอนซาซิมิ เชลล์ซาซิมิ อูนิ หอยนางรมสุราษฎร์ หอยหวานเผา ปูม้า กุ้งแม่น้ำ ยำต่างๆ ยำทะเลรวมเครื่องแน่น เนื้อแน่น ราคาไม่แพง

ที่อยู่ : แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 15.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 085 336 7631

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : หมึกเป็น ซาชิมิ ทีเด็ดย่านจรัญ


2. Groobgroobb กรุบกรุบ หมึกซาชิมิ

ร้านปลาหมึกซาซิมิ สดๆ แถวเจริญนคร ที่นี่มีอาหารอร่อยๆ ของทะเลสดๆ ให้เลือกมากมายเลยค่ะ โดยเฉพาะหมึกซาซิมิ ปลาหมึกเนื้อใส แน่นหนึบ กรุบๆ จะกินกับโชยุหรือน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็ได้ หรือจะเป็นเมนูหอยนางรมตัวใหญ่ๆ เนื้ออวบๆ เต็มฝาทุกตัว รสหวานอร่อยมาก และ กุ้งแม่น้ำเผา ไซส์ใหญ่ หัวมันแน่นๆ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรับรองว่าเด็ดขั้นสุด

ที่อยู่ : 44 ถนน เจริญราษฎร์ แขวง บางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 15.30 - 24.00 น.

เบอร์โทร : 098 241 4265

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Groobgroobb กรุบกรุบ หมึกซาชิมิ


3. หมึกหอมเกยตื้น พัทยา

ร้านปลาหมึกซาชิมิ พัทยา ที่เน้นเรื่องความสด สะอาด รสชาติอร่อยๆ ที่ใครได้มาลิ้มลองก็ต้องติดอกติดใจจนต้องกลับมาซ้ำอีกรอบ ถึงขนาดว่าถ้าใครจะมากิน หมึกซาชิมิ จะต้องโทรมาจองก่อนเท่านั้น ไม่เพียงแต่เท่านี้ทางร้านยังมีวัตถุดิบอื่นๆ อย่าง หมึก กุ้ง กั้ง ปลา หอย มาปรุงเป็นอาหารหลากหลายเมนูอีกด้วย

ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 13.00 - 21.00 น. (หยุดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 091 839 4354

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : หมึกหอมเกยตื้นพัทยา


4. เป็น เว้ย เฮ้ย ซาซิมิ

ร้านปลาหมึกซาชิมิ พัทยา เจ้าเด็ดที่หากใครจะมากิน หมึกสดซาชิมิ จะต้องโทรมาจองล่วงหน้าก่อนเท่านั้น ปลาหมึกเป็นๆ เนื้อใสๆ หวานๆ เคี้ยวกรุบ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ อร่อยฟินสุดๆ และนอกจากหมึกสดซาซิมิแล้ว ก็ยังมีกุ้งมังกร หอยมะระ หอยจอบ หอยหวาน หอยนางรม กั้ง ปลารวม ซาซิมิ รวมถึงอาหาร เครื่องดื่ม ค็อกเทล พร้อมบรรยากาศชิวๆ ริมทะเล บอกเลยว่าดีต่อใจมากค่าาาา

ที่อยู่ : ถนน บานเย็น ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 13.00-23.00 น.

เบอร์โทร : 083 998 3627

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เป็น เว้ย เฮ้ย ซาซิมิ


5. สังกะสีหมึกสดซาซิมิ พัทยา

ร้านหมึกสดซาซิมิ พัทยา ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับตลาดน้ำ 4 ภาค เป็นร้านเล็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ อาหารทะเลทุกอย่างสดเหมือนเพิ่งยกมาจากทะเล มีเมนูเด็ดๆ หลากหลาย ทั้ง ลาบปลาหมึกซาซิมิ ปลาหมึกสด ซาซิมิ , หอยมะระ , อูนิไทย รสหวาน กรุบกรอบ น้ำจิ้มซีฟู้ดคือเด็ดมาก ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ ใครจะมาลิ้มลองต้องโทรมาเช็ควัตถุดิบกันก่อนนะจ๊ะ

ที่อยู่ : ถ. สุขุมวิท เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 (ร้านอยู่ตรงข้ามตลาดน้ำ 4 ภาค)

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 01.00 น.

เบอร์โทร : 062 792 0986

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : สังกะสีหมึกสดซาซิมิ พัทยา


6. หมึกเมาคลื่น ซาซิมิ พัทยา

ร้านหมึกสดซาซิมิ รวมอาหารทะเลสดๆ พร้อมทาน แล่สดๆ หั่นเป็นชิ้นบาง กินคู่กับวาซาบิ หรือน้ำจิ้มซีฟู๊ด บอกเลยว่าแซ่บปากมากจ้า มีทั้งหอยมะระซาซิมิ, หมึกหอมซาซิมิ , หมึกสายน้ำมันงา, ปลาเก๋าซาซิมิ, เอ็นหอยจอบซาซิมิ, หมึกซ็อต และหมึกกล้วยซาซิมิ ใครอยากสัมผัสรสชาติ ความสด ความอร่อย ปักหมุดมาร้านนี้กันเลยค่ะ

ที่อยู่ : 888 หมู่ 9 ซอย พัทยา สาย 3 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 15.00 - 02.00 น.

เบอร์โทร : 080 209 5354

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : หมึกเมาคลื่น ซาซิมิ พัทยา


7. หมึก ซาชิมิ หาดวอนบางแสน

หมึก ซาชิมิ หาดวอนบางแสน ร้านนี้เป็นสาขาของร้าน เป็น เว้ย เฮ้ย ซาชิมิ แน่นอนว่ามาร้านนี้จะได้กินหมึกสดซาซิมิ อร่อยๆ แน่นอน หมึกสดๆ เป็นๆ ตัวใส เนื้อหวาน กรุบๆ บอกเลยว่าฟิน นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลากหลายเมนูน่าลอง ไม่ว่าจะเป็น หอยมะระ, หอยจอบ, หอยนางรม, ปลา,กุ้งมังกร แถมบรรยากาศของร้านก็ชิวสบายเหมาะกับการนั่งทานอาหารอีกด้วย

ที่อยู่ : ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน

เบอร์โทร : 065 860 8078

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : หมึก ซาชิมิ หาดวอนบางแสน


8. Amani

คาเฟ่ อาหารและทะเลสด ซาชิมิ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยามากนัก ที่นี่มีหมึกสดซาซิมิ ไม่เป็นสองรองใคร หมึกสดๆ เนื้อหวาน เด้งๆ กรุบ เด็ดมากจ้า นอกจากนี้ก็ยัง หมึกช็อต , หอยมะระ, หอยนางรม, หอยจอบ แหนมเนือง ส้มตำ ยำ และอาหารพร้อมเสิร์ฟอีกมากมาย รับรองว่าฟินทุกจาน

ที่อยู่ : ถนน เลียบทางรถไฟ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 12.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 098 152 3232

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Amani


9. คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip

คาเฟ่ตกหมึก ที่คุณจะได้ตกหมึกกลางทะเลบนแพขนาดใหญ่ พร้อมดื่มด่ำกับวิวทะเลได้แบบฟินๆ แค่จ่ายเงินเพียง 400 บาทเท่านั้น มีเบ็ดตกหมึก 1 คัน ฟรีน้ำจิ้มซีฟู้ด-วาซาบิ บริการเรือสปีดโบ้ทรับ-ส่ง และประกันอุบัติเหตุให้ด้วย ใครที่ตกหมึกได้ทางพนักงานจะนำไปทำเป็นซาชิมิ หรือหมึกย่างให้ฟรี แต่ถ้าตกไม่ได้ก็ไม่ต้องห่วงเพราะเค้ามีบริการอาหารและเครื่องดื่มครบครัน

ที่อยู่ : ขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 17.00 - 23.00 น.

เบอร์โทร : 098 323 5232

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Tako Trip

เป็นยังไงกันบ้าง กับ 9 ร้านปลาหมึกซาซิมิ ที่เรารวบรวมมาแนะนำกัน ใครอยากลิ้มลองรสชาติหมึกสดซาซิมิ ก็ปักหมุดแล้วตามไปเช็กอินกันได้เลย รับประกันว่าเด็ด ฟินมากแน่นอนแนะนำ
"แนะนำร้านอาหาร"