19 ที่เที่ยวหัวหิน 2024 เมืองตากอากาศ ที่ไปกี่ครั้งก็ฟินเหมือนเดิม

อัปเดต 19 ที่เที่ยวหัวหิน 2023 เมืองตากอากาศ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวสวยๆหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะไปหัวหินกี่ครั้งก็ยังเที่ยวสนุก ฟินเหมือนเดิม

หัวหิน เมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่ไม่ว่าใครๆก็ต้องเคยมาเที่ยวทั้งนั้น เพราะที่นี่มีบรรยากาศของท้องทะเลสวยงาม หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสแจ๋ว เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ นอกจากความสวยงามของทะเลแล้ว หัวหินก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย วันนี้ GangTravel ก็ไม่พลาด ที่จะรวบรวมที่เที่ยวหัวหิน 2566 มาอัปเดตให้เพื่อนๆได้ตามไปเที่ยวเช็กอินกัน ถ้าพร้อมแล้วไปเที่ยวหัวหินกันเลย...


1. วัดห้วยมงคล

ที่เที่ยวหัวหินที่แรกที่เราจะแนะนำ วัดห้วยมงคล เป็นที่ประดิษฐานรูปเหมือนหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก หล่อด้วยโลหะผสม หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น ชั้นล่างกว้าง 70 เมตร ยาว 70 เมตร ตั้งตระหง่านตัดกับขอบฟ้า อยู่ใจกลางของวัดมองขึ้นไปแล้วจะรู้สึกได้ถึงบารมีของท่านที่แผ่ลงมาสู่ประชาชนที่เลื่อมใสในศรัทธาในความดี วัดห้วยมงคล แต่เดิมใช้ชื่อว่า วัดห้วยคต ตั้งอยู่ในชุมชนบ้านห้วยคต ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ต่อมาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชทานนามใหม่จากห้วยคต เป็นห้วยมงคล

ที่อยู่ : หมู่ 6 ถนนห้วยมงคล ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 05.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 032-576-187

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


2. ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม

ที่เที่ยวหัวหินสุดฮิตอีกที่ ตลาดน้ำสามพันนาม เป็นตลาดน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซีย มีพื้นที่กว้างกว่า 100 ไร่ ภายในมีร้านค้าทั้งหมด 193 ร้าน และเรือขายสินค้า 40 ลำ มีเรือให้นักท่องเที่ยวได้นั่งชมบรรยกาศโดยรอบ มีรถไฟที่นักท่องเที่ยวสามารถนั่งชมโดยรอบตลาดได้อีกด้วย จำลองสถานีรถไฟหัวหินมาจัดไว้เลย การตกแต่งของตลาดน้ำหัวหินสามพันนามออกแนวย้อนยุค และของกินในตลาดน้ำก็มีเยอะมาก ที่นั่งเป็นจุดที่สำคัญมากมีบริการเพียงพอ บางจุดจำลองบรรยากาศชายทะเลมา ชิวมากๆ

ที่อยู่ : 88/8 ซอย 112 ถนนหนองหอยทับใต้ ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์ – ศุกร์ 09.00 - 20.00 น. , เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤษ์ 09.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 032-900-111 , 089-080-5942

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม Huahin Samphannam Floatingmarket


3. อุทยานราชภักดิ์

อุทยานราชภักดิ์ เป็นอุทยานประวัติศาสตร์ ที่ตั้งพระบรมราชานุสาวรีย์ของพระมหากษัตริย์ไทยในอดีต 7 พระองค์ ได้แก่ พ่อขุนรามคำแหง (สมัยกรุงสุโขทัย) , สมเด็จพระนเรศวร (สมัยกรุงศรีอยุธยา) , สมเด็จพระนารายณ์ (สมัยกรุงศรีอยุธยา) , สมเด็จพระเจ้าตากสิน (สมัยกรุงธนบุรี) , พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก (รัชกาลที่ 1 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์) , พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์) , พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์) โดยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชพระราชทานชื่อว่า อุทยานราชภักดิ์ ซึ่งเป็นอุทยานที่สร้างขึ้นด้วยความจงรักภักดีและเพื่อเป็นการเทิดทูนและประกาศเกียรติคุณพระมหากษัตริย์แห่งสยาม

ที่อยู่ : 8 ถ.เพชรเกษม ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 032-900-607

เว็บไซต์ : www.rajabhaktipark.in.th

เฟซบุ๊ก : facebook.com/อุทยานราชภักดิ์


4. ชายหาดหัวหิน

ชายหาดหัวหิน ที่เที่ยวหัวหินที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ หาดหัวหินมีความยาวประมาณ 5 กิโลเมตร ทรายขาวละเอียดเหมาะสำหรับเล่นน้ำทะเลเป็นชายหาดที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมาก เพราะมีการขี่ม้าเที่ยวเลียบหาดชมทิวทัศน์ของท้องทะเล อาคารบ้านพักตามแนวชายหาด บ้านบางหลังสามารถบอกเรื่องราวของความเป็นเมืองตากอากาศเก่าแก่และความเปลี่ยนแปลงของหัวหินได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของการมาเที่ยวหัวหินเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ชายหาดหัวหิน ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


5. ชิเคด้ามาร์เก็ต (cicada market)

จุดเช็คอินหัวหินที่ต้องมาแวะ ชิเคด้ามาร์เก็ต ตั้งอยู่ในบริเวณ สวนศรี เป็นตลาดกลางคืนช่วงสุดสัปดาห์ที่มีคนขายงานศิลปะ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน และสินค้าทำมือ รวมถึงสิ่งบันเทิงต่างๆ การแสดงของศิลปินเปิดหมวกฝีมือดี และกลุ่มบีบอยหัวหิน ที่มาโชว์เต้นผาดโผนให้หวาดเสียวและสนุกสนานไปพร้อมๆกัน ซึ่งจะ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาสร้างสีสันและเสริมสร้างสุนทรียภาพ

ที่อยู่ : 83/159 ซอยหัวถนน 21 อำเภอหัวหิน .ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ 16.00-23.00 น.

เบอร์โทร : 099-669-7161

เว็บไซต์ : www.cicadamarket.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Cicada Market


6. ฟอร์ อาร์ท เซค (For Art's Sake)

ฟอร์ อาร์ท เซค พิพิธภัณฑ์ภาพ 4 มิติสุดพิศวงแห่งแรกในประเทศไทย ที่ได้ศิลปินชาวไทยมารังสรรค์ภาพวาดในรูปแบบต่าง ๆ อย่างน่าสนใจ โดยผู้เข้าชมจะได้สนุกสนานกับไปกับการโพสท่าถ่ายรูป กับฉากถ่ายภาพ เช่น ห้องนั่งเล่นกลับหัว, Snow Globe, บานาน่าโบ้ตกับท้องทะเลหัวหิน, ปากปลาฉลาม, บันไดเปียโน, งานพรมแดงออสการ์, สถานีรถไฟหัวหิน เป็นต้น

ที่อยู่ : 22/141 ถ.เพชรเกษม อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00

เบอร์โทร : 032-520-699

เว็บไซต์ : www.forartssakehuahin.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/For Art's Sake


7. สถานีรถไฟหัวหิน

ที่เที่ยวหัวหินที่ต้องมา สถานีรถไฟหัวหิน เป็นสถานีรถไฟชั้น 2 ของทางรถไฟ สายใต้ อาคารสถานีรถไฟ หัวหินเป็นอาคารครึ่งตึกครึ่งไม้ อิทธิพลจาก สถาปัตยกรรมวิคตอเรีย ได้รับการยกย่องว่าเป็นสถานีรถไฟที่สวยที่สุด ในประเทศไทย และเป็นสถานีรถไฟเพียงแห่งเดียวที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศไทยไม่ว่าใครที่มาหัวหิน ต้องไม่พลาดมาถ่ายรูปคู่กับป้ายสถานีรถไฟ

ที่อยู่ : ถนนพระปกเกล้า ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน

เบอร์โทร : 032-511-073

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ที่นี่สถานีหัวหิน


8. บ้านศิลปินหัวหิน

บ้านศิลปินหัวหิน ศูนย์รวมศิลปกรรมที่มีความหลากหลายที่มีคุณค่า มีศิลปินในกลุ่มร่วม 19 ชีวิต สร้างสรรค์ผลงานศิลปะในรูปแบบเฉพาะตัวของแต่ละคนโดยมีสตูดิโอของแต่ละศิลปินปลูกสร้างอย่างเรียบง่าย ในเนื้อที่รวม 9 ไร่ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนจัดนิทรรศการแสดงผลงานทางศิลปะของเหล่าศิลปินระดับประเทศ เน้นบรรยากาศ ที่เป็นกันเอง ผ่อนคลาย เสริมสร้างความสุขสำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชม

ที่อยู่ : 82 หมู่14 ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 17.00 น. (หยุดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 087-047-7125

เว็บไซต์ : www.huahinartistvillage.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Artist Village Hua Hin : บ้านศิลปินหัวหิน


9. ไร่องุ่นมอนซูนแวลลีย์ (Monsoon Valley Vineyard)

ไร่องุ่นมอนซูนแวลลีย์ เป็นไร่องุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวในอำเภอหัวหิน ท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขาที่โอบล้อม บนเนื้อที่กว่า 1,000 ไร่ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปชมความงามแห่งองุ่นสำหรับทำไวน์หลากหลายสายพันธุ์ อาทิเช่น โคลอมบาร์ด เชอนินบลองก์ ชีราซ บรูเนลโล และพันธุ์อื่นๆ รวม 20 สายพันธุ์ ซึ่งองุ่นเหล่านี้สามารถนำ มาผลิตไวน์ในรสชาติที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์ในตัวเอง โดยองุ่นจะเริ่มให้ผลผลิตในช่วงเดือนมีนาคม

ที่อยู่ : 1 หมู่ที่ 9 ตำบล หนองพลับ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 081-701-0222

เว็บไซต์ : www.monsoonvalley.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Monsoon Valley


10. ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ที่เที่ยวหัวหิน ที่มีชื่อเสียงและอยู่คู่หัวหินมายาวนาน เป็นถนนคนเดินที่ปิดถนนทั้งซอย ตั้งแต่ถนนเพชรเกษมถึงทางรถไฟ ที่นี่เป็นศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหารอร่อยๆ มากมาย อีกทั้งยังเป็นแหล่งช้อปปิ้ง สินค้าแฟชั่น ของแต่งบ้าน ของฝาก ของที่ระลึก ให้ผู้มาเที่ยวได้เลือกดูเลือกซื้อได้ตามใจชอบ ไม่ว่าใครที่มาเยือนหัวหิน เป็นต้องมาเดินกันทุกคน

ที่อยู่ : ซอยหัวหิน 72 อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 17.00 - 01.00 น.

เบอร์โทร : 032-513-885

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


11. จุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ

จุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงใกล้ ๆ กับสถานีรถไฟหัวหิน เป็นจุดชมวิวหัวหินแบบพาโนรามา ซึ่งมีจุดชมวิวที่เผยให้เห็นภาพของหัวหินชัดเจนทุกทิศทาง และกระจายทั่วยอดเขาถึง 6 จุดให้นักท่องเที่ยวได้เดินถ่ายภาพวิวเมืองหัวหินได้ตามใจชอบ โดยเฉพาะการได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นและตก ซึ่งสามารถชมวิวได้ถึง 4 ทิศ จุดชมวิวนี้สามารถมองเห็นตัวเมือง และอ่าวหัวหิน โดยรอบบนยอดเขาเป็นพื้นที่ราบและผาหินที่สวยงาม นอกจากนี้แล้วยังเป็นที่ประดิษฐานพระบรมรูปพระบาทสมเด็จปกเกล้าเจ้าอยู่หัว

ที่อยู่ : เลียบทางรถไฟ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 032-511-047

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


12. หาดเขาเต่า

หาดเขาเต่า เป็นหาดขนาบเขาเต่าอยู่ 2 ด้าน เป็นหาดที่ยาวมากๆ ด้านหนึ่งเรียกว่าหาดเขาเต่า (หาดทรายใหญ่) ส่วนอีกด้านมีขนาดเล็กๆ แต่สงบมากก็ชื่อว่าหาดเขาเต่า (หาดทรายเล็ก) ชายหาดเขาเต่า มีหาดทรายสีขาวกับน้ำทะเลสีสวยใสที่ระดับน้ำไม่ลึกจนเกินไป เหมาะสำหรับลงเล่นน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ยิ่งช่วงที่น้ำลงชายหาดจะกว้างใหญ่ เหมาะกับการเดินเล่นชมวิวทิวทัศน์

ที่อยู่ : หมู่บ้านเขาเต่า ถนนเพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันตลอดเวลา

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


13. เขื่อนปราณบุรี

เขื่อนปราณบุรี เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่แวดล้อมไปด้วย ธรรมชาติที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ เป็นเขื่อนดินกั้นแม่น้ำปราณบุรีที่เกิดเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ นอกจากที่นี่จะเป็นเขื่อนกักเก็บน้ำที่สำคัญของปราณบุรีแล้ว ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกซึ่งเปิดให้เข้าชมทิวทัศน์ที่สวยงามมีหุบเขาที่โอบล้อมเวิ้งน้ำ บรรยากาศสงบเงียบ อากาศเย็นสบายจากสายน้ำและต้นไม้เขียวชอุ่ม และยังเป็นสถานที่ตกปลายอดนิยมของชาวเมืองประจวบคีรีขันธ์อีกด้วย

ที่อยู่ : หมู่ที่ 8 บ้านวังวนชลประทาน ต.หนองตาแต้ม อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 032-825-658 - 59

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


14. หาดเขาตะเกียบ

หาดเขาตะเกียบ เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวหัวหิน และนักท่องเที่ยว มีบริการเตียงผ้าใบ ร้านอาหาร อย่าลืมขึ้นไปสักการะวัดเขาตะเกียบ มีฝูงลิงคอยต้อนรับนักท่องเที่ยว เด็กๆ มักชื่นชอบการตีระฆังที่แขวนอยู่โดยรอบวิหาร เมื่อมองจากวัดลงมาจะเห็นวิวสวยๆ เป็นจุดชมวิวเขาตะเกียบที่ไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : หมู่บ้านเขาตะเกียบ อ.หัวหิน ต.หนองแก จ.ประจวบคีรีขันธ์)

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


15. วัดเขาตะเกียบ

วัดเล็กๆ บนภูเขาริมทะเล บรรยากาศร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย ภายในวัดมีสิ่งที่น่าสนใจหลายอย่าง ทั้งวิหารหลวงปู่ทวด, เจดีย์พระเขี้ยวแก้ว บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ, พระพุทธรูปปางห้ามสมุทรขนาดใหญ่, เก๋งจีน และเจ้าแม่กวนอิมพันมือ และยังสามารถชมวิวเมืองหัวหิน และชายหาดหัวหินเป็นแนวโค้ง สวยงามมาก ถือเป็นจุดชมวิวที่ต้องมาชม

ที่อยู่ : 123/55 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์, 77110

เวลาเปิด - ปิด : กวัน เวลา 09.00 – 17.30 น.

เบอร์โทร :

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


16. ตลาดฉัตรศิลา

ตลาดฉัตรศิลา หรือ ฉัตรศิลา ไนท์มาร์เก็ต (Chatsila Night Market) ตลาดนัดกลางคืน ตกแต่งในสไตล์ย้อนยุคสุดคลาสสิก กิ๊บเก๋ด้วยการนำเอารถโบราณ ตู้ไปรษณีย์ทรงเท่ ๆ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์เก่า ๆ ที่ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว

ภายในตลาดฉัตรศิลามีร้านค้าให้เลือกช้อป เลือกชมมากมาย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ของฝาก ของที่ระลึกต่าง ๆ และสำหรับใครที่ชื่นชอบสินค้าทำด้วยมือยิ่งไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : ติดกับตลาดโต้รุ่ง หัวหิน

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 17.00 – 23.00

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


17. อ่างเก็บน้ำเขาเต่า

อ่างเก็บน้ำเขาเต่า เป็นโครงการตามพระดำริแห่งแรกของกรมชลประธาน รัชกาลที่ 9 บรรยากาศของอ่างเก็บน้ำเขาเต่าดีมาก ลมพัดเย็นสบาย มีทัศนียภาพที่สวยงาม มองเห็นทิวเขา แสงแดดสะท้อนผืนน้ำ รอบๆ มีทางเดิน ช่วงเย็น เหมาะแก่การเดินเล่น ออกกำลัง และปั่นจักรยาน

ที่อยู่ : ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


18. หาดสวนสนประดิพัทธ์

หาดสวนสนประดิพัทธ์ เป็นพื้นที่ในความรับผิดชอบของศูนย์การทหารราบ เป็นชายหาดที่มีความคลาสสิค สวยงาม และเงียบสงบค่ะ มองไปสบายตาด้วยทิวต้นสน ที่เป็นเอกลักษณ์ ถ่ายรูปสวยๆ ได้เลย ใครที่อยากเล่นน้ำทะเล ก็ชิลมากๆ เพราะน้ำทะเลที่นี่ใสๆ สะอาด ชายหาดสวย เหมาะการมาพักผ่อน

ที่อยู่ : ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน

เบอร์โทร :

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


19. สวนน้ำ วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล (Vana Nava Water Jungle)

สวนน้ำหัวหิน Vana Nava Water Jungle สวนน้ำในธีมวอเตอร์จังเกิ้ลแห่งเดียวของโลก โดดเด่นด้วยภูเขาและน้ำตกท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้กว่า 20,000 ต้นที่ปกคลุมล้อมรอบสวนน้ำและเครื่องเล่นระดับโลกกว่า 20 ชนิด นอกจากเครื่องเล่นสไลด์เดอร์ที่เป็นไฮไลท์ต่างๆแล้ว ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น สไลด์เดอร์ VR แห่งแรกของเอเชีย, อควาคอร์ส ฐานผจญภัยข้ามผ่านสิ่งกีดขวางต่าง ๆ และมีปืนฉีดน้ำที่จ้องจะยิงผู้กล้าอยู่ตลอด เป็นต้น

ที่อยู่ : 129/99 หมู่บ้านหนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00-16.00 น.

เบอร์โทร : 032 909 606

เว็บไซต์ : www.vananavahuahin.com

เฟซบุ๊ก : facebook.com/Vana Nava Water Jungle

นี่ก็เป็น 19 ที่เที่ยวหัวหิน ที่เรานำมาอัปเดตกัน มีทั้ง ชายหาด ตลาดของกิน และแลนด์มาร์คสวยๆ แต่ละที่น่าไปเที่ยวทั้งนั้น ยังไงก็ลองแวะไปเที่ยวชมกันดูนะคะ

สถานที่ท่องเที่ยว
ที่เที่ยวหัวหินที่เที่ยวนครปฐมที่เที่ยวชลบุรีที่เที่ยวราชบุรีที่เที่ยวพัทยาที่เที่ยวสระบุรีที่เที่ยวเชียงใหม่ที่เที่ยวขอนแก่นที่เที่ยวนครนายก