10 ที่เที่ยวกลางคืน ในกรุงเทพ 2022 อัปเดตใหม่ล่าสุด เที่ยวชิลยามค่ำคืน

รวมพิกัด 10 ที่เที่ยวกลางคืน ในกรุงเทพ 2022 เอาใจสายกิน สายเที่ยว และสายช้อป คนชอบเที่ยวกลางคืนห้ามพลาด

กรุงเทพ เมืองที่ไม่เคยหลับไหล มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ได้ตามไปเช็คอิน กิน ช้อป ชิลล์ กันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ แต่ถ้าหากใครเป็นสายนอนดึก ชอบท่องราตรี วันนี้ GangTravel เราได้รวบรวม 10 ที่เที่ยวกลางคืน ในกรุงเทพ 2565 เที่ยวชิล ดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืน มาแนะนำกัน มีทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ของกินอร่อยๆ และย่านแฮงค์เอาท์ ที่จะทำให้ทุกคนสนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งคืน จะมีบ้างตามมาดูกันเลย


1. JODD FAIRS

ที่เที่ยวกลางคืน ในกรุงเทพ JODD FAIRS งานแฟร์สุดชิค ที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนาน พร้อมปลดปล่อยไปพร้อมๆ กัน เป็นที่ที่รวบรวมสินค้าไว้หลากหลายครบถ้วน ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่แบบมินิมอล สตรีทฟู้ดชื่อดังเบอร์ต้นๆ ของตลาดนัดรถไฟ งานคราฟต์ งานแฮนด์เมดแบบคูลๆ และอีกหลากหลายไอเท็มทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า

เครื่องประดับ ของแต่งบ้าน งานวินเทจ ฯลฯ รับรองว่ามาที่เดียวได้เที่ยวแบบครบๆเลย

ที่อยู่ : ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 16.00 - 24.00 น.

เบอร์โทร : 092 713 5599

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : JODD FAIRS : จ๊อดแฟร์


2. ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์

ที่เที่ยวกลางคืน ในกรุงเทพยอดฮิตใน เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น และชาวต่างชาติ เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งสินค้าใหม่ และสินค้ามือสอง อาทิเช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ นาฬิกา และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากเป็นแหล่งช้อปปิ้งแล้วก็ยังมีอาหารแนวสตรีทฟู้ดอร่อยๆ และร้านนั่งแฮงเอาท์ให้บริการอีกด้วย

ที่อยู่ : ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพ

เวลาเปิด - ปิด : วันพฤหัส - อาทิตย์ เวลา 17.00-01.00 น.

เบอร์โทร : 081 827 5885, 086 126 7787, 081 732 8778, 081 752 5588

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ตลาดนัดรถไฟ : Train Night Market


3. เยาวราช

หากจะพูดถึงที่เที่ยวกลางคืน ในกรุงเทพ เชื่อเลยว่า เยาวราช ต้องมีอยู่ในลิสต์แน่นอน เพราะที่นี่ถือเป็นแหล่งรวมของอร่อยที่เนื่องแน่นไปด้วยร้านสตรีทฟู้ด ที่มีทั้งอาหารคาว และของหวาน ให้เลือกลิ้มลองมากมาย ซึ่งแต่ละร้านบอกได้เลยว่าอร่อยเด็ด และน่าแวะทุกร้าน ใครเป็นสายกินตัวจริงห้ามพลาด

ที่อยู่ : ถนนเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 18.00 - 02.00 น.

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


4. ถนนข้าวสาร

ที่เที่ยวกลางคืนในกรุงเทพ สุดฮิต ถนนข้าวสาร เป็นย่านสถานบันเทิงยามราตรีที่สำคัญของกรุงเทพฯ ที่มีนักท่องราตรีนิยมมาเช็กอิน โดยเฉพาะชาวต่างชาติจะชื่นชอบที่นี่เป็นอย่างมาก เพราะที่ถนนข้าวสารมีทั้งที่พัก ร้านค้า ร้านอาหาร แสนอร่อยเปิดให้บริการมากมาย รวมทั้งร้านเหล้า ผับบาร์ ก็มีให้เลือกไปนั่งชิลล์เช่นกัน

ที่อยู่ : ถนนข้าวสาร แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 18.00-02.00 น.

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : -


5. ตลาดนัดหัวมุม

ตลาดหัวมุม แหล่งช้อปปิ้งสุดชิคที่รวมทุกความต้องการ และสถานที่ Hangout ตั้งอยู่ตรงข้าม The Walk เกษตร-นวมินทร์ คึกคักเต็มไปด้วยเหล่านักช้อปยามค่ำคืน มีสินค้าให้เลือกหลากหลายทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา เครื่องประดับ และยังมีลานกลางแสดงดนตรีสดเล่นตลอดทั้งคืน เหมาะกับการนั่งสังสรรค์

ที่อยู่ : ถนนประเสริฐมนูกิจ เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 16.00-00.00 น.

เบอร์โทร : 099 492 6858 , 099 492 2561

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : หัวมุม Market & More


6. ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา

ตลาดเลียบด่วน รามอินทรา ตลาดนัดสุดฮิตสำหรับคนนอนดึก เปิดให้บริการทุกวัน ภายในตลาดนัดมีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดแบ่งโซนทั้งโซนอาหาร และโซนสินค้า ที่มีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หมวก รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางต่างๆ เรียกได้ว่าถ้ามาที่นี่ต้องเดินช้อปกันเพลินอย่างแน่นอน นอกจากนี้ก็ยังมีร้านอาหาร สตรีทฟู้ด ให้เลือกอิ่มอร่อยกันเพียบ รวมทั้งร้านนั่งชิล แฮงค์เอาท์ ก็มีหลายร้าน

ที่อยู่ : ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 17.00-02.00 น.

เบอร์โทร : 082 357 3434

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา


7. ตลาดนัดจตุจักร คืนวันศุกร์

ใครเป็นขาช้อป ต้องไม่พลาดที่นี่ ตลาดนัดจตุจักร คืนวันศุกร์ ตลาดขายส่งเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่น มีร้านเปิดขายกันตลอดทั้งคืน ตั้งแต่หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ใครเดินเก่งๆ รับรองว่าสนุกแน่นอน แถมราคาก็ถูกสุดๆ ยิ่งซื้อเยอะราคายิ่งถูกลงอีก แนะนำให้ชวนเพื่อนไปกันเยอะๆ รับรองว่าได้ของถูกใจ ในราคาประหยัดแน่นอน

ที่อยู่ : ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : วันศุกร์ 19.00-03.00 น.

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ตลาดนัดจตุจักร Jatujak Weekend Market


8. เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ สถานที่สุดชิคบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะกับการไปเดินเที่ยว ภายในมีร้านค้า ร้านอาหารมากมายให้เลือกชิม ช้อป หรือใครอยากจะนั่งชิงสวรรค์ เอเชียทีค สกาย เพื่อชมความสวยงามของกรุงเทพในยามค่ำคืนก็ฟินสุดๆ

ที่อยู่ : ซอยเจริญกรุง 72-76 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 16.00-24.00 น.

เบอร์โทร : -

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Asiatique The Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์)


9. ช่างชุ่ย

ที่เที่ยวกลางคืน ในกรุงเทพ  ช่างชุ่ย แลนด์มาร์คยอดฮิต ย่านฝั่งธน สถานที่ที่เต็มไปด้วยงานศิลป์ และไอเดียแปลกใหม่อันไร้ขีดจำกัด  ภายในพื้นที่มีการจัดแบ่งเป็นโซนต่างๆ ให้คุณได้เดินเที่ยว ชมงานศิลป์ และถ่ายรูปเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน และในช่วงค่ำมีร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ ให้ได้ชิลล์กันอีกด้วย

ที่อยู่ : 460/8 ถนนสิรินธร เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00 - 23.00 น.

เบอร์โทร : 0818172888

เว็บไซต์ : www.changchuibangkok.com

เฟซบุ๊ก : ช่างชุ่ย ChangChui


10. The Street รัชดา

The Street รัชดา สตรีทมอลล์ ขนาดใหญ่บนถนนรัชดา ที่เปิดให้บริการกันแบบ 24 ชั่วโมง ใครอยากหาที่นั่งชิลล์ ลองแวะมาที่นี่ดูค่ะ ภายในมีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และ Co-Working Space เล็กๆ เหมาะสำหรับมานั่งคิดงานตอนกลางคืน หรือใครอยากจะมานั่งติวหนังสือก็เหมาะเช่นกัน

ที่อยู่ : 139 ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน

เบอร์โทร : 02 232 1999

เว็บไซต์ : www.thestreetratchada.com

เฟซบุ๊ก : The Street Ratchada

ทั้งหมดก็เป็น 10 ที่เที่ยวกลางคืนในกรุงเทพ ที่เราราบรวมมาแนะนำกัน มีทั้งแหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งของกินมากมาย รับรองว่าสายท่องราตรีเอ็นจอยแน่นอนแนะนำ
"สถานที่ท่องเที่ยว"