7 รถเช่าลำพูน ราคาถูก คุณภาพดี มีบริการรับ-ส่ง

แนะนำ รถเช่าลำพูน รถเช่าขับเองและรถเช่าพร้อมคนขับ ราคาประหยัด บริการรวดเร็ว รถใหม่ คุณภาพดี ลำพูน จังหวัดเล็กๆ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดพระธาตุหริภุญชัย วัดพระพุทธบาทตากผ้า อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย วัดพระธาตุดอยเวียง อีกทั้งยังมีจุดเช็คอินสวยๆ และร้านอาหารอร่อยๆ ให้แวะเที่ยว แวะกินอีกเพียบ ซึ่งในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ นั้นอาจจะต้องใช้รถยนต์ขับเที่ยวเองเพื่อความคล่องตัว และรวดเร็ว หากใครต้องการหารถเช่าดีๆ สักคันเอาไว้ใช้งาน วันนี้ GangTravel ได้รวบรวม 7 รถเช่าลำพูน เช่ารถขับเองลำพูนราคาถูก คุณภาพดี มีบริการรับส่ง มาแนะนำกัน มีรถหลากหลายรุ่นให้เลือกขับตามไลฟ์สไตล์ บริการดี เช่าง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก และยังสามารถใช้รถได้ในหลายพื้นที่ทั้งเชียงใหม่ ลำพูน จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย


1. ลำพูนรถเช่า

ลำพูนรถเช่า บริการรถเช่าลำพูน เชียงใหม่ ราคาประหยัด มีรถหลายรุ่น หลายประเภท ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซต์ ให้เช่าขับเอง หรือพร้อมคนขับ

บริการดี คุยง่าย เช่าง่าย เงื่อนไขการเช่าไม่จุกจิกรับรถไว รถเช่าเป็นรถใหม่ ประหยัดน้ำมัน สะอาดทั้งภายนอกและภายใน รถทุกคันได้รับการตรวจเช็คสภาพตามมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า มั่นใจได้เลยว่ามาเช่ารถที่ตะได้รถคุณภาพดีและบริการที่ประทับใจแน่นอน

ที่อยู่ : 109/2 ม.12 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 083 517 1840

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ลำพูนรถเช่า car for rent0835171840


2. Runway

Runway รถเช่าลำพูน บริษัทรถเช่าใกล้สนามบินบ้านธิ บริการให้เช่ารถยนต์หลากหลายรุ่น อาทิฮอนด้าแจส วีออส ซิตี้ มาสด้า ยารีส และสวิฟ สามารถเลือกเช่าได้ตามต้องการ รถใหม่ สภาพดี ทำการตรวจเช็คสภาพตลอดก่อนส่งให้ลูกค้าทุกคัน เช่าง่าย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ใช้เพียงใบขับขี่  และเงินค้ำประกัน 3,000 บาทเท่านั้น แถมสะดวกสบายด้วยบริการส่งถึงที่พักและโรงแรมอีกด้วย บริการรวดเร็ว ตรงเวลา ที่สำคัญราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียง 900 บาทต่อวัน

ที่อยู่ : 42 /15 ม.5 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษธานี 84320

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันตลอดเวลา

เบอร์โทร : 091 320 9960

เว็บไซต์ : www.runwaythailand.com

เฟซบุ๊ก : -


3. Mine carrent รถเช่าลำพูน

รถเช่าลำพูนขับเอง หรือพร้อมคนขับ ราคาถูก เริ่มต้นที่ 900 บาทต่อวัน พร้อมบริการรับส่งฟรี สนามบิน อาเขต สถานีรถไฟ ที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ และตัวเมืองลำพูน บริการดี เป็นกันเอง เช่าง่ายเงื่อไขน้อย ไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าได้ รถเช่าคุณภาพดี ใหม่ทุกคัน และทำความสะอาดอย่างดีก่อนส่งให้ลูกค้า รถเช่ามีประกันภัยชั้น 1 ทุกคัน ส่งรถรวดเร็ว ตรงเวลา

ที่อยู่ : -

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันตลอดเวลา

เบอร์โทร : 096 698 9318

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ มาย คาร์เร้นท์


4. AI carrent

AI carrent ให้บริการรถเช่าขับเองเชียงใหม่ ลำพูน ราคาประหยัด มีรถเช่าคุณภาพดี ให้เลือกหลากหลาย ทั้งรถอีโค่คาร์ รถเก๋ง และรถ SUV 7 ที่นั่ง รถรุ่นใหม่ ขับง่าย และประหยัดน้ำมันสุดๆ สะอาดทั้งภายนอกและภายใน ดูแลอย่างดีทุกคันก่อนส่งให้ลูกค้า อีกทั้งขั้นตอนการเช่าก็ไม่ยุ่งยาก ใช้เอกสารน้อย รับรถเร็ว ส่งรถตรงเวลา และมีบริการรับส่งสนามบิน อาเขต สถานีรถไฟ และในตัวเมืองด้วย บริการดีสุดๆ

ที่อยู่ : ตำบลสันทรายหลวง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันตลอดเวลา

เบอร์โทร : 088 267 6170

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ AI Carrent


5. Car for Rent - เชียงใหม่/ลำพูน

บริการรถเช่าขับเอง หรือเช่ารถพร้อมคนขับ ราคาถูก พร้อมบริการรับส่งฟรีในเมืองเชียงใหม่ และลำพูน เช่ารถง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน เอกสารไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็เช่าได้ มีรถเช่าให้เลือกหลายรุ่น หลายราคา รถใหม่ สะอาด ประหยัดน้ำมัน ทำการตรวจเช็คสภาพตามมาตรฐานสม่ำเสมอ และอุ่นใจทุกการขับขี่ด้วยประกันชั้น 1 ทุกคัน ส่งรถตรงเวลา บริการรวดเร็วทันใจ

ที่อยู่ : เทศบาลเมืองลำพูน

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันตลอดเวลา

เบอร์โทร : 085 191 1188

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Car for Rent - เชียงใหม่/ลำพูน


6. ใบโชค รถเช่าเชียงใหม่-ลำพูน

บริการรถเช่าขับเอง หรือเช่ารถพร้อมคนขับ แบบรายวัน ราคาถูก เริ่มต้นที่ 1,200 บาทต่อวัน มีรถให้เช่าทั้งรถเก๋งเล็ก รถกระบะ และรถ SUV 7 ที่นั่ง รถใหม่ สะอาด ทำการฆ่าเชื้อ และตรวจเช็คสภาพรถ ก่อนส่งมอบทุกครั้ง มีประกันภัยชั้น 1 ทุกคัน บริการดี รวดเร็ว เช่าง่าย เงื่อนไขไม่จุกจิก ไม่ใช้บัตรเครดิต ใช้เพียงบัตรประชาชน ใบขับขี่ และเงินค่ามัดจำรถ 3,000 บาท (ได้คืนในวันคืนรถ) มีบริการรับส่งสนามบิน อาเขต โรงแรม ที่พัก หรือสถานที่ในตัวเมืองเชียงใหม่ฟรี

ที่อยู่ : 314 ม.1 ต.ต้นธง เทศบาลเมืองลำพูน 51000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันตลอดเวลา

เบอร์โทร : 095 140 3366

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ใบโชค รถเช่าเชียงใหม่


7. The First Car Rental Chiangmai

ให้บริการรถเช่าขับเอง และบริการเช่ารถพร้อมคนขับ ราคาถูก บริการดี มีรถเช่าให้เลือกทุกขนาด ทั้งรถเก๋งขนาดเล็ก รถเก๋งขนาดกลาง รถเก๋งขนาดใหญ่ และ รถ SUV 7 ที่นั่งสำหรับครอบครัว รถใหม่ สะอาด สมรรถนะการขับขี่ดี ประหยัดน้ำมัน และมีประกันชั้น 1 ทุกคัน สามารถใช้รถได้ใน 5 จังหวัดภาคเหนือตอนบน เงื่อนไขการเช่าไม่ยุ่งยาก ไม่ใช้บัตรเครดิต และไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เช่าง่าย ได้รถตรงตามรุ่นที่ต้องการ

ที่อยู่ : 278/104 ม.2 ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันตลอดเวลา

เบอร์โทร : 065 528 2651

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : รถเช่าเชียงใหม่ The First Car Rental Chiangmai

ทั้งหมดก็เป็น 7 รถเช่าลำพูน ที่เรารวบรวมมาแนะนำกัน ใครจะเดินทางมาเที่ยว หรือทำธุระที่จังหวัดลำพูน แล้วต้องการหารถเช่าขับใช้งาน ลองเลือกใช้บริการกันดูค่ะ รับรองเลยว่าราคาถูก บริการดี ไม่ผิดหวังแน่นอน

รถเช่า
รถเช่ากระบี่รถเช่ากรุงเทพรถเช่าภูเก็ตรถเช่าเชียงใหม่รถเช่าขอนแก่นรถเช่าหัวหินรถเช่าเชียงรายรถเช่าบุรีรัมย์รถเช่าเพชรบูรณ์รถเช่าพัทยา