8 ร้านอาหารสมุทรสงคราม 2564 รสชาติอร่อยเด็ด อาหารทะเลสดใหม่ แนะนำให้มาลอง

ร้านอาหารสมุทรสงคราม มีที่ร้านไหนอร่อยเด็ด อาหารทะเลสดใหม่บ้าง ตาม GangTravel มาจดลิสพร้อมกันเลย วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปตะลุยกิน 8 ร้านอาหารอร่อยๆ จังหวัดสมุทรคราม ที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารสดใหม่ รสชาติอร่อยฟิน ที่ได้ลองกินแล้วจะติดใจ ใครที่กำลังหาร้านอาหารอร่อยๆใกล้กรุงเทพ ทานกับครอบครัวหรือคนพิเศษ ห้ามพลาดเลย นอกจากนี้เราก็ยังได้รวบรวม ที่เที่ยวสมุทรสงคราม ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ กิน ช้อป ชิล ไปกลับสบาย รวมไปถึง 10 ที่พักสมุทรสงคราม หลากหลายสไตล์ในบรรยากาศชิลๆ มาแนะนำเพื่อนๆ ให้ได้เที่ยวสนุก อิ่มฟินๆ พร้อมกับพักผ่อนหย่อนใจอย่างสบายๆในวันหยุดแสนพิเศษอีกด้วย


1. ร้านริมเขื่อน

ร้านอาหารรสดั้งเดิม ที่ได้รับความนิยมจากคนสมุทรสงครามมายาวนาน ใครที่เป็นสายซีฟู้ดไม่ควรพลาด อาหารทะเลของเขาสดใหม่ ใช้วัตุดิบคุณภาพพรีเมียม แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ไข่ตุ๋นหม้อไฟ น้ำพริกไข่ปู ปูไข่นึ่ง ปลาทูทอดน้ำปลา หอยหลอดผัดฉ่า แกงส้มชะอมไข่ และต้มยำปูไข่

Facebook : ครัวริมเขื่อน มหาชัย

ที่อยู่ : 27/4 ต.บางขันแตก อ.เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.00-21.00 น.

โทร : 086-754-1610


2. แดงอาหารทะเล

ร้านอาหารเด็ด ที่ใครแวะมาเที่ยวสมุทรสงคราม แนะนำให้แวะมาชิมกันเลย อาหารของเขา จัดเต็มเรื่องคุณภาพ แถมรสชาติยังสมกับราคากับจาน มีเมนูแนะนำ คือ ปูผัดผงกระหรี่ หอยหลอดผัดฉ่า ปลาดุกผัดฉ่า หมึกนึ่งมะนาว บอกเลยว่า เป็นร้านอาหารที่ได้ลองแล้ว ต้องกลับมาทานอีกครั้งแน่อน

Facebook : แดง อาหารทะเล Daeng Seafood Restaurant

ที่อยู่ : 152 หมู่ 1 ต.บางแก้ว อ.เมือง สมุทรสงคราม

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 08.00-19.00 น.

โทร : 089-918-6836


3. ราชาซีฟู้ด

ร้านอาหาร สมุทรสงคราม อีกหนึ่งร้านที่มีรสชาติเด็ดจริงเด็ดจัง โดยเฉพาะ เมนูปูไข่ ที่เขาจัดให้แบบเน้นๆ ใครที่แวะมาทานร้านไม่ได้สั่งเมนูปูไข่ ถือว่าพลาดมากๆ ส่วนอาหารอื่นๆของเขาก็อร่อยไม่แพ้กัน อาทิ ตำหอยแครง ต้มยำปลาทู แกงส้มหน่อไม้ไข่ปลาเรียว ที่เขาคัดวัตถุดิบอาหารทะเลมาอย่างดี ส่งตรงจากทะเลแม่กลองทุกวันกันเลยทีเดียว

Facebook : ราชา อาหารทะเลสด

ที่อยู่ : 86 ม.6 ต.คลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม (ปั๊มปตท.คลองโคน)

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.00-20.00 น.

โทร : 085-381-6555


4. ร้านกบซีฟู้ด

ร้านอาหารทะเลแถวคลองโคลนอีกหนึ่งร้าน ที่ขึ้นชื่อความอร่อย และอาหารทะเลสดใหม่ ที่ส่งตรงมาจากทะเลสดๆร้อนๆทุกวัน มีเมนูแนะนำ ได้แก่ หมึกหมึกผัดกระเทียมโทน ที่มีรสชาติอร่อยกลมกล่อม จนติดใจนักชิมหลายคนกันเลยทีเดียว ส่วนเมนูอื่นๆของเขาก็อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน เช่น ปูผัดผงกระหรี่ ปลาทูทอดแดดเดียว ยำไข่แมงดา เป็นต้น

Facebook : กบซีฟู้ด คลองโคน สมุทรสงคราม

ที่อยู่ : ทางเลี้ยวเข้าคลองโคน ต.คลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 11.00-19.30 น.

โทร : 085-142-6756


5. ร้านเคียงธารา

ร้านเคียงธารา เป็นร้านอาหารทะเลพื้นบ้าน ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์น่ามาโดนอีกร้านหนึ่ง ในจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นร้านอาหารติดริมน้ำ บริการดี และมีราคาเป็นกันเอง สำหรับเรื่องวัตถุอาหารของเขามีความสดใหม่อย่างแน่นอน เพราะมีการนำวัตถุดิบจากฟาร์มของร้านอย่างเดียว มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ต้มส้มปลากระบอกไข่ ยำถั่วพลูกุ้งสด กุ้งทอดกระเทียม ใครที่ชอบทานอาหารทะเลแบบพื้นบ้านห้ามพลาดกันเลยสำหรับร้านนี้

Facebook : เคียงธารา อาหารทะเลพื้นบ้าน

ที่อยู่ : 177/10 ม.5 ต.คลองโคน อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น.

โทร : 089-911-6229


6. ร้านครัวผู้ใหญ่จอย

ร้านอาหาร สมุทรสงคราม รสชาติเด็ด ที่การันตีความอร่อยจากรายการทีวีหลากหลายช่อง อาหารทะเลของเขาบอกเลยว่า คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ความสดใหม่ที่เรียงคิวกันขึ้นมาจากทะเล ส่วนรสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยเด็ดจริงเกินคำบรรยาย แถมร้านเขายังบรรยากาศดี มีลมพัดเย็นสบาย สามารถนั่งทานอาหารได้อย่างฟินๆกันเลยทีเดียว เมนูแนะนำ ได้แก่ ยำชะครามกุ้งสด ผัดหอยลาย ปูไข่นึ่ง เป็นต้น

Facebook : ครัวผู้ใหญ่จอย

ที่ตั้ง : หมู่ 2 ต.คลองโคน อ.เมือง เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.00-19.30 น. (หยุดทุกวันพุธแรกของเดือน)

โทร : 085-184-3410


7. ร้านอาหารคุณเป๋า ดอนหอยหลอด

ร้านอาหารอร่อย อีกหนึ่งร้านของจังหวัดสมุทรสงคราม ที่มีบรรยากาศดี มีลมพัดตลอดวัน เหมาะสำหรับการทานมื้ออร่อยกับครอบครัวเป็นที่สุด ส่วนเมนูอาหารของเขาก็มีให้เลือกหลากหลาย มีเมนูเด็ด คือ เมนูปลาทู ที่มีขนาดใหญ่ เนื้อมัน สดใหม่มาก และเมนูอาหารอาหารอย่าง ปูทะเลนึ่ง ซีฟู้ดลวก กุ้งอบเกลือ หมึกนึ่งมะนาว ที่มีรสชาติอร่อยฟิน กินเพลินกันแบบไม่มีหยุดกันเลยทีเดียว

Facebook : ร้านอาหารคุณเป๋า ดอนหอยหลอด

ที่อยู่ :  1/3 หมู่ที่ 4 ตำบลบางจะเกร็ง อำเภอเมืองสมุทรสงคราม

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.00-21.00 น.

โทร : 081-941-0376


8. ครัวริมทางกลางบ่อ แม่กลอง

ร้านอาหารทะเล สไตล์บ้านๆ ที่ให้ความรู้สึกบรรยากาศเป็นกันเอง ในส่วนของอาหารของเขา มีความโดดเด่นเรื่องความอร่อยแบบจัดจ้าน แถมอาหารทะเลยังมีการคัดแต่เกรดดีๆมาปรุงเป็นเมนูอาหาร โดยมีเมนูเด็ดห้ามพลาดเลย คือ ต้มส้มปลากระบอก ปลาทูทอดราดน้ำปลา ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาทูซาเตี๊ยะ ปูนิ่มทอดกระเทียม ปูทะเลไข่ ต้มยำน้ำข้นรวมมิตร ต้มยำปลาทู หมึกผัดกะปิ เป็นต้น

Facebook : ครัวริมทางกลางบ่อ แม่กลอง

ที่อยู่ : ถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ กิโลเมตรที่ 68 ตำบลแหลมใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น. (ปิดวันพุธ)

โทร : 034-770-058

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 8 ร้านอาหาร สมุทรสงคราม อร่อยเด็ด ที่เรานำมาฝากกัน เห็นแล้วยั่วน้ำลาย ชวนหิวทุกร้านเลยใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นห้ามพลาดไปโดนกันเลยนะคะ รับรอง ฟินจริง ไม่มีผิดหวังจ้าแนะนำ
"แนะนำร้านอาหาร"